Cảnh báo: Trà Slim Cường Anh không rõ nguồn gốc xuất xứ

Cảnh báo của Cục An toàn thực phẩm cảnh báo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh (số lô: 010320, NSX: 01/03/2020, HSD: 28/02/2021) được sản xuất ngày 01/3/2020 tại địa chỉ chưa được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Cảnh báo: TPBVSK Choles Dios đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh Cục An toàn thực phẩm cảnh báo sản phẩm sinh lý nữ LADY NIGHT Khuyến cáo: Cục ATTP cảnh báo về loạt thực phẩm chứa chất cấm

Tiếp nhận thông tin phản ánh, Cục An toàn thực phẩm đã xác minh đối với đơn vị công bố sản phẩm Trà Slim Cường Anh (là Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Cường Anh Authentic, địa chỉ: tầng 4, số 696 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội), bước đầu ghi nhận như sau: Giám đốc Công ty không thừa nhận việc sản xuất, kinh doanh lô sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà slim Cường Anh (số lô: 010320, NSX: 01/03/2020, HSD: 28/02/2021), Công ty không chịu trách nhiệm về lô sản phẩm này đang lưu hành trên thị trường.

Bên cạnh đó, qua công tác hậu kiểm việc quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên internet và môi trường mạng, Cục An toàn thực phẩm phát hiện trên các website/facebook: http://cuonganh.vn, http://cuonganhauthentic.com, www.facebook.com/cuonganhauthenticOfficial/, www.bantragiamcan.com, www.nilp.vn đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm. Tuy nhiên, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Cường Anh Authentic không thừa nhận các trang mạng nêu trên là của Công ty, Công ty không chịu trách nhiệm về việc quảng cáo sản phẩm thực phẩ m bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh trên các trang mạng này.

Cảnh báo: Trà Slim Cường Anh không rõ nguồn gốc xuất xứ
Trà Slim Cường Anh được quảng cáo trên 1 website

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh (số lô: 010320, NSX: 01/03/2020, HSD: 28/02/2021) theo phản ánh của Tạp chí Đời sống&Pháp luật nêu trên không rõ nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu vi phạm pháp luật, Cục An toàn thực phẩm đang chỉ đạo 63 tỉnh, thành phố kiểm tra giám sát việc lưu hành sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh (số lô: 010320, NSX: 01/03/2020, HSD: 28/02/2021) trên địa bàn.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, trong thời gian các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm cảnh báo để người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh có thông tin nêu trên và sản phẩm đang quảng cáo vi phạm trên các trang mạng nêu trên. Trường hợp phát hiện tổ chức, cá nhân buôn bán sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh có thông tin trên đây, đề nghị thông báo cho cơ quan chức năng của địa phương để xử lý theo quy định.

Cảnh báo nguy cơ sạt lở do lũ trên các sông tại Quảng Ngãi lên nhanh Cảnh báo nguy cơ sạt lở do lũ trên các sông tại Quảng Ngãi lên nhanh
Cảnh báo: Mưa bão dồn dập đổ vào Miền Trung Cảnh báo: Mưa bão dồn dập đổ vào Miền Trung
Cảnh báo mưa đá, dông lốc tại khu vực miền núi Cảnh báo mưa đá, dông lốc tại khu vực miền núi
An Nhiên

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Dầu dừa có công dụng thế nào với sức khoẻ

Dầu dừa có công dụng thế nào với sức khoẻ

Dầu dừa được coi là sản phẩm có nhiều tác dụng phụ tốt trong chăm sóc da, nấu ăn... Tuy nhiên sử dụng sản phẩm này như thế nào để mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe thì không hẳn ai cũng biết.
Thực phẩm không tốt cho phụ nữ mang thai

Thực phẩm không tốt cho phụ nữ mang thai

Thực phẩm không tốt cho phụ nữ mang thai như: trứng sống, thịt nấu chưa chín hay thực phẩm chứa caffeine vì chúng có thể gây hại sức khỏe mẹ bầu và em bé.
Sức khoẻ: Những loại thực phẩm giúp tăng sức đề kháng mùa mưa bão

Sức khoẻ: Những loại thực phẩm giúp tăng sức đề kháng mùa mưa bão

Để bảo vệ cơ thể và ngăn ngừa tác nhân xâm hại trong mùa mưa bão, bạn có thể bổ sung các loại thực phẩm giàu vi chất có lợi cho sức khỏe sau.
Sữa đậu nành dùng sao cho đúng cách

Sữa đậu nành dùng sao cho đúng cách

Sữa đậu nành là loại thực phẩm chứa nhiều chất có lợi cho cơ thể. Nhưng nếu bạn dùng sai cách có thể gây một số tác dụng phụ như đau bụng nếu đựng trong bình giữ nhiệt, uống khi đói…
Thực phẩm bổ sung sắt cho người ăn chay

Thực phẩm bổ sung sắt cho người ăn chay

Người ăn chay có xu hướng thiếu sắt nhiều hơn so với người tiêu thụ các sản phẩm từ động vật. Tuy vậy, ngoài vấn đề sức khỏe, nhiều người lựa chọn ăn chay vì muốn góp phần bảo vệ môi trường bởi ngành chăn nuôi và súc sản làm tăng mức carbon phóng thích ra môi sinh.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động