Khuyến cáo

Loạt sản phẩm TPBVSK của Công ty TNHH SX&TM Vinh Thịnh Vượng quảng cáo sai sự thật

Các website trên đã quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Vinh Thịnh Vượng sai quy định của pháp luật về quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
Xuất hiện quảng cáo TPBVSK Đường Vị An lừa dối người tiêu dùng Loạt website quảng cáo TPBVSK của Wolife có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng Cẩn trọng với quảng cáo TPBVSK Viên Dưỡng khớp X3 lừa dối người tiêu dùng

Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế vừa đưa ra Cảnh báo với thông tin quảng cáo các sản phẩm thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sức xuân Lady Beauty, Cà Gai Leo mật nhân, Kinhphar super kids, Mát gan giải độc, Ka-Man Kingphar, Siro Nhuận phế Hoàng Kingphar, Thanh Tâm Hoàng của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Vinh Thịnh Vượng.

Địa chỉ: Thôn Bình Phú, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên trên website: https://www.sendo.vn/vien-uong-suc-xuan-lady-beauty-chong-nam-sam-da-kho-han-roi-loan-tien-dinh-21479259.html/; https://www.lazada.vn/products/vien-uong-suc-xuan-lady-beauty-chong-nam-sam-da-kho-han-roi-loan-tien-dinh-i490584168.html; https://trungsoncare.com/products/suc-xuan-lady-beauty; http://vanbaotin.vn/thanh-tam-hoangthanh-nhietha-huyet-ap--p2632.html

Loạt sản phẩm TPBVSK của Công ty TNHH SX&TM Vinh Thịnh Vượng quảng cáo sai sự thật
Quảng cáo sản phẩm Ka-Man Kingphar

Trong thời gian vừa qua trên các website trên đã quảng cáo sản phẩm thực phẩm Bảo vệ sức khỏe sai quy định của pháp luật về quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Các sản phẩm này được Công ty TNHH sản xuất và thương mại Vinh Thịnh Vượng công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Đại diện công ty khẳng định sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của họ đang chịu trách nhiệm hiện đang được quảng cáo trên các website có vi phạm về quảng cáo không phải do Công ty chủ sở hữu thực hiện. Công ty không chịu trách nhiệm về nội dung quảng cáo sản phẩm vi phạm quy định được quảng cáo trên các website này.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên trang website/internet nêu trên.

Linh Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động