Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An thực hiện nhiều kỷ thuật cao để cứu sống bệnh nhân trong đại dịch Covid-19

Gần hai năm qua kể từ khi phát hiện bệnh nhân (BN) mắc COVID-19 đầu tiên ở Vũ Hán (Trung Quốc), đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn mọi mặt của đời sống chính trị, kinh tế - xã hội trên toàn cầu, trong đó có dịch vụ y tế. Một cuộc khảo sát trên 155 quốc gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) được công bố tháng 6 năm 2020, xác nhận rằng tác động của COVID-19 là toàn cầu, nhưng các nước thu nhập thấp bị ảnh hưởng nhiều nhất. Phát hiện chính của cuộc khảo sát là các dịch vụ y tế đã bị gián đoạn ở nhiều quốc gia. Nhiều quốc gia gián đoạn các dịch vụ điều trị tăng huyết áp (53%); tiểu đường (49%), ung thư (42%), và các cấp cứu tim mạch – đột quỵ (31%).

Người ta thấy rằng, nhiều bệnh viện số lượng BN cấp cứu giảm hẳn do sợ COVID. WHO đã cảnh báo đại dịch COVID-19 làm cho nhiều BN mắc các bệnh không phải COVID-19 không được chăm sóc và điều trị kịp thời.

Nhiều báo cáo cho thấy ngay cả những BN có tình trạng đe dọa tính mạng cũng có thể tránh nhập viện, vì sợ phơi nhiễm SARS-CoV-2 hoặc các lý do không hiểu khác.

Trong suốt đại dịch, nỗi sợ hãi về virus corona đã khiến nhiều người bỏ các cuộc hẹn tái khám và ngại đến các bệnh viện. Bây giờ, với biến thể delta rất dễ lây lan đang gia tăng, những lo lắng đó đang xuất hiện trở lại.

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN THỰC HIỆN NHIỀU KỸ THUẬT CAO ĐỂ CỨU SỐNG BỆNH NHÂN TRONG ĐẠI DỊCH COVID 19

Bệnh nhân đươc hồi sức tích cực bằng kỹ thuật cao ECMO

Chủ động thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiểu quả dịch COVID-19

Có lẽ câu hỏi được rất nhiều người quan tâm lúc này là khi nào dịch Covid-19 sẽ kết thúc và làm thế nào để kết thúc đại dịch này. Câu hỏi này đã được nhiều nhà khoa học cũng như chính khách quan tâm và câu trả lời cho đến hiện tại đó là: Chúng ta chưa thể biết khi nào đại dịch sẽ kết thúc, con người cần phải thay đổi để sống chung với virus SARS-CoV-2.

Nhiều chính phủ đã bắt đầu thay đổi nhận thức rằng cần phải chung sống lâu dài với virus gây ra đại dịch chưa từng có trong lịch sử thế giới.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nói tại cuộc họp ngày 29/8/2021: “Chúng ta đặt mục tiêu kiềm chế, kiểm soát dịch bệnh, song cũng xác định cuộc chiến này còn lâu dài, phải sống chung lâu dài với dịch bệnh, không thể khống chế tuyệt đối, phải thích ứng và có cách làm phù hợp; phòng là cơ bản, chiến lược lâu dài, chống là quan trọng, thường xuyên”.

Úc, Singapore và một số nước cũng đã bắt đầu thay đổi nhận thức chống Covid-19 sang chiến lược sống chung với nó.

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN THỰC HIỆN NHIỀU KỸ THUẬT CAO ĐỂ CỨU SỐNG BỆNH NHÂN TRONG ĐẠI DỊCH COVID 19

Hình ảnh tắc ĐM vành phải (trước can thiệp) đã tái thông và đặt máy tạo nhịp tạm thời (sau can thiệp).

Với các cơ sở y tế, làm thế nào để sống chung với virus theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ “Thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”? Câu hỏi này được đặt ra cho nhiều nhà quản lý y tế, đặc biệt là các bệnh viện lớn, nơi thu dung cấp cứu, khám chữa bệnh cho rất nhiều loại bệnh khác nhau.

Bệnh viện xác định rằng cho dù có phối hợp rất nhiều biện pháp phòng, chống dịch khác nhau thì việc có một ca bệnh xuất hiện trong bệnh là điều khó tránh khỏi và về lâu dài phải chấp nhận việc có bệnh nhân, người nhà hoặc nhân viên bị nhiễm COVID-19. Quan trọng là cách ứng xử khi có các tình huống xảy ra phải bình tĩnh, sáng suốt và kịp thời theo các kịch bản tác chiến đã được diễn tập. Nếu phong tỏa thì phong tỏa diện hẹp, để công tác khám chữa bệnh và cấp cứu bệnh nhân được liên tục, không bị gián đoạn.

Việc khám và điều trị cấp cứu các bệnh lý cấp cứu vẫn diễn ra bình thường như trước đây, đặc biệt các kỹ thuật cao vẫn được triển khai để phục vụ bệnh nhân. Khoa Hồi sức tích cực vẫn ngày đêm giành giật sự sống cho BN. Trung tâm Đột quỵ vẫn tiến hành làm tiêu sợi huyết, can thiệp mạch não để cứu BN đến trong giờ vàng đột quỵ. Trung tâm Tim mạch vẫn làm can thiệp tim mạch để cấp cứu cho BN nhồi máu cơ tim cấp đến sớm. Các khoa phẫu thuật vẫn mổ cấp cứu cho các BN cấp cứu nặng như chấn thương sọ não, cấp cứu ổ bụng, cấp cứu tim mạch - lồng ngực…

Nhiều ca bệnh được cứu sống trong đại dịch nhờ kỹ thuật cao

Ngày 28/09/2021, bệnh viện tiếp nhận bệnh nữ, 38 tuổi từ tuyến trước chuyển đến với chẩn đoán viêm cơ tim cấp. Ngày 2/10, bệnh nhân xuất hiện tình trạng rối loạn nhịp tim nặng đi vào sốc tim.

Nhận định đây là một trường hợp viêm cơ tim cấp nặng, có rối loạn nhịp tim phức tạp, sốc tim, bệnh nhân đã được điều trị tích cực bằng thở máy, nâng huyết áp bằng thuốc vận mạch, trợ tim. Tuy nhiên, tình trạng sốc tim vẫn tiếp tục tiến triển xấu và có nguy cơ tử vong trong một vài giờ tiếp theo.

Trước diễn biến nghiêm trọng của bệnh nhân, bệnh viện đã tiến hành hội chẩn với các chuyên gia BV Bạch Mai và quyết định chỉ định can thiệp bằng kỹ thuật ECMO (trao đổi oxy qua màng ngoài cơ thể, còn gọi là tim – phổi nhân tạo). Sau khi được hỗ trợ ECMO kết hợp lọc máu liên tục, thở máy, tình trạng huyết động của bệnh nhân cải thiện dần, giảm dần và ngừng các thuốc vận mạch và trợ tim. Sau 7 ngày điều trị tích cực, bệnh nhân được ngừng ECMO, ngừng thở máy, tự thở bình thường.

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN THỰC HIỆN NHIỀU KỸ THUẬT CAO ĐỂ CỨU SỐNG BỆNH NHÂN TRONG ĐẠI DỊCH COVID 19

Hình ảnh tắc ĐM thân nền (trước can thiệp) và đã tái thông (sau can thiệp).

Ngày 06/11/2021, một BN 71 tuổi ở huyện Quỳnh Lưu vào viện cấp cứu tại Bệnh viện HNĐK Nghệ An trong tình trạng nguy kịch do nhồi máu cơ tim, block nhĩ-thất cấp III, suy tim và rung nhĩ. Nhận định BN có thể tử vong nếu không can thiệp ngay, một kíp can thiệp tim mạch đã tiến hành can thiệp hút ra nhiều huyết khối gây tắc động mạch vành phải, đồng thời một kíp can thiệp điện sinh lý cơ tim đã đặt máy tạo nhịp tạm thời cho BN. Sau can thiệp tình trạng BN ổn định chuyển về khoa Trung tâm Tim mạch điều trị tiếp.

Sau đó một ngày, tối 07/11/2021, một BN 84 tuổi ở huyện Diễn Châu bị đột quỵ cấp được chuyển đến vào giờ thứ 4 sau khi khởi phát (tức là chỉ còn 30 phút nữa sẽ hết giờ vàng của đột quỵ). Cuộc chạy đua với “thời gian là não” của kíp bác sĩ Trung tâm Đột quỵ bắt đầu. BN đã được chụp CT sọ não chẩn đoán nhồi máu não và dùng thuốc tiêu sợi huyết đường tĩnh mạch.

Tuy nhiên, phim chụp MSCT ngay sau đó cho thấy BN bị tắc động mạch thân nền, một động mạch cấp máu quan trọng của não. BN đã được chuyển thẳng vào phòng can thiệp mạch DSA để tiến hành lấy huyết khối động mạch não. Chỉ sau khoảng 30 phút, huyết khối đã được hút ra, động mạch não đã tái thông hoàn toàn và BN bắt đầu có dấu hiệu hồi phục.

Bệnh viện được đánh giá cao về thực hiện “mục tiêu kép”

Trên đây chỉ là ba trong nhiều ca cấp cứu hàng ngày được các bác sĩ Bệnh viện HNĐK Nghệ An thực hiện. Nhiều BN đã được cứu sống nhờ được đưa đến bệnh viện kịp thời và được sử dụng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị.

Hiện nay, nhiều người dân có tâm lý “sợ” đến bệnh viện do sợ COVID-19. Tuy nhiên, mọi người hãy yên tâm rằng sức khỏe và sự an toàn của tất cả BN và nhân viên là ưu tiên hàng đầu của bệnh viện. Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 luôn thay đổi và mỗi ngày sẽ khác nhau, hàng ngày bệnh viện luôn cập nhật về tình hình dịch bệnh để đảm bảo cung cấp những gì tốt nhất và an toàn nhất cho BN của mình.

Bệnh viện có một Tổ dịch tễ gồm nhiều bác sĩ có kinh nghiệm trong phòng, chống dịch như từng tham gia các bệnh viện dã chiến, thành viên của Tổ công tác đặc biệt của Sở Y tế trong phòng chống COVID-19… có nhiệm vụ cập nhật, phân tích tình hình dịch bệnh COVID-19 tại địa bàn và trong bệnh viện để có kế hoạch ứng chiến nhanh nhất, đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh viện.

Bệnh viện luôn cam kết cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh an toàn nhất và chất lượng cao nhất cho nhân dân trong khi vẫn tiếp tục phòng, chống COVID-19. Bệnh viện luôn đánh giá và kiểm soát COVID-19 thường xuyên để đảm bảo bệnh viện có môi trường an toàn nhất cho BN và nhân viên. Người dân có thể tin tưởng vào bệnh viện để chăm sóc cho gia đình mình bây giờ và trong tương lai.

Gia Linh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Chuyên gia cảnh báo: Mỹ phẩm giả không chỉ phá hủy làn da mà còn đầu độc cơ thể

Chuyên gia cảnh báo: Mỹ phẩm giả không chỉ phá hủy làn da mà còn đầu độc cơ thể

Mỹ phẩm giả không chỉ làm hỏng da mà còn âm thầm tàn phá cơ thể – cảnh báo từ chuyên gia da liễu sau loạt vụ thu giữ hàng tấn sản phẩm trôi nổi.
Giảm tê bì chân tay tại nhà: Những phương pháp đơn giản, hiệu quả

Giảm tê bì chân tay tại nhà: Những phương pháp đơn giản, hiệu quả

Tê bì chân tay là cảm giác mất cảm giác, ngứa ran hoặc cảm giác như kim châm ở các chi. Tình trạng này có thể xảy ra ở bất kỳ phần nào của cơ thể nhưng phổ biến nhất là ở tay và chân.
Những cách tự nhiên giúp bổ sung vitamin D hiệu quả

Những cách tự nhiên giúp bổ sung vitamin D hiệu quả

Bổ sung vitamin D không khó nếu bạn biết tận dụng đúng nguồn từ thiên nhiên. Tắm nắng hợp lý, ăn uống khoa học và kết hợp dưỡng chất phù hợp sẽ giúp cơ thể hấp thu vitamin D tối ưu.
Thói quen thường ngày âm thầm “nuôi dưỡng” gàu

Thói quen thường ngày âm thầm “nuôi dưỡng” gàu

Gàu không chỉ do cơ địa hay thời tiết mà còn xuất phát từ những thói quen tưởng chừng vô hại như gội đầu sai cách, dùng mỹ phẩm tóc thường xuyên, ăn uống thiếu dưỡng chất…
Chuyên gia cảnh báo tác hại của dầu cho chăn nuôi khi bị sử dụng cho người

Chuyên gia cảnh báo tác hại của dầu cho chăn nuôi khi bị sử dụng cho người

Vụ việc hàng chục nghìn tấn dầu ăn chăn nuôi chế biến thành thực phẩm cho người. Các chuyên gia cảnh báo loại dầu này chứa độc chất có thể gây ung thư, tổn thương gan, thận và nhiều bệnh mạn tính nguy hiểm.
Vi nhựa trong căn bếp: Mối nguy âm thầm từ những vật dụng quen thuộc

Vi nhựa trong căn bếp: Mối nguy âm thầm từ những vật dụng quen thuộc

Vi nhựa không chỉ tồn tại ngoài môi trường mà còn ẩn trong những vật dụng bếp quen thuộc, âm thầm phát tán vào thức ăn và đe dọa sức khỏe gia đình bạn.
Những thực phẩm “đại kỵ” với vải ai cũng cần biết

Những thực phẩm “đại kỵ” với vải ai cũng cần biết

Vải thiều vào mùa mang đến vị ngọt hấp dẫn nhưng nếu ăn sai cách hoặc kết hợp với thực phẩm “đại kỵ”, có thể gây hại cho sức khỏe.
Các loại trái cây bổ sung protein

Các loại trái cây bổ sung protein

Một số loại trái cây không chỉ giàu vitamin và chất xơ mà còn là nguồn protein thực vật ít ai ngờ tới. Ngoài ra, chúng còn bổ sung chất xơ, các vitamin và khoáng chất.
Lối sống hiện đại – “kẻ tiếp tay” cho suy thận ở giới trẻ

Lối sống hiện đại – “kẻ tiếp tay” cho suy thận ở giới trẻ

Suy thận không còn là bệnh của người già. Ngày càng nhiều người trẻ, đặc biệt dưới 40 tuổi, mắc bệnh do lối sống thiếu lành mạnh và tâm lý chủ quan với sức khỏe.
Phương pháp kiểm soát căn bệnh thoái hóa khớp gối

Phương pháp kiểm soát căn bệnh thoái hóa khớp gối

Thoái hóa khớp gối là bệnh xương khớp phổ biến, dù không thể chữa khỏi nhưng có thể kiểm soát tốt triệu chứng và cải thiện vận động.
Dâu tằm – Loại quả quý hay “con dao hai lưỡi”?

Dâu tằm – Loại quả quý hay “con dao hai lưỡi”?

Giàu dưỡng chất và chất chống oxy hóa, dâu tằm mang đến nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nếu dùng sai cách có thể tạo ra nhiều rủi ro cho sức khỏe.
Sĩ tử cần làm gì để giữ gìm sức khỏe mùa thi?

Sĩ tử cần làm gì để giữ gìm sức khỏe mùa thi?

Không chỉ ôn luyện kiến thức, sĩ tử cần chú trọng dinh dưỡng, giấc ngủ và sức khỏe tinh thần để đạt phong độ tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Căn bệnh âm thầm từ thói quen ngồi nhiều, đứng lâu

Căn bệnh âm thầm từ thói quen ngồi nhiều, đứng lâu

Tình trạng đứng hoặc ngồi một chỗ quá lâu tưởng chừng vô hại nhưng lại là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến suy giãn tĩnh mạch chi dưới, đặc biệt trong các ngành nghề đặc thù.
Có nên gội đầu mỗi ngày?

Có nên gội đầu mỗi ngày?

Nhiều người có thói quen gội đầu mỗi ngày để giữ tóc sạch và bóng khỏe, tuy nhiên các chuyên gia cảnh báo rằng việc lạm dụng có thể gây phản tác dụng, ảnh hưởng đến da đầu và chất lượng tóc.
Tổ yến bổ dưỡng, nhưng không phải ai cũng nên dùng

Tổ yến bổ dưỡng, nhưng không phải ai cũng nên dùng

Tổ yến là thực phẩm quý được nhiều người tin dùng để bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với loại thực phẩm này.
Sở Y tế Thanh Hóa khuyến cáo không sử dụng dầu phong thấp Trường Thọ giả

Sở Y tế Thanh Hóa khuyến cáo không sử dụng dầu phong thấp Trường Thọ giả

Trước tình trạng xuất hiện dầu phong thấp Trường Thọ giả trên thị trường, Sở Y tế Thanh Hóa đã phát đi thông báo khẩn, khuyến cáo người dân không sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, đồng thời phối hợp các cơ quan tăng cường quản lý thị trường nhằm ngăn chặn thuốc giả lưu hành.
Thêm 4 nhóm được cấp thẻ BHYT miễn phí từ 1/7

Thêm 4 nhóm được cấp thẻ BHYT miễn phí từ 1/7

Từ ngày 1/7, Luật BHYT sửa đổi bổ sung thêm 4 nhóm được cấp thẻ BHYT miễn phí, nâng tổng số nhóm do ngân sách nhà nước chi trả lên 20.
Ngủ cùng thú cưng có phải thói quen an toàn?

Ngủ cùng thú cưng có phải thói quen an toàn?

Nhiều người xem chó mèo như người thân và cho ngủ chung giường để tăng sự gắn kết. Nhưng liệu thói quen này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe?
Cách ngủ điều hòa không lo đau họng

Cách ngủ điều hòa không lo đau họng

Ngủ điều hòa giúp dễ chịu hơn trong những ngày oi bức, nhưng nếu không dùng đúng cách có thể gây khô họng, nghẹt mũi, thậm chí viêm hô hấp.
Bí quyết giúp bạn yên tâm uống cà phê mà không lo răng ố vàng

Bí quyết giúp bạn yên tâm uống cà phê mà không lo răng ố vàng

Với vài mẹo đơn giản như uống nước lọc sau khi uống cà phê, súc miệng hoặc nhai kẹo cao su không đường, và sử dụng ống hút... giúp bạn yên tâm thưởng thức cà phê mà không lo bị ố vàng răng.
Nhiệt miệng uống gì cho nhanh khỏi?

Nhiệt miệng uống gì cho nhanh khỏi?

Nhiệt miệng gây khó chịu khi ăn uống, giao tiếp. Một số loại thức uống đơn giản có thể giúp làm dịu và hỗ trợ vết loét nhanh lành.
Phân biệt tổ yến thật – giả

Phân biệt tổ yến thật – giả

Thị trường yến sào đang chứng kiến sự bùng phát của hàng giả, hàng nhái với hình thức ngày càng tinh vi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng và uy tín của người nuôi yến chân chính. Là một trong những nông dân tiên phong thành công với nghề nuôi yến tại Thanh Hóa, anh Nguyễn Văn Tú – CEO Công ty Yến sào xứ Thanh, chia sẻ cùng Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm những dấu hiệu nhận biết tổ yến thật – giả cũng như những kiến nghị để bảo vệ ngành nghề truyền thống này.
Rau cần – món ăn bổ dưỡng nhưng tiềm ẩn nguy cơ nhiễm sán nếu ăn sống

Rau cần – món ăn bổ dưỡng nhưng tiềm ẩn nguy cơ nhiễm sán nếu ăn sống

Rau cần giàu dinh dưỡng nhưng nếu ăn sống hoặc nấu chưa chín kỹ, người dùng có nguy cơ nhiễm sán lá gan lớn và nhiều loại giun sán khác.
Bộ Y tế đề nghị thu hồi Siro ăn ngon Hải Bé trên toàn quốc

Bộ Y tế đề nghị thu hồi Siro ăn ngon Hải Bé trên toàn quốc

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa yêu cầu thu hồi trên toàn quốc sản phẩm “Siro ăn ngon Hải Bé” sau khi bị xác định là hàng giả, không đạt hàm lượng các chất như công bố.
Đi bộ kiểu Nhật - Bài tập đơn giản, lợi ích vượt mong đợi

Đi bộ kiểu Nhật - Bài tập đơn giản, lợi ích vượt mong đợi

Phương pháp đi bộ ngắt quãng của Nhật cho thấy hiệu quả rõ rệt với tim mạch, cơ bắp và tinh thần, đặc biệt phù hợp người lớn tuổi.
Hít đất – Bài tập đơn giản, hiệu quả toàn diện cho cơ thể

Hít đất – Bài tập đơn giản, hiệu quả toàn diện cho cơ thể

Hít đất là bài tập đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho sức khỏe. Không cần dụng cụ, chỉ với vài phút mỗi ngày, bạn có thể cải thiện thể lực.
Mức đóng BHYT từ 1/7 có thay đổi không?

Mức đóng BHYT từ 1/7 có thay đổi không?

Bảo hiểm xã hội khu vực XXVII cho biết, thông tin về việc tăng mức đóng bảo hiểm y tế lên 6% từ ngày 1/7 là không chính xác. Mức đóng hiện nay vẫn được đề xuất giữ nguyên ở 4,5%.
Những thói quen âm thầm phá hủy hệ tiêu hóa

Những thói quen âm thầm phá hủy hệ tiêu hóa

Nhiều thói quen tưởng như vô hại trong cuộc sống hàng ngày đang âm thầm phá vỡ sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ảnh hưởng đến tiêu hóa và hệ miễn dịch
Các hiểu lầm phổ biến về ung thư

Các hiểu lầm phổ biến về ung thư

Ung thư từ lâu đã là nỗi ám ảnh với nhiều người. Tuy nhiên, bên cạnh những tiến bộ trong y học, vẫn còn tồn tại những hiểu lầm gây hoang mang trong cộng đồng.
Xem thêm

Tin đọc nhiều

Giá cà phê giảm sâu kỷ lục: Nông dân Tây Nguyên đối mặt áp lực kép

Giá tiêu trong nước đi ngang, triển vọng dài hạn vẫn tích cực

Giá tiêu bật tăng mạnh, doanh nghiệp kỳ vọng xuất khẩu khởi sắc

Quốc hội thông qua chính sách giảm thuế VAT: Áp dụng từ 1/7/2025 đến hết năm 2026

Giá cà phê hôm nay tiếp tục chịu áp lực giảm: Triển vọng sản lượng toàn cầu ở mức kỷ lục

Từ 1/7 việc khám chữa bệnh thuận tiện hơn, quyền lợi BHYT rộng hơn

Chỉ dẫn địa lý – “Hộ chiếu” giúp nước mắm Phú Quốc vươn tầm quốc tế

Sầu riêng Việt: Làm sao giữ thị phần ngay trên “sân nhà”?

Thanh Hóa tạo đột phá chiến lược từ tổ chức bộ máy: Công bố nhân sự chủ chốt tại 166 xã, phường

Thanh Hóa công bố nghị quyết, quyết định về sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính

Đô la Mỹ suy yếu, vàng tăng mạnh: Chu kỳ mới hay nhất thời?

Giá vàng tuần tới: Nhà đầu tư lạc quan, chuyên gia Phố Wall cảnh báo xu hướng giảm sâu

Quy định mới về cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa có hiệu lực từ ngày 1/7/2025

Gạo và rau quả “hụt hơi”: Cảnh báo chiến lược hay cơ hội tái cấu trúc?

Dấu mốc 24 năm thành lập - Halcom Việt Nam kiên định phát triển bền vững, vươn mình cùng Kỷ nguyên mới của dân tộc

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
gleximco
meji
Phiên bản di động