Chuyển động ở thị trường BĐS Bắc Trung Bộ

Sức hấp dẫn của thị trường BĐS Bắc Trung Bộ đang không ngừng gia tăng và sẵn sàng cho một chu kỳ tăng trưởng mới. Đây là nhận định chung của các chuyên gia, nhà đầu tư, các sàn giao dịch BĐS trong khu vực.
"Lò xo" bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tăng bật? Biệt thự Coral và cảm hứng từ những rạn san hô Hawaii tuyệt mỹ Dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu xuất hiện tại Nghệ An

Ngay khi các biện pháp giãn cách xã hội được nới lỏng tại các địa phương, anh Nguyễn Quyết đã quay lại Nghệ An để tìm kiếm cơ hội đầu tư. “Từ Hà Nội vào Nghệ An thuận tiện, chỉ di chuyển khoảng hơn 5 giờ lái xe. Thị trường này đang có những dự án mới khá độc đáo của cả chủ đầu tư lâu năm và chủ đầu tư mới, lại thuộc nhóm “mới nổi” nên không có tình trạng bão hòa. Đây là lý do tôi chọn Nghệ An để khảo sát” – anh Quyết cho biết.

Loại hình nhà đầu tư này nhắm tới là bất động sản nghỉ dưỡng, thuộc phân khúc cao cấp. Anh Quyết nhận định dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đem lại lợi ích lâu dài cho dòng vốn do du lịch đã trở thành nhu cầu thiết yếu của du khách trong nước và thế giới. Cùng với đó là nhu cầu khám phá, trải nghiệm những vùng đất mới, các mô hình nghỉ dưỡng độc đáo. Nghệ An thỏa mãn những tiêu chí này khi vừa có bờ biển đẹp, rừng, nhiều đồi núi, giàu trầm tích văn hóa. Anh Quyết chia sẻ thêm: “Nếu dự án nằm ở vị trí đắc địa như vịnh biển Bãi Lữ, Cửa Lò… lại có mô hình khai thác tốt thì tôi sẽ cân nhắc xuống tiền”.

Các dự án cao cấp tại Bắc Trung Bộ đang được tìm kiếm
Các dự án cao cấp tại Bắc Trung Bộ đang được tìm kiếm

Anh Đình Lê, một nhà đầu tư từ Hồ Chí Minh cũng bắt đầu chuyển tầm nhìn đến khu vực Bắc Trung Bộ. Thị trường nhắm tới là Thanh Hóa và Nghệ An với loại hình sản phẩm tìm kiếm là bất động sản nghỉ dưỡng và shophouse tại đại đô thị. “Đây là hai địa phương có các chủ đầu tư lớn đến phát triển dự án, đặc biệt rầm rộ khoảng 1 năm gần đây. Sự xuất hiện của các chủ đầu tư này có thể thúc đẩy cả thị trường tăng trưởng. Nhà đầu tư đến sớm sẽ hưởng lợi dễ dàng hơn trong bối cảnh giá đất hiện tại chưa lên cơn sốt” – anh Lê nói thêm.

Sự đổ bộ của các nhà đầu tư cho thấy, sức hấp dẫn của thị trường Bắc Trung Bộ đang tăng mạnh. Theo ông Nguyễn Hữu Quyền, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Kinh doanh Địa Ốc Miền Trung, việc các nhà đầu tư khó tiếp cận sản phẩm trong bối cảnh dịch bệnh đã tạo ra một cơn khát. Ngay khi dịch bệnh có dấu hiệu được kiểm soát, làn sóng đầu tư ở tỉnh nhanh chóng nóng lên.

Ông Quyền cho biết thêm thị trường BĐS Bắc Trung Bộ đang thu hút các nhà đầu tư ở các thành phố lớn như Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng và cả các nhà đầu tư tại khu vực. Nhóm đầu tư đang ưa chuộng những sản phẩm bất động sản cao cấp, đầy đủ tiện ích để đáp ứng cho nhu cầu ở giai đoạn sau khi dịch đã được kiểm soát hoàn toàn.

Riêng bất động sản nghỉ dưỡng đang là loại hình hấp dẫn nhà đầu tư nhưng khá khan hiếm tại đây. Số lượng sản phẩm ít tạo nên sự độc tôn đặc trưng cho dòng sản phẩm này tại Bắc Trung Bộ. “Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng mạnh, xu hướng du lịch không cần đi xa đang trở nên phổ biến và nhu cầu sở hữu những không gian nghỉ dưỡng cũng trở nên cấp bách hơn. Tất cả đã mở ra cơ hội tốt cho các chủ đầu tư cũng như nhà đầu tư thứ cấp. Những không gian ven biển, ven đô với mật độ cây xanh lớn, các nguồn suối nóng thiên nhiên, khí mát mẻ đang tạo ra một sức hút lớn” – ông Quyền khẳng định.

Từ góc độ chủ đầu tư, đại diện tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland chung nhận định, Bắc Trung Bộ đang sẵn sàng cho những bước nhảy vọt về thu hút đầu tư để trở thành một trong các khu vực hấp dẫn dòng vốn nhất cả nước. Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, chính sách thu hút đầu tư cởi mở, tiềm năng tự nhiên giàu có… là những động lực để khu vực này trở thành cực tăng trưởng mới.

Bất động sản Bắc Trung Bộ sẵn sàng bức tốc (Phối cảnh dự án Meysenses Lucia Bay Bai Lu)
Bất động sản Bắc Trung Bộ sẵn sàng bức tốc (Phối cảnh dự án Meysenses Lucia Bay Bai Lu)

Trên thực tế, Nghệ An – Thanh Hóa và Hà Tĩnh đang trở thành “tổ đại bàng” với sự xuất hiện của Vingroup, Sun Group, FLC, Tân Á Đại Thành, Flamigo… Hàng loạt dự án mới ra mắt, tạo nên giỏ hàng phong phú, thỏa mãn khẩu vị đa dạng của giới đầu tư. Theo báo cáo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, trong Quý III năm nay, tại các thị trường Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh có 18 được dự án bán ra, gồm 8 dự án mới và 10 dự án cũ, cung cấp khoảng 2.235 sản phẩm với nhiều loại hình nổi bật như là liền kề, nghỉ dưỡng và đất nền công nghiệp.

Tính từng địa phương, trong vòng 1 năm qua, lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã ký biên bản chấp thuận đầu tư cho 11 dự án bất động sản lớn với quy mô hơn 10.000ha, tổng mức đầu tư khoảng 4 tỷ USD. Trong số các dự án đang triển khai, nổi bật là Meysenses Lucia Bay Bai Lu, siêu quần thể nghỉ dưỡng bốn mùa chuẩn quốc tế tọa lạc tại trung tâm vịnh biển Bãi Lữ, quy mô 52,5ha do Tân Á Đại Thành phát triển.

Meysenses Lucia Bay Bai Lu là dự án nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên trong khu vực sở hữu Tổ hợp khách sạn 5 sao và Trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế quy mô 1.000 người thương hiệu MGallery, khu biệt thự biển đạt tiêu chuẩn MGallery Residences, được quản lý vận hành bởi Accor (Pháp). Dự án này sẽ cung cấp hệ tiện ích đa dạng, thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm và tận hưởng của đa thế hệ như tổ hợp thể thao biển, trung tâm spa, nhà hàng trên biển độc nhất vô nhị, tắm khoáng, chuỗi clubhouse...

Tại Thanh Hóa, vẫn tiếp tục là các dự án đến từ các ông lớn như Sungroup, FLC, TNR Holding, Eurowindow Holding… Tại Hà Tĩnh có thể kể đến sự xuất hiện của Tập đoàn T&T, Tập đoàn Tân Hoàng Minh, FLC, TNR Holding …

Trước đó, trong sự kiện Báo cáo thị trường bất động sản quý III/2021 của Hội môi giới BĐS Việt Nam, ông Trần Hữu Giáp, đại diện tổ công tác nghiên cứu thị trường khu vực Bắc Trung Bộ của VARS cũng đưa ra dự báo, trong điều kiện dịch Covid-19 được kiểm soát, thị trường BĐS Bắc Trung Bộ có thể tăng mạnh, thu hút các nhà đầu tư nhờ sự xuất hiện của các chủ đầu tư lớn./.

PV

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Hộ kinh doanh loay hoay với hóa đơn điện tử từ 1.6

Hộ kinh doanh loay hoay với hóa đơn điện tử từ 1.6

Ngày 1.6, quy định bắt buộc áp dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền đối với hộ kinh doanh có doanh thu từ 1 tỷ đồng/năm chính thức có hiệu lực. Tuy nhiên, tại nhiều địa phương, đặc biệt là các đô thị lớn như TP.HCM và Hà Nội, không ít hộ kinh doanh nhỏ vẫn trong trạng thái bị động, lo lắng và chưa sẵn sàng triển khai.
Giải pháp chống “được mùa mất giá” cho nông sản

Giải pháp chống “được mùa mất giá” cho nông sản

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, địa phương chủ động điều chỉnh mùa vụ, thúc đẩy sản xuất và xuất khẩu nông sản, đảm bảo an ninh lương thực, ổn định thu nhập cho người nông dân trong mọi tình huống.
Ngành dệt may - da giày có nguy cơ mất lợi thế nếu không thoát khỏi “vòng kim cô” gia công

Ngành dệt may - da giày có nguy cơ mất lợi thế nếu không thoát khỏi “vòng kim cô” gia công

Trước sức ép cạnh tranh, biến động kinh tế toàn cầu và các tiêu chuẩn khắt khe từ thị trường quốc tế, ngành dệt may - da giày Việt Nam đang đứng trước yêu cầu cấp thiết phải chuyển đổi mô hình sản xuất, khai thác hiệu quả các Hiệp định thương mại tự do và xây dựng thương hiệu riêng để giữ vững vị thế xuất khẩu.
Kết nối nông sản vào chuỗi giá trị toàn cầu từ vườn vải chín

Kết nối nông sản vào chuỗi giá trị toàn cầu từ vườn vải chín

Sáng 30/5, tại huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đã tổ chức sự kiện “Hải Dương mùa vải chín” với chuỗi hoạt động quảng bá, xúc tiến tiêu thụ và xuất khẩu vải thiều. Sự kiện do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương tỉnh phối hợp cùng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức, thu hút sự tham dự của các tham tán thương mại, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Cá ngừ đóng hộp sụt giảm mạnh, cảnh báo nguy cơ kéo lùi toàn ngành

Cá ngừ đóng hộp sụt giảm mạnh, cảnh báo nguy cơ kéo lùi toàn ngành

Tháng 4/2025, xuất khẩu cá ngừ đạt hơn 86 triệu USD, giảm gần 1% so với cùng kỳ. Cá ngừ đóng hộp sụt mạnh, trong khi các sản phẩm khác tăng nhẹ nhưng không đủ bù đắp. Ngành đang chịu áp lực từ thiếu nguyên liệu, bất ổn địa chính trị và thay đổi chính sách thương mại.
Mở rộng kết nối, lan tỏa giá trị nông sản Việt

Mở rộng kết nối, lan tỏa giá trị nông sản Việt

Mùa hè là thời điểm sôi động của thị trường nông sản. Nhiều chương trình kết nối, xúc tiến tiêu thụ được triển khai tại các địa phương nhằm hỗ trợ nhà vườn, hợp tác xã mở rộng kênh phân phối, quảng bá thương hiệu và nâng tầm giá trị nông sản Việt.
Thương mại điện tử – Cơ hội mới cho hàng Việt truyền thống

Thương mại điện tử – Cơ hội mới cho hàng Việt truyền thống

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ số và thương mại điện tử đang mở ra không gian kinh doanh mới cho hàng Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm thủ công, làng nghề, đặc sản vùng miền. Tuy nhiên, để tận dụng hiệu quả kênh phân phối hiện đại này, doanh nghiệp và hộ kinh doanh nhỏ cần vượt qua không ít thách thức về kỹ năng, hạ tầng và khả năng thích nghi với môi trường số.
Hải quan vào cuộc tháo gỡ vướng mắc xuất khẩu sầu riêng

Hải quan vào cuộc tháo gỡ vướng mắc xuất khẩu sầu riêng

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Cục Hải quan vừa yêu cầu các Chi cục Hải quan địa phương tạo điều kiện thuận lợi, ưu tiên thông quan nhanh đối với hàng nông lâm thủy sản, đặc biệt là sầu riêng – mặt hàng đang gặp nhiều thách thức xuất khẩu do kiểm soát bổ sung từ nước nhập khẩu và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.
Đề nghị gỡ rào cản trong kinh doanh xuất khẩu gạo

Đề nghị gỡ rào cản trong kinh doanh xuất khẩu gạo

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) kiến nghị Bộ Công Thương bãi bỏ nhiều quy định trong dự thảo sửa đổi Nghị định về xuất khẩu gạo, cho rằng các điều kiện hiện hành đang tạo thêm gánh nặng chi phí và hạn chế doanh nghiệp tiếp cận thị trường.
Mở “cao tốc” cho kinh tế tư nhân: Cơ hội lịch sử cần hành động mạnh mẽ

Mở “cao tốc” cho kinh tế tư nhân: Cơ hội lịch sử cần hành động mạnh mẽ

Tọa đàm “Mở cao tốc cho kinh tế tư nhân” ngày 28/5 quy tụ các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách và đại diện doanh nghiệp nhằm bàn thảo về việc hiện thực hóa Nghị quyết 68 của Bộ Chính trị. Được xem là đòn bẩy thể chế cho khu vực tư nhân – động lực quan trọng của nền kinh tế, Nghị quyết này chỉ phát huy hiệu quả khi toàn hệ thống chính trị đồng hành và chuyển động một cách thực chất.
Ngành rau quả “lao đao” đầu năm 2025, vải thiều trở thành điểm tựa

Ngành rau quả “lao đao” đầu năm 2025, vải thiều trở thành điểm tựa

Tính đến hết tháng 4/2025, kim ngạch xuất khẩu rau quả của Việt Nam chỉ đạt 1,62 tỷ USD, giảm 14% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, sầu riêng – mặt hàng từng tạo đột phá – sụt giảm tới 74%, khiến chuỗi cung ứng đứng trước nguy cơ đứt gãy. Trong bối cảnh này, vụ vải thiều đang được kỳ vọng sẽ tạo cú hích cho ngành rau quả lấy lại đà tăng trưởng.
Chuẩn bị tốt từ vườn đến thị trường: Chìa khóa thành công vụ vải 2025

Chuẩn bị tốt từ vườn đến thị trường: Chìa khóa thành công vụ vải 2025

Vải thiều đầu vụ thu hoạch năm 2025 đang được bán với giá cao tại Hà Nội và nhiều tỉnh, trong khi các địa phương sản xuất chủ động xúc tiến thương mại, đảm bảo đầu ra cho vụ mùa đểm bảo giá trị nâng cao và bền vững.
Ngành gỗ Việt Nam trước bài toán tái cấu trúc và phát triển bền vững

Ngành gỗ Việt Nam trước bài toán tái cấu trúc và phát triển bền vững

Giữ vai trò chủ lực trong nông nghiệp với kim ngạch xuất khẩu hàng chục tỷ USD mỗi năm, ngành chế biến, xuất khẩu lâm sản Việt Nam đang phải đối mặt với hàng loạt rào cản từ thị trường, thuế quan, nguồn nguyên liệu đến các quy định môi trường khắt khe. Để duy trì vị thế và tăng trưởng bền vững, doanh nghiệp buộc phải tái cấu trúc toàn diện.
VCCI đề xuất không miễn thuế nhập khẩu với hàng thương mại điện tử giá thấp

VCCI đề xuất không miễn thuế nhập khẩu với hàng thương mại điện tử giá thấp

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đề xuất xây dựng chính sách thuế toàn diện, không áp dụng miễn thuế nhập khẩu đối với hàng thương mại điện tử có giá trị thấp. Đề xuất này nhằm đảm bảo sự công bằng trong nghĩa vụ thuế giữa hàng hóa sản xuất trong nước và hàng hóa nhập khẩu qua kênh thương mại điện tử – vốn đang tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam.
Tái cơ cấu để ngành sầu riêng không “nóng” rồi “nguội”

Tái cơ cấu để ngành sầu riêng không “nóng” rồi “nguội”

Sự phát triển “thần tốc” của ngành sầu riêng Việt Nam đang kéo theo nhiều hệ lụy, đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cơ cấu, kiểm soát chất lượng và xây dựng chuỗi giá trị bền vững nhằm giữ vững vị thế trên thị trường xuất khẩu.
Tín hiệu tích cực cho cà phê Việt tại thị trường EU

Tín hiệu tích cực cho cà phê Việt tại thị trường EU

Việc Liên minh châu Âu (EU) xếp Việt Nam vào nhóm “rủi ro thấp” về phá rừng không chỉ mở ra cơ hội tăng trưởng cho xuất khẩu cà phê mà còn tạo đà tái cấu trúc ngành theo hướng bền vững và chuyên nghiệp.
Xây thương hiệu, mở thị trường cho sầu riêng Việt

Xây thương hiệu, mở thị trường cho sầu riêng Việt

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì phát triển thương hiệu quốc gia cho sầu riêng Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường xuất khẩu mới và xây dựng chuỗi giá trị bền vững.
Đề xuất giảm 2% thuế VAT đến hết năm 2026: Hỗ trợ doanh nghiệp, kích cầu tiêu dùng

Đề xuất giảm 2% thuế VAT đến hết năm 2026: Hỗ trợ doanh nghiệp, kích cầu tiêu dùng

Nhiều đại biểu Quốc hội ủng hộ mở rộng đối tượng và kéo dài thời gian áp dụng chính sách giảm thuế giá trị gia tăng (VAT) đến hết năm 2026, nhằm thúc đẩy tiêu dùng nội địa, ổn định kinh tế vĩ mô và hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất.
Phát triển gia cầm theo chuỗi giá trị: Hướng đi tất yếu

Phát triển gia cầm theo chuỗi giá trị: Hướng đi tất yếu

Trước những thách thức lớn từ thị trường và nội tại ngành chăn nuôi, các chuyên gia và doanh nghiệp khẳng định đã đến lúc ngành gia cầm Việt Nam cần chuyển hướng từ chạy theo số lượng sang nâng cao chất lượng, hiệu quả và giá trị gia tăng trong toàn bộ chuỗi sản xuất.
Xuất khẩu rau quả 2025: Củng cố nội lực, vượt rào cản kỹ thuật

Xuất khẩu rau quả 2025: Củng cố nội lực, vượt rào cản kỹ thuật

5 tháng đầu năm 2025, ngành rau quả Việt Nam ghi nhận những điều chỉnh nhất định do biến động ở một số mặt hàng chủ lực. Tuy nhiên, xu hướng chung vẫn đang phát triển tích cực, bền vững với nội lực phục hồi mạnh mẽ, khả năng thích ứng cao và sự vào cuộc quyết liệt từ cơ quan quản lý.
Đàm phán thương mại Việt - Mỹ bước sang giai đoạn hai, hướng tới đồng thuận

Đàm phán thương mại Việt - Mỹ bước sang giai đoạn hai, hướng tới đồng thuận

Việt Nam và Hoa Kỳ đã khởi động phiên đàm phán thứ hai về Hiệp định thương mại đối ứng tại Washington D.C., nhằm làm rõ các vấn đề còn tồn đọng và thúc đẩy hợp tác song phương.
Việt Nam tiên phong phát triển lúa gạo phát thải thấp: Động lực mới cho nông nghiệp xanh

Việt Nam tiên phong phát triển lúa gạo phát thải thấp: Động lực mới cho nông nghiệp xanh

Trong bối cảnh Việt Nam cam kết đạt phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050, ngành lúa gạo – trụ cột an ninh lương thực và xuất khẩu – đang đứng trước yêu cầu cấp thiết phải chuyển mình. Những mô hình sản xuất phát thải thấp, thân thiện với môi trường đang được triển khai rộng rãi, tạo nền tảng cho phát triển nông nghiệp bền vững và tăng trưởng xanh tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
Kích cầu tiêu dùng nội địa: Chìa khóa tăng trưởng bền vững năm 2025

Kích cầu tiêu dùng nội địa: Chìa khóa tăng trưởng bền vững năm 2025

Kích cầu tiêu dùng nội địa được xác định là một trong ba động lực trọng yếu để đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 8% trong năm 2025. Trong bối cảnh xuất khẩu và đầu tư đối mặt nhiều thách thức, việc thúc đẩy thị trường trong nước không chỉ là giải pháp ngắn hạn, mà còn là chiến lược dài hạn cho một nền kinh tế phát triển ổn định và tự chủ.
Tự chuyển mình để thích nghi: Giải pháp căn cơ cho xuất khẩu việt nam

Tự chuyển mình để thích nghi: Giải pháp căn cơ cho xuất khẩu việt nam

Thay vì chạy theo cuộc đua hạ giá để giành thị phần, doanh nghiệp Việt Nam cần chủ động thích nghi với xu thế toàn cầu bằng việc nâng cao chất lượng, đầu tư công nghệ, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế ngày càng khắt khe. Đây chính là con đường bền vững để duy trì tăng trưởng xuất khẩu và bảo vệ lợi ích lâu dài trước làn sóng phòng vệ thương mại gia tăng từ các thị trường nhập khẩu.
Việt - Mỹ lần đầu đàm phán trực tiếp về Hiệp định Thương mại đối ứng

Việt - Mỹ lần đầu đàm phán trực tiếp về Hiệp định Thương mại đối ứng

Ngay sau khi kết thúc Hội nghị Bộ trưởng Thương mại APEC lần thứ 31 (MRT 31), Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam Nguyễn Hồng Diên và Trưởng Đại diện Thương mại Mỹ Jamieson Greer đã có phiên đàm phán trực tiếp cấp bộ trưởng, nhằm thúc đẩy tiến trình đàm phán Hiệp định Thương mại đối ứng Việt Nam - Mỹ. Đây là bước tiến quan trọng trong việc hiện thực hóa cam kết của lãnh đạo cấp cao hai nước.
Thị trường Đức bùng nổ, cà phê Việt xuất khẩu tăng gấp đôi

Thị trường Đức bùng nổ, cà phê Việt xuất khẩu tăng gấp đôi

Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, ước tính sơ bộ trong tháng 4, khối lượng xuất khẩu cà phê của Việt Nam đạt 167.000 tấn, với giá trị lên tới 966 triệu USD.
Chuẩn bị ban hành Thông tư mới về xuất khẩu gạo: Bỏ điều 26 Thông tư 42

Chuẩn bị ban hành Thông tư mới về xuất khẩu gạo: Bỏ điều 26 Thông tư 42

Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) cho biết: Ngày 1/1/2025, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 01/2025/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 107/2018/NĐ-CP ngày 15/8/2018 của Chính phủ về kinh doanh xuất khẩu gạo.
Hoa Kỳ sơ bộ áp thuế chống bán phá giá 0,76% với sản phẩm đúc bằng sợi từ Việt Nam

Hoa Kỳ sơ bộ áp thuế chống bán phá giá 0,76% với sản phẩm đúc bằng sợi từ Việt Nam

Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) vừa công bố kết luận sơ bộ trong vụ điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm đúc bằng sợi (molded fiber products) nhập khẩu từ Việt Nam.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
gleximco
meji
Phiên bản di động