Đổ xô về 'thủ phủ' cá chép đỏ ngày ông Công ông Táo, mỗi mẻ lưới giá trăm triệu

Chuẩn bị cho ngày Tết ông Công ông Táo (23 tháng Chạp) người dân lại đổ về những thủ phú nuôi cá chép đỏ. Năm nay cá có phần đẹp hơn, giá cả so với năm 2022 cũng không có nhiều biến động. Những người này người nuôi cá chép đang hối hả rút nước ao, thả lưới bắt cá cho thương lái chờ sẵn. Mỗi mẻ lưới trị giá trăm triệu đồng.
Về ‘thủ phủ’ nuôi loài cá đỏ rực tìm hiểu bí quyết kiếm trăm triệu mỗi vụ Về nơi nuôi loại cá đặc biệt chỉ bán duy nhất một vụ Tết cả làng khấm khá Độc đáo luyện cá Koi rước ông Công ông Táo về trời người khen hay người chê dở
Chỉ còn một ngày nữa là đến 23 tháng Chạp - Tết ông Công, ông Táo, người mua cá chép đỏ đổ dồn về thủ phủ nuôi cá chép đỏ.
Chuẩn bị tới đến 23 tháng Chạp - Tết ông Công, ông Táo, người nuôi cá chép đỏ tại những thủ phủ nuôi cá chép đỏ hối hả thu hoạch.

Tất bật đánh bắt phương tiện ông Công ông Táo

Chỉ còn một ngày nữa là đến 23 tháng Chạp - Tết ông Công, ông Táo, người mua cá chép đỏ đổ dồn về thủ phủ nuôi cá chép đỏ tại thị trấn Tân Phong (huyện Quảng Xương). Để phục vụ nhu cầu của người dân trong dịp này, các hộ nuôi cá chép đỏ tại thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương đang tất bật chuẩn bị cho những mẻ cá ra thị trường.

Với 5 sào diện tích mặt nước nuôi cá giống và cá thương phẩm, nắm bắt nhu cầu tiêu thụ cá chép đỏ của người dân tăng đột biến dịp cuối năm, do vậy hàng năm cứ vào khoảng tháng 7 âm lịch, gia đình anh Nguyễn Văn Tiến (phố Bái Trúc, thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương) bắt đầu thả cá chép đỏ để kịp tiêu thụ sau nhiều tháng chăm sóc.

Những mẻ lưới cá chép đỏ trị giá trăm triệu, cá lên đã có thương lái chờ sẵn.
Những mẻ lưới cá chép đỏ trị giá trăm triệu, cá lên đã có thương lái chờ sẵn.

Để kịp cung ứng cá cho các thương lái, những ngày này, gia đình anh Tiến phải huy động thêm hàng chục lao động hối hả bơm nước, tát ao, kéo rồng để thu hoạch và phân loại cá. Bắt đầu hút nước thu hoạch cá từ ngày 18 tháng Chạp để cung cấp cho thương lái trên địa bàn. Với 5 sào ao nuôi, năm nay gia đình anh Tiến thu hoạch được hơn 6 tạ cá chép đỏ.

Theo anh Tiến, việc chăm sóc cá chép đỏ phải cẩn thận, công phu để cá không bị dịch bệnh, khi bán cho thương lái cung cấp ra thị trường dịp tết ông Công, ông Táo, cá chỉ vừa bằng ba đầu ngón tay, màu đỏ tươi, rực rỡ. Hiện tại, giá bán cá chép đỏ tại thị trấn Tân Phong trung bình cho thương lái từ 100.000 - 120.000 đồng/kg (loại 20 - 40 con/kg).

Được biết, bắt đầu từ tháng 11 âm lịch đã có thương lái đặt hàng cá chép đỏ. Cá tại đây được tiêu thụ trong tỉnh và các tỉnh lân cận như Nghệ An, Hà Tĩnh,...

Việc chăm sóc cá chép đỏ phải cẩn thận, công phu để cá không bị dịch bệnh.
Việc chăm sóc cá chép đỏ phải cẩn thận, công phu để cá không bị dịch bệnh.

Người dân sẽ tát ao thu hoạch cá trước khi xuất bán khoảng 3 - 5 ngày. Sau khi thu hoạch, cá sẽ được chuyển vào các bể xi măng để thải ra ngoài hết lượng phân và thức ăn còn trong cơ thể, đồng thời làm cho cá quen với môi trường chật trội, oxy thấp khi vận chuyển.

Cá chép đỏ đẹp, vừa ý, lúc xuất phải đạt tiêu chuẩn khoảng 30 - 40 con/kg. Muốn có cá tốt, khâu đầu tiên là phải chọn được cá bố mẹ khỏe. Nổi tiếng với nghề nuôi cá chép đỏ, hàng năm cứ vào khoảng tháng 11 âm lịch, các thương lái khắp nơi lại tìm đến các trại nuôi cá chép đỏ tại thị trấn Tân Phong đặt mua cá.

Cá chép đỏ đất Tổ vẫn có sức hút đặc biệt

Người dân làng Thủy Trầm gắn bó với nghề nuôi cá chép phục vụ người dân ngày Công, ông Táo đã nhiều đời nay. Làng Thủy Trầm (Phú Thọ) là làng nuôi cá chép đỏ lâu đời và lớn nhất miền Bắc. Ở đây có tới 75% số hộ nuôi cá chép đỏ. Chuẩn bị đến Tết ông Công, ông Táo nhưng bà con đã bắt đầu hút ao, chuyển cá vào trong chuẩn bị xuất bán đi các địa phương.

Ông Nguyễn Công Vui, ở khu 3, xã Tuy Lộc chia sẻ, gia đình ông có 2 ao chuyên nuôi cá chép đỏ. Cũng như mọi năm, năm nay, gia đình ông dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng trên 2 tạ cá. Toàn bộ số cá này đã được thương lái đặt mua cách đây hơn 1 tháng, dự kiến cho thu nhập hơn 40 triệu đồng.

Làng Thủy Trầm (Phú Thọ) là làng nuôi cá chép đỏ lâu đời và lớn nhất miền Bắc.
Làng Thủy Trầm (Phú Thọ) là làng nuôi cá chép đỏ lâu đời và lớn nhất miền Bắc.

Ông Hà Công Vụ, Bí thư Chi bộ khu Đồng Minh (thuộc làng nghề cá chép đỏ Thủy Trầm, xã Tuy Lộc) cho hay, gia đình ông nuôi 2 ao cá chép đỏ, mỗi ao rộng khoảng 700 m2. Ông nhẩm tính, với việc cá sinh trưởng tốt và đều như năm nay, cả 2 ao của gia đình ông có thể thu hoạch được khoảng 2 tạ cá.

Chia sẻ về kỹ thuật nuôi cá chép, ông Vụ cho biết, các hộ phải nhiều lần “được, mất” mới rút ra kinh nghiệm cho cá chép đỏ đẻ muộn thành công. Đó là phải hạn chế cho cá ăn, để nước lưu cữu lâu. Tuy nhiên, nếu nước quá bẩn sẽ dẫn đến tình trạng cá bị ngạt khí và chết. Nước bẩn phải được khắc phục bằng việc sử dụng máy sục nước. Đối với cá đến kỳ thu hoạch, trước khi đánh bắt cá từ ao lên, chủ cá chuẩn bị sẵn túi lưới cho vào “ép” để cá thải hết lượng phân và thức ăn trong cơ thể, đồng thời giúp cá quen với môi trường chật chội, oxy thấp khi vận chuyển.

Nghề ươm nuôi cá chép đỏ ở làng Thủy Trầm bắt đầu từ những năm 1960 và phát triển cho đến ngày nay. Những năm trở lại đây, để nghề nuôi cá phát triển, đem lại hiệu quả kinh tế cao, các hộ trong làng đã tích cực dồn điền, đổi thửa, xây dựng bờ ao, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật theo hướng công nghiệp, nhờ vậy năng suất và sản lượng ngày một tăng.

Đến với làng Thủy Trầm những ngày này cảm nhận rất rõ không khí hối hả, rộn ràng chuẩn bị cho vụ thu hoạch lớn cuối năm. Các hộ kinh doanh đưa cá lên bể, sẵn sàng chờ thương lái về lựa chọn.

Giá cá chép đỏ hiện nay vào khoảng 80 - 120.000 đồng/kg tùy loại.
Giá cá chép đỏ hiện nay vào khoảng 80 - 120.000 đồng/kg tùy loại.

Tại làng Thủy Trầm hiện có gần 500 ao lớn nhỏ chuyên để nuôi cá. Diện tích nuôi cá của làng là 30 ha với hàng trăm hộ dân. Năm nay cá có phần đẹp hơn, giá cả so với năm 2022 cũng không có nhiều biến động. Giá cá chép hiện nay vào khoảng 80 - 120.000 đồng/kg tùy loại.

Ngày mai đã là ngày Tết ông Công ông Táo. Từ nhiều ngày qua, thị trường mua bán phương tiện cho Táo Quân về trời vô cùng sôi động. Những loại cá độc lạ được giới thiệu nhưng thịnh hành nhất vẫn là cá chép đỏ. Để cầu mong may mắn viên mãn người dân có tâm lý tìm mua dòng cá chép ở những thủ phủ nổi tiếng để cá đẹp, khỏe, sống lâu. Nhiều làng quê trở nên trù phú từ nghề đặc biệt này./.

Khánh Ngân

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Trà hoa vàng: Từ  cây mọc dại đến “báu vật” thoát nghèo của người dân vùng Ba Chẽ

Trà hoa vàng: Từ cây mọc dại đến “báu vật” thoát nghèo của người dân vùng Ba Chẽ

Từ cây rùng mọc dại, giờ đây trà hoa vàng được người dân huyện miền núi Ba Chẽ, Quảng Ninh coi như báu vật vì nhiều năm nay đã giúp họ thoát nghèo.
Cởi “nút thắt” cho phát triển dược liệu tại Quảng Nam

Cởi “nút thắt” cho phát triển dược liệu tại Quảng Nam

Có nhiều tiềm năng về phát triển dược liệu, đa dạng và phong phú về chủng loại cây thuốc với trữ lượng tương đối ổn định, Quảng Nam đang từng bước có những tính toán, giải pháp để khai mở kinh tế dược liệu, tiến tới hiện thực hoá giấc mơ trở thành trung tâm công nghiệp dược liệu tầm cỡ khu vực.
Hơn 97% mẫu nông lâm thủy sản đạt yêu cầu an toàn thực phẩm

Hơn 97% mẫu nông lâm thủy sản đạt yêu cầu an toàn thực phẩm

Thông tin trên được ông Nguyễn Như Tiệp – Cục trưởng Cục Chất lượng, chế biến và Phát triển thị trường (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) công bố tại hội nghị Tổng kết lĩnh vực chế biến, kiểm soát chất lượng và phát triển thị trường nông sản, ngày 4/1.
Dẻo thơm gạo nếp Thầu Dầu Phú Bình

Dẻo thơm gạo nếp Thầu Dầu Phú Bình

Từ lâu, gạo nếp Thầu Dầu đã trở thành đặc sản mà thiên nhiên ban tặng cho các vùng đất ven sông Cầu của huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Với đặc trưng dẻo, thơm, vị đậm đà, gạo nếp Thầu Dầu được nhiều người ưa chuộng và cũng là một món quà quê ý nghĩa dành tặng bạn bè.
Napharco – khát khao tạo nên cộng đồng khỏe mạnh

Napharco – khát khao tạo nên cộng đồng khỏe mạnh

Xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại, tiêu chuẩn sản xuất khắt khe, kết tinh đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tập trung nghiên cứu phát triển những sản phẩm thật sự có giá trị với sức khỏe, đó chính là nỗ lực của Công ty TNHH Dược phẩm Napharco nhằm vươn tới mục tiêu tạo nên cộng đồng khỏe mạnh.
Chiếc bình gốm đặc biệt “Chạm để kết nối”

Chiếc bình gốm đặc biệt “Chạm để kết nối”

Nhãn mã hóa hình dấu vân tay trên bình gốm gợi mở về “chạm để kết nối” ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn với công nghệ số, với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực, tích hợp đa giá trị cho sản phẩm nông nghiệp, nông thôn.
Gà Đông Tảo - thức quà quê tinh tế hút khách dịp Tết

Gà Đông Tảo - thức quà quê tinh tế hút khách dịp Tết

Nói đến những món ngon vật lạ của tỉnh Hưng Yên, không thể bỏ qua đặc sản gà Đông Tảo - một giống gà đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam với ấn tượng đặc biệt là cặp chân to khổng lồ, thô và xấu xí,. Đây còn là vật nuôi làm cảnh của nhiều người và cũng là món quà biếu rất được yêu thích mỗi dịp Tết đến xuân về.
Loại trà đắt nhất lịch sử trong ngành trà Việt Nam được bán với giá 4,5 tỷ đồng tại Hồng Kông

Loại trà đắt nhất lịch sử trong ngành trà Việt Nam được bán với giá 4,5 tỷ đồng tại Hồng Kông

Tại cuộc đấu giá ở Hồng Kông vào cuối tháng 5 năm 2019, một cối trà gồm bảy bánh nhãn hiệu “Trà Bánh Hà Nội” sản xuất năm 1930 đã được bán với giá cao ngất trời là 1,5 triệu đô la Hồng Kông (khoảng hơn 4,5 tỷ đồng), tương đương mỗi bánh trà có giá khoảng 642 triệu đồng và trở thành loại trà đắt nhất trong lịch sử ngành trà Việt Nam
Làng tranh dân gian Đông Hồ: Vẻ đẹp cổ truyền xứ Kinh Bắc

Làng tranh dân gian Đông Hồ: Vẻ đẹp cổ truyền xứ Kinh Bắc

Tranh dân gian Đông Hồ có nguồn gốc từ xa xưa, là tài sản quý báu của nghệ thuật tạo hình dân gian Việt Nam. Với những giá trị nội dung và nghệ thuật độc đáo, tranh dân gian Đông Hồ trong nhiều thế kỷ qua đã góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của người dân, đi vào văn chương, thi ca, nhạc, họa, tạo nên nét tinh túy, mang bản sắc riêng biệt của văn hóa Việt Nam.
5 loại phomai đắt nhắt trên thế giới, có tiền cũng khó mua

5 loại phomai đắt nhắt trên thế giới, có tiền cũng khó mua

Rất nhiều người trong chúng ta "ghiền" phomai và sẵn sàng chi cho các loại phomai ngoại nhập như Winconsin, Mozzarella... tuy nhiên tình yêu của bạn với phomai liệu có đủ to lớn để "bao thầu" những loại phomai đắt đỏ nhất thế giới sau đây?
Gần 1.000 gian hàng tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2023

Gần 1.000 gian hàng tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2023

Đa số doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2023 đều khuyến mãi, giảm giá từ 5 đến 80% cho tất cả các dòng sản phẩm xây dựng, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình.
Hơn 150 doanh nghiệp sẽ tham gia Lễ hội mua sắm Tết Giáp Thìn trong ngành gỗ

Hơn 150 doanh nghiệp sẽ tham gia Lễ hội mua sắm Tết Giáp Thìn trong ngành gỗ

Ngày 23/12/2023, Công ty Tavico Home sẽ tổ chức sự kiện Lễ hội mua sắm Tết Giáp Thìn năm 2024, đây là một sự kiện quan trọng trong chuỗi Hội chợ TavicoHome Viefurn 365 Fair.
Độc đáo giò chả Vạn Xuân Tân Ước -  đặc sản mang hồn quê Việt

Độc đáo giò chả Vạn Xuân Tân Ước - đặc sản mang hồn quê Việt

Nghề làm giò chả tại 4 thôn Ước Lễ, Tri Lễ, Phúc Thụy, Quế Sơn, xã Tân Ước, huyện Thanh Oai (Hà Nội) ̣ vốn đã vang danh khắp Nam – Bắc gần xa theo bước chân của những người con làng nghề đi khắp cả nước lập nghiệp, giữ nghề truyền thống của cha ông. Đây là nét đặc trưng riêng có của làng nghề Giò chả Tân Ước. Trong đó, không thể không nhắc đến các sản phẩm giò chả của hộ sản xuất kinh doanh giò chả Vạn Xuân Tân Ước – đặc sản mang quốc thực trời Nam, lưu giữ hương vị Việt từ ngàn xưa.
‘Giải Mã’ mô hình mua sắm thông minh tại Doji Smart

‘Giải Mã’ mô hình mua sắm thông minh tại Doji Smart

Cho đến nay mô hình mua sắm trang sức thông minh chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt” và điển hình là DOJI Smart - trung tâm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng trí tuệ nhân tạo vào lĩnh vực đặc biệt này.
Đẩy mạnh quảng bá, kết nối tiêu thụ đặc sản Cam Hàm Yên

Đẩy mạnh quảng bá, kết nối tiêu thụ đặc sản Cam Hàm Yên

Chiều ngày 9/12, tại Hà Nội, Sở Công Thương Tuyên Quang phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị kết nối quảng bá, tiêu thụ đặc sản cam Hàm Yên tại thành phố Hà Nội năm 2023.
Thanh Hoá tập trung phát triển các nguồn gen cây trồng, vật nuôi, thủy sản có giá trị cao

Thanh Hoá tập trung phát triển các nguồn gen cây trồng, vật nuôi, thủy sản có giá trị cao

Sáng ngày 8/12/2023, Viện Nông nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức hội thảo tham vấn xây dựng Đề án "Sưu tầm, bảo tồn và phát tiển bền vững nguồn gen một số loại cây trồng, vật nuôi, thủy sản có giá trị trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030".
Hưng Yên phát triển chăn nuôi đại gia súc theo hướng hàng hóa

Hưng Yên phát triển chăn nuôi đại gia súc theo hướng hàng hóa

Để hỗ trợ người chăn nuôi phát triển đàn đại gia súc, chính quyền tỉnh Hưng Yên thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn về kỹ thuật chăm sóc, phòng chống dịch bệnh và hỗ trợ kinh phí tiêm phòng định kỳ cho đàn trâu, bò.
Lâm Đồng hỗ trợ thí điểm sản xuất giống sâm Ngọc Linh

Lâm Đồng hỗ trợ thí điểm sản xuất giống sâm Ngọc Linh

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng vừa phê duyệt dự toán gần 700 triệu đồng thí điểm sản xuất sâm Ngọc Linh tại huyện Lạc Dương năm 2023. Trong đó vốn nhà nước hỗ trợ gần 29%, vốn đối ứng Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Cao Nguyên hơn 71%.
Đồng bằng sông Cửu Long sẽ có một triệu hecta chuyên canh lúa chất lượng cao

Đồng bằng sông Cửu Long sẽ có một triệu hecta chuyên canh lúa chất lượng cao

Tại Festival Quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023, Thủ tướng Chính phủ sẽ chính thức công bố phê duyệt đề án “Phát triển bền vững một triệu hecta chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030”.
Gạo Việt Nam đoạt giải Nhất tại Cuộc thi gạo ngon nhất thế giới năm 2023

Gạo Việt Nam đoạt giải Nhất tại Cuộc thi gạo ngon nhất thế giới năm 2023

Mới đây, Việt Nam vừa được vinh danh là quốc gia đạt giải nhất Hội thi gạo ngon nhất thế giới năm 2023 (lần thứ 15) diễn ra tại Philippines. Năm nay, có 3 nhà sản xuất gạo Việt là Lộc Trời, Thaibinh Seed, Hồ Quang Trí dự thi 4 giống gạo và đều giành chiến thắng.
Bưởi Đoan Hùng - sản vật quý vùng đất Tổ

Bưởi Đoan Hùng - sản vật quý vùng đất Tổ

Về miền quê đất Tổ, bạn nhớ thưởng thức một đặc sản ngon trứ danh mà ai ai cũng phải xuýt xoa về độ thơm mọng, ngọt thanh của nó đó là bưởi Đoan Hùng - một sản vật quý từng được lựa chọn để tiến vua từ thời xa xưa.
Hưng Yên mở rộng diện tích cây ăn quả theo quy trình VietGAP

Hưng Yên mở rộng diện tích cây ăn quả theo quy trình VietGAP

Diện tích chuyển đổi sang trồng cây ăn quả ở tỉnh Hưng Yên đã khẳng định được hướng phát triển hiệu quả và có ý nghĩa lớn trong bối cảnh nông nghiệp ngày càng đổi mới và chú trọng vào hiệu suất.
Bình Thuận: Mở rộng diện tích sản xuất lúa chất lượng cao vào năm 2025

Bình Thuận: Mở rộng diện tích sản xuất lúa chất lượng cao vào năm 2025

Nổi bật, đến năm 2025, toàn tỉnh Bình Thuận xây dựng 15 mô hình trình diễn sản xuất lúa theo tiêu chuẩn VietGAP hoặc tương đương; đẩy mạnh sản xuất lúa chất lượng cao theo tiêu chí cánh đồng lớn tại một số vùng sản xuất lúa trọng điểm.
Triển lãm quốc tế xe hai bánh- Việt Nam Cycle lần thứ 8 sẽ diễn ra vào tháng 12

Triển lãm quốc tế xe hai bánh- Việt Nam Cycle lần thứ 8 sẽ diễn ra vào tháng 12

Với 200 gian hàng trưng bày của 160 doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, Triển lãm Quốc tế Việt Nam Cycle 2023 là sự kiện trọng điểm của ngành xe đạp - xe điện với quy mô trên 2.500 m2.
Gần 300 gian hàng trưng bày tại Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2023

Gần 300 gian hàng trưng bày tại Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2023

Tối 22/11, tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2023 do Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch thành phố Hà Nội chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức.
Gần 400 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2023

Gần 400 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2023

Sáng 22/11, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã khai mạc Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2023 – Vietnam Foodexpo 2023.
Hàng loạt thương hiệu thực phẩm, đồ uống nổi tiếng tham gia Food & Hotel Hanoi 2023

Hàng loạt thương hiệu thực phẩm, đồ uống nổi tiếng tham gia Food & Hotel Hanoi 2023

Ngày 21/11, triển lãm quốc tế lần thứ hai về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ (Food & Hotel Hanoi 2023) đã khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hơn 200 gian hàng tham gia Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Hồng-Hải Phòng năm 2023

Hơn 200 gian hàng tham gia Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Hồng-Hải Phòng năm 2023

Tối 17/11, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Tiệp (TP. Hải Phòng), Sở Công Thương thành phố phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại tổ chức Lễ Khai mạc Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Hồng-Hải Phòng năm 2023.
Hơn 1.000 sản phẩm OCOP góp mặt tại Tuần hàng tư vấn, giới thiệu sản phẩm OCOP, làng nghề huyện Thanh Trì

Hơn 1.000 sản phẩm OCOP góp mặt tại Tuần hàng tư vấn, giới thiệu sản phẩm OCOP, làng nghề huyện Thanh Trì

Tối ngày 16/11/2023, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp cùng UBND huyện Thanh Trì tổ chức Khai mạc Tuần hàng tư vấn, giới thiệu và xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP, làng nghề, nông sản thực phẩm an toàn thành phố Hà Nội năm 2023.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
Phiên bản di động