Vũng Tàu: Khách tới các bãi biển trong dịp Tết giảm hơn 68%

Hiện dịch bệnh đang được kiểm soát nên dự kiến những ngày còn lại của kỳ nghỉ tết lượng khách tới TP Vũng Tàu có khả năng tăng cao.
Bà Rịa - Vũng Tàu lên kế hoạch liên kết hợp tác phát triển du lịch vùng Đông Nam bộ Chân dung khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Vũng Tàu Công bố dự án La Vida Residences - Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố biển Vũng Tàu

Thông tin từ Trung tâm quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP Vũng Tàu cho biết, từ 29 Tết đến hôm nay (mồng 2 tết), thành phố Vũng Tàu chỉ đón gần 9.900 lượt khách từ các nơi về vui chơi tắm biển, giảm hơn 68% so với tết 2020.

Hiện dịch bệnh đang được kiểm soát nên dự kiến những ngày còn lại của kỳ nghỉ tết lượng khách có khả năng tăng cao. Lãnh đạo TP Vũng Tàu cho biết: TP đã sẵn sàng đón khách và bảo đảm an toàn cho du khách vui chơi tắm biển. Song song với việc đảm bảo vệ sinh môi trường, TP còn tuyên truyền cho du khách về phòng chống dịch bệnh, phối hợp với Công an TP, lực lượng các phường hướng dẫn du khách thực hiện tốt 5K.

Vũng Tàu: Khách tới các bãi biển trong dịp Tết giảm hơn 68%
Khách tới các bãi biển trong dịp Tết giảm hơn 68%

Không chỉ Vũng Tàu, chiều tối 11/2 (30 Tết), trung tâm TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cũng im ắng, đường phố vắng tanh, nhiều điểm kinh doanh dịch vụ du lịch đóng cửa vì không có khách. Tuy nhiên, công tác phòng chống dịch Covid-19 vẫn đang được các đơn vị chức năng của tỉnh Lâm Đồng tích cực triển khai.

Ước tính có trên 80% lượng du khách đã hủy bỏ các tour, phòng nghỉ khách sạn được đặt trước đó tại Đà Lạt. Vắng khách nhưng công tác phòng chống dịch Covid-19 vẫn đang được tỉnh Lâm Đồng tích cực đẩy mạnh thực hiện.

Linh Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

IMF: Lạm phát của Việt Nam sẽ vẫn gần với mục tiêu 4% trong năm 2021

IMF: Lạm phát của Việt Nam sẽ vẫn gần với mục tiêu 4% trong năm 2021

Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) dự báo lạm phát của Việt Nam trong năm nay sẽ vẫn gần với mục tiêu là 4% nhờ sự hỗ trợ của các chính sách tài khóa và tiền tệ.
Hậu Giang: Mở rộng, phát triển mô hình nuôi cá ruộng

Hậu Giang: Mở rộng, phát triển mô hình nuôi cá ruộng

Nhờ tốn ít công chăm sóc, chi phí đầu tư thấp và lợi nhuận đạt khá mà trong vài năm gần đây nuôi cá ruộng đã trở thành mô hình được nhiều hộ dân trên địa bàn tỉnh Hậu Giang lựa chọn để thay thế sản xuất lúa vụ 3 kém hiệu quả.
Thủ tướng: Dự án nào không thể khắc phục, kiên quyết cho phá sản

Thủ tướng: Dự án nào không thể khắc phục, kiên quyết cho phá sản

Những dự án nào không còn khả năng khắc phục thì kiên quyết thanh lý, giải thể, phá sản theo quy định của pháp luật, thu hồi tối đa tài sản nhà nước. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh điều này khi kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về các dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành Công Thương, chiều ngày 3/3.
Hà Nội: Phấn đấu sản lượng thủy sản tăng 6,4% so với cùng kỳ

Hà Nội: Phấn đấu sản lượng thủy sản tăng 6,4% so với cùng kỳ

Năm 2021, Hà Nội phấn đấu diện tích nuôi trồng thủy sản đạt khoảng 24.000 ha, nâng cao sản lượng nuôi trồng thủy sản lên 124 nghìn tấn (năm 2020 là 116,573 nghìn tấn), tăng 6,4% so với cùng kỳ năm 2020.
Bến Tre tái cơ cấu nông nghiệp theo hướng hiện đại

Bến Tre tái cơ cấu nông nghiệp theo hướng hiện đại

Nhằm tái cơ cấu nông nghiệp,người nông dân tỉnh Bến Tre đã và đang từng bước chuyển đổi từ tư duy sản xuất nông nghiệp sang tư duy làm kinh tế nông nghiệp.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động