Quảng Ninh: Công nhận Khu du lịch Quan Lạn - Minh Châu là Khu du lịch cấp tỉnh

Dự kiến vào 20h00, ngày 10/4, tại xã đảo Quan Lạn, UBND huyện Vân Đồn sẽ tổ chức Chương trình công bố Quyết định số 3389/QĐ-UBND ngày 31/8/2020 của UBND tỉnh Quảng Ninh “Về công nhận Khu du lịch Quan Lạn - Minh Châu, huyện Vân Đồn là Khu du lịch cấp tỉnh”.
Quảng Ninh: Phê duyệt đề cương Đề án phát triển du lịch bền vững ở Bình Liêu Quảng Ninh: Tiếp tục kích cầu du lịch trong trạng thái bình thường mới Quảng Ninh: Phê duyệt Đề án xây dựng và phát triển văn hóa giàu bản sắc
 Khu du lịch Quan Lạn - Minh Châu, huyện Vân Đồn là Khu du lịch cấp tỉnh
Tỉnh Quảng Ninh công nhận Khu du lịch Quan Lạn - Minh Châu, huyện Vân Đồn là Khu du lịch cấp tỉnh

Theo Kế hoạch, Chương trình sẽ có một số tiết mục văn nghệ chào mừng, có phóng sự quảng bá về du lịch đảo Quan Lạn - Minh Châu và lễ công bố Quyết định số 3389/QĐ-UBND ngày 31/8/2020 của UBND tỉnh Quảng Ninh “Về công nhận Khu du lịch Quan Lạn - Minh Châu, huyện Vân Đồn là Khu du lịch cấp tỉnh”, với sự tham gia của 300 khách mời từ tỉnh đến huyện.

Trước khi diễn ra lễ công bố, trong ngày 9 và 10/4, sẽ có hoạt động diễu hành mô tô của Liên đoàn Mô tô và xe đạp thể thao tỉnh Quảng Ninh trên tuyến đường 2 xã đảo Quan Lạn - Minh Châu. 2 xã Quan Lạn và Minh Châu cũng sẽ tổ chức các chương trình văn hóa, thể thao gắn với Chương trình Đại hội Thể dục thể thao cấp xã.

Chương trình nhằm quảng bá hình ảnh vùng đất, con người, các sản phẩm du lịch của Vân Đồn đến với du khách và các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo ra các hoạt động phong phú phục vụ khách vui chơi khi đến tham quan du lịch trên địa bàn huyện.

Đồng thời, nâng cao nhận thức của người dân đối với nhiệm vụ phát triển các sản phẩm du lịch; góp phần vào xây dựng Vân Đồn là điểm đến thân thiện, an toàn và hấp dẫn. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng chuỗi sự kiện kích cầu du lịch của tỉnh Quảng Ninh và huyện Vân Đồn năm 2021.

Viên Minh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

PGS.TS Trần Đình Thiên: Sầm Sơn có thể làm nên tọa độ bùng nổ khác thường

PGS.TS Trần Đình Thiên: Sầm Sơn có thể làm nên tọa độ bùng nổ khác thường

Theo PGS.TS Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, “chân dung” của Thanh Hóa thập niên tới là sự trỗi dậy mạnh mẽ, trong đó Công nghiệp là trọng tâm, Du lịch là mũi nhọn đột phá. Nhờ hút “đại bàng” đến làm tổ, du lịch Thanh Hóa đang đứng trước triển vọng mang tính vận hội mới và Sầm Sơn có thể làm nên một tọa độ bùng nổ khác thường.
Điện Biên ước đón trên 320.000 lượt khách du lịch trong 6 tháng đầu năm

Điện Biên ước đón trên 320.000 lượt khách du lịch trong 6 tháng đầu năm

Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điên Biên cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2021 dự ước tổng lượng khách du lịch đạt 323.216 lượt, đạt 35,5 % kế hoạch năm, tăng 2,9 lần so với cùng kỳ năm 2020.
Triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số ngành Du lịch giai đoạn 2021-2025

Triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số ngành Du lịch giai đoạn 2021-2025

Ngày 8/6, UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế đã ban hành Kế hoạch số 206/KH-UBND triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số ngành du lịch trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021- 2025.
Bảo tồn và phát huy giá trị di tích Quốc gia đặc biệt Chùa Bút Tháp

Bảo tồn và phát huy giá trị di tích Quốc gia đặc biệt Chùa Bút Tháp

Vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký Quyết định 848/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch bảo tồn và phát huy giá trị di tích Quốc gia đặc biệt Chùa Bút Tháp, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.
Cần Thơ: Dừng tổ chức Ngày hội du lịch “Văn hóa Chợ nổi Cái Răng” năm 2021

Cần Thơ: Dừng tổ chức Ngày hội du lịch “Văn hóa Chợ nổi Cái Răng” năm 2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thành phố Cần Thơ đã quyết định tạm ngưng hoạt động văn hóa này cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát tốt.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động