Bí quyết “mở cõi” thần tốc của FPT Long Châu

Thị trường bán lẻ dược phẩm đang diễn biến theo những sắc thái khác nhau, nhiều đơn vị gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu mở rộng và duy trì số lượng cửa hàng, trái lại, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu vẫn tiếp tục tăng trưởng nhanh, cán mốc 1.600 nhà thuốc vào tháng 12.2023 và đâu là công thức phát triển của họ?
Tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào chăm sóc sức khỏe tại chuỗi nhà thuốc FPT Long ChâuFPT Long Châu và Bayer Việt Nam ký kết hợp tác đồng hành vì sức khỏe người dân Việt NamFPT Long Châu và SANOFI ghi nhận kết quả tích cực từ dự án thu gom và xử lý bút tiêm Insulin đã sử dụngFPT Long Châu triển khai chương trình “thu cũ, đổi mới” xịt hen hỗ trợ bệnh nhân hen suyễn

Còn nhớ vào đầu năm 2023, cả An Khang và Pharmacity đều tuyên bố kế hoạch mở rộng chuỗi nhà thuốc của họ, tuy nhiên đến cuối 2023 thì cả hai chuỗi này đều không đạt được số lượng nhà thuốc như kế hoạch và lần lượt dừng lại ở ngưỡng là hơn 500 và 900 cửa hàng. Trong khi đó, FPT Long Châu đã có bước tiến công mạnh mẽ và đã chính thức cán mốc 1.600 nhà thuốc trên toàn quốc vào cuối năm 2023, là chuỗi bán lẻ dược phẩm có số lượng nhà thuốc lớn nhất Việt Nam. Bí mật đằng sau sự tăng trưởng ấn tượng của FPT Long Châu tập trung vào bốn yếu tố chính: Chuyển đổi số, ứng dụng Trí tuệ nhân tạo - Chuẩn bị hạ tầng vững mạnh trong công tác logistic - Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và đồng hành, hợp lực cùng các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước…

Chuyển đổi số quyết liệt và hiệu quả

Là thành viên của tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam - FPT - chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu có lợi thế lớn trong công cuộc chuyển đổi số. Với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ từ FPT Software, FPT Digital, FPT Telecom,...FPT Long Châu đã chuyển đổi số toàn diện trong toàn trình quản trị, vận hành hệ thống chuỗi diện rộng; từ việc tiếp cận, phân tích, sử dụng dữ liệu hiệu quả, tăng cơ hội phục vụ khách hàng; cho đến việc quản lý logistic thông minh, dự báo hàng bán, luân chuyển hàng hoá và nâng cao trải nghiệm khách hàng tại mọi điểm chạm.

Bí quyết “mở cõi” thần tốc của FPT Long Châu
Chuyển đổi số trong bán hàng tại nhà thuốc FPT Long Châu.

Tại FPT Long Châu, việc vận hành được quản trị theo thời gian thực (realtime) và linh động (mobile); ngay cả việc bán hàng, xuất hoá đơn cũng được thực hiện trên điện thoại thông minh, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của đội ngũ dược sĩ bán hàng lẫn khách hàng, thời gian thực hiện giao dịch trên hệ thống được tính bằng đơn vị giây. Điều đó giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, giảm thời gian chờ đợi, và đặc biệt giúp rút ngắn thời gian giao hàng tận nơi chỉ còn dưới v1 giờ trong nội thành. Việc số hóa này không chỉ giúp tối ưu hóa quy trình nội bộ mà còn tạo ra sự linh hoạt trong kinh doanh.

Một hệ thống quản lý thông tin hiệu quả không chỉ giúp giảm chi phí mà còn tạo ra cơ hội mới và nhanh chóng đáp ứng với sự thay đổi của thị trường. Thêm vào đó, việc tích hợp hạ tầng đám mây và số hóa mạnh mẽ đã tạo nên cơ sở dữ liệu linh hoạt trong công cuộc số hóa, giúp FPT Long Châu không ngừng phát triển trước thách thức của thị trường bán lẻ.

Bí quyết “mở cõi” thần tốc của FPT Long Châu
FPT Long Châu cán mốc 1.600 nhà thuốc vào tháng 12.2023.

Hạ tầng logistic sẵn sàng đáp ứng lượng giao dịch “khủng” trên toàn quốc

Để đáp ứng tốc độ mở rộng “thần tốc” và phục vụ lượng giao dịch lớn thì hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã hoàn tất đầu tư 2 kho tổng cực lớn ở phía Bắc và phía Nam. Theo đó, Long Châu đã chính thức đưa hai kho tổng chuẩn GDP, GSP vào hoạt động với diện tích lên đến 35.000m2 tại Mê Linh, Hà Nội và 45.000m2 tại Hựu Thạnh, Long An. Kho tổng FPT Long Châu được xem là kho bán lẻ dược phẩm lớn nhất Việt Nam cả về diện tích và quy mô.

Kho tổng Long Châu được phân khu hàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong lĩnh vực dược phẩm như GDP, GPP, FM và đáp ứng các điều kiện trữ lạnh chuyên biệt của dược theo chuẩn GSP. Khả năng đáp ứng vận hành của kho trung bình khoảng 70.000 đơn hàng/ngày và hơn 200 chuyến xe mỗi ngày đến hệ thống nhà thuốc Long Châu khu vực miền Nam.

Hệ thống quản lý kho IMS (Inventory Management System) theo dõi toàn bộ quá trình luân chuyển của hàng hóa theo thời gian thực, cùng hệ thống RWM (Real Warehouse Management) để quản lý toàn bộ hệ thống kho từ lúc nhập hàng, số lượng hàng hóa cần soạn mỗi ngày, kiểm soát số lượng hàng hóa thực tế. Đặc biệt, ứng dụng AI tại kho tổng không chỉ giúp xác định lộ trình lấy thuốc hiệu quả mà còn gợi ý cách soạn hàng tốt nhất. Điều này giúp giảm đáng kể thời gian lấy hàng và đặc biệt hỗ trợ soạn hàng chính xác. Việc tối ưu hóa quá trình này không chỉ mang lại lợi ích về thời gian và chi phí mà còn giúp tối ưu hóa nguồn lực, tăng cường hiệu quả hoạt động.

Bí quyết “mở cõi” thần tốc của FPT Long Châu
Kho tổng 45.000m2 của FPT Long Châu tại Long An.

Cùng với việc quản trị tự động và tối ưu công tác logistic giữa kho tổng và 1.600 nhà thuốc toàn quốc, thì một lần nữa, bộ đôi “số hoá” và “AI” đã trở thành công cụ hữu ích để quản trị hiệu quả công tác dự báo hàng hóa, đặt lịch và quản trị “supply chain” giữa các nhà cung ứng và FPT Long Châu, đặc biệt là khi quản trị, vận hành kho tổng diện tích lớn và đa mặt hàng như FPT Long Châu.

Mở rộng yếu tố hợp tác

Một khía cạnh nòng cốt trong sự phát triển chuỗi chính là đội ngũ nhân sự, đặc biệt đối với FPT Long Châu là đội ngũ dược sĩ 4T. Dược sĩ Long Châu luôn được chú trọng đào tạo chuyên môn với hơn 100 khóa đào tạo mỗi năm cùng các đối tác dược phẩm hàng đầu thế giới, với các chứng chỉ cấp quốc gia và quốc tế, giúp nâng cao kiến thức, cập nhật tình hình bệnh học từ đó thành thạo chuyên môn tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh.

Con người chính là nhân tố khơi thông dòng chảy từng hoạt động của doanh nghiệp, ngoài các hệ thống kinh doanh thì FPT Long Châu cũng số hoá cả công tác đào tạo, bên cạnh AI Mentor, dược sĩ được tiếp cận hệ thống elearning, virtual pharmacy,... để đảm bảo mọi dược sĩ đều được cập nhật kiến thức dược lý tân tiến nhất và cải thiện kiến thức từng vị trí phục vụ khách hàng để có thể tư vấn chu đáo nhất.

FPT Long Châu không đi một mình trong hành trình trở thành người dẫn đầu thị trường, sự hỗ trợ đắc lực từ đối tác chính là một trong những yếu tố quan trọng. Việc xây dựng mối quan hệ đối tác vững chắc và chiến lược làm việc chặt chẽ cùng nhau giúp cho các sản phẩm chính hãng, thế hệ mới, chất lượng vượt trội và giá tốt nhanh chóng đến tay người dân thông qua hệ thống 1.600 nhà thuốc toàn quốc, cùng kênh phục vụ online tiện dụng.

Sự phát triển thần tốc của FPT Long Châu không chỉ đến từ một yếu tố duy nhất mà là kết hợp từ chuyển đối số khai phóng tiềm năng doanh nghiệp, ứng dụng linh hoạt của trí tuệ nhân tạo, đội ngũ nhân sự hàng đầu vững chuyên môn, đến sự hợp tác chiến lược cùng đối tác, mỗi yếu tố đã trở thành viên gạch chắc chắn xây dựng nên 1.600 nhà thuốc FPT Long Châu trên hành trình phục vụ 16 triệu gia đình Việt.

Thu hồi toàn quốc lô Nước muối Vĩnh Phúc do không đạt tiêu chuẩn chất lượng Thu hồi toàn quốc lô Nước muối Vĩnh Phúc do không đạt tiêu chuẩn chất lượng
FPT Long Châu là chuỗi nhà thuốc đầu tiên của Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu năm 2022 FPT Long Châu là chuỗi nhà thuốc đầu tiên của Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu năm 2022
Tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào chăm sóc sức khỏe tại chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu Tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào chăm sóc sức khỏe tại chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu
FPT Long Châu và Bayer Việt Nam ký kết hợp tác đồng hành vì sức khỏe người dân Việt Nam FPT Long Châu và Bayer Việt Nam ký kết hợp tác đồng hành vì sức khỏe người dân Việt Nam
FPT Long Châu và SANOFI ghi nhận kết quả tích cực từ dự án thu gom và xử lý bút tiêm Insulin đã sử dụng FPT Long Châu và SANOFI ghi nhận kết quả tích cực từ dự án thu gom và xử lý bút tiêm Insulin đã sử dụng
Diệp Bắc

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Chuỗi hoạt động 1/6 sôi nổi từ Vinamilk và khởi đầu mùa hè 2024 ý nghĩa

Chuỗi hoạt động 1/6 sôi nổi từ Vinamilk và khởi đầu mùa hè 2024 ý nghĩa

Trong dịp 1/6 và khởi đầu cho tháng hành động vì trẻ em vừa qua, cũng là mở đầu một mùa hè sôi nổi, nhiều hoạt động dành cho trẻ em đã được tổ chức với sự đồng hành của Công ty Vinamilk.
EU Nutrition chính thức ra mắt Quỹ hỗ trợ đoàn viên

EU Nutrition chính thức ra mắt Quỹ hỗ trợ đoàn viên

Quỹ hỗ trợ đoàn viên công đoàn được Công ty TNHH Liên doanh quốc tế Eu Nutrition xây dựng nhằm mục đích nâng cao chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng cho đoàn viên công đoàn, người lao động trên cả nước.
Vinamilk tạo nhiều dấu ấn tại triển lãm quốc tế ngành sữa 2024

Vinamilk tạo nhiều dấu ấn tại triển lãm quốc tế ngành sữa 2024

Tham gia triển lãm năm nay, Vinamilk đã tạo nhiều dấu ấn khi “trình diễn” một không gian đa chiều độc đáo với những sản phẩm ấn tượng và một hành trình xanh tiến đến Net Zero cùng nhiều điểm nhấn thú vị.
Thêm doanh nghiệp mua vàng từ Ngân hàng Nhà nước để bán cho dân

Thêm doanh nghiệp mua vàng từ Ngân hàng Nhà nước để bán cho dân

Cùng với 4 ngân hàng thương mại nhà nước, Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) sẽ tham gia mua vàng từ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) để bán trực tiếp tới người dân.
Agribank bán vàng bình ổn cho người dân tại 4 địa điểm

Agribank bán vàng bình ổn cho người dân tại 4 địa điểm

Agribank tổ chức bán tại 4 điểm giao dịch tại địa bàn Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Agribank lưu ý chỉ thực hiện bán vàng miếng SJC cho khách hàng cá nhân.
Tập trung vào 3 hướng lớn để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Tập trung vào 3 hướng lớn để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương cho biết, đăng ký doanh nghiệp mới tăng thêm. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi bối cảnh còn rất nhiều khó khăn, Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ đạo các giải pháp cụ thể nhằm thúc đẩy tích cực tập trung vào 3 hướng.
BIDV công bố 3 điểm bán vàng cho khách hàng cá nhân

BIDV công bố 3 điểm bán vàng cho khách hàng cá nhân

Ngày 3/6, BIDV dự kiến bán vàng cho khách hàng từ 14h30 đến 16h00 chiều, BIDV lưu ý chỉ bán vàng miếng SJC tới khách hàng theo đơn vị lượng.
Vì sao doanh nghiệp Việt bị “lật kèo” hàng trăm nghìn tấn điều thô?

Vì sao doanh nghiệp Việt bị “lật kèo” hàng trăm nghìn tấn điều thô?

Nhà xuất khẩu hạt điều thô tại châu Phi không giao hàng theo hợp đồng hoặc tìm cách tăng giá bán 40-50%, đẩy nhiều doanh nghiệp nhập khẩu điều thô trong nước gặp khó, nguy cơ thua lỗ nặng.
HDBank tiếp tục hành trình mang lại ánh sáng cho 2.500 bà con trong năm 2024

HDBank tiếp tục hành trình mang lại ánh sáng cho 2.500 bà con trong năm 2024

Trong 35 năm phát triển và lan toả bản sắc văn hoá doanh nghiệp chia sẻ yêu thương, “tương thân tương ái”, HDBank nhiều năm liền đồng hành cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh thực hiện những hành trình thiện nguyện khắp cả nước.
VietinBank bán vàng miếng SJC không giới hạn số lượng

VietinBank bán vàng miếng SJC không giới hạn số lượng

Từ ngày 3/6, VietinBank bắt đầu bán vàng miếng SJC với chủ trương không giới hạn khách hàng cá nhân, không giới hạn chế số lượng và không lợi nhuận.
Tái cấu trúc danh mục đầu tư, Masan mang về 134,5 triệu USD

Tái cấu trúc danh mục đầu tư, Masan mang về 134,5 triệu USD

Ngày 30/5, Masan High-Tech Materials (HNX-UpCOM: MSR, “MHT” hoặc "Công ty") công bố đã ký kết Hợp đồng mua bán với Mitsubishi Materials Corporation (“MMC”) Group (cùng với MHT, “Các Bên”).
Doanh nghiệp Việt bỏ thầu gạo với giá thấp, ai thiệt hại?

Doanh nghiệp Việt bỏ thầu gạo với giá thấp, ai thiệt hại?

Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời vừa trúng thầu 2 lô với khối lượng 60.000 tấn gạo, mức giá trúng thầu là 563 USD/tấn, giảm tới 16 USD so với giá chào ban đầu 579 USD/tấn. Công ty Thuận Minh trúng thầu 30.000 tấn và là đơn vị có giá chào thấp nhất trong số các DN dự thầu, chỉ 564,5 USD/tấn.
4 “đại gia” kinh doanh vàng sắp bị thanh tra làm ăn thế nào?

4 “đại gia” kinh doanh vàng sắp bị thanh tra làm ăn thế nào?

SJC, Doji, PNJ, Bảo Tín Minh Châu là những doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh vàng sắp bị thanh tra. Trong 4 doanh nghiệp, có doanh nghiệp ghi nhận lợi nhuận khủng nhưng cũng có doanh nghiệp chỉ ở mức thấp dù giá vàng tăng mạnh.
Lợi nhuận của F88 trong quý I/2024 đạt 31 tỷ đồng, đà phục hồi rõ nét

Lợi nhuận của F88 trong quý I/2024 đạt 31 tỷ đồng, đà phục hồi rõ nét

Những thay đổi mạnh mẽ trong hoạt động quản trị, kinh doanh của F88 từ cuối năm 2023 đã phát huy tác dụng tích cực. Quý I/2024, công ty F88 ghi nhận lợi nhuận tăng trưởng trở lại, cùng với đó là đà phục hồi rõ nét, hứa hẹn một sự bứt phá trong giai đoạn giữa năm.
Vinamilk bắt tay cùng nhiều đối tác y tế lớn đẩy mạnh chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng

Vinamilk bắt tay cùng nhiều đối tác y tế lớn đẩy mạnh chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng

Ba đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và y tế là Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin Việt Nam (VNVC) và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã ký hợp tác chiến lược, hướng đến việc nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng việc kết hợp giữa chăm sóc y tế và dinh dưỡng.
Lộc Trời đã hoàn tất thanh toán tiền lúa cho nông dân ĐBSCL

Lộc Trời đã hoàn tất thanh toán tiền lúa cho nông dân ĐBSCL

Tập đoàn Lộc Trời vừa phát đi thông báo về việc đã hoàn tất thanh toán tiền lúa vụ Đông Xuân 2023 – 2024 cho bà con nông dân khu vực ĐBSCL với tổng số tiền hơn 2.000 tỷ đồng. Chủ tịch Tập đoàn cũng gửi lời xin lỗi tới các bà con vì sự cố chậm trễ thời gian vừa qua.
Vì sao Chủ tịch Tập đoàn Lộc Trời xin lỗi nông dân?

Vì sao Chủ tịch Tập đoàn Lộc Trời xin lỗi nông dân?

Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời cho biết đã hoàn tất thanh toán, trả nợ tiền lúa vụ đông xuân 2023 - 2024 cho bà con nông dân, đồng thời ông Huỳnh Văn Thòn - chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Lộc Trời - gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến bà con nông dân vì sự cố.
Thu hồi giấy phép của 4 thương nhân phân phối xăng dầu

Thu hồi giấy phép của 4 thương nhân phân phối xăng dầu

Bộ Công Thương vừa ban hành quyết định thu hồi Giấy xác nhận đủ điều kiện làm thương nhân phân phối xăng dầu của 4 đơn vị phân phối xăng dầu.
Ngành dệt may tìm cơ hội trong thách thức

Ngành dệt may tìm cơ hội trong thách thức

Tháng 4/2024, xuất khẩu dệt may tăng 2,8%, nhưng vẫn đối mặt nhiều khó khăn, thách thức. Để tìm cơ hội trong thách thức, các doanh nghiệp dệt may đang tiếp tục chuyển dần trọng tâm từ phát triển nhanh sang phát triển bền vững, kinh doanh tuần hoàn.
Giải mã nguyên nhân nhiều ông lớn ngành gạo thua lỗ nợ nần

Giải mã nguyên nhân nhiều ông lớn ngành gạo thua lỗ nợ nần

Theo các chuyên gia, các doanh nghiệp xuất khẩu gạo vẫn quen ký hợp đồng với nước ngoài sau đó mới thu mua gạo trong nước để thực hiện hợp đồng. Điều này khiến cho họ phải “lãnh đòn” khi giá thu mua gạo trong nước tăng cao.
Vinamilk & sữa đặc Ông thọ tôn vinh ẩm thực Việt với các món ăn ấn tượng tại Lễ hội bánh mì 2024

Vinamilk & sữa đặc Ông thọ tôn vinh ẩm thực Việt với các món ăn ấn tượng tại Lễ hội bánh mì 2024

Bánh mì chấm sữa đặc Ông Thọ, món ăn gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ một lần nữa lại gây thương nhớ và trở thành món ăn “tạo cơn sốt” tại Lễ hội bánh mì 2024 được tổ chức lần 2 tại TP.HCM vừa qua.
Nirva - Land lựa chọn đối tác nào để cung cấp giải pháp quản lý khách hàng hiệu quả?

Nirva - Land lựa chọn đối tác nào để cung cấp giải pháp quản lý khách hàng hiệu quả?

Ngày 16/05/2024, Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Meey Land (Meey Group) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Nirva – Land (Nirva – Land) trong việc cung cấp giải pháp công nghệ bất động sản Meey CRM.
Viettel tung loạt ưu đãi viễn thông nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập

Viettel tung loạt ưu đãi viễn thông nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập

Tặng 35% tiền gói cước, khuyến mại 35% giá trị thẻ nạp, tặng 35.000 điểm Viettel++ cùng hàng ngàn món quà giá trị khi đổi điểm Viettel++ là những ưu đãi Viettel Telecom tung ra nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel).
Cách vay và trả góp lợi nhất để mua “ô tô điện quốc dân” VF 3

Cách vay và trả góp lợi nhất để mua “ô tô điện quốc dân” VF 3

Với giá bán ưu đãi từ 235 triệu đồng áp dụng cho giai đoạn cọc sớm từ 13-15/5, khách hàng chỉ cần trả góp hơn 2 triệu/tháng là có thể sở hữu mẫu mini car đô thị đang “dậy sóng” trên thị trường. VinFast VF 3 càng hút khách hơn khi hãng dự kiến sẽ bàn giao 20.000 xe ngay trong năm 2024.
17 năm mang sữa lên vùng cao, Vinamilk cổ vũ các em nhỏ vượt khó thực hiện ước mơ

17 năm mang sữa lên vùng cao, Vinamilk cổ vũ các em nhỏ vượt khó thực hiện ước mơ

Năm 2024, Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục hành trình năm thứ 17, dành tặng 630.000 hộp sữa cho gần 8.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước. Không chỉ mang “niềm vui uống sữa” cho hàng trăm nghìn trẻ em, chương trình đã tiếp thêm sức mạnh cho nhiều em nhỏ theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình.
Cả nước có 1.912 doanh nghiệp sẽ bị áp hạn ngạch giảm phát thải

Cả nước có 1.912 doanh nghiệp sẽ bị áp hạn ngạch giảm phát thải

Đó là thông tin được Tiến sỹ Nguyễn Phương Nam, Chuyên gia Đánh giá quốc tế về kiểm kê khí nhà kính cho biết tại chương trình Cà phê Doanh nhân với chủ đề “Tín chỉ carbon: Ai bán, ai mua?” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức sáng 11/5.
Quý I/2024, nhiều doanh nghiệp bất động sản báo lỗ đậm

Quý I/2024, nhiều doanh nghiệp bất động sản báo lỗ đậm

Nhiều doanh nghiệp bất động sản đã công bố kết quả kinh doanh quý I/2024 với doanh thu, lợi nhuận ở mức thấp, thậm chí có nhiều doanh nghiệp lớn báo lỗ đậm.
Hoà Phát sắp tăng vốn điều lệ lên gần 64.000 tỷ đồng

Hoà Phát sắp tăng vốn điều lệ lên gần 64.000 tỷ đồng

Doanh nghiệp của tỷ phú Trần Đình Long sẽ phát hành thêm hơn 580 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, với tỷ lệ 10% để tăng vốn điều lệ lên gần 64.000 tỷ đồng.
Vinamilk khẳng định vị thế trong pha chế tại đấu trường quốc tế Asia Latte Art Battle

Vinamilk khẳng định vị thế trong pha chế tại đấu trường quốc tế Asia Latte Art Battle

Vừa qua, Vinamilk đã có cơ hội đồng hành cùng giải thi Asia Latte Art Battle diễn ra từ ngày 09 đến ngày 11/5/2024 trong khuôn khổ triển lãm quốc tế Café Show 2024 tại SECC (TP.HCM).
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
bidv3
phu-dien-2
Phiên bản di động