Vĩnh Phúc: Tạm dừng các cơ sở kinh doanh, dịch vụ, văn hóa giải trí trên địa bàn

Từ 0h ngày 2/2, tỉnh Vĩnh Phúc tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa, vui chơi giải trí như karaoke, vũ trường, massage, quán bar, tiệm game cho đến khi có thông báo mới.
Vĩnh Phúc: Liên tiếp bắt giữ hơn 28.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc Vĩnh Phúc quyết định không tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu Vĩnh Phúc: Bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển gần 470 kg pháo lậu

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, trên cơ sở chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản số 736/UBND-VX1 về tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa, giải trí trên địa bàn.

Vĩnh Phúc đóng cửa quán bar, karaoke, vũ trường, massage, game từ 0h ngày 2/2 để phòng chống dịch Covid-19
Vĩnh Phúc đóng cửa quán bar, karaoke, vũ trường, massage, game từ 0h ngày 2/2 để phòng chống dịch Covid-19

Theo đó, từ 0 giờ ngày 2/2/2021, tỉnh Vĩnh Phúc tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa, vui chơi giải trí như karaoke, vũ trường, massage, quán bar, cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử trên địa bàn cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh giao Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các hoạt động thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của ngành để bảo đảm phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả. Bên cạnh đó, Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch phối hợp Công an tỉnh, Sở Công Thương, các sở, ban, ngành liên quan, UBND các huyện, thành phố thành lập đoàn kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện.

Trước đó, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản số 733/UBND-VX2, cho học sinh nghỉ học từ ngày 1/2, để phòng chống dịch COVID-19.

Hiện, tỉnh Vĩnh Phúc chưa ghi nhận ca mắc COVID-19 mới. Tính đến chiều 1/2, địa phương xác định được 19 trường hợp F1 có liên quan đến bệnh nhân COVID-19 của các tỉnh, thành khác và 18/19 trường hợp F1 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Diệu Thu

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Bộ Y tế: Đã có 4 biến chủng SARS-CoV-2 tại Việt Nam

Bộ Y tế: Đã có 4 biến chủng SARS-CoV-2 tại Việt Nam

Theo Cục trưởng Y tế dự phòng - Bộ Y tế, nước ta đã ghi nhận 4 biến chủng SARS-CoV-2, bao gồm: D614G từ châu Âu (dịch tại Đà Nẵng); B.1.1.7 từ Anh đang gây dịch tại Hải Dương; B.1.351 từ Nam Phi trên bệnh nhân người Nam Phi (bệnh nhân 1422), nhập cảnh sân bay Nội Bài ngày 19/12/2020 và chủng A.23.1 từ Rwanda, châu Phi, ghi nhận tại ổ dịch sân bay Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh.
Cà Mau: Phòng, chống bệnh cúm gia cầm lây sang người

Cà Mau: Phòng, chống bệnh cúm gia cầm lây sang người

UBND tỉnh Cà Mau vừa có công văn chỉ đạo Sở NN&PTNT; Sở Y tế; Sở Công Thương; UBND các huyện và thành phố Cà Mau tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp kiểm soát, phòng, chống bệnh cúm gia cầm lây sang người.
Việt Nam đã mua 60 triệu liều vắc xin phòng Covid-19 cho người dân

Việt Nam đã mua 60 triệu liều vắc xin phòng Covid-19 cho người dân

Thời gian qua, Bộ Y tế đã tích cực, khẩn trương, phối hợp các tổ chức, đơn vị sản xuất vắc xin phòng Covid-19 để có thể đàm phán, sớm có vắc xin cho người dân. Ước tính, trong năm 2021, nếu đảm bảo tiêm cho dân số thì phải có 150 triệu liều vắc xin.
Bắc Ninh: Kiểm tra hơn 190 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong dịp Tết

Bắc Ninh: Kiểm tra hơn 190 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong dịp Tết

Trong dịp Tết Tân Sửu năm 2021, các cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh đã kiểm tra 192 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố.
Những loại rau củ quả nên ăn sau Tết để lấy lại vóc dáng

Những loại rau củ quả nên ăn sau Tết để lấy lại vóc dáng

Sau kỳ nghỉ Tết ăn uống thả phanh với các bữa tiệc giàu đạm và chất béo, chị em phụ nữ có thể bổ sung những loại rau củ quả ít đường sau để thanh lọc cơ thể và lấy lại vóc dáng.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động