Lấy thứ bỏ đi trộn với nhau thành món “ăn chơi” nổi tiếng Đà thành, tưởng không ngon mà ngon không tưởng

Nhắc đến những món ăn bình dân, nổi tiếng và được nhiều người yêu thích tại Đà Nẵng không thể không nhắc đến món mít trộn trứ danh.
Đặc sản miền Tây không phải ai cũng dám ăn, dư vị mặn mòi, càng rét ăn càng ngon Gỏi sầu đâu An Giang, vị đắng mê hoặc chỉ có ở miền sông nước Loại lá mọc dại tưởng vô dụng, hóa ra chế biến được món đặc sản vừa ngon vừa bổ
Da Heo Mít Trộn cực ngon và hấp dẫn
Da Heo Mít Trộn cực ngon và hấp dẫn

Ẩm thực Đà Nẵng từ lâu đã nức tiếng với bạn bè thập phương bởi những món ăn nơi đây dân dã mà đậm đà hương vị như tính cách của con người xứ Đà thành vậy.

Nhắc đến những món ăn bình dân, nổi tiếng và được nhiều người yêu thích tại Đà Nẵng không thể không nhắc đến món mít trộn trứ danh.

Mít trộn không chỉ là món "ăn chơi" gắn liền với tuổi thơ của người dân nơi đây. Mít trộn còn là đặc sản để tiếp đãi bạn bè, du khách xa gần mỗi dịp ghé thăm "thành phố đáng sống" này.

Tuy nguyên liệu vô cùng đơn giản và dân dã nhưng món mít trộn lại được chế biến khá công phu, kỹ càng trong từng công đoạn để cho ra một món ăn hấp dẫn du khách.

Nguyên liệu đầu tiên và chủ yếu nhất chính là mít non được bỏ đi lớp vỏ xanh bên ngoài, bỏ cùi bên trong rồi cắt thành từng miếng vừa bằng nắm tay. Sau đó mít sẽ được luộc rồi cắt sợi hoặc xé tơi trộn gỏi.

Gỏi được trộn cùng da heo luộc thái mỏng và tôm luộc bóc vỏ nhưng giữ lại đuôi, cuối cùng cho đậu phộng giã dập, hành phi, nước mắm chua ngọt với ít rau răm và húng lủi vào thêm phần đẹp mắt. Tất cả những nguyên liệu trên hòa quyện vào nhau để tạo nên một món ngon quyến rũ, có cả sắc lẫn vị và hương thơm khiến bao thực khách đã phải đắm say khi đi khám phá Đà Nẵng.

Chỉ với những nguyên liệu dân dã nhưng tất cả hòa quyện tạo nên một món ăn mang đậm tinh hoa ẩm thực xứ Đà thành
Chỉ với những nguyên liệu dân dã nhưng tất cả hòa quyện tạo nên một món ăn mang đậm tinh hoa ẩm thực xứ Đà thành

Theo bí kíp của các đầu bếp lâu năm thì công đoạn luộc mít đóng một vai trò rất quan trọng, người bán phải có công thức luộc sao cho mít mềm nhưng không chát hoặc vữa ra.

Đặc biệt vẫn phải giữ được hương vị đặc trưng của mít non trong từng thớ mít. Bên cạnh đó da heo được lựa chọn cũng phải là loại vừa dai vừa mềm mới đảm bảo được hương vị chuẩn nhất. Tất nhiên là không thể không nhắc đến linh hồn món ăn chính là nước mắm chua ngọt và có chút cay kích thích vị giác.

Dùng kèm với mít trộn Đà Nẵng là bánh tráng mè nướng với ít sa tế nữa. Bạn có thể xúc bánh tráng với một miếng mít trộn, đảm bảo sự hòa quyện tuyệt hảo của bánh tráng với vị bùi và ngọt của non, da heo giòn sần sật, vị thơm của đậu phộng, hành phi cùng chút cay của ớt, rau thơm… sẽ khiến bạn ngất ngây với bản nhạc điệu đầy quyến rũ và bắt mắt.

Thông thường, món ăn sẽ không được trộn sẵn mà người bán sẽ chuẩn bị và bày sẵn nguyên liệu, khách gọi món mới bắt đầu trộn mít với các nguyên liệu. Tất cả nguyên liệu khi trộn sẽ hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị tinh tế khó quên.

Các quán bán mít trộn Đà Nẵng ngon nhất

Mít Trộn Dì Anh

Địa chỉ: 39 Phạm Văn Nghị, P. Thạch Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 15h00 – 19h30

Giá tham khảo: 20,000đ – 30,000đ

Quán Mít Trộn Dì Anh khá được điểm trong lòng các thực khách nhờ hương vị đậm đà cùng cung cách phục vụ chu đáo. Mỗi phần mít có giá chỉ khoảng 20,000đ nhưng khá nhiều đủ cho 2 người ăn. Trong đó sẽ có mít trộn, da heo, thêm hoa chuối, đậu phộng.

Không gian quán thì tương đối rộng nhưng lại hạn chế chỗ để xe, thế nên nhiều người thường thích mua về ăn hơn. Nếu không thích trộn với mít thì bạn có thể gọi riêng trộn da heo với đu đủ cũng được, chủ quán luôn sẵn lòng chiều theo ý thực khách ngay.

Bà Già – Quán mít trộn Đà Nẵng nổi tiếng hơn 30 năm

Món mít trộn ăn xúc với bánh tráng thì còn ngon gì bằng. Ảnh: Kênh14
Món mít trộn ăn xúc với bánh tráng thì còn ngon gì bằng. Ảnh: Kênh14

Địa chỉ: K47/25 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 13:30 - 19:30

Giá tham khảo: 15,000đ – 50,000đ

Quán mít trộn Đà Nẵng này nằm sâu trong con hẻm nhỏ trên đường Lý Thái Tổ và có tuổi đời đến hơn ba thập kỷ. Có thể nói nơi đây đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của các bạn trẻ và người dân địa phương, thế nên đến vào giờ cao điểm có thể bạn sẽ phải chen chân mới giành được chỗ ngồi.

Quán Bà Già là quán của bà Nguyễn Thị Mông (76 tuổi, quê ở Hòa Vang, Đà Nẵng). Theo lời kể lại thì vào những năm 80 cụ đã mở quán vỉa hè ngay trước cổng nhà, buôn bán đủ loại khác nhau rồi mới gắn bó với mít cho đến tận bây giờ. Tại đây thực chất chỉ có đôi ba bộ bàn ghế nhựa đặt dọc theo con hẻm và vài bộ bàn đặt tạm trong nhà nhỏ.

Quán mở bán cả tuần mà lúc nào cũng đắt khách, thậm chí có người còn phải ngồi trên xe máy xếp hàng vì chẳng còn chỗ mà chen xe nữa. Tiệm Bà Già đông khách nhờ món mít trộn ngon mà rẻ, đặc biệt được các bạn trẻ mê ăn vặt ưa chuộng. Khoảng tầm 5 giờ chiều là lúc các sinh viên, nhóm học sinh tiểu học ngay trước quán lũ lượt kéo đến.

Ngoài món mít thương hiệu thì quán còn có cả da trộn, bánh bột lọc do con dâu bà Mông làm và bán chung quán. Mỗi món có giá đều khá rẻ, nhóm bạn 4 người chỉ cần kêu 2 đĩa mít trộn, 1 phần da heo ăn với bánh tráng là đã đủ no nê trong lúc tám chuyện rồi. Tính ra mỗi người chỉ cần tốn chưa đến 20,000đ, cực kỳ rẻ.

Mít trộn trong khu ẩm thực chợ Bắc Mỹ An

Địa chỉ: Chợ Bắc Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 07h00 – 19h00

Khu chợ Bắc Mỹ An có lẽ cũng đã không còn quá xa lại với các tín đồ mê ăn uống, muốn khám phá các quán ngon tại Đà Nẵng. Dù không nằm trong trung tâm thành phố nhưng lúc nào chợ cũng có rất nhiều thực khách ghé thăm. Nếu thèm mít trộn Đà Nẵng bạn có thể đến đây thưởng thức, thậm chí là kêu thêm vài món nữa để ăn cho đã ghiền. Chẳng hạn như trong chợ sẽ có các món như kem bơ Đà Nẵng, ốc hút, chè, bánh tráng kẹp, bánh canh nam phổ…

Mít trộn quán Nguyệt

Địa chỉ: 58 Lê Hữu Trác, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 17h00 - 22h00

Điểm cộng của quán mít trộn Đà Nẵng này là không gian vỉa hè thoáng và sạch sẽ, hương vị của món ăn cũng thơm ngon, hấp dẫn mà phục vụ nhanh. Có lẽ sẽ chẳng mấy ai cưỡng lại được khi nhìn thấy đĩa mít trộn màu xanh, màu đỏ hấp dẫn trước mắt. Một khi đã thưởng thức bạn sẽ bị vị ngon, ngọt, béo và mùi thơm của hỗn hợp trộn cay chua mặn ngọt chinh phục ngay từ gắp đầu tiên.

Mít trộn ngã tư Hoàng Hoa Thám – Lê Duẩn

Địa chỉ: Ngã tư Hoàng Hoa Thám – Lê Duẩn

Giờ mở cửa: 14h30 – 23h00

Đoạn đường này là địa chỉ quen thuộc của đông đảo thực khách và cũng siêu nổi tiếng với những người trót mê mít trộn Đà Nẵng. Bởi ngay trên ngã tư Hoàng Hoa Thám có cả 2 quán bán mít trộn và ốc hút ngon cực.

Mỗi phần mít đều khá đầy đặn, có mịt, da, rau, đậu phộng, bạn chỉ cần trộn đều tay cho thấm là có thể thưởng thức ngay. Nếu là tín đồ của ốc đương nhiên bạn lại càng không nên bỏ qua quán, bởi menu các món ốc ở đây rất đầy đủ, có: ốc hút, ốc bươu trộn, ốc hương, ốc cà na… Cuối cùng không thể không nhắc đến điểm cộng dù là quán vỉa hè mát mẻ, mở bán từ chiều tới tối nhưng không gian lại vô cùng sạch sẽ, đi ngang qua bạn cũng có thể ngửi được mùi ốc thơm lừng.

Mít trộn Bà Diệp

Mít trộn bà Diệp có giá khá rẻ mà chất lượng thì cao cấp. Ảnh: @Hana.foodie
Mít trộn bà Diệp có giá khá rẻ mà chất lượng thì cao cấp. Ảnh: @Hana.foodie

Địa chỉ: 248 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 14h30 - 21h00

Giá tham khảo: 15,000đ - 20,000đ

Đây là hàng mít trộn cũng đã khá lâu đời và hấp dẫn, da heo với mít trộn rau đầy đủ. Mít tươi, không bị mềm quá mà trộn lên còn thấy sần sật rất ngon. Nếu bạn trộn với tương ớt thì sẽ hấp dẫn hơn nữa. Một phần đầy đủ cũng siêu rẻ, chỉ tốn 15,000đ/đĩa và nếu ăn kèm bánh tráng là 20,000đ.

Còn chần chừ gì nữa mà không lưu ngay list các quán bán mít trộn Đà Nẵng ngon để không bỏ lỡ món ăn này. Đà Nẵng còn đặc biệt là một nơi có nhiều danh lam thắng cảnh, trò chơi, đặc sản độc đáo cho du khách có cơ hội khám phá thỏa thuê.

Chẩm chéo là món gì mà cứ thưởng thức là nghiện Chẩm chéo là món gì mà cứ thưởng thức là nghiện
Đặc sản canh bon da trâu, nhìn Đặc sản canh bon da trâu, nhìn "không mấy đẹp mắt" nhưng ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon
Loại lá mọc dại tưởng vô dụng, hóa ra chế biến được món đặc sản vừa ngon vừa bổ Loại lá mọc dại tưởng vô dụng, hóa ra chế biến được món đặc sản vừa ngon vừa bổ
Minh Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Vì sao có quan niệm "Lễ Phật quanh năm không bằng rằm tháng Giêng"?

Vì sao có quan niệm "Lễ Phật quanh năm không bằng rằm tháng Giêng"?

Dân gian vẫn truyền tụng câu nói “Lễ Phật quanh năm không bằng ngày rằm tháng Giêng”, ngày rằm tháng giêng (15 tháng giêng âm lịch) vì sao lại quan trọng trong tâm thức người Việt như vậy, chuẩn bị mâm cúng thế nào?
Hàng vạn người dân dự lễ khai hội chùa Tam Chúc Xuân Giáp Thìn năm 2024

Hàng vạn người dân dự lễ khai hội chùa Tam Chúc Xuân Giáp Thìn năm 2024

Ngày 21/02/2024 (tức ngày 12 tháng Giêng), Ban Quản lý chùa Tam Chúc (thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) tổ chức Khai hội Chùa Tam Chúc Xuân Giáp Thìn năm 2024.
Nghề làm xôi Phú Thượng được ghi danh Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia

Nghề làm xôi Phú Thượng được ghi danh Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia

Làng nghề xôi Phú Thượng nằm ở phía Tây của Hà Nội. Nơi đây đã nổi tiếng với nghề làm xôi truyền thống với rất nhiều chủng loại phong phú.
Lễ rước kiệu Ngọc Lộ - mở đầu cho Lễ hội Khai ấn Đền Trần xuân Giáp Thìn 2024

Lễ rước kiệu Ngọc Lộ - mở đầu cho Lễ hội Khai ấn Đền Trần xuân Giáp Thìn 2024

Sáng 20/2 (ngày 11 tháng Giêng), tại Khu di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia đặc biệt đền Trần - Chùa Tháp (Nam Định) diễn ra Lễ rước kiệu Ngọc Lộ. Đây là nghi lễ mở đầu cho Lễ hội Khai ấn đền Trần 2024.
Hàng vạn người dân, phật tử dự khai hội Xuân Yên Tử năm 2024

Hàng vạn người dân, phật tử dự khai hội Xuân Yên Tử năm 2024

Sáng 19/2 (tức ngày 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tại Khu di tích danh thắng Yên Tử đã diễn ra lễ Khai hội Xuân Yên Tử năm 2024.
Phú Thọ: Lễ dâng hương Tổ Mẫu Âu Cơ Xuân Giáp Thìn 2024

Phú Thọ: Lễ dâng hương Tổ Mẫu Âu Cơ Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 16/2 (tức mùng 7 tháng Giêng năm Giáp Thìn 2024) Lễ dâng hương tưởng nhớ, tri ân công đức Tổ Mẫu Âu Cơ theo nghi thức truyền thống chính thức diễn ra tại xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa (Phú Thọ).
Chính thức khai hội Gióng đền Sóc năm 2024

Chính thức khai hội Gióng đền Sóc năm 2024

Sáng 15/2 (mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), lễ hội Gióng đền Sóc năm 2024 đã chính thức khai mạc tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt đền Sóc (huyện Sóc Sơn).
Khai hội chùa Hương trong mưa xuân

Khai hội chùa Hương trong mưa xuân

Sáng 15/2 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng), Lễ hội chùa Hương chính thức khai hội tại sân Thiên Trù - chùa Hương (huyện Mỹ Đức). Lễ hội chùa Hương là một trong những lễ hội lớn của Hà Nội kéo dài 3 tháng, thu hút hàng vạn khách tham gia mỗi ngày.
Tưng bừng khai hội 235 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa

Tưng bừng khai hội 235 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa

Sáng 14/2 (tức mùng 5 tết Giáp Thìn 2024) lễ kỷ niệm 235 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa tổ chức tại Hà Nội, tưởng nhớ công lao to lớn của người anh hùng áo vải Quang Trung - Nguyễn Huệ cùng các tướng lĩnh, nghĩa quân Tây Sơn.
5 điều nên làm và 9 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 Tết để may mắn, bình an cả năm

5 điều nên làm và 9 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 Tết để may mắn, bình an cả năm

Theo quan niệm người xưa, có những phong tục nên làm, những điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán để có được niềm vui, sự may mắn cả năm.
Hái lộc đầu năm sao cho đúng để mang tài lộc, may mắn về nhà?

Hái lộc đầu năm sao cho đúng để mang tài lộc, may mắn về nhà?

Vào đêm 30 Tết, người Việt Nam chúng ta thường có thói quen hái lộc đầu năm với mong muốn có một năm mới an lành, may mắn. Đây là một phong tục ý nghĩa mang lại giá trị cao cho người Việt.
Mâm cỗ cúng tất niên, bài cúng tất niên Tết Giáp Thìn 2024

Mâm cỗ cúng tất niên, bài cúng tất niên Tết Giáp Thìn 2024

Cúng tất niên là nghi lễ quan trọng trước khi đón năm mới. Mâm lễ cúng tất niên chiều 30 Tết thường gồm mâm ngũ quả, hương hoa, giấy tiền vàng mã, đèn nến, trầu cau, rượu, trà, bánh chưng (hoặc bánh tét)... Văn cúng lễ tất niên chiều 30 Tết cũng được nêu rõ theo sách "Văn khấn cổ truyền Việt Nam".
Tết Nguyên đán - Di sản văn hóa đặc biệt

Tết Nguyên đán - Di sản văn hóa đặc biệt

Cành đào đã chớm nở, nồi bánh chưng đang tỏa hương thơm báo hiệu Tết đang rất gần. Nhân dịp Tết đến xuân về, phóng viên Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm có cuộc trò chuyện với nhà nghiên cứu văn hoá dân gian Nguyễn Hùng Vĩ về nguồn gốc Tết Nguyên đán và những giá trị văn hoá bất biến của ngày Tết đặc biệt này.
Xin chữ đầu năm: Nét đẹp văn hóa cần gìn giữ, phát huy

Xin chữ đầu năm: Nét đẹp văn hóa cần gìn giữ, phát huy

Với sự phát triển của xã hội, tục xin chữ đầu năm đã ít nhiều có sự thay đổi. Nhưng dù có đổi thay thì đây vẫn là một nét đẹp văn hóa của người Việt cần được gìn giữ và phát huy.
Độc đáo bánh chưng đen của người Tày ở Yên Bái

Độc đáo bánh chưng đen của người Tày ở Yên Bái

Bánh chưng đen là một món ăn truyền thống của người Việt Nam. Bánh chưng được ví như linh hồn của bữa cơm ngày trọng đại, đặc biệt là ngày Tết.
Trải nghiệm Tết Việt để hiểu về nét đẹp của ngày Tết cổ truyền

Trải nghiệm Tết Việt để hiểu về nét đẹp của ngày Tết cổ truyền

Ngày 2/2, tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Hà Nội, diễn ra chương trình "trải nghiệm Tết Việt" với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị về Tết cho người dân, du khách quốc tế.
Ấn tượng với nghi lễ thả cá chép ở Hoàng Thành Thăng Long

Ấn tượng với nghi lễ thả cá chép ở Hoàng Thành Thăng Long

Sáng 2/2, Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức thực hành nghi lễ "Tống cựu nghinh Tân" tại Khu di sản Hoàng Thành Thắng Long dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Lễ hội Gióng đền Sóc năm 2024 sẽ được tổ chức với nhiều điểm mới

Lễ hội Gióng đền Sóc năm 2024 sẽ được tổ chức với nhiều điểm mới

Là một trong những lễ hội truyền thống lớn nhất của Hà Nội, lễ hội Gióng đền Sóc tại huyện Sóc Sơn diễn ra vào ngày mùng 6 tháng Giêng hằng năm thu hút sự tham gia của nhiều du khách thập phương. Năm nay, lễ hội được tổ chức với nhiều điểm mới.
Cúng ông Công ông Táo năm 2024: Chọn ngày giờ đẹp, sắm lễ và văn khấn để cả năm may mắn

Cúng ông Công ông Táo năm 2024: Chọn ngày giờ đẹp, sắm lễ và văn khấn để cả năm may mắn

Vào dịp cuối năm, các gia đình Việt lại tất bật sửa soạn lễ cúng để đưa tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời. Vậy tết ông Công ông Táo 2024 là ngày bao nhiêu dương lịch? Cần phải chuẩn bị lễ cúng như thế nào?
Độc đáo Lễ hội Bà Chúa Muối

Độc đáo Lễ hội Bà Chúa Muối

Thái Bình là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống, trong đó có lễ hội Bà Chúa Muối lâu đời với mong muốn về cuộc sống, sự sinh sôi nảy nở mang tính phồn thực điển hình của văn hóa dân gian Việt Nam.
Làng cổ Đường Lâm được vinh danh là Sản phẩm Du lịch bền vững ASEAN

Làng cổ Đường Lâm được vinh danh là Sản phẩm Du lịch bền vững ASEAN

Tại lễ trao Giải thưởng Du lịch ASEAN 2024, Việt Nam vinh dự có 25 địa phương, khách sạn, đơn vị được tôn vinh ở nhiều hạng mục giải thưởng. Trải nghiệm ẩm thực Đường Lâm được vinh danh ở hạng mục Giải thưởng sản phẩm du lịch bền vững.
Dẻo thơm hương bánh khảo Tràng Định

Dẻo thơm hương bánh khảo Tràng Định

Để làm ra một mẻ bánh ngon, đạt chất lượng thì quan trọng nhất nằm ở khâu chọn gạo và công đoạn làm nhân. Loại gạo được sử dụng để làm bánh là gạo nếp cái hoa vàng trồng ở cánh đồng Thất Khê.
Chương trình Happy Tết 2024 - Lan toả bản sắc văn hoá Tết truyền thống

Chương trình Happy Tết 2024 - Lan toả bản sắc văn hoá Tết truyền thống

Tối 24/1, tại Hoàng thành Thăng Long, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội (HPA) khai mạc Chương trình “Happy Tết 2024 - Lan toả bản sắc văn hoá Tết truyền thống”.
CEO Cỏ Mềm HomeLab: Sản phẩm phải “lành” và “thật”

CEO Cỏ Mềm HomeLab: Sản phẩm phải “lành” và “thật”

Triết lý kinh doanh của Cỏ Mềm là “lành” và “thật”, tức sản phẩm lành, chất lượng thật. Doanh nghiệp cũng công khai minh bạch trên website mọi thông tin về nguồn nguyên liệu sử dụng cho sản phẩm, đồng thời chân thật về công dụng để khách hàng yên tâm.
Đắk Nông: Xây dựng tuyến đường kiểu mẫu đầu tiên ở Bon Đắk Láp

Đắk Nông: Xây dựng tuyến đường kiểu mẫu đầu tiên ở Bon Đắk Láp

Bon Đắk Láp, xã Đắk Gằn (Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) vừa nhận bàn giao mô hình đường giao thông nông thôn sáng- xanh- sạch đẹp- an toàn có tổng mức đầu tư là hơn 1 tỷ đồng.
Văn Phú - Invest đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

Văn Phú - Invest đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

Trên hành trình 20 năm xây dựng và phát triển, Văn Phú - Invest luôn tâm huyết đóng góp tích cực cho xã hội ở cả hoạt động kinh doanh và thực hiện trách nhiệm cộng đồng. Tiếp nối truyền thống đó, cùng sự quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan ban ngành, Công ty đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có Huân chương lao động hạng Ba do Nhà nước trao tặng.
Mãn nhãn màn trình diễn thời trang tơ lụa bên công trình kiến trúc độc đáo tại Đà Lạt

Mãn nhãn màn trình diễn thời trang tơ lụa bên công trình kiến trúc độc đáo tại Đà Lạt

Chiều 16/12, UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) phối hợp cùng Công ty Vietnam Silk House tổ chức trình diễn thời trang tơ lụa với chủ đề “Đà Lạt tình yêu của tôi”. Đây là chương trình nghệ thuật chào mừng Đà Lạt 130 năm hình thành và phát triển (1893 - 2023).
Ban tổ chức khẳng định gạo ST25 đoạt giải nhất cuộc thi “Gạo ngon nhất thế giới”

Ban tổ chức khẳng định gạo ST25 đoạt giải nhất cuộc thi “Gạo ngon nhất thế giới”

The Rice Trader, đơn vị tổ chức cuộc thi “Gạo gon nhất thế giới”, khẳng định gạo ST25 thuộc doanh nghiệp ông Hồ Quang Trí đạt giải nhất.
Gạo Việt Nam dồn dập đón tin vui

Gạo Việt Nam dồn dập đón tin vui

Không chỉ thu về 4,41 tỷ USD chỉ trong 11 tháng nhờ xuất khẩu, gạo Việt Nam còn đạt giải Gạo ngon nhất thế giới năm 2023 và mới đây, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang ký quyết định phê duyệt Đề án "Phát triển bền vững 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
bidv3
phu-dien-2
Phiên bản di động