"Cao thủ" nuôi gà trống thiến "lộ" bí quyết chăm "con" luôn "cháy hàng", thu trăm triệu đồng/lứa dễ như không

Chỉ còn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, trong khi người nuôi heo, nuôi gà công nghiệp đang gánh lỗ vì giá thức ăn chăn nuôi tăng cao thì người nuôi con đặc sản gà trống thiến lại không có hàng để bán.
Giống gà cảnh tý hon lai giữa chim cút và gà gô có gì đặc biệt mà được săn lùng ráo riết? Mãn nhãn với trang trại 12.000 m2 của ca sĩ Việt Hoàn, chỉ cuốc đất, nuôi gà cũng có 50 triệu đồng/tháng Cao thủ nuôi gà lai Đông Tảo chia sẻ bí quyết thoát dịch bệnh và luôn ‘cháy hàng’
Mô hình nuôi gà của ông Hoàng Văn Hương
Mô hình nuôi gà của ông Hoàng Văn Hương

Từ Thái Nguyên

Nhận thấy việc nuôi gà trống thiến để bán vào dịp Tết Nguyên đán đem lại lợi nhuận khá cao, ông Hoàng Văn Hương, 61 tuổi, người dân tộc Sán Dìu, ở xóm Bờ Suối, xã Nam Hòa (Đồng Hỷ, Thái Nguyên) đã có cách làm riêng cho bài toán phát triển kinh tế của gia đình.

Ông Hương là một trong nhiều hộ dân ở sẽ Nam Hòa nuôi gà thịt từ nhiều năm nay, ông thường nuôi từ 3-4 nghìn con/lứa. Nhưng khoảng 4 năm trở lại đây, ông đã tìm hiểu, nuôi thử nghiệm rồi nhân rộng giống gà đặc sản này. Ông cho biết: Lúc đầu, tôi chỉ nuôi thử vài con để gia đình ăn sau thấy nhiều người hỏi mua, giá bán lại cao hơn gà thường rất nhiều nên tôi tăng dần số lượng theo từng năm, nuôi thả trong vườn đồi rộng 1ha của gia đình. Mỗi năm, ông thuê thợ thiến 560 con để nuôi, phục vụ nhu cầu khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán.

Cũng theo ông Hương, so với nuôi gà thịt thường, việc nuôi gà trống thiến không mất quá nhiều công chăm sóc, chúng cũng ít bị mắc bệnh hơn. Tuy nhiên, để nuôi thành công, việc lựa chọn con giống rất quan trọng nên cần mua con giống ở những nơi có uy tín, chất lượng. Gia đình ông hiện lấy giống gà ta lò của một trang trại ở huyện Phú Bình, đây là giống gà lai giữa gà ta Sơn Tây với gà ta Hải Phòng. Trong số hàng nghìn con nhập về, sau khoảng 60 ngày nuôi, khi đã phân biệt được trống - mái thì chọn ra những con trống đẹp để tiến hành thiến. Cần cho chúng nhịn ăn 1 ngày trước khi thiến. Thiến xong cần phải bổ sung vitamin và thuốc kháng sinh để gà khỏe mạnh và tránh bị nhiễm trùng. Nên thiến vào buổi sáng hoặc những ngày thời tiết mát mẻ, tỷ lệ gà sống khỏe và đẹp sẽ cao hơn. Số còn lại được gia đình nuôi thành gà thịt theo hướng đại trà.

Vì đây là giống gà “đặc sản”, chủ yếu phục vụ người dùng trong dịp Tết và mất nhiều thời gian nên mỗi năm chỉ nuôi 1 lứa. Bởi vậy, thời điểm phù hợp để thiến gà là từ tháng 4 đến tháng 6 âm lịch, kịp bán gà thịt đúng vào dịp Tết Nguyên đán. Thịt gà trống thiến có đặc điểm ngon, ngọt và săn chắc hơn so với thịt gà thường, mỡ của chúng rất thơm nên được nhiều người ưa thích. Gà trống thiến của ông Hương hằng năm đều được các thương lái trong tỉnh đến đặt mua từ trước Tết hàng tháng nên nhiều năm nay ông không lo về đầu ra, mà nguồn cung không đủ cầu.

Bà Hằng chuyển từ nuôi lợn sang nuôi gà được khoảng 5 năm nay
Bà Hằng chuyển từ nuôi lợn sang nuôi gà được khoảng 5 năm nay

Trước đây, gia đình bà Nông Thị Hằng (tổ dân phố Tiền Phong, thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) chủ yếu chăn nuôi lợn với số lượng lớn. Tuy nhiên sau thời gian dịch bệnh khiến đàn lợn của gia đình bà chết hàng loạt, gây thua lỗ đáng kể. Do đó, bà đã quyết định chuyển hướng sang chăn nuôi gà được khoảng 5 năm nay.

Ban đầu bà chủ yếu chăn nuôi gà Hồ, sau 3 tháng là xuất bán. Sau đó nhận thấy nuôi gà Hồ mất nhiều thời gian chăm sóc, chi phí lại cao nên từ năm 2020, gia đình bà đã chuyển sang nuôi gà trống thiến.

Theo bà Hằng, việc nuôi gà trống thiến nhàn hơn rất nhiều so với nuôi gà thịt thông thường vì chế độ chăm sóc không quá khắt khe.

Gia đình bà chủ yếu bán gà trống thiến vào dịp Tết Nguyên đán nên bà lựa chọn thời điểm khoảng tháng 5, tháng 6 âm lịch để vào gà. Khi gà khoảng 2,5 – 3 tháng tuổi, lúc này gà đạt trọng lượng khoảng 1 – 1,2kg/con là bắt đầu việc thiến gà. Đến khi xuất bán, gà đạt trong lượng trung bình từ 4,5 – 5kg/con.

Khi mới vào gà bà Hằng cho gà ăn cám để có sức đề kháng tốt. Còn sau khi thiến, gia đình bà chỉ cho gà ăn ngô đến khi xuất bán. So với gà truyền thống, tuy gà trống thiến có thời gian nuôi dài nhưng có sức đề kháng cao nên rủi ro về dịch bệnh cũng ít hơn.

Do nguồn thức ăn cho gà trống thiến của gia đình bà Hằng chủ yếu là ngô nên chi phí chăn nuôi tương đối ít. Bà Hằng cho biết, với 70 con gà trống thiến như năm ngoái, sau 3 tháng chỉ tiêu thụ hết khoảng 1 tấn ngô. Trong khi gà được bán với giá 150.000 đồng/kg, tính ra gia đình bà lãi khoảng 20 triệu đồng từ nuôi gà trống thiến.

"Khách mua gà chủ yếu là người địa phương, họ tự tìm đến tận nhà để mua, như năm ngoái gia đình tôi nuôi 70 con gà trống thiến không đủ để bán, nên những ai muốn mua phải đặt trước mới có" - bà Hằng chia sẻ.

Với 100 con gà trống thiến và giá bán như hiện nay, nếu xuất bán, gia đình bà Hằng sẽ thu về khoảng 45 – 50 triệu đồng. Còn thời điểm gần Tết khi đó gà đạt trọng lượng lớn hơn và giá cả cũng cao hơn thì lúc đó xuất bán, số tiền thu về cũng sẽ nhiều hơn.

Đến Đồng Nai

Những năm gần đây, nhiều nông dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai thực hiện mô hình nuôi gà trống thiến để bán Tết. Thời điểm này, các hộ chăn nuôi gà trống thiến tại huyện Cẩm Mỹ đang tất bật chuẩn bị nguồn hàng cung cấp cho thị trường Tết Quý Mão 2023.

Gà được thiến và nuôi đủ tháng đạt đủ số kg quy định cung cấp ra thị trường
Gà được thiến và nuôi đủ tháng đạt đủ số kg quy định cung cấp ra thị trường

Trại gà của chị Trần Thị Dung, những con gà trống thiến này đã được 3,5 tháng. Gà trống thiến thời gian nuôi từ 7 đến 8 tháng, khi xuất bán gà đạt trọng lượng mỗi con từ 3 đến 5 ký. Dịp tết năm trước, gà trống thiến có giá 110.000/1 ký. Còn tại trang trại hơn 3.000 ngàn con gà trống thiến của anh Lê Bá Huy, năm nào anh Huy cũng chuẩn bị từ 3.000 đến 5000 ngàn con gà trống thiến cung cấp thị trường Tết. Theo anh Huy, thịt gà trống thiến mềm nhưng săn chắc và ngọt, sau khi luộc màu gà ngả vàng óng rất đẹp mắt nên hợp nuôi bán dịp tết.

Nhờ luôn đảm bảo chất lượng nên mặt hàng gà trống thiến của các hộ dân nơi đây khá “hút” khách tại địa phương và một số khu vực ở Bà Rịa – Vũng Tàu, thậm chí những năm gần đây có cả thương lái từ Tp. Hồ Chí Minh về đặt mua để bán ra thị trường những ngày giáp Tết.

Riêng trên địa bàn xã Xuân Tây, tới đây, sẽ cung cấp trên 15.000 con gà trống thiến phục vụ thị trường Tết Quý Mão 2023. Việc phát triển nuôi gà trống thiến đã góp phần làm cho đời sống người chăn nuôi được cải thiện hơn, nhiều hộ gia đình có thu nhập hàng trăm triệu đồng/vụ gà Tết.

Hà Giang

Với kinh nghiệm nuôi gà ta thả vườn khá lâu năm, trong những năm qua, gia đình anh Nguyễn Văn Kết, thôn Chang, xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, Hà Giang khá mát tay với đàn gà của mình. Đặc biệt, trong vài năm trở lại đây, anh kết còn mở rộng mô hình nuôi gà trống thiến, chủ yếu tập trung bán vào dịp Tết và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Anh Nguyễn Văn Kết cho đàn gà ăn
Anh Nguyễn Văn Kết cho đàn gà ăn

Mô hình nuôi gà trống thiến thương phẩm của gia đình anh Nguyễn Văn Kết, thôn Chang, xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên nuôi từ 200 đến 300 con gà trống thiến. Riêng lứa gà dành cho dịp Tết Nguyên đán năm nay, anh đầu tư nuôi khoảng từ 800 - 1.000 con do nhu cầu tăng cao. Hiện nay, đàn gà trống thiến này đều đã đến lứa xuất chuồng với cân nặng trung bình từ 3,5 - 4kg. Theo anh Kết, giá gà trống thiến vào dịp tết thường khá ổn định, cao hơn nhiều so với gà ta thả vườn thông thường, khoảng 130-150 nghìn đồng/kg. Trung bình mỗi lứa gà trống thiến, trừ chi phí anh thu lợi nhuận từ 130 – 150 triệu đồng.Nhờ đảm bảo chất lượng, gà trống thiến của anh Kết khá đắt hàng tại địa phương và người tiêu dùng ngày càng biết đến nhiều hơn. Gần đây đã có thương lái từ các tỉnh lân cận về đặt mua gà trống thiến của anh.

Mô hình gà trống thiến thương phẩm của gia đình anh Kết được đánh giá là rất thành công, phù hợp với điều kiện gia đình; thể hiện sự mạnh dạn, dám nghĩ, dám làm của người dân trong phát triển kinh tế gia đình. Cách làm này, đang tiếp tục được cấp ủy, chính quyền địa phương nghiên cứu nhân rộng ra những gia đình có điều kiện phù hợp tương đồng. Qua đó, giúp bà con phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.

Mô hình nuôi lợn, nuôi gà độc lạ, năm đầu đã thu lãi gần 200 triệu đồng Mô hình nuôi lợn, nuôi gà độc lạ, năm đầu đã thu lãi gần 200 triệu đồng
Nuôi gà đen đặc sản ở xã vùng cao Mường Lống, thu nhập 350 triệu đồng/năm Nuôi gà đen đặc sản ở xã vùng cao Mường Lống, thu nhập 350 triệu đồng/năm
Giống gà cảnh tý hon lai giữa chim cút và gà gô có gì đặc biệt mà được săn lùng ráo riết? Giống gà cảnh tý hon lai giữa chim cút và gà gô có gì đặc biệt mà được săn lùng ráo riết?
Phạm Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Cởi “nút thắt” cho phát triển dược liệu tại Quảng Nam

Cởi “nút thắt” cho phát triển dược liệu tại Quảng Nam

Có nhiều tiềm năng về phát triển dược liệu, đa dạng và phong phú về chủng loại cây thuốc với trữ lượng tương đối ổn định, Quảng Nam đang từng bước có những tính toán, giải pháp để khai mở kinh tế dược liệu, tiến tới hiện thực hoá giấc mơ trở thành trung tâm công nghiệp dược liệu tầm cỡ khu vực.
Hơn 97% mẫu nông lâm thủy sản đạt yêu cầu an toàn thực phẩm

Hơn 97% mẫu nông lâm thủy sản đạt yêu cầu an toàn thực phẩm

Thông tin trên được ông Nguyễn Như Tiệp – Cục trưởng Cục Chất lượng, chế biến và Phát triển thị trường (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) công bố tại hội nghị Tổng kết lĩnh vực chế biến, kiểm soát chất lượng và phát triển thị trường nông sản, ngày 4/1.
Dẻo thơm gạo nếp Thầu Dầu Phú Bình

Dẻo thơm gạo nếp Thầu Dầu Phú Bình

Từ lâu, gạo nếp Thầu Dầu đã trở thành đặc sản mà thiên nhiên ban tặng cho các vùng đất ven sông Cầu của huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Với đặc trưng dẻo, thơm, vị đậm đà, gạo nếp Thầu Dầu được nhiều người ưa chuộng và cũng là một món quà quê ý nghĩa dành tặng bạn bè.
Napharco – khát khao tạo nên cộng đồng khỏe mạnh

Napharco – khát khao tạo nên cộng đồng khỏe mạnh

Xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại, tiêu chuẩn sản xuất khắt khe, kết tinh đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tập trung nghiên cứu phát triển những sản phẩm thật sự có giá trị với sức khỏe, đó chính là nỗ lực của Công ty TNHH Dược phẩm Napharco nhằm vươn tới mục tiêu tạo nên cộng đồng khỏe mạnh.
Chiếc bình gốm đặc biệt “Chạm để kết nối”

Chiếc bình gốm đặc biệt “Chạm để kết nối”

Nhãn mã hóa hình dấu vân tay trên bình gốm gợi mở về “chạm để kết nối” ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn với công nghệ số, với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực, tích hợp đa giá trị cho sản phẩm nông nghiệp, nông thôn.
Gà Đông Tảo - thức quà quê tinh tế hút khách dịp Tết

Gà Đông Tảo - thức quà quê tinh tế hút khách dịp Tết

Nói đến những món ngon vật lạ của tỉnh Hưng Yên, không thể bỏ qua đặc sản gà Đông Tảo - một giống gà đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam với ấn tượng đặc biệt là cặp chân to khổng lồ, thô và xấu xí,. Đây còn là vật nuôi làm cảnh của nhiều người và cũng là món quà biếu rất được yêu thích mỗi dịp Tết đến xuân về.
Loại trà đắt nhất lịch sử trong ngành trà Việt Nam được bán với giá 4,5 tỷ đồng tại Hồng Kông

Loại trà đắt nhất lịch sử trong ngành trà Việt Nam được bán với giá 4,5 tỷ đồng tại Hồng Kông

Tại cuộc đấu giá ở Hồng Kông vào cuối tháng 5 năm 2019, một cối trà gồm bảy bánh nhãn hiệu “Trà Bánh Hà Nội” sản xuất năm 1930 đã được bán với giá cao ngất trời là 1,5 triệu đô la Hồng Kông (khoảng hơn 4,5 tỷ đồng), tương đương mỗi bánh trà có giá khoảng 642 triệu đồng và trở thành loại trà đắt nhất trong lịch sử ngành trà Việt Nam
Làng tranh dân gian Đông Hồ: Vẻ đẹp cổ truyền xứ Kinh Bắc

Làng tranh dân gian Đông Hồ: Vẻ đẹp cổ truyền xứ Kinh Bắc

Tranh dân gian Đông Hồ có nguồn gốc từ xa xưa, là tài sản quý báu của nghệ thuật tạo hình dân gian Việt Nam. Với những giá trị nội dung và nghệ thuật độc đáo, tranh dân gian Đông Hồ trong nhiều thế kỷ qua đã góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của người dân, đi vào văn chương, thi ca, nhạc, họa, tạo nên nét tinh túy, mang bản sắc riêng biệt của văn hóa Việt Nam.
5 loại phomai đắt nhắt trên thế giới, có tiền cũng khó mua

5 loại phomai đắt nhắt trên thế giới, có tiền cũng khó mua

Rất nhiều người trong chúng ta "ghiền" phomai và sẵn sàng chi cho các loại phomai ngoại nhập như Winconsin, Mozzarella... tuy nhiên tình yêu của bạn với phomai liệu có đủ to lớn để "bao thầu" những loại phomai đắt đỏ nhất thế giới sau đây?
Gần 1.000 gian hàng tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2023

Gần 1.000 gian hàng tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2023

Đa số doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2023 đều khuyến mãi, giảm giá từ 5 đến 80% cho tất cả các dòng sản phẩm xây dựng, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình.
Hơn 150 doanh nghiệp sẽ tham gia Lễ hội mua sắm Tết Giáp Thìn trong ngành gỗ

Hơn 150 doanh nghiệp sẽ tham gia Lễ hội mua sắm Tết Giáp Thìn trong ngành gỗ

Ngày 23/12/2023, Công ty Tavico Home sẽ tổ chức sự kiện Lễ hội mua sắm Tết Giáp Thìn năm 2024, đây là một sự kiện quan trọng trong chuỗi Hội chợ TavicoHome Viefurn 365 Fair.
Độc đáo giò chả Vạn Xuân Tân Ước -  đặc sản mang hồn quê Việt

Độc đáo giò chả Vạn Xuân Tân Ước - đặc sản mang hồn quê Việt

Nghề làm giò chả tại 4 thôn Ước Lễ, Tri Lễ, Phúc Thụy, Quế Sơn, xã Tân Ước, huyện Thanh Oai (Hà Nội) ̣ vốn đã vang danh khắp Nam – Bắc gần xa theo bước chân của những người con làng nghề đi khắp cả nước lập nghiệp, giữ nghề truyền thống của cha ông. Đây là nét đặc trưng riêng có của làng nghề Giò chả Tân Ước. Trong đó, không thể không nhắc đến các sản phẩm giò chả của hộ sản xuất kinh doanh giò chả Vạn Xuân Tân Ước – đặc sản mang quốc thực trời Nam, lưu giữ hương vị Việt từ ngàn xưa.
‘Giải Mã’ mô hình mua sắm thông minh tại Doji Smart

‘Giải Mã’ mô hình mua sắm thông minh tại Doji Smart

Cho đến nay mô hình mua sắm trang sức thông minh chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt” và điển hình là DOJI Smart - trung tâm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng trí tuệ nhân tạo vào lĩnh vực đặc biệt này.
Đẩy mạnh quảng bá, kết nối tiêu thụ đặc sản Cam Hàm Yên

Đẩy mạnh quảng bá, kết nối tiêu thụ đặc sản Cam Hàm Yên

Chiều ngày 9/12, tại Hà Nội, Sở Công Thương Tuyên Quang phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị kết nối quảng bá, tiêu thụ đặc sản cam Hàm Yên tại thành phố Hà Nội năm 2023.
Thanh Hoá tập trung phát triển các nguồn gen cây trồng, vật nuôi, thủy sản có giá trị cao

Thanh Hoá tập trung phát triển các nguồn gen cây trồng, vật nuôi, thủy sản có giá trị cao

Sáng ngày 8/12/2023, Viện Nông nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức hội thảo tham vấn xây dựng Đề án "Sưu tầm, bảo tồn và phát tiển bền vững nguồn gen một số loại cây trồng, vật nuôi, thủy sản có giá trị trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030".
Hưng Yên phát triển chăn nuôi đại gia súc theo hướng hàng hóa

Hưng Yên phát triển chăn nuôi đại gia súc theo hướng hàng hóa

Để hỗ trợ người chăn nuôi phát triển đàn đại gia súc, chính quyền tỉnh Hưng Yên thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn về kỹ thuật chăm sóc, phòng chống dịch bệnh và hỗ trợ kinh phí tiêm phòng định kỳ cho đàn trâu, bò.
Lâm Đồng hỗ trợ thí điểm sản xuất giống sâm Ngọc Linh

Lâm Đồng hỗ trợ thí điểm sản xuất giống sâm Ngọc Linh

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng vừa phê duyệt dự toán gần 700 triệu đồng thí điểm sản xuất sâm Ngọc Linh tại huyện Lạc Dương năm 2023. Trong đó vốn nhà nước hỗ trợ gần 29%, vốn đối ứng Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Cao Nguyên hơn 71%.
Đồng bằng sông Cửu Long sẽ có một triệu hecta chuyên canh lúa chất lượng cao

Đồng bằng sông Cửu Long sẽ có một triệu hecta chuyên canh lúa chất lượng cao

Tại Festival Quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023, Thủ tướng Chính phủ sẽ chính thức công bố phê duyệt đề án “Phát triển bền vững một triệu hecta chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030”.
Gạo Việt Nam đoạt giải Nhất tại Cuộc thi gạo ngon nhất thế giới năm 2023

Gạo Việt Nam đoạt giải Nhất tại Cuộc thi gạo ngon nhất thế giới năm 2023

Mới đây, Việt Nam vừa được vinh danh là quốc gia đạt giải nhất Hội thi gạo ngon nhất thế giới năm 2023 (lần thứ 15) diễn ra tại Philippines. Năm nay, có 3 nhà sản xuất gạo Việt là Lộc Trời, Thaibinh Seed, Hồ Quang Trí dự thi 4 giống gạo và đều giành chiến thắng.
Bưởi Đoan Hùng - sản vật quý vùng đất Tổ

Bưởi Đoan Hùng - sản vật quý vùng đất Tổ

Về miền quê đất Tổ, bạn nhớ thưởng thức một đặc sản ngon trứ danh mà ai ai cũng phải xuýt xoa về độ thơm mọng, ngọt thanh của nó đó là bưởi Đoan Hùng - một sản vật quý từng được lựa chọn để tiến vua từ thời xa xưa.
Hưng Yên mở rộng diện tích cây ăn quả theo quy trình VietGAP

Hưng Yên mở rộng diện tích cây ăn quả theo quy trình VietGAP

Diện tích chuyển đổi sang trồng cây ăn quả ở tỉnh Hưng Yên đã khẳng định được hướng phát triển hiệu quả và có ý nghĩa lớn trong bối cảnh nông nghiệp ngày càng đổi mới và chú trọng vào hiệu suất.
Bình Thuận: Mở rộng diện tích sản xuất lúa chất lượng cao vào năm 2025

Bình Thuận: Mở rộng diện tích sản xuất lúa chất lượng cao vào năm 2025

Nổi bật, đến năm 2025, toàn tỉnh Bình Thuận xây dựng 15 mô hình trình diễn sản xuất lúa theo tiêu chuẩn VietGAP hoặc tương đương; đẩy mạnh sản xuất lúa chất lượng cao theo tiêu chí cánh đồng lớn tại một số vùng sản xuất lúa trọng điểm.
Triển lãm quốc tế xe hai bánh- Việt Nam Cycle lần thứ 8 sẽ diễn ra vào tháng 12

Triển lãm quốc tế xe hai bánh- Việt Nam Cycle lần thứ 8 sẽ diễn ra vào tháng 12

Với 200 gian hàng trưng bày của 160 doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, Triển lãm Quốc tế Việt Nam Cycle 2023 là sự kiện trọng điểm của ngành xe đạp - xe điện với quy mô trên 2.500 m2.
Gần 300 gian hàng trưng bày tại Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2023

Gần 300 gian hàng trưng bày tại Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2023

Tối 22/11, tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2023 do Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch thành phố Hà Nội chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức.
Gần 400 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2023

Gần 400 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2023

Sáng 22/11, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã khai mạc Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2023 – Vietnam Foodexpo 2023.
Hàng loạt thương hiệu thực phẩm, đồ uống nổi tiếng tham gia Food & Hotel Hanoi 2023

Hàng loạt thương hiệu thực phẩm, đồ uống nổi tiếng tham gia Food & Hotel Hanoi 2023

Ngày 21/11, triển lãm quốc tế lần thứ hai về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ (Food & Hotel Hanoi 2023) đã khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hơn 200 gian hàng tham gia Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Hồng-Hải Phòng năm 2023

Hơn 200 gian hàng tham gia Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Hồng-Hải Phòng năm 2023

Tối 17/11, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Tiệp (TP. Hải Phòng), Sở Công Thương thành phố phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại tổ chức Lễ Khai mạc Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Hồng-Hải Phòng năm 2023.
Hơn 1.000 sản phẩm OCOP góp mặt tại Tuần hàng tư vấn, giới thiệu sản phẩm OCOP, làng nghề huyện Thanh Trì

Hơn 1.000 sản phẩm OCOP góp mặt tại Tuần hàng tư vấn, giới thiệu sản phẩm OCOP, làng nghề huyện Thanh Trì

Tối ngày 16/11/2023, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp cùng UBND huyện Thanh Trì tổ chức Khai mạc Tuần hàng tư vấn, giới thiệu và xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP, làng nghề, nông sản thực phẩm an toàn thành phố Hà Nội năm 2023.
Bỉm Combyy - Giải pháp an toàn, tiện lợi mới cho bé yêu

Bỉm Combyy - Giải pháp an toàn, tiện lợi mới cho bé yêu

Combyy ra đời với sứ mệnh mang đến cho bé yêu những trải nghiệm tuyệt vời, tự hào là người bạn đồng hành thân thiết của mẹ trong hành trình chăm sóc bé yêu.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
Phiên bản di động