Khuyến cáo: TPBVSK Navigout quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Quá trình hậu kiểm, Công ty TNHH thương mại IAC không thừa nhận website https://www.suckhoe.vungcao.online là của Công ty TNHH thương mại IAC, Công ty không chịu trách nhiệm về việc quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK ) Navigout website nêu trên.
Sản phẩm TPBVSK An Đường Huyết vi phạm luật quảng cáo Khuyến cáo: Loạt webiste quảng cáo sai sự thật về TPBVSK Dạ dày Tuệ Tĩnh Khuyến cáo: Nhiều website quảng cáo TPBVSK Ban thốc khang trái quy định pháp luật
Khuyến cáo: TPBVSK Navigout quảng cáo lừa dối người tiêu dùng
Cục An toàn thực phẩm đưa thông tin cảnh báo sản phẩm TPBVSK Navigout quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Cục An toàn thực phẩm phát hiện trên website: https://www.suckhoe.vungcao.online đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Navigout vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo. Ngay sau khi cảnh báo được đưa ra, các website nêu trên đều không thể truy cập.

Cụ thể, sản phẩm sử dụng nhiều từ ngữ không đúng bản chất và công dụng của sản phẩm là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, lại giới thiệu như thuốc đặc trị bệnh như: “giải quyết dứt khoát tận gốc bệnh gout nhanh chóng”; “khắc tinh của gout lâu năm, mãn tính”.

Ngoài ra website này còn sử dụng hình ảnh, uy tín, thư tín của các đơn vị y tế, nhân viên y tế, thư cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm.

Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NaviGout do Công ty TNHH Thương mại IAC của ông Dương Sĩ Quân làm đại diện pháp luật (địa chỉ: số số nhà 31, ngõ 186 đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm khi lưu hành trên thị trường.

Quá trình hậu kiểm, Công ty TNHH thương mại IAC không thừa nhận website nêu trên là của Công ty TNHH thương mại IAC, Công ty không chịu trách nhiệm về việc quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Navigout website nêu trên.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, trong thời gian Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Navigout quảng cáo vi phạm trên website nêu trên.

Như TH&SP đã thông tin trước đó vào tháng 4/2020 Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cũng phát hiện trên các website http://goutvn.khopchackhoe.com/

http://benhgut.biquyetsongkhoe.asia

https://dongy.thaythuocgiadinh.online/navigout

có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NAVIGOUT không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Như vậy, có thể thấy sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NAVIGOUT của Công ty TNHH thương mại IAC liên tục được quảng cáo trên các website không uy tín, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của người tiêu dùng khi đã chót mua sản phẩm này trong thời gian qua.

Website quảng cáo TPBVSK Hyra gan có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng Website quảng cáo TPBVSK Hyra gan có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng
Khuyến cáo: Sản phẩm TPBVSK Phục cốt Khang quảng cáo sai sự thật Khuyến cáo: Sản phẩm TPBVSK Phục cốt Khang quảng cáo sai sự thật
Khuyến cáo: Nhiều website đăng tin giả lừa người tiêu dùng mua TPBVSK NAVIGOUT Khuyến cáo: Nhiều website đăng tin giả lừa người tiêu dùng mua TPBVSK NAVIGOUT
A.T

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Lạng Sơn: Ngăn chặn trên 2,5 tấn nầm lợn đông lạnh đã có hiện tượng chuyển màu

Lạng Sơn: Ngăn chặn trên 2,5 tấn nầm lợn đông lạnh đã có hiện tượng chuyển màu

Sáng ngày 25/02, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 4, Cục QLTT Lạng Sơn phối hợp với các đơn vị chức năng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã ngăn chặn thành công trên 2,5 tấn nầm lợn đông lạnh đã có hiện tượng chuyển màu.
Cục Hàng hải lập tổ công tác kiểm tra giá, phụ thu ngoài giá vận chuyển container

Cục Hàng hải lập tổ công tác kiểm tra giá, phụ thu ngoài giá vận chuyển container

Cục Hàng hải đã quyết định thành lập tổ công tác kiểm tra về giá, phụ thu ngoài giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa container bằng đường biển.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động