Khánh Hòa: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách nội tỉnh để phòng chống dịch Covid-19

Sở Giao thông vận tải tỉnh Khánh Hòa vừa có thông báo về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách nội tỉnh trên địa bàn tỉnh để phòng, chống dịch Covid-19.
Khánh Hòa đề xuất bổ sung nhà máy điện mặt trời Ninh Quang vào quy hoạch Cảng tổng hợp Nam Vân Phong được đưa vào hệ thống cảng biển quốc gia Khánh Hòa: Thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại năm 2021
Khánh Hòa: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách nội tỉnh để phòng chống dịch Covid-19
Khánh Hòa tạm dừng hoạt động vận tải hành khách nội tỉnh để phòng chống dịch Covid-19 (ảnh minh họa)

Theo đó, từ 00 giờ ngày 9/7/2021 cho đến khi có thông báo mới, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định nội tỉnh, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt, xe điện 4 bánh có sử dụng năng lượng điện trên địa bàn tỉnh; trừ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, xe vận chuyển phục vụ phòng, chống dịch và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, chuyên chở nguyên - vật liệu sản xuất hàng hóa và xe hợp đồng chở chuyên gia, cán bộ, công nhân viên, người lao động của các cơ quan, nhà máy, khu công nghiệp. Phù hiệu, biển hiệu xe do Sở Giao thông vận tải tỉnh cấp cho các phương tiện hoạt động kinh doanh vận tải hành khách công cộng tạm thời không có giá trị sử dụng trong thời gian nêu trên, trừ trường hợp đặc biệt phương tiện được huy động thực hiện công vụ và xe đưa đón công nhân, chuyên gia của doanh nghiệp.

Tạm dừng hoạt động vận chuyển khách du lịch tại các bến thủy nội địa từ bờ đi các đảo. Các bến thủy nội địa chỉ tiếp nhận phương tiện thủy vận chuyển hàng hóa, cán bộ, công nhân viên hoạt động phục vụ sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp mình. Các phương tiện thủy nội địa vận chuyển người, hàng hóa phục vụ nhu cầu dân sinh tại các bến thủy nội địa đầu mối do UBND huyện, thị xã, thành phố làm chủ bến. UBND các địa phương này căn cứ vào tình hình dịch bệnh trên địa bàn quản lý và chỉ đạo của ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh chủ động thực hiện việc dừng, giãn, hoãn, điều chỉnh tần suất hoạt động của phương tiện phục vụ dân sinh phù hợp.

Tất cả các phương tiện vận tải hành khách công cộng và vận tải đường thủy nói trên trong quá trình vận chuyển phải thực hiện nghiêm các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng, chống dịch Covid-19 và phải đảm bảo số lượng người trên phương tiện không quá 50% số ghế theo thiết kế, không quá 20 người trên một chuyến.

Yên Thư

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Quỹ Hiểu về trái tim “chung tay” cùng TP.HCM chống dịch COVID-19

Quỹ Hiểu về trái tim “chung tay” cùng TP.HCM chống dịch COVID-19

Nhằm có thể đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19 tại TP.HCM, Quỹ Hiểu về trái tim đã đăng ký ủng hộ trang thiết bị vật tư y tế với tổng giá trị hơn 480.000.000 đồng.
Thêm 659.900 liều vaccine Covid-19 của AstraZeneca về đến Việt Nam

Thêm 659.900 liều vaccine Covid-19 của AstraZeneca về đến Việt Nam

Sáng 29/7, AstraZeneca đã chuyển về thành phố Hồ Chí Minh thêm 659.900 liều vaccine Covid-19.
Chính phủ Anh và Czech viện trợ hơn 660.000 liều vaccine phòng COVID-19 cho Việt Nam

Chính phủ Anh và Czech viện trợ hơn 660.000 liều vaccine phòng COVID-19 cho Việt Nam

Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao, ngày 28/7, Chính phủ Anh công bố viện trợ 415.000 liều vaccine phòng COVID-19 cho Việt Nam.
Nam Định: Buộc tiêu hủy gần nửa tấn thực phẩm tươi sống không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Nam Định: Buộc tiêu hủy gần nửa tấn thực phẩm tươi sống không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Lực lượng chức năng tỉnh Nam Định vừa tổ chức tiêu hủy gần nửa tấn thực phẩm tươi sống không rõ nguồn gốc bằng biện pháp xé bao bì, rắc vôi bột và cho xe ủi cán, lấp hố chôn.
WHO cảnh báo mối nguy hại của thuốc lá điện tử

WHO cảnh báo mối nguy hại của thuốc lá điện tử

Các loại thuốc lá điện tử hoặc các thiết bị tương tự đều nguy hiểm đối với sức khỏe người sử dụng và cần phải được kiểm soát để tránh tình trạng các hãng sản xuất thuốc lá sử dụng các chiêu bài quảng cáo thiếu trung thực lôi kéo giới trẻ nghiện nicotine.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động