Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tạm dừng đón khách tham quan

Làng Văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) sẽ tạm dừng đón khách tham quan từ ngày 2/2 đến hết ngày 11/2/2021.
Không để dịch bệnh lây lan trong hoạt động du lịch Tuần lễ Văn hóa du lịch tỉnh Đồng Tháp thu hút hơn 200.000 lượt khách tham quan Bắc Ninh: Đảm bảo các hoạt động du lịch trong dịp Tết Nguyên đán

Thông tin từ Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đơn vị tạm dừng đón khách nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho du khách, đồng bào các dân tộc và người lao động tại đây.

Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tạm dừng đón khách tham quan
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tạm dừng đón khách tham quan do dịch Covid-19

Cụ thể, từ 8h00 ngày 2/2 đến hết ngày 11/2/2021, Làng Văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam không đón khách tham quan. Dự kiến ngày 12/2 (tức mùng 1 Tết), Làng mở cửa trở lại và miễn phí vé tham quan. Các dịch vụ xe điện và trông giữ phương tiện tổ chức hoạt động bình thường.

Từ ngày 13/2/2021 (mùng 2 Tết), các hoạt động bán vé tham quan và dịch vụ khác tại Làng Văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam diễn ra bình thường.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Làng Văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động đặc sắc như: Giới thiệu lời chúc tết đầu năm và trò chơi dân gian ngày tết của các dân tộc (mùng 2 Tết); Chương trình dân ca dân vũ Khúc ca mùa xuân của các dân tộc Tây Nguyên (mùng 3 Tết); Chương trình giao lưu Rộn ràng đón Xuân của các dân tộc Tây Nguyên (mùng 4 Tết); Nghi thức cầu an và hành trì bình khất thực đầu năm mới Tân Sửu (mùng 5 Tết)…

Đức Thiện

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động