Chuẩn bị diễn ra Hội chợ Du lịch VITM Hà Nội 2020

Hội chợ Du lịch VITM Hà Nội 2020 đã có 250 gian hàng của các doanh nghiệp ở 47 tỉnh, thành phố cả nước đăng ký tham gia.
Du lịch Lào Cai: Đến Sapa săn mây tại các địa điểm vạn người mê Du lịch Phú Yên: Khám phá Ghềnh Đá Đĩa - kiệt tác của thiên nhiên Du lịch Quảng Ninh: Đắm say Bình Hương mùa cỏ cháy

Theo kế hoạch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam sẽ tổ chức Hội chợ Du lịch VITM Hà Nội 2020, sự kiện diễn ra từ ngày 18 đến 21/11, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Với chủ đề "Du lịch hướng tới tương lai", Ban Tổ chức khuyến khích các doanh nghiệp và tổ chức tham gia hội chợ đưa ra các sáng kiến trong quá trình quản lý, kinh doanh và hoạt động du lịch gắn kết với việc ứng dụng công nghệ 4.0.

Tính đến nay đã có 250 gian hàng của các doanh nghiệp ở 47 tỉnh, thành phố cả nước đăng ký tham gia.

Chuẩn bị diễn ra Hội chợ Du lịch VITM Hà Nội 2020
Chuẩn bị diễn ra Hội chợ Du lịch VITM Hà Nội 2020

Ngoài ra, Ban tổ chức hội chợ cũng nhận được sự tham gia của văn phòng đại diện 6 quốc gia và vùng lãnh thổ là Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Colombia, Peru.

Tại Hội chợ, hơn 300 doanh nghiệp đăng ký tham gia đều sẵn sàng các gói kích cầu hấp dẫn với số lượng vé máy bay và tour giảm giá tương đương năm ngoái. Trong đó, có những gói giảm giá sâu từ 30-40%, nhưng cũng có sản phẩm chủ yếu là nâng cấp về chất lượng dịch vụ.

Ngoài các hoạt động kích cầu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm du lịch, Hội chợ Du lịch VITM Hà Nội 2020 còn diễn ra với nhiều nội dung khác như hoạt động xúc tiến, trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp du lịch; diễn đàn quốc gia về chuyển đổi số để phát triển du lịch Việt Nam...

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Travel Mart (VITM) là Hội chợ Quốc tế hàng đầu và duy nhất của Việt Nam, được Hiệp hội Lữ hành Việt Nam tổ chức thường niên vào tháng 4. Được bảo trợ bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Năm nay, do dịch Covid-19 kéo dài nên kế hoạch tổ chức sự kiện dời tới cuối năm.

Hà Linh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Đắk Nông: Tổ chức Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần thứ 2

Đắk Nông: Tổ chức Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần thứ 2

Tiếp nối thành công Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ I, tỉnh Đắk Nông sẽ tiếp tục tổ chức Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ II.
Chuẩn bị diễn ra Chương trình Giao lưu và trình diễn ẩm thực Việt Nam và thế giới

Chuẩn bị diễn ra Chương trình Giao lưu và trình diễn ẩm thực Việt Nam và thế giới

Ngày 21/11 sẽ diễn ra Chương trình Giao lưu và trình diễn ẩm thực Việt Nam và thế giới. Đây là hoạt động trong khuôn khổ các hoạt động của triển lãm Du lịch qua các miền Văn hóa di sản Việt Nam năm 2020, chào mừng Ngày Di sản văn hóa Việt Nam.
Hội An triển khai trở lại các hoạt động tham quan, du lịch

Hội An triển khai trở lại các hoạt động tham quan, du lịch

Từ hôm nay 18/11, thành phố Hội An chính thức triển khai lại các hoạt động tham quan, du lịch trên địa bàn, sau thời gian phải gánh chịu những trận mưa bão, lũ lụt, ngập úng.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động