TPBVSK Bình Vị Thanh có dấu hiệu quảng cáo “thổi phồng” công dụng

Mặc dù chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng Bình Vị Thanh được một số website và trang mạng xã hội quảng cáo rầm rộ với công dụng như thuốc chữa bệnh, có dấu hiệu quảng cáo sai sự thật, lừa dối người tiêu dùng.
Đề nghị xử lý nghiêm nghệ sĩ quảng cáo TPBVSK thổi phồng công dụng Người tiêu dùng cẩn trọng khi mua và sử dụng TPBVSK An Khánh Đan LMD Sản phẩm Multi Juice và Lucenta của Bitney được "thổi phồng" công dụng như thế nào
TPBVSK Bình Vị Thanh có dấu hiệu quảng cáo “thổi phồng” công dụng

Hiện nay trên thị trường đang quảng cáo, bày bán rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe với công dụng thuốc chữa bệnh như: điều trị dứt điểm diệt vi khuẩn HP, viêm loét dạ dày, trào ngược, viêm hang vị...

Điển hình là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình Vị Thanh của Công ty TNHH dược mỹ phẩm Maxx Beauty Việt Nam.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình Vị Thanh do Công ty Cổ phần BIGFA có địa chỉ tại khu công nghiệp Lương Sơn, Km36 – QL6, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình sản xuất và Công ty TNHH dược mỹ phẩm Maxx Beauty Việt Nam có địa chỉ tại số 399 đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối và công bố sản phẩm đưa ra thị trường.

TPBVSK Bình Vị Thanh có dấu hiệu quảng cáo “thổi phồng” công dụng
Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình Vị Thanh
TPBVSK Bình Vị Thanh có dấu hiệu quảng cáo “thổi phồng” công dụng
Giấy xác nhận nội dung quảng cáosản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình Vị Thanh

Căn cứ theo Giấy công bố tiếp nhận công bố sản phẩm và Giấy xác nhận nội dung quảng cáo do Cục An toàn thực phẩm cấp thì Bình Vị Thanh là thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK). Theo đó sản phẩm TPBVSK Bình Vị Thanh không được phép quảng cáo công dụng liên quan đến “trị bệnh”, “giảm bệnh”, và trên bao bì phải ghi rõ "Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh".

Tuy thế, thông tin cơ bản này lại không được thể hiện trên bao bì sản phẩm TPBVSK Bình Vị Thanh.

TPBVSK Bình Vị Thanh có dấu hiệu quảng cáo “thổi phồng” công dụng
Hình ảnh bao bì sản phẩm TPBVSK Bình Vị Thanh

Ngoài ra, trên một số website và trang Facebook có đăng tải nội dung quảng cáo sản phẩm TPBVSK Bình Vị Thanh có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo. Mặc dù chỉ là sản phẩm TPBVSK thế nhưng sản phẩm Bình Vị Thanh lại được quảng cáo rầm rộ trên nhiều website, mạng xã hội, nhà thuốc, sàn thương mại điện tử với công dụng như thuốc chữa bệnh.

Cụ thể tại website về Bình Vị Thanh có địa chỉ tại https://www.dadaybinhvithanh.website/chinhhang219?fbclid=IwAR0dEXJBp8-9A4lVMNlqZR2dL6MH7oy8zqtLUqCD9BwUaQQ2JIhIdNQtzsw đăng tải thông tin rằng TPBVSK Bình Vị Thanh là “giải pháp vàng” cho người bị đau dạ dày, là dòng “sản phẩm chuyên biệt”, “đẩy lùi” tình trạng dạ dày, ...Những thông tin quảng cáo này rất dễ gây hiểu nhầm cho người sử dụng rằng đây là thuốc chữa dạ dày.

TPBVSK Bình Vị Thanh có dấu hiệu quảng cáo “thổi phồng” công dụng
TPBVSK Bình Vị Thanh có dấu hiệu quảng cáo “thổi phồng” công dụng

Hay như trên youtube có tên Bình Vị Thanh – chính hãng có địa chỉ tại đường link: https://www.youtube.com/watch?v=7xGLpcSD2rc giới thiệu TPBVSK Bình Vị Khang “giải pháp hàng đầu” cho người mắc bệnh dạ dày, “chữa” viêm loét dạ dày, “giải quyết tận gốc” viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn HP, ợ hơi, ợ chua, đau rát bụng... “cam kết hiệu quả 100%”.

TPBVSK Bình Vị Thanh có dấu hiệu quảng cáo “thổi phồng” công dụng

Trang youtube Bình Vị Thanh Khắc Tinh Dạ Dày có địa chỉ tại https://www.youtube.com/watch?v=PcXc9W2dWzM thậm chí còn sử dụng hình ảnh của PGS.TS.BS Hồ Bá Do và NSND Mạnh Cường để quảng cáo sản phẩm TPBVSK Bình Vị Thanh.

Nội dung quảng cáo cho biết, sản phẩm này có thể “xóa tan các cơn đau, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, nhiễm khuẩn HP”, là “lựa chọn vàng” cho viêm loét dạ dày và đường tiêu hóa, “cam kết hiệu quả 100%”, giúp người bệnh “thoát khỏi” các cơn đau thượng vị, nhằm tăng độ tin cậy cho sản phẩm, thuyết phục người tiêu dùng sử dụng sản phẩm, vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.

TPBVSK Bình Vị Thanh có dấu hiệu quảng cáo “thổi phồng” công dụng

Tại video có link https://www.youtube.com/watch?v=eNfhQRGhLFc của kênh Youtube “Dạ Dày - Bình Vị Thanh”, hình ảnh NSND Mạnh Cường hiện lên ngay đầu với lời khẳng định “uống xong hộp này (Bình Vị Thanh), như chưa bao giờ bị đau dạ dày”.

TPBVSK Bình Vị Thanh có dấu hiệu quảng cáo “thổi phồng” công dụng

Không chỉ vậy, trên trang facebook Bình Vị Thanh có địa chỉ tại https://www.facebook.com/B%C3%ACnh-V%E1%BB%8B-Thanh-110316694606057 có giới thiệu TPBVSK Bình Vị Khang với những công dụng “hoàng tráng” như “Dùng thứ này 3 lần/ngày đau dạ dày đến mấy không là vấn đề”, hay “xóa sổ viêm loét dạ dày đơn giản tại nhà”, “tạm biệt đau dạ dày” trong khi đây chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

TPBVSK Bình Vị Thanh có dấu hiệu quảng cáo “thổi phồng” công dụng

Hay như trên trang facebook Bình Vị Thanh – Vĩnh biệt viêm loét dạ dày có địa chỉ tại https://www.facebook.com/B%C3%ACnh-V%E1%BB%8B-Thanh-V%C4%A9nh-Bi%E1%BB%87t-Vi%C3%AAm-Lo%C3%A9t-D%E1%BA%A1-D%C3%A0y-104507798522246 đã đăng tải thông tin về sản phẩm và khuyên dùng Bình Vị Thanh trong việc điều trị viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày nhiễm khuẩn HP, xuất huyết dạ dày và các bệnh liên quan đến dạ dày, dù chỉ là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không có bất kì công dụng “điều trị” nào.

TPBVSK Bình Vị Thanh có dấu hiệu quảng cáo “thổi phồng” công dụng

Không những thế, nhiều website, trang Facebook quảng cáo sản phẩm này còn sử dụng hình ảnh của các bác sĩ, người nổi tiếng, lời cảm ơn của người tiêu dùng để quảng cáo sản phẩm nhằm tạo niềm tin cho người tiêu dùng, là vi phạm pháp luật về quảng cáo.

Như tại trang facebook Bình Vị Thanh-Triệt Sạch Vi Khuẩn HP có địa chỉ https://www.facebook.com/B%C3%ACnh-V%E1%BB%8B-Thanh-Tri%E1%BB%87t-S%E1%BA%A1ch-Vi-Khu%E1%BA%A9n-HP-109470794691363 đăng tải thông tin và sử dụng hình ảnh PGS.TS Đại tá Hồ Bá Do kèm nội dung “Bình Vị Thanh “giải quyết tận gốc” trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, vi khuẩn HP”.

TPBVSK Bình Vị Thanh có dấu hiệu quảng cáo “thổi phồng” công dụng

Tại một số trang facebook tương tự khác về Bình Vị Thanh cũng có đăng tải nhiều về các thông tin người tiêu dùng đánh giá công dụng sử dụng sản phẩm dạ dày Bình Vị Thanh như một “Giải pháp vàng” cho bệnh nhân viêm loét trào ngược nhiễm hp dạ dày.

TPBVSK Bình Vị Thanh có dấu hiệu quảng cáo “thổi phồng” công dụng

Sản phẩm TPBVSK Bình Vị Thanh khi được đăng bán trên sàn thương mại điện tử Shopee cũng được giới thiệu "giúp dứt điểm đau dạ dày".

TPBVSK Bình Vị Thanh có dấu hiệu quảng cáo “thổi phồng” công dụng

Liên quan đến dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe/Thực phẩm chức năng PGS Trần Đáng, nguyên Cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm, Bộ Y Tế và hiện nay đang là Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Việt Nam chia sẻ: "Thực phẩm bảo vệ sức khỏe không phải là thuốc và không thể dùng chữa bệnh. Sản phẩm nào được quảng cáo là dùng trị bệnh là hoàn toàn sai và cần phải cảnh giác”.

Theo Cục An toàn thực phẩm, các sản phẩm TPBVSK chỉ mang tính hỗ trợ. Vì thế, tất cả những quảng cáo về công dụng thần kì, gây hiểu lầm là thuốc chữa bệnh đều vi phạm quy định.

Cục An toàn thực phẩm cũng khuyến cáo người tiêu dùng cảnh giác với các hành vi sau: Quảng cáo TPBVSK có sử dụng hình ảnh, thiết bị, trang phục, tên, thư tín của các đơn vị, cơ sở y tế, bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế, thư cảm ơn của người bệnh, bài viết của bác sỹ, dược sỹ, nhân viên y tế;là các hành vi không phù hợp với quy định của pháp luật.

Qua những nội dung nêu trên, người tiêu dùng nên cẩn trọng, tìm hiểu trước khi chi tiền mua sản phẩm dạ dày Bình Vị Thanh, không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Điểm (b) khoản 2 Điều 27 Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm quy định: Không sử dụng hình ảnh, thiết bị, trang phục, tên, thư tín của các đơn vị, cơ sở y tế, bác sỹ, dược sỹ, nhân viên y tế, thư cảm ơn của người bệnh, bài viết của bác sỹ, dược sỹ, nhân viên y tế để quảng cáo thực phẩm.

Tại Điểm (a) Khoản 2 Điều 27 Nghị định 15/2018/NĐ-CP ghi rõ: Đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Phải có khuyến cáo "Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"; chữ viết phải rõ ràng, có màu tương phản với màu nền;

Theo Khoản 1, Điều 52 Nghị định 38/2021/NĐ-CP (được sửa đổi bởi điểm a, b khoản 15 Điều 4 Nghị định 129/2021/NĐ-CP) thì hành vi vi phạm các quy định về quảng cáo thực phẩm, phụ gia thực phẩm như sau: Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà không có hoặc ghi không đúng hoặc không đọc rõ hoặc không thể hiện trong quảng cáo khuyến cáo “Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh".

Còn theo Khoản 4 Điều 70 của Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo quy định: Quảng cáo thực phẩm chức năng/ thực phẩm bảo vệ sức khỏe gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.00.000 đồng. Đồng thời phải áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả bao gồm buộc cải chính thông tin; Buộc tháo gỡ, tháo dỡ hoặc xóa quảng cáo; Buộc thu hồi, tiêu hủy tang vật vi phạm

Linh Nguyễn

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Bộ Y tế quyết định đình chỉ lưu hành, tiêu hủy sản phẩm trị thâm chứa chất cấm

Bộ Y tế quyết định đình chỉ lưu hành, tiêu hủy sản phẩm trị thâm chứa chất cấm

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) quyết định đình chỉ lưu hành, thu hồi, tiêu hủy sản phẩm Serum thâm X2 - Nhãn hàng Huyền Phi Cosmetics sản xuất ở Hà Nội do vi phạm quy định về quản lý mỹ phẩm.
Cảnh báo: TPBVSK Phục Thần Đan vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo

Cảnh báo: TPBVSK Phục Thần Đan vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo

Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm đưa ra cảnh báo về việc sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phục Thần Đan được quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.
Đắk Lắk: Cảnh báo việc nhóm người vào trường học tặng quà từ thiện, bán thực phẩm chức năng chưa rõ nguồn gốc

Đắk Lắk: Cảnh báo việc nhóm người vào trường học tặng quà từ thiện, bán thực phẩm chức năng chưa rõ nguồn gốc

Nhóm người phụ nữ mượn cớ vào Trường tiểu học Nguyễn Thị Định (phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) tặng quà rồi giới thiệu bán thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, thu tiền rồi nhiều giáo viên.
Hà Nội: Triển khai các giải pháp bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2023

Hà Nội: Triển khai các giải pháp bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2023

Sở Y tế Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 80/KH-SYT về triển khai công tác an toàn thực phẩm năm 2023 trên địa bàn thành phố, đề ra 5 giải pháp bảo đảm an toàn thực phẩm.
Kem Diệp Bảo bị Mỹ thu hồi

Kem Diệp Bảo bị Mỹ thu hồi

Bao bì sản phẩm ghi rõ công dụng của kem Diệp Bảo là hỗ trợ điều trị chàm sữa, viêm da cơ địa, hăm tã, mẩn ngứa, da khô nẻ, rôm sảy, côn trùng đốt. Sản phẩm được sản xuất tại phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Bộ Y tế yêu cầu xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu rởm

Bộ Y tế yêu cầu xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu rởm

Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, ban quản lý an toàn thực phẩm các địa phương phối hợp với các đơn vị chức năng của ngành công thương tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu, chú trọng các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu nhỏ lẻ, đặc biệt là các cơ sở nấu rượu thủ công.
Bộ Y tế đề nghị xử nghiêm nghệ sĩ, người nổi tiếng quảng cáo thực phẩm chức năng như "thần dược"

Bộ Y tế đề nghị xử nghiêm nghệ sĩ, người nổi tiếng quảng cáo thực phẩm chức năng như "thần dược"

Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, thời gian qua, một số cơ sở sản xuất, kinh doanh đã lợi dụng hình ảnh người nổi tiếng quảng cáo thực phẩm chức năng (TPCN) có tác dụng như thuốc chữa bệnh.
Chặn sữa bột kém chất lượng, bảo vệ người tiêu dùng

Chặn sữa bột kém chất lượng, bảo vệ người tiêu dùng

Việc sử dụng sữa bột kém chất lượng, tùy vào trường hợp cụ thể có thể khiến người uống nhẹ thì đau bụng, buồn nôn, nặng hơn là tiêu chảy, ngộ độc, thậm chí gây liệt cơ, ảnh hưởng hệ hô hấp, gây nguy hiểm cho tính mạng, nhất là các em nhỏ cơ thể còn non yếu và sức để kháng kém.
Công ty cổ phần dược phẩm Amvi bị xử phạt hành chính 80 triệu đồng

Công ty cổ phần dược phẩm Amvi bị xử phạt hành chính 80 triệu đồng

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa phát đi thông báo về việc xử phạt hành chính Công ty cổ phần dược phẩm Amvi với mức 80 triệu đồng và đình chỉ hoạt động sản xuất thuốc Greaxim 2g (Cefotaxim (dưới dạng Cefotaxim sodium) 2g), thuốc Greaxim (Cefotaxim (dưới dạng cefotaxim natri) 1g).
Kiểm tra, hậu kiểm 200 cơ sở kinh doanh dược ngoài công lập

Kiểm tra, hậu kiểm 200 cơ sở kinh doanh dược ngoài công lập

Mới đây, Sở Y tế Hà Nội đã xây dựng kế hoạch kiểm tra, hậu kiểm đối với 200 cơ sở kinh doanh dược ngoài công lập trên địa bàn thành phố trong năm 2023.
Hàng loạt thực phẩm bảo vệ sức khỏe bị Bộ Y tế "tuýt còi" vì vi phạm

Hàng loạt thực phẩm bảo vệ sức khỏe bị Bộ Y tế "tuýt còi" vì vi phạm

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo về một loạt các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm các quy định của pháp luật, người dân cẩn trọng khi mua dùng.
Sản phẩm Nutricare Blood Sugar và Stole Naga bị cảnh báo vi phạm quy định của pháp luật, cẩn trọng khi mua

Sản phẩm Nutricare Blood Sugar và Stole Naga bị cảnh báo vi phạm quy định của pháp luật, cẩn trọng khi mua

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế ) đã đưa ra cảnh báo về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Nutricare Blood Sugar và TPBVSK Stole Naga vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.
Cẩn trọng khi mua và sử dụng viên uống Pico Collagen Premium

Cẩn trọng khi mua và sử dụng viên uống Pico Collagen Premium

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi cảnh báo về việc sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Pico Collagen Premium vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.
Viên uống trắng da Nordisk Lys Hud và Vakker Ren Hud bị cảnh báo vi phạm pháp luật, cẩn trọng khi dùng!

Viên uống trắng da Nordisk Lys Hud và Vakker Ren Hud bị cảnh báo vi phạm pháp luật, cẩn trọng khi dùng!

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã phát đi cảnh báo về việc sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Nordisk Lys Hud và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vakker/Ren Hud vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.
Bộ Y tế cảnh báo thêm một thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa chất cấm

Bộ Y tế cảnh báo thêm một thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa chất cấm

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) tiếp tục có cảnh báo về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe FUMANBREAK có chứa chất cấm Sildenafil.
Cẩn trọng với một loạt sản phẩm giảm cân chứa chất cấm cực có hại

Cẩn trọng với một loạt sản phẩm giảm cân chứa chất cấm cực có hại

Gần Tết là thời điểm chị em "chạy nước rút" với vô vàn phương pháp giảm cân chỉ mong có được vóc dáng thon gọn diện đồ. Tuy vậy, chị em nên là người tiêu dùng thông minh và tránh xa những loại sản phẩm giảm cân nhưng lại gây hại cho cơ thể. Dưới đây là một số sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) ghi công dụng giảm cân đã bị Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo chứa chất cấm, nên tránh xa.
TPBVSK Tọa An và TPBVSK Viên Bào Ngư Calichi vi phạm quảng cáo, cẩn trọng khi mua!

TPBVSK Tọa An và TPBVSK Viên Bào Ngư Calichi vi phạm quảng cáo, cẩn trọng khi mua!

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế ) vừa đưa ra cảnh báo về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Tọa An và TPBVSK Viên Bào Ngư Calichi vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.
TPBVSK Mộc Mao dùng cho tóc bị cảnh báo vi phạm pháp luật, cẩn trọng khi mua!

TPBVSK Mộc Mao dùng cho tóc bị cảnh báo vi phạm pháp luật, cẩn trọng khi mua!

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã đưa phát đi cảnh báo về việc sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Mộc Mao vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.
Thu hồi lô thuốc Npluvico kém chất lượng trên toàn quốc

Thu hồi lô thuốc Npluvico kém chất lượng trên toàn quốc

Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa quyết định thu hồi toàn quốc lô thuốc Npluvico do Công ty cổ phần dược Nature Việt Nam sản xuất do vi phạm mức độ 2. Đây là thuốc được chỉ định trong các trường hợp suy tuần hoàn não, rối loạn tuần hoàn ngoại biên, bệnh động mạch chi dưới, tê lạnh và tím tái đầu chi.
Loạt sản phẩm TPBVSK Centrum Dietary Supplement bị cảnh báo vì quảng cáo "nổ"

Loạt sản phẩm TPBVSK Centrum Dietary Supplement bị cảnh báo vì quảng cáo "nổ"

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi cảnh báo về việc sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Centrum 50+ Dietary Supplement Product, TPBVSK Centrum Dietary Supplement Product vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.
Cẩn trọng khi mua TPBVSK GENERAL BALANCE ROCKET POWER bổ sung Vitamin cho nam

Cẩn trọng khi mua TPBVSK GENERAL BALANCE ROCKET POWER bổ sung Vitamin cho nam

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã đưa phát đi cảnh báo về việc sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) GENERAL BALANCE ROCKET POWER vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.
TPBVSK Hạ Khiết Vương đã bị xử phạt, nhưng vẫn cố tình vi phạm

TPBVSK Hạ Khiết Vương đã bị xử phạt, nhưng vẫn cố tình vi phạm

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo về việc sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Hạ Khiết Vương đang được quảng cáo với nội dung vi phạm quy định của pháp luật. Mặc dù trước đó, công ty chịu trách nhiệm công bố đã bị tước giấy xác nhận nội dung quảng cáo.
Bỉm Sơn phát động phong trào toàn thị xã chống "giặc" chuột

Bỉm Sơn phát động phong trào toàn thị xã chống "giặc" chuột

Để hạn chế tác hại do chuột gây ra đối với sản xuất nông nghiệp và sức khỏe cộng đồng dân cư, UBND thị xã Bỉm Sơn vừa ban hành Kế hoạch diệt chuột bảo vệ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn năm 2022.
TPBVSK Viên Bổ phổi DK3 bị Bộ Y tế cảnh báo

TPBVSK Viên Bổ phổi DK3 bị Bộ Y tế cảnh báo

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi cảnh báo về việc sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Viên Bổ phổi DK3 vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.
Collagen Gluta Liza bị Bộ Y tế "tuýt còi"

Collagen Gluta Liza bị Bộ Y tế "tuýt còi"

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi cảnh báo về việc sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Collagen Gluta Liza vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.
Xem thêm

Tin đọc nhiều

Loại "cỏ dại" người Việt dùng cho gia súc ăn, nhưng sang Trung Quốc được coi là "rau trường thọ"

Sự thật đằng sau loại rau khô như rơm, đắt hơn thịt vẫn được săn lùng

Ồ ạt trồng sầu riêng cả trên đất phèn, vì sao chuyên gia cảnh báo 'chỉ đi đến con đường phá sản'?

Thứ cỏ dại xưa ít người ăn nay vừa làm rau ngon vừa làm thuốc quý

Những thực phẩm là “vua bổ xương”, giá rẻ bèo nhưng công dụng vô biên

Thứ rau mọc dại mềm oặt, yếu ớt tưởng “vô dụng”, hoá ra vừa là thực phẩm hay vừa là thuốc tốt

Giá heo hơi hôm nay (20/3) kịch trần 51.000 đồng/kg, giảm thuế có cứu được người chăn nuôi?

Giá nông sản hôm nay (20/3), sắc đỏ bao trùm sàn kỳ hạn khi cà phê lao dốc, giá tiêu đứng vững mốc 66.500 đồng/kg

Bỏ chút tiền mua trúm, nông dân ở Quảng Bình thu tiền triệu mỗi đêm đi bẫy con đặc sản

Siêu phẩm duối bonsai Đất Võ đạt cảnh giới thượng thừa, dậy sóng với giá 3,5 tỷ đồng

Trồng nấm kim châm từ rễ bỏ đi, sau 2 tuần, cả nhà ăn “đã đời” không hết

Giá nông sản hôm nay (21/3) cà phê bật tăng 400 đồng/kg, hồ tiêu bất động quanh đáy cũ

Khẩn cấp bảo vệ đàn voọc chà vá chân xám quý hiếm trước nạn săn bắn tràn lan trong rừng phòng hộ

Trồng giống cỏ nghe tên đã thấy ngọt, không mất công chăm, nhà nông cầm chắc 300 triệu đồng/ha

Về quê chở hàng tấn đất lên phố làm vườn sân thượng, cô giáo nhận thành quả bất ngờ

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
bidv-1
partner-vingroup
bimland
novaland
hung-thinh
intracom-2
Phiên bản di động