Người tiêu dùng hết sức cẩn trọng với sản phẩm Again Beauty

Mặc dù đã bị Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) "tuýt còi" nhưng hiện một số website và trang mạng xã hội vẫn ngang nhiên quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Again Beauty gây hiểu lầm như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.
Khuyến cáo: Người tiêu dùng nên cẩn trọng khi sử dụng Viên sủi chống lão hóa Again Beauty
Người tiêu dùng hết sức cẩn trọng với sản phẩm Again Beauty
Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Again Beauty

Ngày 24/5, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã phát đi cảnh báo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Again Beauty đang quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.

Theo đó, Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua trên một số website tại đường link:

https://againbeauty.vn/

https://www.eva-vietnam.com/

https://myphamagain.com/

https://www.againbeauty-genuine.world/

đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Again Beauty với nội dung quảng cáo vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Mặc dù đã bị Cục An toàn thực phẩm cảnh báo nhưng theo khảo sát của phóng viên ngày 26/5 trên một số website và trang mạng xã hội hiện vẫn quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Again Beauty gây hiểu lầm có công dụng như thuốc chữa bệnh.

Người tiêu dùng hết sức cẩn trọng với sản phẩm Again Beauty
Sản phẩm Viên sủi chống lão hóa Again Beauty được quảng cáo tại đường link https://myphamagain.com/

Cụ thể, tại website https: https://myphamagain.com/ sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Again Beauty được quảng cáo có công dụng: Đào thải độc tố, sắc tố Melanin; Cấp nước, collagen và hơn 20 loại dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng và tái tạo làn da săn chắc, sáng khỏe, mướt mịn toàn diện từ bên trong.

Tái tạo tế bào da, làm chậm quá trình lão hóa, giúp làn da mặt và toàng thân căng sáng, săn chắc.

Giúp xóa bật gốc nám, thâm sạm, tàn nhang, dưỡng da trắng hồng tự nhiên hiệu quả bằng Công nghệ siêu vi nano tự nhũ hóa Hàn Quốc, không tác dụng phụ, lành tính và an toàn tuyệt đối.

Người tiêu dùng hết sức cẩn trọng với sản phẩm Again Beauty

Đối tượng sử dụng Viên sủi chống lão hóa Again Beauty gồm: Da ngăm đen, nám tàn nhang, da lão hóa, lỗ chân lông trên da to, nhiều mụn, nhiều bã nhờn, vết thâm sẹo trên mặt, da mặt nhăn nheo, thâm quầng mắt,...

Hiện sản phẩm Again Beauty được dao bán với giá 790.000 đồng/1 hộp trên website https://myphamagain.com/

Người tiêu dùng hết sức cẩn trọng với sản phẩm Again Beauty
Người tiêu dùng hết sức cẩn trọng với sản phẩm Again Beauty
Công dụng của sản phẩm Viên sủi chống lão hóa Again Beauty được quảng cáo đường link https://againbeauty.vn/san-pham/.

Còn trên https://againbeauty.vn/ sản phẩm Again Beauty được quảng cáo có công dụng: Se khít lỗ chân lông, đào thải độc tố và sắc tố Melanin (nguyên nhân khiến đen da sạm, thâm nám, tàn nhang, đồi mồi).

Tái tạo tế bào da, làm chậm qua trình lão hóa giúp làn da mặt và toàn thân căng sáng thực, săn chắc, Điều hòa nội tiết tố, xóa nếp nhăn, nâng tôn da chỉ sau 2 tuần,....

Người tiêu dùng hết sức cẩn trọng với sản phẩm Again Beauty
Người tiêu dùng hết sức cẩn trọng với sản phẩm Again Beauty

Đối tượng sử dụng Viên sủi chống lão hóa Again Beauty gồm: Da bị khô sạm, chùng nhão, xuất hiện nếp nhăn, nếp chân chim, da không đều màu, nám, tàn nhang, đồi mồi, lỗ chân lông to, da thiếu độ ẩm, mỏng và yếu ớt, người có nhu cầu làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa da,...

Người tiêu dùng hết sức cẩn trọng với sản phẩm Again Beauty

Liên quan đến sản phẩm Again Beauty, vào tháng 3/2021 Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã có bài viếtKhuyến cáo: Người tiêu dùng nên cẩn trọng khi sử dụng Viên sủi chống lão hóa Again Beauty phản ánh về việc một số website đang quảng cáo Viên sủi chống lão hóa Again Beauty có dấu hiệu vi phạm về luật quảng cáo. Không những vậy các nội dung thông tin được sử dụng để quảng cáo sản phẩm có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Cụ thể, tại các website: http://againbeauty.livebuy.biz,https://againbeauty.vn/san-pham/;

https://www.youtube.com/watch?v=ypbpaakgmja;

https://bacsieva.com/again-beauty/

đều quảng cáo sảm phẩm Viên sủi chống lão hóa Again Beauty với những nội dung thông tin mập mờ, dễ gây hiểu lầm cho người tiêu dùng như: Ứng dụng công nghệ siêu vi nano tự nhũ hóa “tách chiết vô trùng, tinh khiết, các dưỡng chất thành các hạt vi nano siêu nhỏ, hòa tan nhanh mà không lo hiện tượng kết tủa. Từ đó giúp các dưỡng chất thẩm thấu ngay lập tức, tăng khả năng hấp thu vào cơ thể 70 lần so với công nghệ truyền thống”.

Để tăng thêm niềm tin cho người tiêu dùng vào công dụng của sản phẩm, các web còn sử dụng nhiều hình ảnh đăng trên truyền hình VTV, HTV của các nghệ sĩ, thư cảm ơn của người sử dụng. Đơn cử như hình ảnh của nghệ sĩ Ngân Quỳnh, ca sĩ Đan Trường, diễn viên Phương Oanh, diễn viên Kim Oanh...để quảng cáo cho sản phẩm.

Người tiêu dùng nên cẩn trọng khi nua và sử dụng Viên sủi chống lão hóa Again Beauty
Hội thảo quốc tế về sản phẩm Viên sủi trắng da chống lão hóa Again Beauty có xuất hiện hình ảnh của ca sĩ Đan Trường

Theo như lời của ca sĩ Đan Trường tại cuộc hội thảo quốc tế Viên sủi trắng da chống lão hóa Again Beauty: “Sản phẩm Agian Beauty rất là chất lượng, chỉ là một dạng viên sủi bọt mà thôi, mỗi ngày chúng ta chỉ dùng 1 cho đến 2 viên thì nó cải thiện rất là đáng kể và nhanh chóng nữa. Khi sử dụng sản phẩm này đã giúp cho Đan Trường giảm hẳn cái nếp nhăn, làm cho da của Đan Trường khỏe khoắn, trắng sáng và đặc biệt các đồi mồi trên da của mình giảm hẳn luôn nha. Mình cảm thấy tự tin lắm để mà xuất hiện trước công chúng, cái này gọi là đối với Đan Trường gọi là một thần dược mà ai quan tâm đến sức khỏe cũng như quan tâm đến ngoại hình thì không nên bỏ qua sản phẩm đặc biệt này”.

Người tiêu dùng hết sức cẩn trọng với sản phẩm Again Beauty

Được biết, sản phẩm Again Beauty do Công ty Cổ phần Thịnh Tâm Đường (địa chỉ: số 16A, ngách 61, ngõ 230 phố Định Công Thượng, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Liên quan đến Công ty Cổ phần Thịnh Tâm Đường, theo tìm hiểu của Phóng viên, năm 2020, Cục An toàn thực phẩm đã xử phạt 30 triệu đồng đối với Công ty này do quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe LongHair trên website longhair.vn không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, Cục đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/ và cổng công khai y tế tại địa chỉ https://congkhaiyte.moh.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm.

Tại mục 2, Điều 27, Nghị định 15/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật an toàn thực phẩm có quy định "Nội dung quảng cáo phải phù hợp với công dụng, tác dụng của sản phẩm đã được công bố trong bản công bố sản phẩm. Không sử dụng hình ảnh, thiết bị, trang phục, tên, thư tín của các đơn vị, cơ sở y tế, bác sỹ, dược sỹ, nhân viên y tế, thư cảm ơn của người bệnh, bài viết của bác sỹ, dược sỹ, nhân viên y tế để quảng cáo thực phẩm".

Trúc Mai

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm Gel bôi da AG NANO T/P PLUS không đạt chất lượng

Thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm Gel bôi da AG NANO T/P PLUS không đạt chất lượng

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã ra thông báo khẩn về việc thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm Gel bôi da AG NANO T/P PLUS (Hộp 1 tuýp 20g) không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Cẩn thận hàng giả, hàng nhái: Bỏ tiền thật, mua đồ giả

Cẩn thận hàng giả, hàng nhái: Bỏ tiền thật, mua đồ giả

Hàng giả, hàng nhái len lỏi khắp thị trường, gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng và uy tín doanh nghiệp. Cuộc chiến chống gian lận thương mại chỉ có thể hiệu quả khi Nhà nước, doanh nghiệp và người dân cùng hành động, từ công nghệ tới nhận thức tiêu dùng.
Viên sủi Apiroca-B bị tạm dừng lưu hành do không đạt chuẩn công bố

Viên sủi Apiroca-B bị tạm dừng lưu hành do không đạt chuẩn công bố

Bộ Y tế vừa yêu cầu tạm dừng lưu hành lô sản phẩm Apiroca-B của Công ty APIMED sau khi phát hiện hàm lượng vitamin B2 không đạt chuẩn. Vụ việc tiếp tục gióng hồi chuông về kiểm soát chất lượng thực phẩm chức năng.
Gia Lai: Tạm giữ xe chở 54 con lợn nghi nhiễm dịch tả lợn châu Phi

Gia Lai: Tạm giữ xe chở 54 con lợn nghi nhiễm dịch tả lợn châu Phi

Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai vừa tạm giữ một xe tải chở 54 con lợn nghi nhiễm dịch tả lợn châu Phi, không có giấy kiểm dịch, đang trên đường vận chuyển vào phía Nam tiêu thụ.
Thu hồi loạt mỹ phẩm của Thương mại Vạn Minh do sai phạm về công bố và nhãn mác

Thu hồi loạt mỹ phẩm của Thương mại Vạn Minh do sai phạm về công bố và nhãn mác

Theo quyết định của Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế), 8 sản phẩm mỹ phẩm do Công ty TNHH Thương mại Vạn Minh phân phối bị thu hồi số tiếp nhận Phiếu công bố.
Đề xuất phạt đến 400 triệu đồng với hành vi vi phạm an toàn thực phẩm

Đề xuất phạt đến 400 triệu đồng với hành vi vi phạm an toàn thực phẩm

Bộ Y tế đề xuất mức phạt lên tới 400 triệu đồng với tổ chức vi phạm an toàn thực phẩm, đồng thời bổ sung nhiều quy định mới để siết chặt quản lý quảng cáo sai sự thật.
Phát hiện lô thuốc hen suyễn giả

Phát hiện lô thuốc hen suyễn giả

Thuốc hen suyễn giả với hàm lượng hoạt chất chỉ đạt vài phần trăm tiếp tục được phát hiện trên thị trường. Bộ Y tế cảnh báo hiểm họa, chỉ rõ dấu hiệu nhận biết.
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi khẩn cấp Dầu mù u Thái Dương

Bộ Y tế yêu cầu thu hồi khẩn cấp Dầu mù u Thái Dương

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra quyết định thu hồi và tiêu hủy trên toàn quốc 4 lô sản phẩm Dầu mù u Thái Dương. Các sản phẩm này bị phát hiện không rõ nguồn gốc, không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi toàn quốc 2 sản phẩm kem chống nắng giả

Bộ Y tế yêu cầu thu hồi toàn quốc 2 sản phẩm kem chống nắng giả

Ngày 17/7, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã ban hành công văn khẩn, yêu cầu đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc 2 sản phẩm kem chống nắng do có kết quả kiểm nghiệm là hàng giả, chỉ số chống nắng (SPF) không đạt tới 30% so với nhãn công bố.
Thuốc trị thiếu máu Femancia bị cấm lưu hành

Thuốc trị thiếu máu Femancia bị cấm lưu hành

Bộ Y tế vừa ra quyết định cấm sản xuất, lưu hành Femancia – loại thuốc bổ sung sắt phổ biến, sau khi phát hiện thuốc vi phạm nghiêm trọng về chất lượng.
Bộ Y tế yêu cầu hỏa tốc kiểm tra sản phẩm "Thấp Truyền Kỳ" nghi kém chất lượng

Bộ Y tế yêu cầu hỏa tốc kiểm tra sản phẩm "Thấp Truyền Kỳ" nghi kém chất lượng

Bộ Y tế vừa ban hành văn bản hỏa tốc yêu cầu các địa phương kiểm tra, xử lý gấp các cơ sở kinh doanh "Thấp Truyền Kỳ" – sản phẩm nghi kém chất lượng hoặc giả mạo, tiềm ẩn nguy cơ gây hại sức khỏe người dùng.
Dẹp thực phẩm chức năng giả: Truy tận gốc, bịt mọi kẽ hở

Dẹp thực phẩm chức năng giả: Truy tận gốc, bịt mọi kẽ hở

Thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng đang tràn lan, gây hại sức khỏe và xói mòn lòng tin người tiêu dùng. Đã đến lúc cần truy trách nhiệm đến tận gốc, đồng thời siết chặt hành lang pháp lý để khép lại mọi kẽ hở trong quản lý và quảng cáo sản phẩm.
Kê đơn điện tử toàn quốc: Giải pháp kiểm soát kháng sinh sai cách

Kê đơn điện tử toàn quốc: Giải pháp kiểm soát kháng sinh sai cách

Lạm dụng thuốc kháng sinh là nguy cơ y tế nghiêm trọng tại Việt Nam. Việc triển khai kê đơn điện tử trên toàn quốc được kỳ vọng giúp kiểm soát việc kê sai, dùng sai thuốc – từ đó chặn đứng nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng kháng thuốc ngày càng lan rộng.
Thu hồi dầu gội chứa chất diệt côn trùng và hàng loạt mỹ phẩm

Thu hồi dầu gội chứa chất diệt côn trùng và hàng loạt mỹ phẩm

Ngày 15/7, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) quyết định thu hồi hai loại dầu gội đầu chứa hoạt chất diệt côn trùng và các loại mỹ phẩm vi phạm nghiêm trọng quy định an toàn đối với mỹ phẩm.
Đình chỉ, thu hồi toàn quốc lô sữa rửa mặt Gammaphil chứa chất không khai báo

Đình chỉ, thu hồi toàn quốc lô sữa rửa mặt Gammaphil chứa chất không khai báo

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa yêu cầu đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm sữa rửa mặt chuyên dụng Gammaphil – chai 125ml, do phát hiện chứa chất bảo quản không khai báo trong công thức đã công bố.
Tăng phạt, siết quảng cáo để bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Tăng phạt, siết quảng cáo để bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Trước thực trạng vi phạm gia tăng, Bộ Y tế đề xuất sửa nhiều quy định, tăng gấp đôi mức xử phạt hành chính, siết quảng cáo sai lệch – nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao hiệu lực pháp luật trong quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm trên thị trường hiện nay.
Bộ Y tế đề xuất bỏ cơ chế tự công bố thực phẩm bổ sung

Bộ Y tế đề xuất bỏ cơ chế tự công bố thực phẩm bổ sung

Trước hàng loạt vụ kẹo rau củ Kera, sữa bột, thực phẩm bổ sung giả gây bức xúc, Bộ Y tế đề xuất sửa Nghị định 15, bỏ cơ chế tự công bố, tăng hậu kiểm, kiểm soát chặt quảng cáo để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Công nghệ số nâng cao hiệu quả chống hàng giả

Công nghệ số nâng cao hiệu quả chống hàng giả

Trong kỷ nguyên số, việc ứng dụng công nghệ hiện đại cùng sự phối hợp liên ngành đang mở ra hướng đi mới, giúp kiểm soát hàng giả trên thương mại điện tử một cách hiệu quả, từ đó tạo dựng môi trường mua sắm an toàn và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Bộ Công an lên tiếng về vụ dầu ăn Ofood và sữa giả HIUP gây lo ngại dư luận

Bộ Công an lên tiếng về vụ dầu ăn Ofood và sữa giả HIUP gây lo ngại dư luận

Tại họp báo Chính phủ chiều 3-7, Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản – Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an – thông tin về đợt cao điểm đấu tranh chống sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đáng chú ý là hai vụ việc nghiêm trọng liên quan đến dầu ăn và sữa giả đang được Bộ Công an điều tra, xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật.
Hàng giả “ẩn mình” trong quảng cáo: Khi niềm tin bị đánh tráo bằng công nghệ

Hàng giả “ẩn mình” trong quảng cáo: Khi niềm tin bị đánh tráo bằng công nghệ

Hàng giả không còn lẩn khuất trong những con hẻm hay chợ tạm. Giờ đây, chúng “lên đời” bằng các chiến dịch quảng cáo rầm rộ, livestream bán hàng chuyên nghiệp và sự hậu thuẫn từ những tài khoản triệu follow. Trong không gian mạng đầy hư ảo, niềm tin của người tiêu dùng đang bị đánh tráo một cách tinh vi – bằng chính công nghệ.
Vụ ồn ào thịt heo: Không khởi tố C.P. Việt Nam vì không có dấu hiệu vi phạm an toàn thực phẩm

Vụ ồn ào thịt heo: Không khởi tố C.P. Việt Nam vì không có dấu hiệu vi phạm an toàn thực phẩm

Cơ quan Công an tỉnh Sóc Trăng kết luận không có dấu hiệu vi phạm về an toàn thực phẩm đối với Công ty C.P. Việt Nam sau quá trình điều tra, xác minh toàn diện. Doanh nghiệp cũng chính thức lên tiếng về nguồn gốc các mảnh thịt bị nghi nhiễm bệnh.
Minh bạch từ gốc: Nhà thuốc Long Châu bắt tay Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia

Minh bạch từ gốc: Nhà thuốc Long Châu bắt tay Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia

Trước thực trạng thực phẩm chức năng trôi nổi, hàng giả tràn lan và niềm tin người tiêu dùng bị lung lay, nhà thuốc Long Châu đã ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia. Đây là bước đi mạnh mẽ nhằm kiểm soát chất lượng từ đầu nguồn, minh bạch hóa xuất xứ sản phẩm và nâng cao chuẩn mực toàn chuỗi phân phối vì sức khỏe cộng đồng.
Triển khai quyết liệt các giải pháp ngăn chặn, xử lý thuốc giả, thực phẩm giả, mỹ phẩm giả

Triển khai quyết liệt các giải pháp ngăn chặn, xử lý thuốc giả, thực phẩm giả, mỹ phẩm giả

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long yêu cầu Bộ Y tế tiếp tục triển khai quyết liệt các giải pháp đã được Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo nhằm ngăn chặn, kiểm soát, xử lý thuốc giả, thực phẩm giả, mỹ phẩm giả.
Bộ Công Thương nói gì về vụ dầu ăn cho vật nuôi thành thực phẩm cho người?

Bộ Công Thương nói gì về vụ dầu ăn cho vật nuôi thành thực phẩm cho người?

Vụ việc hàng chục nghìn tấn dầu ăn chăn nuôi chế biến thành thực phẩm cho người, đại diện Bộ Công thương cho biết đang tìm hiểu thông tin.
Bộ Y tế cảnh báo về dầu ăn dành cho chăn nuôi bị sử dụng chế biến thực phẩm

Bộ Y tế cảnh báo về dầu ăn dành cho chăn nuôi bị sử dụng chế biến thực phẩm

Bộ Y tế lên tiếng cảnh báo nguy cơ mất an toàn sức khỏe cộng đồng sau khi một số cơ sở bị phát hiện dùng dầu ăn nhập khẩu cho thức ăn chăn nuôi để chế biến thực phẩm cho người.
Nước mắm bị vứt bỏ ở Quảng Nam là sản phẩm của doanh nghiệp Thanh Hóa

Nước mắm bị vứt bỏ ở Quảng Nam là sản phẩm của doanh nghiệp Thanh Hóa

Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa xác định hàng loạt sản phẩm nước mắm bị vứt bỏ tại xã Tam Thái, huyện Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam) có nguồn gốc sản xuất tại Thanh Hóa. Sự việc đang gây xôn xao dư luận và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của sản phẩm nước mắm truyền thống.
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi toàn quốc lô thuốc Alfachim 4.2 không đạt chất lượng

Bộ Y tế yêu cầu thu hồi toàn quốc lô thuốc Alfachim 4.2 không đạt chất lượng

Một lô thuốc Alfachim 4.2 chuyên điều trị phù nề sau phẫu thuật vừa bị thu hồi trên toàn quốc vì không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Xem thêm

Tin đọc nhiều

Longevity Medical Center và Fujifilm: Kết nối công nghệ AI với triết lý chăm sóc sức khỏe trường thọ

Vinakit ra mắt Tủ bếp Inox CNC 2026 – Bước tiến mới trong công nghệ tủ bếp Việt

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tiếp nhận sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến thực tập

Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 5: Hành trình gieo mầm thói quen sống khỏe, chủ động, có trách nhiệm với sức khỏe của chính mình và người thân

Khai mở “mỏ vàng” thị trường nội địa: Hướng đi bền vững cho thủy sản Việt Nam

NSND Tự Long “chốt đơn” Gạo ST25 trên sóng livestream: Cách làm mới quảng bá nông sản Việt

Hơn 50% người Việt mua thực phẩm chế biến sẵn hàng tuần

Lập sàn giao dịch vàng: "Chìa khóa" để hạ nhiệt cơn sốt và chống đầu cơ?

Trung Quốc vừa ban hành chính sách mới, xuất khẩu nông sản, thực phẩm cần lưu ý gì?

Vingroup đồng loạt triển khai dự án nhà ở xã hội trên toàn quốc

Dấu ấn hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam tại Mega Show Hong Kong 2025

Cây khóm - Vị ngọt hồi sinh những vùng đất phèn

Ông Hoàng Đình Văn được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế nông thôn

Hòa mình trong không gian văn hóa Việt tại Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc" 2025

Hợp tác xã giữ linh hồn OCOP, lá chắn sở hữu trí tuệ vẫn trống

Thương hiệu nổi bật

duoc-pham-tam-binh
tap-doan-son-ha
viet-hai
herbalife
eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
gleximco
Phiên bản di động