Thứ hoa thơm nhà, đẹp da, tốt cho sức khỏe “kéo nhau” xuống phố, giá nửa triệu đồng/kg vẫn nườm nượp khách mua

Không rực rỡ như đào, mai, không thanh tao như loa kèn… hoa bưởi gây thương nhớ với vẻ đẹp mộc mạc, bông trắng nhụy vàng.
Không cần tốn tiền nhuộm tóc, gội bằng thứ hoa rụng trắng vườn quê này, sẽ có ngay mái tóc đen và dày Loại hoa ở quê rụng trắng vườn không ai nhặt, dân thành phố lại rất mê, 500.000 đồng/kg có tiền cũng khó mua Cách làm nước đường hoa bưởi thơm ngát 7 gian nhà 3 gian bếp Loài hoa trắng tinh thơm ngát vào mùa, ở quê xin đâu cũng được, lên thành phố thành hàng xa xỉ gần 500.000/kg
Hoa bưởi với những cánh hoa trắng muốt bao quanh nhụy vàng
Hoa bưởi với những cánh hoa trắng muốt bao quanh nhụy vàng

Như thường lệ, những ngày cuối tháng 2, đầu tháng 3, hoa bưởi lại theo chân những người bán hàng rong xuống phố Hà Nội. Với sắc trắng tinh khôi cùng hương thơm xao xuyến, hoa bưởi đầu mùa được nhiều người mua.

Mùa hoa bưởi chỉ kéo dài khoảng 1 tháng lại được người dân ưa chuộng nên có giá thành cao, thậm chí ngang với các loại hoa ngoại nhập. Hoa bưởi được bán nhiều nhất ở các tuyến phố như: Xã Đàn; Phạm Ngọc Thạch, Tô Hiệu, Nguyễn Trãi,… với mức giá khá cao, dao động từ 300 – 500 nghìn/kg.

Chị Thu Anh – một khách hàng mua hoa bưởi cho biết, chị và mẹ chồng đặc biệt thích mùi thơm phảng phất, nhẹ nhàng của hoa bưởi trong không gian phòng khách.

Do đó, năm nào đến mùa hoa bưởi chị Thu Anh cũng nhớ mua về. Năm nay, chị phải đi vài con phố mới tìm mua được 2 bó hoa bưởi đầu mùa vì không phải ở đâu cũng có bán loại hoa này.

Theo kinh nghiệm của chị Thu Anh, một cành hoa bưởi đẹp phải có những chùm hoa nở đều, nhụy vàng, cánh to, màu trắng tinh, thân dài 15-30 cm. “Hoa đầu vụ thường ít nụ, cành ngắn, giá 500 nghìn/kg - cao gần gấp đôi chính vụ, nhưng tôi vẫn mua vì mùa hoa này nhanh qua mùa lắm”.

Hoa bưởi đầu mùa đắt khách
Hoa bưởi đầu mùa đắt khách

Chị Trang, một người bán hoa bưởi tại phố Xã Đàn cho biết hoa bưởi theo bó có giá 50.000 - 80.000 đồng, tương đương 1,5 - 2 lạng, được chị em ưa chuộng hơn cả. Hoa theo bó có thể đặt bàn thờ hoặc cắm bình trang trí nhà cửa giống như các loại hoa khác.

Hoa bưởi của nhà chị là từ những cây bưởi cổ thụ tại Hòa Bình. Chị tiết lộ cành hoa bưởi giống ta thì sẽ nhiều gai hơn và chủ yếu trồng để lấy quả. Hoa được cắt ngay trong buổi sáng, cắt đến đâu bán hết đến đó để chúng luôn tươi mới.

“Hoa bưởi cũng ít khi ế hàng. Mỗi ngày tôi bán được trung bình khoảng 20kg hoa bưởi. Ngày rằm và mùng 1 là đắt hàng hơn cả. Có khi mới đến trưa mà đã bán hết sạch hoa rồi”, chị cho hay.

Thứ hoa thơm nhà

Thứ hoa thơm nhà, đẹp da, tốt cho sức khỏe “kéo nhau” xuống phố, giá nửa triệu đồng/kg vẫn nườm nượp khách mua

Không rực rỡ như đào, mai, không thanh tao như loa kèn… hoa bưởi gây thương nhớ với vẻ đẹp mộc mạc, bông trắng nhụy vàng. Dạo quanh các con phố, lọt vào tầm mắt là những gánh hàng hoa bưởi, thoang thoảng mùi hương đánh thức mọi giác quan, tạo nên một nét đẹp rất riêng giữa thủ đô tấp nập.

Sử dụng hoa bưởi trang trí trong không gian giúp ngôi nhà thêm phần rực rỡ, xinh xắn, lại ngát hương thơm. Hương bưởi có tác dụng sát khuẩn, thanh lọc không khí, giúp không gian trong lành dễ chịu hơn. Không những vậy, hương bưởi còn có tác dụng tốt cho hệ hô hấp, giúp giải cảm, giảm stress, thư giãn, tinh thần tỉnh táo, minh mẫn hơn.

Nhiều người chọn mua hoa bưởi như một loại “nước hoa” thiên nhiên. Những bông hoa được cắm trong lọ, hay gói ghém kỹ trong từng chiếc khăn, đặt đầu giường, túi áo, cài lên tóc…

Đẹp da, mượt tóc

Thứ hoa thơm nhà, đẹp da, tốt cho sức khỏe “kéo nhau” xuống phố, giá nửa triệu đồng/kg vẫn nườm nượp khách mua

Bên cạnh làm thuốc, hoa bưởi còn có nhiều tác dụng trong việc làm đẹp, dưỡng da, dưỡng tóc cho chị em phụ nữ. Trong hoa bưởi có chứa các thành phần: Pectin, naringin, men tiêu hóa peroxydaza và amylaza, vitamin A và C… Thành phần flavonoid với hàm lượng cao trong hoa bưởi, có tác dụng tốt chống oxy hóa, giúp da căng bóng, mịn màng và khỏe khoắn.

Làm đẹp da: Sử dụng 200g hoa bưởi, rửa sạch, đun sôi với 500ml nước trong khoảng 5 phút. Xông hơi hoa bưởi giúp rửa sạch bụi bẩn, đào thải độc tố. Thực hiện 2 lần/tuần. Hoặc sau khi rửa mặt sạch, thấm giọt tinh dầu hoa bưởi vào bông tẩy trang, thoa lên mặt và cổ, vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu vào da. Tinh dầu bưởi sử dụng đều đặn 2 lần/ngày, giúp da dưỡng ẩm, thơm nhẹ và mềm mịn.

Dưỡng tóc: Đun sôi nước, thả hoa bưởi vào nấu trong khoảng 5 phút cho ra hết tinh dầu từ hoa bưởi. Gạn lấy phần nước, đem gội đầu thay cho dầu gội. Sau đó xả lại thật sạch với nước và hong khô tóc tự nhiên. Thực hiện 2-3 lần/tuần giúp mái tóc suôn mượt và khỏe đẹp.

Món ăn đậm đà hương vị

Thứ hoa thơm nhà, đẹp da, tốt cho sức khỏe “kéo nhau” xuống phố, giá nửa triệu đồng/kg vẫn nườm nượp khách mua

Chỉ với một vài bông bưởi thôi, nhưng hương thơm vương vấn, quấn quýt mãi không rời. Không chỉ cắm hoa, làm thuốc, nhiều người còn lưu giữ hương hoa bưởi bằng một cách đặc biệt hơn, đó là trong các món ăn quen thuộc như: Mía ướp hoa bưởi, sắn dây ướp hoa bưởi, trà mạn, chè, tào phớ…

Hoa bưởi ướp trà mạn: Trà mạn chan chát nhưng có vị ngọt hậu, hương bưởi hòa quyện trong chén trà dường như làm tăng thêm dư vị của trà. Nhấp một ngụm trà mạn, tinh thần thêm minh mẫn, thư thái, khai tâm tỉnh tỳ, tiêu khí trệ, trị ngáp vặt, lại đẹp cho da.

Mía ướp hoa bưởi: Những đoạn mía được cắt khúc nhỏ, cho vào túi nilon rồi đặt thêm vài bông bưởi, buộc kín lại. Chỉ một lúc thôi, hương bưởi đã quyện vào từng khúc mía. Vị ngọt của mía xen lẫn hương thơm hoa bưởi, lay động đến từng giác quan.

Sắn dây ướp hoa bưởi: Thêm vào bột sắn dây những bông hoa bưởi rồi buộc kín lại để mùi hương được trộn lẫn vào nhau. Một ly sắn dây ướp hoa bưởi, thêm đá lạnh quả là một trải nghiệm ẩm thực tinh tế, tuyệt vời. Thức uống giải khát cho mùa hè nóng nực, lại tốt cho sức khỏe.

Chè, tào phớ hoa bưởi: Đây là những món ăn vặt đầy thi vị. Món chè, tào phớ thơm ngon cũng sẽ thiếu đi phần trọn vẹn nếu không bỏ thêm hương hoa bưởi. Vài bông bưởi thôi nhưng lại là cả một nét ẩm thực tinh tế người Việt.

Tiết trời tháng 3 thất thường, được ví như một cô nàng “đỏng đảnh”. Hương bưởi gửi vào gió mang đi xa, làm êm dịu đi những cái khó chịu ấy, nhịp sống bỗng chốc chậm lại, an yên và trong lành đến lạ kỳ. Ai ai cũng muốn lưu giữ cho mình hương hoa ngọt dịu đầy vương vấn này.

Không cần tốn tiền nhuộm tóc, gội bằng thứ hoa rụng trắng vườn quê này, sẽ có ngay mái tóc đen và dày Không cần tốn tiền nhuộm tóc, gội bằng thứ hoa rụng trắng vườn quê này, sẽ có ngay mái tóc đen và dày
Loại hoa ở quê rụng trắng vườn không ai nhặt, dân thành phố lại rất mê, 500.000 đồng/kg có tiền cũng khó mua Loại hoa ở quê rụng trắng vườn không ai nhặt, dân thành phố lại rất mê, 500.000 đồng/kg có tiền cũng khó mua
Cách làm nước đường hoa bưởi thơm ngát 7 gian nhà 3 gian bếp Cách làm nước đường hoa bưởi thơm ngát 7 gian nhà 3 gian bếp
Loài hoa trắng tinh thơm ngát vào mùa, ở quê xin đâu cũng được, lên thành phố thành hàng xa xỉ gần 500.000/kg Loài hoa trắng tinh thơm ngát vào mùa, ở quê xin đâu cũng được, lên thành phố thành hàng xa xỉ gần 500.000/kg
Phạm Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Hải Dương dự kiến đạt khoảng gần 60.000 tấn vải thiều

Hải Dương dự kiến đạt khoảng gần 60.000 tấn vải thiều

Tổng sản lượng vải (Hải Dương) dự kiến năm 2025 đạt khoảng gần 60.000 tấn, trong đó vải sớm chiếm 31.500 tấn, chính vụ khoảng 23.500 tấn. Việc sản xuất vải trên địa bàn tỉnh Hải Dương cơ bản tuân thủ theo quy trình an toàn, với 721 ha được chứng nhận VietGAP, GlobalGAP.
Bắt mắt, thơm ngon với 135 món ăn từ thanh trà Vĩnh Long

Bắt mắt, thơm ngon với 135 món ăn từ thanh trà Vĩnh Long

Ngày hội thanh trà không chỉ là cơ hội thưởng thức những trái thanh trà ngon, những sản phẩm chế biến từ thanh trà mà còn là dịp để các nhà vườn, các cơ sở sản xuất và chế biến nông sản giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng thị trường tiêu thụ.
Mã số vùng trồng đưa nông sản chủ lực địa phương "bay" xa

Mã số vùng trồng đưa nông sản chủ lực địa phương "bay" xa

Với những quy định khá ngặt nghèo, mã số vùng trồng đang góp phần tăng sức canh tranh cho các mặt hàng nông sản chủ lực của tỉnh Thái Nguyên, thúc đẩy liên kết, hình thành các chuỗi giá trị bền vững và mở rộng thị trường tiêu thụ cho nông sản ở cả trong nước và xuất khẩu.
Phát triển thương hiệu cho sản phẩm nông nghiệp Bến Tre

Phát triển thương hiệu cho sản phẩm nông nghiệp Bến Tre

Để thực hiện các mục tiêu đề ra, tỉnh Bến Tre sẽ tập trung đẩy nhanh xây dựng và hoàn thiện chuỗi giá trị nông sản. Đồng thời, phát triển nền nông nghiệp tập trung, sạch, hữu cơ an toàn, truy xuất nguồn gốc, từng bước ứng dụng công nghệ cao, thích ứng với biến đổi khí hậu.
Giữ gìn và phát huy nghề đan lát cỏ tế truyền thống

Giữ gìn và phát huy nghề đan lát cỏ tế truyền thống

Trong bối cảnh hiện đại hóa ngày càng phát triển, việc giữ gìn và phát huy nghề truyền thống như đan lát cỏ tế là một thách thức không nhỏ. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để Phú Túc, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội khẳng định bản sắc và giá trị văn hóa độc đáo của mình.
Xác lập kỷ lục 135 món ẩm thực chế biến từ thanh trà

Xác lập kỷ lục 135 món ẩm thực chế biến từ thanh trà

Tỉnh Vĩnh Long đã phê duyệt kế hoạch tổ chức Ngày hội Thanh trà Bình Minh, công diễn xác lập kỷ lục Việt Nam đối với 135 món ẩm thực được chế biến từ trái thanh trà của thị xã Bình Minh.
Hà Nội và Thái Nguyên liên kết phát triển văn hóa trà và tuyến đường sắt

Hà Nội và Thái Nguyên liên kết phát triển văn hóa trà và tuyến đường sắt

Tỉnh Thái Nguyên vừa cho ra mắt sản phẩm du lịch gắn với văn hóa trà và tuyến đường sắt Hà Nội – Thái Nguyên nhằm hưởng ứng Chương trình kích cầu du lịch năm 2025 “Việt Nam – Đi để yêu”.
Phát hiện 40 mỏ vàng ở Tây Bắc với trữ lượng gần 30 tấn

Phát hiện 40 mỏ vàng ở Tây Bắc với trữ lượng gần 30 tấn

Trong 8 năm, Đề án Tây Bắc đã phát hiện và đánh giá 110 mỏ khoáng sản, trong đó có 40 mỏ vàng ở Tây Bắc với trữ lượng gần 30 tấn vàng.
Phát hiện trà mi hoa vàng có giá trị dược liệu cao ở Ninh Thuận

Phát hiện trà mi hoa vàng có giá trị dược liệu cao ở Ninh Thuận

Sau nhiều năm không ghi nhận phân bố ngoài tự nhiên, thậm chí có nghi hoặc về khả năng tuyệt chủng, mới đây, các viên chức thuộc phòng Khoa học và Bảo tồn thiên nhiên – Ban quản lý Vườn quốc gia Phước Bình đã phát hiện trà mi hoa vàng, một loài thực vật cực kỳ quý hiếm thuộc họ Chè, tại Vườn quốc gia Phước Bình, tỉnh Ninh Thuận.
Ngư dân Thanh Hóa phấn khởi vào mùa sứa biển

Ngư dân Thanh Hóa phấn khởi vào mùa sứa biển

Nghề đánh bắt, chế biến sứa mang lại thu nhập khá tốt cho ngư dân ở Thanh Hoá. Năm nay vụ sứa đến muộn, sản lượng giảm hơn so với năm ngoái nhưng lại xuất hiện nhiều loài sứa đỏ, có giá trị kinh tế cao hơn nên phần nào giúp ngư dân yên tâm đánh bắt.
Nâng cao thương hiệu và giá trị chè Shan tuyết

Nâng cao thương hiệu và giá trị chè Shan tuyết

Để nâng cao giá trị từ cây chè, huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) sẽ tập trung phát triển vùng nguyên liệu và tiêu thụ sản phẩm nhằm nâng cao hơn nữa thương hiệu, giá trị chè Shan tuyết cổ thụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế.
Thái Nguyên: Xây dựng mã số vùng trồng, nâng cao giá trị nông sản

Thái Nguyên: Xây dựng mã số vùng trồng, nâng cao giá trị nông sản

Để được cấp mã số vùng trồng, nông sản TP. Phổ Yên (tỉnh Thái Nguyên) phải được sản xuất theo một quy trình nhất định với những yêu cầu về diện tích, điều kiện canh tác, sổ sách ghi chép, vệ sinh đồng ruộng, thành phần dịch hại trong vùng sản xuất, về sử dụng thuốc bảo vệ thực vật…
Sơn La hỗ trợ tiêu thụ nông sản trên sàn thương mại điện tử

Sơn La hỗ trợ tiêu thụ nông sản trên sàn thương mại điện tử

Bằng nhiều biện pháp triển khai, các sản phẩm, nông sản hàng hóa của Sơn La đã có mặt tại các trang thương mại điện tử, doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX).... đã từng bước đưa hoạt động thương mại điện tử của tỉnh Sơn La hội nhập trong nước và quốc tế.
Tận dụng thương mại điện tử đưa sản phẩm làng nghề phát triển

Tận dụng thương mại điện tử đưa sản phẩm làng nghề phát triển

Trong xu hướng chuyển đổi số và thương mại điện tử phát triển ngày càng mạnh mẽ, các làng nghề, làng nghề truyền thống của Hà Nam cũng không thể ngoại lệ. Để phát triển làng nghề, yêu cầu đặt ra là phải mở rộng thị trường, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm.
“Hạt muối không chỉ mặn vì nước biển, mà còn mặn vì mồ hôi người làm nghề”

“Hạt muối không chỉ mặn vì nước biển, mà còn mặn vì mồ hôi người làm nghề”

Trong bức thư chúc mừng tỉnh Bạc Liêu và tất cả những người làm muối khắp mọi miền đất nước nhân sự kiện Festival muối Việt Nam - Bạc Liêu lần thứ nhất đang diễn ra tại Bạc Liêu từ ngày 6 đến 8/3, Phó chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết “Nhìn những cánh đồng muối lấp lánh dưới ánh mặt trời, chợt nhớ đến câu nói của một người làm muối lớn tuổi: “Hạt muối không chỉ mặn vì nước biển, mà còn mặn vì mồ hôi người làm nghề”.
Bún song thằn An Thái - cực phẩm tiến vua nức tiếng của Bình Định

Bún song thằn An Thái - cực phẩm tiến vua nức tiếng của Bình Định

An Nhơn (Bình Định) là "đất hai vua", có điều kiện để quy tụ nghệ nhân giỏi khắp nơi, hình thành những làng nghề có bề dày lịch sử hàng trăm năm qua. Trong đó, có nghề làm bún song thằn "tiến vua" nổi tiếng.
Hình thành trung tâm công nghiệp dược liệu tại tỉnh Quảng Nam với sâm Ngọc Linh là cây chủ lực

Hình thành trung tâm công nghiệp dược liệu tại tỉnh Quảng Nam với sâm Ngọc Linh là cây chủ lực

Ngày 28/2/2025 , Phó Thủ tướng Lê Thành Long ký Quyết định số 463/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Phát triển và hình thành trung tâm công nghiệp dược liệu tại tỉnh Quảng Nam với sâm Ngọc Linh là cây chủ lực”.
Ngư dân Nghệ An trúng 26 tấn cá cơm sau một ngày ra khơi

Ngư dân Nghệ An trúng 26 tấn cá cơm sau một ngày ra khơi

Sau gần một ngày ra khơi, đội tàu của ngư dân Trần Văn Lưu (phường Nghi Thủy, thành phố Vinh, Nghệ An) đã đánh bắt được 26 tấn cá cơm, thu về hơn 300 triệu đồng.
Khu bảo tồn Xuân Liên được nâng hạng thành vườn quốc gia

Khu bảo tồn Xuân Liên được nâng hạng thành vườn quốc gia

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ký quyết định chuyển hạng Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên thành Vườn quốc gia Xuân Liên. Đây là Vườn quốc gia thứ hai của tỉnh, sau Vườn quốc gia Bến En.
Bắc Giang: Khởi tố một giám đốc vi phạm quy định về khai thác tài nguyên

Bắc Giang: Khởi tố một giám đốc vi phạm quy định về khai thác tài nguyên

Ngày 11/02/2025, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự; Quyết định khởi tố bị can; Lệnh khám xét chỗ ở và nơi làm việc; Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú; Quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với Nguyễn Đình Văn về tội “Vi phạm quy định về khai thác tài nguyên” được quy định trong Bộ luật Hình sự.
Chả cá Quy Nhơn - Đặc sản "gây thương nhớ" của vùng đất võ

Chả cá Quy Nhơn - Đặc sản "gây thương nhớ" của vùng đất võ

Bình Định nổi tiếng không chỉ với danh lam thắng cảnh mà còn với nền ẩm thực phong phú. Đặc biệt, món chả cá Quy Nhơn đã trở thành đặc sản nơi đây.
Về Giang Xá thưởng thức bánh bác tiến vua

Về Giang Xá thưởng thức bánh bác tiến vua

Cùng với bánh phu thê, cá anh vũ, gà Đông Cảo,…bánh bác là một trong những sản vật tiến vua thời xưa. Trong tâm thức người Giang Xá, bánh bác chính là biểu tượng của làng. Món bánh này "khai sinh" cùng thời Lý Nam Đế lập quốc.
Thứ tưởng như bỏ đi bất ngờ thành đặc sản Tết, giá tiền triệu vẫn đắt khách

Thứ tưởng như bỏ đi bất ngờ thành đặc sản Tết, giá tiền triệu vẫn đắt khách

Những năm gần đây, xuất hiện loại mứt lạ được làm từ rễ cây đinh lăng, quả cau khô và chuối tá quạ gây sốt trên thị trường vừa lạ miệng vừa có nhiều công dụng đối với sức khỏe, giá đắt đỏ vẫn rất đắt khách.
Nông dân Bà Rịa-Vũng Tàu trúng mùa bưởi da xanh

Nông dân Bà Rịa-Vũng Tàu trúng mùa bưởi da xanh

Những ngày này là cao điểm của các nhà vườn trồng bưởi tại thị xã Phú Mỹ - khu vực có diện tích trồng bưởi lớn nhất của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tất bật, nhộn nhịp vào mùa thu hoạch và xuất bán.
Trà Mã Dọ là gì mà cứ lập Xuân người dân lại rủ nhau đi hái?

Trà Mã Dọ là gì mà cứ lập Xuân người dân lại rủ nhau đi hái?

Cứ vào tiết lập Xuân, người dân xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu (Phú Yên) lại lên đỉnh Cù Mông hái chè Mã Dọ về nấu uống hàng ngày. Một số người còn lấy chè Mã Dọ sấy khô, bán cho khách thập phương.
Mùa Xuân - mùa hái lộc nhung hươu

Mùa Xuân - mùa hái lộc nhung hươu

Khi tiết trời vào Xuân là thời điểm của sự sinh sôi nảy nở, cũng là mùa “hái lộc” nhung hươu của người dân huyện miền núi Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh). Nhung hươu là một loại dược liệu quý giá trong Đông y, hay còn gọi là lộc nhung, là sừng non của con hươu đực, chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe con người.
Nghề nuôi trồng thuỷ sản ở Đắk Lắk: Thừa tiềm năng, thiếu cơ chế

Nghề nuôi trồng thuỷ sản ở Đắk Lắk: Thừa tiềm năng, thiếu cơ chế

Với hàng trăm hồ chứa, hàng chục ngàn ha diện tích mặt nước, tỉnh Đắk Lắk có tềm năng rất lớn trong việc phát triển nuôi trồng thuỷ sản. Song hiện nay do chưa có cơ chế, chính sách nên hàng ngàn ha mặt nước vẫn đang "bỏ hoang".
Bưởi vuông, dưa hấu thỏi vàng... hút hàng dịp Tết

Bưởi vuông, dưa hấu thỏi vàng... hút hàng dịp Tết

Ngoài các sản phẩm truyền thống, thị trường Tết Ất Tỵ 2025 xuất hiện nhiều sản phẩm trái cây tạo hình mới lạ như bưởi vuông in hình bản đồ Việt Nam, bưởi thỏi vàng, dưa lưới hồ lô, dưa lưới thỏi vàng.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
gleximco
Phiên bản di động