Kon Tum: Khai trương điểm trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP

Vừa qua, Trung tâm Khuyến công- Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương tỉnh Kon Tum) phối hợp với các đơn vị liên quan, các chủ thể sản phẩm OCOP đã tổ chức khai trương và đưa vào khai thác điểm trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm OCOP, tại số 339, đường Phan Chu Trinh, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum.
Hải Phòng: Phấn đấu phát triển, nâng cấp 335 sản phẩm OCOP trong giai đoạn 2021-2025 Sóc Trăng: Củng cố, nâng cao chất lượng sản phẩm OCOP Hà Nội: Đẩy mạnh xây dựng thương hiệu sản phẩm OCOP tại huyện Ba Vì

Tại điểm trưng bày này, Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến thương mại tỉnh giới thiệu và bày bán 106 sản phẩm OCOP và công nghiệp nông thôn tiêu biểu (96 sản phẩm trong tỉnh, 10 sản phẩm ngoài tỉnh) của 48 nhà cung cấp (42 nhà cung cấp trong tỉnh và 6 nhà cung cấp ngoài tỉnh: Gia Lai, Đăk Lăk, Hà Tĩnh, Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh).

Các sản phẩm hàng hóa được bày bán tại điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP (Ảnh: TH)
Các sản phẩm hàng hóa được bày bán tại điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP (Ảnh: TH)

Hiện tại, toàn tỉnh Kon Tum có 88 sản phẩm OCOP (trong đó có 6 sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4 sao) đều được trưng bày, giới thiệu và bày bán tại đây. Điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP với nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng của tỉnh và các tỉnh thành trong cả nước sẽ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng sản phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe của người tiêu dùng trên địa ban tỉnh và du khách đến với Kon Tum. Tiêu biểu như Rượu Sâm Ngọc Linh, Yến sào Kon Tum, Đông trùng hạ thảo, cà phê, cá cơm, nước mắm, rau sạch...

Đây là hoạt động xúc tiến thương mại địa phương nằm trong chương tình “Mỗi xã một sản phẩm”, với mục đích tạo điều kiện cho các đơn vị sản xuất sản phẩm OCOP trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm OCOP, đồng thời kết nối tiêu thụ sản phẩm, hỗ trợ sản xuất, tìm kiếm hợp đồng, hợp tác liên doanh và phát triển thị trường.

Như vậy, tính đến nay, Trung tâm Khuyến công- Xúc tiến thương mại tỉnh Kon Tum đã mở được 2 điểm trưng bày, giới thiệu và bày bán sản phẩm OCOP của tỉnh. Điểm đầu tiên được khai trương vào đầu năm 2021, đặt tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (số 70, đường Lê Hồng Phong, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum).

Viên Minh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Hà Nội: Hỗ trợ 10 làng nghề xây dựng thương hiệu và xác lập quyền sở hữu nhãn hiệu

Hà Nội: Hỗ trợ 10 làng nghề xây dựng thương hiệu và xác lập quyền sở hữu nhãn hiệu

UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 126/KH-UBND về việc hỗ trợ xây dựng thương hiệu và xác lập quyền sở hữu nhãn hiệu tập thể làng nghề trên địa bàn thành phố năm 2021.
Hà Nội: Thêm 7 địa danh được sử dụng để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể

Hà Nội: Thêm 7 địa danh được sử dụng để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể

Vừa qua, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành các quyết định về việc cho phép sử dụng địa danh địa phương để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động