Khai mạc Triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2024

Sáng nay ngày 18/4/2024, triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ và công nghệ làm đẹp Vietnam Beautycare Expo 2024 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội. Sự kiện kéo dài ba ngày, từ 18 - 20/4, là nền tảng không thể bỏ qua cho những ai đam mê làm đẹp.
Diễn đàn: “THỊ TRƯỜNG NGÀNH LÀM ĐẸP 2024: BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI BỨT PHÁ TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG” Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam bền vững Sắp diễn ra Diễn đàn trực tuyến: “Thị trường ngành làm đẹp năm 2024: Biến thách thức thành cơ hội bứt phá tăng trưởng bền vũng"
Khai mạc Triển lãm Viet Nam Beautycare Expo 2024.
Khai mạc Triển lãm Viet Nam Beautycare Expo 2024.

Phát biểu khai mạc triển lãm, bà Hà Thị Phương Lâm – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Adpex và Công ty Cổ phần Triển lãm và Hội nghị Toàn cầu chia sẻ, kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp của người tiêu tiêu dùng ngày càng cao cả về số lượng và chất lượng, các công nghệ hiện đại, đổi mới đã tạo ra những cơ hội mới để tương tác và kết nối với khách hàng, giúp các thương hiệu làm đẹp xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với người tiêu dùng.

Sau nhiều kì triển lãm đã tổ chức thành công tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Vietnam Beautycare Expo 2024 do Công ty Cổ phần Adpex và Công ty Cổ phần Triển lãm và Hội nghị Toàn cầu đã tổ chức Triển lãm để thiết lập một nền tảng cho sự hợp tác chặt chẽ giữa các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà phân phối và người tiêu dùng trong nước và quốc tế uy tín trong ngành làm đẹp.

Triển lãm năm nay có trên 200 gian hàng đại diện cho 15 quốc gia và vùng lãnh thổ dẫn đầu trong ngành như Đức, Hà Lan, Marocco, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, và nhiều quốc gia khác. Vietnam Beautycare Expo không chỉ là cơ hội để giới thiệu và quảng bá các sản phẩm mới mà còn là nơi để trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, công nghệ và xu hướng mới nhất. Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua việc thúc đẩy sự hợp tác và chia sẻ thông tin, triển lãm sẽ góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Tham gia trưng bày tại Beautycare Expo 2024 có nhiều lĩnh vực và sản phẩm trưng bày nổi bật như: Mỹ phẩm; Spa, Massage, thẩm mỹ; sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da, tóc, móng, răng miệng; Oem/Odm, bao bì đóng gói, tem nhãn riêng; thực phẩm chức năng làm đẹp; kính áp tròng và kính thời trang. Điều này mở ra cơ hội lớn để doanh nghiệp mở rộng mạng lưới, tìm kiếm đối tác mới và thảo luận về các dự án hợp tác quốc tế.

Các đại biểu dự khai mạc Khai mạc Triển lãm Viet Nam Beautycare Expo 2024
Các đại biểu tham dự khai mạc Triển lãm Viet Nam Beautycare Expo 2024.

Beautycare Expo 2024 tại Hà Nội lần này, không chỉ giới hạn ở hoạt động B2B mà còn bao gồm các hoạt động khác như Diễn đàn Thị Trường Ngành Làm Đẹp 2024: Biến Thách Thức Thành Cơ Hội Bứt Phá Tăng Trưởng Bền Vững và phiên Livestream với sự tham gia của các Beauty Influencer nổi tiếng. Điểm hẹn cho các hội thảo chuyên ngành, nơi chia sẻ kiến thức, cập nhật thông tin và dự báo xu hướng mới. Chương trình “Beauty Talk” mang đến cho doanh nghiệp cơ hội trao đổi chuyên môn, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới. Đặc biệt, sự kiện được đánh dấu bởi nhà tài trợ đồng SHENZHEN TONGXUE TECHNOLOGY CO., LTD., mang tới các sản phẩm trưng bày và giới thiệu đến khách tham dự Kính áp tròng chất lượng cao với tiêu chí “sáng tạo trong mọi ánh nhìn!”.

Tại Beautycare Expo, khách tham quan không chỉ có cơ hội kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu và chuyên gia trong ngành mà còn được cập nhật những xu hướng mới nhất từ sản phẩm làm đẹp tự nhiên, hữu cơ đến công nghệ làm đẹp tiên tiến.

Sự kiện này mở ra một sân chơi lý tưởng với hơn 250 gian hàng đến từ 15+ quốc gia và vùng lãnh thổ, quy tụ những tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, mang đến những giải pháp, công nghệ tiên tiến nhất. Tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển cùng nhau và khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Ông PARK SU KEUN, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Mỹ phẩm Busan vui mừng nói: Hiệp hội của chúng tôi được thành lập vào năm 2017 với mục tiêu thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp mỹ phẩm tại Busan để nâng cao cạnh tranh trên thị trường nội địa và quốc tế. Chúng tôi đã chọn Triển lãm Làm đẹp Việt Nam ở Hà Nội năm nay vì nhận thấy rõ sự giao thoa về xu hướng làm đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế và văn hóa của cả hai quốc gia. Chúng tôi mong muốn tham gia buổi triển lãm tại Hà Nội lần này như một cơ hội mới để tăng cường hợp tác.

Với sự phổ biến ngày càng tăng về các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc trên toàn cầu, sự ủng hộ từ phía các khách hàng ở Việt Nam là rất quan trọng và đáng trân trọng. Nhiều thành viên của chúng tôi đang mở rộng hợp tác kinh doanh tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Do đó, việc tham gia Triển lãm làm đẹp tại Việt Nam lần này là một bước tiến quan trọng đối với Hiệp hội Công nghiệp Mỹ phẩm Busan của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng rằng buổi Triển lãm này sẽ mang lại cơ hội tốt để hợp tác và mở ra những khả năng phát triển trong tương lai.

Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra nhiều hoạt động nổi bật như: Chương trình quà tặng khách hàng ‘Beautycare Box”, “Mini game” với những quà tặng đặc biệt lên tới 3 triệu đồng cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác.

Một số hình ảnh các gian hàng tham gia triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ và công nghệ làm đẹp Vietnam Beautycare Expo 2024:

Khai mạc Triển lãm Viet Nam Beauty care Expo 2024
Khai mạc Triển lãm Viet Nam Beauty care Expo 2024
Khai mạc Triển lãm Viet Nam Beauty care Expo 2024
Khai mạc Triển lãm Viet Nam Beauty care Expo 2024
Khai mạc Triển lãm Viet Nam Beauty care Expo 2024

Vào lúc 13h:30 chiều ngày mai (19/4/2024) Tạp chí điện tử Thương hiệu và sản phẩm phối hợp với Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS); Các Hiệp hội/ Hội trong ngành làm đẹp, cùng sự tham gia của lãnh đạo Ban ngành liên quan tổ chức Diễn đàn trực tuyến với chủ đề: “Thị trường ngành làm đẹp năm 2024: Biến thách thức thành cơ hội bứt phá tăng trưởng bền vững”.

Diễn đàn có sự tham dự của: Lãnh đạo Vụ Tổng hợp, Văn phòng Trung ương Đảng; Lãnh đạo Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế); TS. Đỗ Duy Phi, Chủ tịch Hiệp hội Tinh dầu – Hương liệu – Mỹ phẩm Việt Nam (VOCA); GS. TS Phạm Văn Thiêm, Chủ tịch Hội các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS); Ông Hà Đình Bốn, Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục Nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam; Chủ tịch Hội đào tạo và làm đẹp Việt Nam, Nguyên vụ trưởng vụ pháp chế - Bộ Lao động thương binh và xã hội; Lãnh đạo Hội Đào tạo& Làm đẹp Việt Nam cùng đông đảo các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp.

Tại diễn đàn, các doanh nghiệp, Hội/Hiệp hội sẽ có những chia sẻ về khó khăn, vướng mắc trong quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu làm đẹp. Từ đó, đề xuất giải pháp phát triển thị trường làm đẹp Việt Nam bền vững.

Đại diện Bộ Y tế sẽ thông tin về chính sách, pháp luật hiện tại liên quan đến lĩnh vực làm đẹp. Đồng thời, giải đáp những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

VNBA trao giá trị đến cộng đồng với chương trình “Chia sẻ chuyên môn về an toàn vệ sinh lao động nghề Chăm sóc sắc đẹp chuẩn Nhật Bản” VNBA trao giá trị đến cộng đồng với chương trình “Chia sẻ chuyên môn về an toàn vệ sinh lao động nghề Chăm sóc sắc đẹp chuẩn Nhật Bản”
Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam bền vững Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam bền vững
Sắp diễn ra Diễn đàn trực tuyến: “Thị trường ngành làm đẹp năm 2024: Biến thách thức thành cơ hội bứt phá tăng trưởng bền vũng Sắp diễn ra Diễn đàn trực tuyến: “Thị trường ngành làm đẹp năm 2024: Biến thách thức thành cơ hội bứt phá tăng trưởng bền vũng"
Nguyễn Nhung

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Thanh Hoá đứng thứ 8 cả nước về số doanh nghiệp thành lập mới

Thanh Hoá đứng thứ 8 cả nước về số doanh nghiệp thành lập mới

Từ đầu năm 2024 đến nay, toàn tỉnh Thanh Hoá có 1.058 doanh nghiệp thành lập mới, tăng 83 doanh nghiệp (tăng 8,5%) so với cùng kỳ.
HDBank nhận giải “Ngân hàng phát hành xuất sắc - Tăng trưởng năng động” tại Việt Nam

HDBank nhận giải “Ngân hàng phát hành xuất sắc - Tăng trưởng năng động” tại Việt Nam

HDBank vừa nhận giải thưởng "Ngân hàng phát hành xuất sắc - Tăng trưởng năng động tại Việt Nam" (Vietnam - Outstanding Issuing Bank - Dynamic Growth) do Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) trao tặng.
Hậu thua lỗ, 4 nhà máy của Samsung tại Việt Nam lãi gần 1,2 tỷ USD

Hậu thua lỗ, 4 nhà máy của Samsung tại Việt Nam lãi gần 1,2 tỷ USD

4 nhà máy Samsung tại Việt Nam đều có kết quả ấn tượng với tổng doanh thu đạt 16,6 tỷ USD, tương đương cùng kỳ nhưng tăng khoảng 2 tỷ USD so với quý IV/2023.
Vinamilk thúc đẩy xuất khẩu sữa qua các chuỗi bán lẻ và phân phối toàn cầu

Vinamilk thúc đẩy xuất khẩu sữa qua các chuỗi bán lẻ và phân phối toàn cầu

Theo Vinamilk, giá cả, chất lượng và tính bền vững là những yếu tố để doanh nghiệp, sản phẩm sữa Việt Nam tham gia sâu hơn vào các chuỗi bán lẻ, phân phối và cung ứng quốc tế.
Giá sầu riêng tăng theo ngày, doanh nghiệp thua lỗ vì không kịp trở tay

Giá sầu riêng tăng theo ngày, doanh nghiệp thua lỗ vì không kịp trở tay

Trong 1 ngày, giá sầu riêng có thể tăng lên 20.000-30.000 đồng/kg. Thương nhân theo dõi giá sầu riêng hồi hộp hơn xem thị trường chứng khoán.
Vinuni giành giải thưởng lớn nhất trị giá 1 triệu bảng Anh trong cuộc thi thử thách toàn cầu Trinity

Vinuni giành giải thưởng lớn nhất trị giá 1 triệu bảng Anh trong cuộc thi thử thách toàn cầu Trinity

Ngày 6/6, Tổ chức tìm kiếm giải pháp sáng tạo cho những thách thức sức khỏe lớn nhất toàn cầu (The Trinity Challenge - TTC) đã vinh danh chủ nhân Giải thưởng Lớn (Grand Prize) trị giá 1 triệu bảng Anh, là giải thưởng lớn nhất TTC 2024 cho “Giải pháp nền tảng thú y ảo Farm2Vet”. Giải pháp được dẫn dắt bởi các giảng viên trường Đại học VinUni, với kỳ vọng giải quyết triệt vấn đề kháng kháng sinh trong Thú y - 1 trong 10 mối đe dọa lớn nhất của sức khỏe toàn cầu.
Chuỗi hoạt động 1/6 sôi nổi từ Vinamilk và khởi đầu mùa hè 2024 ý nghĩa

Chuỗi hoạt động 1/6 sôi nổi từ Vinamilk và khởi đầu mùa hè 2024 ý nghĩa

Trong dịp 1/6 và khởi đầu cho tháng hành động vì trẻ em vừa qua, cũng là mở đầu một mùa hè sôi nổi, nhiều hoạt động dành cho trẻ em đã được tổ chức với sự đồng hành của Công ty Vinamilk.
EU Nutrition chính thức ra mắt Quỹ hỗ trợ đoàn viên

EU Nutrition chính thức ra mắt Quỹ hỗ trợ đoàn viên

Quỹ hỗ trợ đoàn viên công đoàn được Công ty TNHH Liên doanh quốc tế Eu Nutrition xây dựng nhằm mục đích nâng cao chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng cho đoàn viên công đoàn, người lao động trên cả nước.
Vinamilk tạo nhiều dấu ấn tại triển lãm quốc tế ngành sữa 2024

Vinamilk tạo nhiều dấu ấn tại triển lãm quốc tế ngành sữa 2024

Tham gia triển lãm năm nay, Vinamilk đã tạo nhiều dấu ấn khi “trình diễn” một không gian đa chiều độc đáo với những sản phẩm ấn tượng và một hành trình xanh tiến đến Net Zero cùng nhiều điểm nhấn thú vị.
Thêm doanh nghiệp mua vàng từ Ngân hàng Nhà nước để bán cho dân

Thêm doanh nghiệp mua vàng từ Ngân hàng Nhà nước để bán cho dân

Cùng với 4 ngân hàng thương mại nhà nước, Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) sẽ tham gia mua vàng từ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) để bán trực tiếp tới người dân.
Agribank bán vàng bình ổn cho người dân tại 4 địa điểm

Agribank bán vàng bình ổn cho người dân tại 4 địa điểm

Agribank tổ chức bán tại 4 điểm giao dịch tại địa bàn Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Agribank lưu ý chỉ thực hiện bán vàng miếng SJC cho khách hàng cá nhân.
Tập trung vào 3 hướng lớn để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Tập trung vào 3 hướng lớn để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương cho biết, đăng ký doanh nghiệp mới tăng thêm. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi bối cảnh còn rất nhiều khó khăn, Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ đạo các giải pháp cụ thể nhằm thúc đẩy tích cực tập trung vào 3 hướng.
BIDV công bố 3 điểm bán vàng cho khách hàng cá nhân

BIDV công bố 3 điểm bán vàng cho khách hàng cá nhân

Ngày 3/6, BIDV dự kiến bán vàng cho khách hàng từ 14h30 đến 16h00 chiều, BIDV lưu ý chỉ bán vàng miếng SJC tới khách hàng theo đơn vị lượng.
Vì sao doanh nghiệp Việt bị “lật kèo” hàng trăm nghìn tấn điều thô?

Vì sao doanh nghiệp Việt bị “lật kèo” hàng trăm nghìn tấn điều thô?

Nhà xuất khẩu hạt điều thô tại châu Phi không giao hàng theo hợp đồng hoặc tìm cách tăng giá bán 40-50%, đẩy nhiều doanh nghiệp nhập khẩu điều thô trong nước gặp khó, nguy cơ thua lỗ nặng.
HDBank tiếp tục hành trình mang lại ánh sáng cho 2.500 bà con trong năm 2024

HDBank tiếp tục hành trình mang lại ánh sáng cho 2.500 bà con trong năm 2024

Trong 35 năm phát triển và lan toả bản sắc văn hoá doanh nghiệp chia sẻ yêu thương, “tương thân tương ái”, HDBank nhiều năm liền đồng hành cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh thực hiện những hành trình thiện nguyện khắp cả nước.
VietinBank bán vàng miếng SJC không giới hạn số lượng

VietinBank bán vàng miếng SJC không giới hạn số lượng

Từ ngày 3/6, VietinBank bắt đầu bán vàng miếng SJC với chủ trương không giới hạn khách hàng cá nhân, không giới hạn chế số lượng và không lợi nhuận.
Tái cấu trúc danh mục đầu tư, Masan mang về 134,5 triệu USD

Tái cấu trúc danh mục đầu tư, Masan mang về 134,5 triệu USD

Ngày 30/5, Masan High-Tech Materials (HNX-UpCOM: MSR, “MHT” hoặc "Công ty") công bố đã ký kết Hợp đồng mua bán với Mitsubishi Materials Corporation (“MMC”) Group (cùng với MHT, “Các Bên”).
Doanh nghiệp Việt bỏ thầu gạo với giá thấp, ai thiệt hại?

Doanh nghiệp Việt bỏ thầu gạo với giá thấp, ai thiệt hại?

Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời vừa trúng thầu 2 lô với khối lượng 60.000 tấn gạo, mức giá trúng thầu là 563 USD/tấn, giảm tới 16 USD so với giá chào ban đầu 579 USD/tấn. Công ty Thuận Minh trúng thầu 30.000 tấn và là đơn vị có giá chào thấp nhất trong số các DN dự thầu, chỉ 564,5 USD/tấn.
4 “đại gia” kinh doanh vàng sắp bị thanh tra làm ăn thế nào?

4 “đại gia” kinh doanh vàng sắp bị thanh tra làm ăn thế nào?

SJC, Doji, PNJ, Bảo Tín Minh Châu là những doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh vàng sắp bị thanh tra. Trong 4 doanh nghiệp, có doanh nghiệp ghi nhận lợi nhuận khủng nhưng cũng có doanh nghiệp chỉ ở mức thấp dù giá vàng tăng mạnh.
Lợi nhuận của F88 trong quý I/2024 đạt 31 tỷ đồng, đà phục hồi rõ nét

Lợi nhuận của F88 trong quý I/2024 đạt 31 tỷ đồng, đà phục hồi rõ nét

Những thay đổi mạnh mẽ trong hoạt động quản trị, kinh doanh của F88 từ cuối năm 2023 đã phát huy tác dụng tích cực. Quý I/2024, công ty F88 ghi nhận lợi nhuận tăng trưởng trở lại, cùng với đó là đà phục hồi rõ nét, hứa hẹn một sự bứt phá trong giai đoạn giữa năm.
Vinamilk bắt tay cùng nhiều đối tác y tế lớn đẩy mạnh chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng

Vinamilk bắt tay cùng nhiều đối tác y tế lớn đẩy mạnh chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng

Ba đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và y tế là Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin Việt Nam (VNVC) và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã ký hợp tác chiến lược, hướng đến việc nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng việc kết hợp giữa chăm sóc y tế và dinh dưỡng.
Lộc Trời đã hoàn tất thanh toán tiền lúa cho nông dân ĐBSCL

Lộc Trời đã hoàn tất thanh toán tiền lúa cho nông dân ĐBSCL

Tập đoàn Lộc Trời vừa phát đi thông báo về việc đã hoàn tất thanh toán tiền lúa vụ Đông Xuân 2023 – 2024 cho bà con nông dân khu vực ĐBSCL với tổng số tiền hơn 2.000 tỷ đồng. Chủ tịch Tập đoàn cũng gửi lời xin lỗi tới các bà con vì sự cố chậm trễ thời gian vừa qua.
Vì sao Chủ tịch Tập đoàn Lộc Trời xin lỗi nông dân?

Vì sao Chủ tịch Tập đoàn Lộc Trời xin lỗi nông dân?

Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời cho biết đã hoàn tất thanh toán, trả nợ tiền lúa vụ đông xuân 2023 - 2024 cho bà con nông dân, đồng thời ông Huỳnh Văn Thòn - chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Lộc Trời - gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến bà con nông dân vì sự cố.
Thu hồi giấy phép của 4 thương nhân phân phối xăng dầu

Thu hồi giấy phép của 4 thương nhân phân phối xăng dầu

Bộ Công Thương vừa ban hành quyết định thu hồi Giấy xác nhận đủ điều kiện làm thương nhân phân phối xăng dầu của 4 đơn vị phân phối xăng dầu.
Ngành dệt may tìm cơ hội trong thách thức

Ngành dệt may tìm cơ hội trong thách thức

Tháng 4/2024, xuất khẩu dệt may tăng 2,8%, nhưng vẫn đối mặt nhiều khó khăn, thách thức. Để tìm cơ hội trong thách thức, các doanh nghiệp dệt may đang tiếp tục chuyển dần trọng tâm từ phát triển nhanh sang phát triển bền vững, kinh doanh tuần hoàn.
Giải mã nguyên nhân nhiều ông lớn ngành gạo thua lỗ nợ nần

Giải mã nguyên nhân nhiều ông lớn ngành gạo thua lỗ nợ nần

Theo các chuyên gia, các doanh nghiệp xuất khẩu gạo vẫn quen ký hợp đồng với nước ngoài sau đó mới thu mua gạo trong nước để thực hiện hợp đồng. Điều này khiến cho họ phải “lãnh đòn” khi giá thu mua gạo trong nước tăng cao.
Vinamilk & sữa đặc Ông thọ tôn vinh ẩm thực Việt với các món ăn ấn tượng tại Lễ hội bánh mì 2024

Vinamilk & sữa đặc Ông thọ tôn vinh ẩm thực Việt với các món ăn ấn tượng tại Lễ hội bánh mì 2024

Bánh mì chấm sữa đặc Ông Thọ, món ăn gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ một lần nữa lại gây thương nhớ và trở thành món ăn “tạo cơn sốt” tại Lễ hội bánh mì 2024 được tổ chức lần 2 tại TP.HCM vừa qua.
Nirva - Land lựa chọn đối tác nào để cung cấp giải pháp quản lý khách hàng hiệu quả?

Nirva - Land lựa chọn đối tác nào để cung cấp giải pháp quản lý khách hàng hiệu quả?

Ngày 16/05/2024, Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Meey Land (Meey Group) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Nirva – Land (Nirva – Land) trong việc cung cấp giải pháp công nghệ bất động sản Meey CRM.
Viettel tung loạt ưu đãi viễn thông nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập

Viettel tung loạt ưu đãi viễn thông nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập

Tặng 35% tiền gói cước, khuyến mại 35% giá trị thẻ nạp, tặng 35.000 điểm Viettel++ cùng hàng ngàn món quà giá trị khi đổi điểm Viettel++ là những ưu đãi Viettel Telecom tung ra nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel).
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
bidv3
phu-dien-2
Phiên bản di động