Khuyến cáo: Cẩn trọng trước thông tin quảng cáo TPBVSK khớp Khánh Vân trên mạng xã hội

Khuyến cáo từ Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế về sản TPBVSK khớp Khánh Vân quảng cáo không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng.

Khuyến cáo: TPBVSK Đào Hồng An Plus quảng cáo sai sự thật

Xuất hiện quảng cáo TPBVSK Đường Vị An lừa dối người tiêu dùngCẩn trọng với quảng cáo TPBVSK Viên Dưỡng khớp X3 lừa dối người tiêu dùng

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cảnh báo, thời gian vừa qua trên các website sau: https://www.doisongvasuckhoe.com/; https://www.facebook.com/xu0ngkh0pkhanhvan có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) khớp Khánh Vân không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty TNHH sản xuất và thương mại dược phẩm VACO (địa chỉ, tầng 16, Toà nhà Intracom, số 33 Cầu Diễn, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Khuyến cáo: Cẩn trọng trước thông tin quảng cáo TPBVSK khớp Khánh Vân trên mạng xã hội
Khuyến cáo: Cẩn trọng trước thông tin quảng cáo TPBVSK khớp Khánh Vân trên mạng xã hội

Hiện nay, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý vi phạm trên.

Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ https://vfa.gov.vn/.

Trong thời gian cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website trên để mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Các chuyên gia y tế đã khuyến cáo, các loại thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ, bổ trợ sức khỏe chứ không thể trị bệnh. Việc hiểu lầm đó là thuốc chữa bệnh sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng khi nhầm lẫn giữa thuốc và thực phẩm chức năng. Đặc biệt sẽ khiến cho việc chữa trị của người bệnh bị kéo dài và gây ra những hậu quả khó lường.

Xuất hiện quảng cáo TPBVSK Trường Xuân Vương lừa dối người tiêu dùng Xuất hiện quảng cáo TPBVSK Trường Xuân Vương lừa dối người tiêu dùng
TPBVSK Viên Khớp Đại Việt đang quảng cáo như thuốc chữa bệnh TPBVSK Viên Khớp Đại Việt đang quảng cáo như thuốc chữa bệnh
Xuất hiện quảng cáo TPBVSK Viên Khớp Khang Bình lừa dối người tiêu dùng Xuất hiện quảng cáo TPBVSK Viên Khớp Khang Bình lừa dối người tiêu dùng
An Nhiên

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Quảng cáo TPBVSK Scurma Fizzy như thuốc, Công ty CP ELEPHARMA chịu phạt

Quảng cáo TPBVSK Scurma Fizzy như thuốc, Công ty CP ELEPHARMA chịu phạt

Với hành vi quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe Scurma Fizzy có công dụng như thuốc chữa bệnh, Công ty Cổ phần ELEPHARMA bị phạt.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động