Vĩnh Phúc: Thêm 22 sản phẩm được cấp giấy chứng nhận OCOP

UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành Quyết định số 385/QĐ-UBND phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm trên địa bàn tỉnh năm 2020.
Nỗ lực nâng tầm thanh long Vĩnh Phúc Vĩnh Phúc: Gốm Hương Canh...khắc khoải giữ nghề Nâng tầm sản phẩm OCOP: Từ nguồn cung nguyên liệu tới sản phẩm 3 sao

Theo đó, năm 2020, tỉnh Vĩnh Phúc có 22 sản phẩm được phê duyệt kết quả đánh giá và phân hạng chất lượng, trong đó có 05 sản phẩm của 2 chủ thể đạt hạng 4 sao và 17 sản phẩm của 9 chủ thể đạt hạng 3 sao.

Cụ thể, 5 sản phẩm đạt 4 sao là các loại bột sữa gạo lứt sinh thái và mật ong gừng sả lần lượt của 2 chủ thể là Công ty cổ phần thực phẩm Điện Biên (thành phố Phúc Yên) và Công ty cổ phần Ong Tam Đảo (huyện Bình Xuyên).

22 sản phẩm được cấp giấy chứng nhận OCOP đạt hạng 3 sao và 4 sao
Thêm 22 sản phẩm được cấp giấy chứng nhận OCOP đạt hạng 3 sao và 4 sao

Có 17 sản phẩm đạt 3 sao của 9 chủ thể bao gồm: rượu nếp chất, rượu táo mèo Horse style, rượu chuối hột của hộ kinh doanh Nguyễn Văn Thắng (thành phố Phúc Yên); thanh long ruột đỏ của Hợp tác xã sản xuất thương mại và dịch vụ Nông lâm thủy sản Lộc Thúy Quỳnh (huyện Sông Lô); xúc xích và thịt lợn thảo quế của Hợp tác xã Chăn nuôi Bình Minh (huyện Lập Thạch); dưa chuột sạch của Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp kinh doanh hàng nông sản An Hòa, rượu cỏ đĩ của hộ kinh doanh Phạm Thị Hải Yến (huyện Tam Dương);

Nấm sò và đông trùng hạ thảo của Hợp tác xã Nấm Tam Đảo, các loại sữa chua của Hợp tác xã chăn nuôi bò sữa Tam Đảo (huyện Tam Đảo); nấm yến Phùng Gia của Công ty Trách nhiệm Hữu hạn nấm Phùng Gia, gạo ngon Phú Xuân của Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Nhân Lý (huyện Bình Xuyên).

Các sản phẩm đạt hạng ba sao, bốn sao được UBND tỉnh cấp Giấy chứng nhận, được sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “OCOP Vĩnh Phúc” và thứ hạng sao in trên bao bì sản phẩm theo quy định tại Quyết định số 1048/ỌĐ-TTg ngày 21/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ và các quy định hiện hành.

Kết quả công nhận có giá trị trong thời hạn 03 năm, kể từ ngày ký quyết định công nhận.

Mai Quỳnh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Sự khác biệt về sản phẩm, dịch vụ tại Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường

Sự khác biệt về sản phẩm, dịch vụ tại Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường

Lĩnh vực dược phẩm, đặc biệt là hoạt động phân phối thuốc luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà nước và người dân đặc biệt trong hoàn cảnh bệnh tật ngày càng gia tăng như hiện nay. Để đến tay người bệnh, thuốc cần phải tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật dược, Nghị định của Chính Phủ hướng dẫn Luật dược và Thông tư của Bộ y tế, từ khâu nguyên vật liệu, sản xuất, phân phối và cuối cùng là đến tay người bệnh/khách hàng.
Việt Nam đã bảo hộ 94 chỉ dẫn địa lý

Việt Nam đã bảo hộ 94 chỉ dẫn địa lý

Trung tâm Thẩm định Chỉ dẫn địa lý và Nhãn hiệu quốc tế (Cục Sở hữu trí tuệ) cho biết, tính đến hết năm 2020, Việt Nam đã bảo hộ 94 chỉ dẫn địa lý trong đó có 88 chỉ dẫn địa lý của Việt Nam và 06 chỉ dẫn địa lý của nước ngoài.
Đồng Nai: Hơn 22 nghìn ha cây trồng được cấp mã số vùng trồng

Đồng Nai: Hơn 22 nghìn ha cây trồng được cấp mã số vùng trồng

Theo báo cáo của Sở NN&PTNT Đồng Nai, toàn tỉnh hiện có trên 22 nghìn ha cây trồng được cấp 97 mã số vùng trồng xuất khẩu vào thị trường nhiều nước.
Bắc Kạn có 131 sản phẩm OCOP được công nhận từ 3 sao trở lên

Bắc Kạn có 131 sản phẩm OCOP được công nhận từ 3 sao trở lên

Tính đến nay, tỉnh Bắc Kạn đã có 131 sản phẩm OCOP được công nhận từ 3 sao trở lên và cũng là tỉnh đứng trong top đầu cả nước về thực hiện Đề án “Mỗi xã, phường một sản phẩm”.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động