Start-up công nghệ Meey Land và mục tiêu năm 2022 “chuyển mình bứt phá”

Hơn 2 năm thành lập, Meey Land luôn kiên định với chiến lược xây dựng hệ sinh thái 26 sản phẩm chuyển đổi số chuyên biệt cho ngành bất động sản và đang dần “chuyển mình bứt phá”, khẳng định vị thế của mình trong năm 2022 với những cam kết và mục tiêu cụ thể.
Giải pháp 4.0 “gỡ nút thắt” cho thị trường BĐS phía Nam Meey Land nhận giải thưởng Doanh nghiệp Chuyển đổi số xuất sắc tại Vietnam Digital Awards 2021
01.	Doanh nhân Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Meey Land
01. Doanh nhân Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Meey Land

Nhìn lại một năm “vượt bão”

Năm 2021, hòa trong xu thế “chuyển đổi số” đang diễn ra ở khắp các lĩnh vực trong nền kinh tế đất nước, Meey Land đã đạt được những thành công. Cùng với việc hoàn thiện và nâng cấp nhiều sản phẩm như ứng dụng Bản đồ số Meey Map, Cổng thông tin điện tử bất động sản MeeyLand.com. Đặc biệt, Meey CRM – sản phẩm chuyên biệt cho các sàn, nhà môi giới bất động sản.

Bên cạnh đó, vượt qua đại dịch COVID-19, Meey Land vẫn đạt được sự phát triển vượt bậc về quy mô, với đội ngũ nhân sự gần 400 cán bộ, công nhân viên có trình độ, chất lượng vượt trội. Con số này vẫn không ngừng gia tăng, theo tốc độ phát triển các dự án và nâng cấp, hoàn thiện các sản phẩm mới. Chỉ tính riêng năm 2021, Tập đoàn đã thành lập 08 văn phòng đại diện trên khắp cả nước, trải dài từ Bắc chí Nam.

Thống kê cho thấy từ khi startup năm 2020 tới nay, lượng người dùng trên website của đơn vị đã tăng hơn 4 lần, từ 1,5 triệu lên 6,7 triệu, lượt xem từ 3,6 triệu lên gần 17 triệu (tính tới cuối 2021).

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong năm 2021 là sự kiện lễ trao giải Vietnam Digital Awards vào tháng 12/2021. Tại sự kiện quan trọng này, ứng dụng Meey CRM, Meey Land vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc.

Về phát triển sản phẩm, năm 2021 là một năm ghi dấu ấn của đội ngũ “người nhà Meey” khi tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên đã có nỗ lực quá nhiều cho một năm nhiều khó khăn, biến động. Dù trong bối cảnh vô vàn khó khăn, nhưng Meey Land đã đồng lòng, đoàn kết và kiên cường vượt qua những thử thách đó và về cơ bản hoàn thành được các nhiệm vụ được giao phó.

Đánh giá về sự đoàn kết, đồng lòng này, Chủ tịch Hoàng Mai Chung nhấn mạnh “điểm 10 cho sự cam kết của đội ngũ, điểm 8 cho kết quả đạt được”. Năm tới cần thúc đẩy mạnh x 3 tốc độ sản phẩm bằng nhiều giải pháp, trong đó đặc biệt quan tâm tự động hóa các phần liên quan đến Admin/CRM nội bộ và chuyển đổi số trong vận hành nội bộ.

02.	Tập thể lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Meey Land cam kết cho mục tiêu “chuyển mình bứt phá” năm 2022
02. Tập thể lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Meey Land cam kết cho mục tiêu “chuyển mình bứt phá” năm 2022

Cam kết để cùng “Chuyển mình bứt phá”

Tại Hội nghị Chiến lược 2022, Doanh nhân Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Meey Land khẳng định: “2022 sẽ là năm Meey Land đặt mục tiêu “Chuyển mình bứt phá”. Toàn thể cán bộ công ty sẽ đoàn kết, nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng”.

Mục tiêu “chuyển mình bứt phá” được ghi dấu bằng cam kết của lãnh đạo các Khối, Trung tâm, Phòng – Ban công ty. Hội nghị quan trọng này đã ghi nhận sự thống nhất cao của tập thể lãnh đạo Công ty, các Khối, Trung tâm… cùng cam kết đưa các sản phẩm cốt lõi khác trong Hệ sinh thái sản phẩm của Công ty sẽ tiếp tục được hoàn thiện và ra mắt thị trường theo đúng lộ trình. Hệ sinh thái Meey Land sẽ tiếp cận hàng triệu khách hàng, hiện thực hóa sứ mệnh phụng sự những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng và xã hội.

“Sau khi hoàn thiện về tổ chức, giờ là lúc Meey Land khẳng định giá trị - khẳng định sự đúng đắn của mô hình kinh doanh, cam kết đạt được các mục tiêu lớn, đặc biệt là mục tiêu thị trường (doanh thu – khách hàng). Đó sẽ là tiền đề cho các năm tiếp theo phát triển cấp số nhân, hướng tới mục tiêu IPO và vươn xa trên thị trường quốc tế” – Chủ tịch Hoàng Mai Chung khẳng định.

Năm nay sẽ là một năm thực hiện hóa ý tưởng này, khẳng định ý tưởng này bằng cách đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng đại chúng đem về doanh số đột phá. Chuyển mình bứt phá là từ khóa chính của Tập đoàn Meey Land trong năm nay.

Lãnh đạo doanh nghiệp này chia sẻ, năm 2021 là năm hoàn thiện tổ chức, năm nay là năm khẳng định giá trị - hoàn thiện ý tưởng, khẳng định sự đúng đắn của mô hình kinh doanh, cam kết đạt được các mục tiêu lớn, trong đó đặc biệt mục tiêu về thị trường.

Mới đây, trong một phát biểu về Meey Land, ông Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, TBT Tạp chí Bất động sản Việt Nam (Reatimes) nói, Meey Land là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phát triển công nghệ vào lĩnh vực bất động sản và ngày càng thể hiện được năng lực và hướng đi đúng đắn.

Đánh giá về triển vọng của Meey Land, ông Phạm Nguyễn Toan nhấn mạnh: “Tôi tin tưởng rằng Meeyland sẽ là “Kỳ lân công nghệ thuần Việt”.

PV

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Công ty Cổ phần Trầm Hương Sinh Học TTT: Xây dựng và định hình thương hiệu Trầm hương Việt Nam

Công ty Cổ phần Trầm Hương Sinh Học TTT: Xây dựng và định hình thương hiệu Trầm hương Việt Nam

Trầm hương từ xưa đã là loại cây được mệnh danh là “Gỗ của các vị thần”, được sử dụng nhiều trong phong thủy, tâm linh, đặc biệt là sức khỏe. Hiểu được giá trị quý giá đó, Công ty Cổ phần Trầm Hương Sinh Học TTT đã bước đầu xây tầm nhìn hướng đến sự phát triển bền vững, xanh, nhân văn cho ngành trồng, nuôi cấy và khai thác, thương mại hoá Trầm hương.
VPCORP VÀ HKT GROUP chính thức ra mắt thị trường, ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác

VPCORP VÀ HKT GROUP chính thức ra mắt thị trường, ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác

Sáng ngày 12/5/2022, tại trụ sở 66 – 68 Võ Văn Tần (Quận 3, TP.HCM) đã chính thức diễn ra Lễ khai trương Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh VP (VPCORP) và Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc HKT (HKT GROUP). Cũng tại sự kiện, VPCORP và HKT GROUP đã ký kết hợp tác cùng hai đơn vị uy tín trong ngành bất động sản là: Phú Đông Group và Thang Long Real Group.
Vinamilk đồng hành cùng chương trình truyền thông hưởng ứng “Ngày sức khỏe tiêu hóa thế giới”

Vinamilk đồng hành cùng chương trình truyền thông hưởng ứng “Ngày sức khỏe tiêu hóa thế giới”

Ngày 5/5/2022 - Chương trình truyền thông hưởng ứng “Ngày Sức khỏe Tiêu hóa Thế giới 29/5” với chủ đề “KHỎE TIÊU HÓA – KHỎE HƠN MỖI NGÀY” đã chính thức được phát động bởi Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Báo Sức khỏe & Đời sống. Chương trình có sự đồng hành của Vinamilk và đồng hành truyền thông của Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số (VTV Digital).
Đại tiệc laptop gaming FPT Shop, ngập tràn ưu đãi “khủng”

Đại tiệc laptop gaming FPT Shop, ngập tràn ưu đãi “khủng”

Từ ngày 01 – 31/05, khi chọn mua laptop gaming tại FPT Shop, khách hàng không chỉ được giảm giá đến 5 triệu mà còn được tặng ngay bộ quà dành riêng cho game thủ trị giá 1,5 triệu. Ngoài ra, hệ thống còn miễn phí cài đặt và giao hàng tận nhà trên toàn quốc.
Doanh nghiệp Việt vừa sản xuất hàng Việt vừa "tự hào sử dụng hàng Việt"

Doanh nghiệp Việt vừa sản xuất hàng Việt vừa "tự hào sử dụng hàng Việt"

Hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", thời gian qua, nhiều doanh nghiệp đã xây dựng các các phương án linh hoạt trong sản xuất kinh doanh, tạo ra nhiều sản phẩm thuần Việt chất lượng, giá trị cao và trở thành lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng Việt.
Hà Nội có 2,5 nghìn doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 4

Hà Nội có 2,5 nghìn doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 4

Trong tháng 4/2022, TP. Hà Nội có 2,5 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, giảm 3% so với cùng kỳ năm trước; có 1.255 doanh nghiệp trở lại hoạt động, tăng 62%.
Công ty Nhật Bản cần nhập khẩu tôm khô Dried Baby Shrimps

Công ty Nhật Bản cần nhập khẩu tôm khô Dried Baby Shrimps

Hiện Công ty ONE MORE Corp Nhật Bản cần nhập khẩu tôm khô Dried Baby Shrimps của Việt Nam.
Eurowindow ưu đãi giảm sâu, tặng voucher nghỉ dưỡng tri ân khách hàng

Eurowindow ưu đãi giảm sâu, tặng voucher nghỉ dưỡng tri ân khách hàng

Triển khai CTKM “Cửa mát nhà sang – Dang tay đón thưởng”, từ ngày 01/05 - 30/06/2022, Eurowindow ưu đãi giảm sâu đến 15%, tặng voucher nghỉ dưỡng… tới tất cả khách hàng ký hợp đồng mua và lắp đặt sản phẩm cho công trình nhà riêng trên toàn quốc. Chương trình áp dụng với các hợp đồng có giá trị tối thiểu từ 100 triệu đồng (chưa bao gồm thuế GTGT).
Số doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 4 cao kỷ lục

Số doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 4 cao kỷ lục

Với 15.000 doanh nghiệp thành lập mới, tháng 4/2022 trở thành tháng có số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới đạt cao nhất từ trước tới nay. Tính chung 4 tháng đầu năm 2022, số doanh nghiệp thành lập mới tăng 12,3% so với cùng kỳ năm 2021; số doanh nghiệp quay trở lại hoạt động tăng 60,6%,...
Cen Land (CRE): Quý I báo lãi 142 tỷ đồng, tăng trưởng 15%

Cen Land (CRE): Quý I báo lãi 142 tỷ đồng, tăng trưởng 15%

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land – CRE) vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2022 với lợi nhuận sau thuế công ty mẹ tăng trưởng 80% và lợi nhuận sau thuế hợp nhất tăng trưởng 15% so với cùng kỳ năm trước.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
aic
bidv
vietjet-2
agribank
partner-vingroup
Phiên bản di động