BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng

Trong những ngày đầu tháng 5 lịch sử, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân, hướng về Điện Biên, trong đó nổi bật là đồng hành cùng Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ 2024 - Cúp Báo Quân đội nhân dân”- gây quỹ xây trường học cho vùng sâu; Trình chiếu 3D mapping bức tranh Panorama 3D “Chiến dịch Điện Biên Phủ”.
BAC A BANK giảm lãi suất vay cho khách hàng cá nhân chỉ còn 5% BAC A BANK mở rộng mạng lưới tại Đắk Lắk Áp phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1%, thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK “ghi điểm” với người tiêu dùng
BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng

Các vận động viên thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và đạt được nhiều thành tích ấn tượng

Lan tỏa tinh thần thể thao, truyền cảm hứng về lòng tự hào tự tôn dân tộc

Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ 2024 - Cúp Báo Quân đội nhân dân” là một trong những hoạt động được Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Thể thao Việt Nam nhiều lần tổ chức. Năm nay, cuộc đua diễn ra từ ngày 1/5/2024 đến ngày 5/5/2024, trên tổng lộ trình 525km từ Thủ đô Hà Nội tới thành phố Điện Biên Phủ, quy tụ sự tham gia của 70 vận động viên đến từ 10 đội đua khắp cả nước. Bằng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, các vận động viên đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Được tổ chức vào thời điểm hết sức ý nghĩa, khi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (1954-2024), cuộc đua là dịp để Báo Quân đội Nhân dân, các đơn vị đồng hành cùng toàn thể các lực lượng tham gia thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, các cựu chiến binh đã tham gia, góp phần làm nên chiến thắng "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu".

Trong khuôn khổ chương trình lần này, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt dưới sự bảo trợ của Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) trở thành đối tác thiện nguyện, phối hợp với báo Quân đội Nhân dân trao 8,8 tỉ đồng để triển khai các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa.

BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng

Các vận động viên đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức, đơn vị đồng hành Ngân hàng TMCP Bắc Á và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt - đối tác thiện nguyện của cuộc đua

Phát biểu tại Lễ Bế mạc - Chặng đua tại Thành phố Điện Biên Phủ ngày 5/5 vừa qua, ông Chu Nguyên Bình - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á chia sẻ: “Năm 2024 là một dấu mốc đặc biệt khi Ngân hàng TMCP Bắc Á kỷ niệm 30 năm thành lập (17/09/1994-17/09/2024). Trong suốt hành trình 30 năm năm xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào về những thành tựu đã đạt được.

Với mong muốn cột mốc này thêm ý nghĩa, chúng tôi đã quyết định tài trợ xây dựng một ngôi trường ở Điện Biên. Đây là công trình chào mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, cũng là công trình chào mừng 30 năm thành lập Ngân hàng TMCP Bắc Á và 10 năm thành lập Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (6/12/2014-6/12/2024), là một món quà ý nghĩa dành cho nhân dân tỉnh Điện Biên và góp phần vào thành công cho Cuộc đua”.

BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng
BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng

Ông Chu Nguyên Bình - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á và bà Trần Hồng Điệp - Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao biển tài trợ tại sự kiện

Kinh phí này sẽ sử dụng để xây dựng khu lớp học khang trang tại Trường PTDT nội trú huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên - nơi các em học sinh các dân tộc tỉnh Điện Biên sẽ về đây học tập và ở nội trú. Trường hiện có quy mô 380 học sinh, sau khi được mở rộng sẽ thu hút 650 học sinh đến học tập. Khu lớp học này sẽ được đầu tư hoàn toàn mới trên khu đất rộng hơn 2ha, cùng với các công trình như khu nội trú, nhà đa năng… sẽ là nơi học tập tuyệt vời cho các em học sinh trong tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Đoạt - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên bày tỏ niềm vui mừng và cho biết sẽ sớm triển khai việc xây dựng: “Sau Cuộc đua, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh sẽ cử đại diện làm việc với các nhà tài trợ để công trình sớm được triển khai thi công và dự kiến sẽ khánh thành công trình vào tháng 12/2024”- ông bày tỏ.

BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng

BAC A BANK Chi nhánh Điện Biên tổ chức gian hàng tư vấn sản phẩm - dịch vụ tài chính tại Cuộc đua xe đạp Về Điện Biên Phủ 2024 - Cúp Báo Quân đội Nhân dân.

Từ tháng 12/2023, Ngân hàng TMCP Bắc Á chính thức có mặt tại Điện Biên. Chỉ trong thời gian ngắn, BAC A BANK chi nhánh Điện Biên đã tạo được niềm tin, sự ủng hộ hộ nồng nhiệt từ chính quyền và nhân dân tỉnh Điện Biên. Đây là động lực để chi nhánh nói riêng và BAC A BANK nói chung đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng, tăng cung ứng vốn đầu tư cho các thành phần kinh tế vay vốn để sản xuất kinh doanh góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương.

“Trong thời gian tới, BAC A BANK vẫn kiên định theo đuổi định hướng xuyên suốt là phát triển Ngân hàng theo hướng đa năng, hiện đại, đáp ứng đầy đủ, đa dạng các nhu cầu về dịch vụ tài chính ngân hàng cho các thành phần kinh tế, trong đó đặc biệt ưu tiên tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp.Đồng thời, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh công tác thiện nguyện, an sinh xã hội với những chương trình đấy ý nghĩa như Cuộc đua xe đạp Về Điện Biên Phủ - 2024, Cúp Báo Quân đội nhân dân” - Ông Chu Nguyên Bình - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á cho biết thêm.

Góp phần gìn giữ, phát huy những giá trị lịch sử tốt đẹp của dân tộc

Nối dài chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên lịch sử, anh hùng, BAC A BANK và Tập đoàn TH tiếp tục đồng hành cùng sự kiện trình chiếu 3D Bức tranh Panorama 3D “Chiến dịch Điện Biên Phủ” tại khu vực tượng đài Cảm tử (41 Hàng Dầu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) - từ ngày 3/5/2024 đến hết ngày 7/5/2024.

BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng

Ông Nguyễn Việt Hanh - Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK tham gia tham gia Lễ cắt băng Buổi khai mạc trình chiếu 3D Bức tranh "Chiến dịch Điện Biên Phủ"

Khu vực trình chiếu tái hiện lại hình ảnh bức tranh- tác phẩm nghệ thuật đồ sộ với diện tích hơn 3.000m2 (dài 132 m - cao 20,5 m), được gần 200 họa sĩ dày công, tâm huyết khắc họa rõ nét “56 ngày đêm khoét núi, ngủ hầm, mưa dầm, cơm vắt” của quân và dân ta. Mỗi ca chiếu bức tranh panorama 3D “Chiến dịch Điện Biên Phủ” sẽ bắt đầu với 6 phút giới thiệu nội dung, sau đó ánh sáng sẽ bật toàn không gian. Khán giả sẽ có khoảng 16 phút thưởng lãm tác phẩm lịch sử độc đáo này với 4 trường đoạn: 1. Toàn dân ra trận; 2. Khúc dạo đầu hùng tráng; 3. Cuộc đối đầu lịch sử; 4. Khúc khải hoàn mừng chiến thắng.

BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng

Một phần bức tranh “Chiến dịch Điện Biên Phủ”.

Chương trình thu hút đông đảo sự quan tâm, tham gia của không chỉ người dân thủ đô, khách tham quan trong nước mà còn cả bạn bè quốc tế. Công nghệ 3D mapping đã mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới, giúp người xem cảm nhận và hiểu thêm về mốc son chói lọi của quân và dân Việt Nam trong lịch quân sự thế giới một cách trực quan và sinh động nhất.

BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng

Các khán giả đầu tiên của buổi trình chiếu bức tranh bằng công nghệ 3D mapping tại lễ khai mạc sự kiện

Từ ngân hàng TMCP đầu tiên ở khu vực Miền Trung, đến nay, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã phát triển rất mạnh mẽ, có tổng tài sản đạt 153 nghìn tỷ đồng, vốn điều lệ của BAC A BANK đạt 8.334 tỷ đồng có mạng lưới giao dịch trải dài khắp cả nước. Một trong năm điều làm nên giá trị cốt lõi của thương hiệu BAC A BANK là “Vì Con người”. Do đó, bên cạnh hoạt động đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chất lượng, BAC A BANK rất quan tâm chú trọng triển khai các hoạt động an sinh xã hội. Mỗi năm, Ngân hàng dành ngân sách từ vài chục đến hàng trăm tỉ đồng để triển khai các hoạt động an sinh xã hội trên khắp cả nước.

Trước đó, BAC A BANK, Tập đoàn TH đã cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tài trợ xây dựng 300 căn nhà đại đoàn kết cho bà con nhân dân nghèo tỉnh Điện Biên, hỗ trợ xây dựng điểm trường Thẩm Pung tại bản Hua Mùn, xã Pú Xi, Điện Biên; thực hiện Chương trình hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ bị bạo lực tại huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên vay vốn với lãi suất 0 đồng và rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

PV

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Sở Y tế TPHCM tuyên dương bác sĩ đã cấp cứu thành công một phụ nữ sốc phản vệ tại nhà thuốc trên đường 3 tháng 2

Sở Y tế TPHCM tuyên dương bác sĩ đã cấp cứu thành công một phụ nữ sốc phản vệ tại nhà thuốc trên đường 3 tháng 2

Sở Y tế trân trọng ghi nhận và giới thiệu rộng rãi đến đội ngũ các thầy thuốc một hình ảnh đẹp của “blouse trắng”, đó là BS Trần Thị Như Quỳnh, Điều dưỡng Nguyễn Thị Ngân Chi cùng các nhân viên của Nhà thuốc và cơ sở Tiêm chủng FPT Long Châu đã kịp thời cấp cứu và cứu sống một phụ nữ bị sốc phản vệ tại hiện trường.
Long Châu ghi dấu ấn với dự án “Đồng hành cùng chiến binh nhí”

Long Châu ghi dấu ấn với dự án “Đồng hành cùng chiến binh nhí”

Huy động được hơn 1 tỷ đồng chỉ sau một tháng triển khai, dự án “Long Châu sẻ chia - Đồng hành cùng chiến binh nhí” đã cho thấy sự lan tỏa mạnh mẽ ý nghĩa của tình yêu thương từ cộng đồng đến các bệnh nhi.
Tác dụng bất ngờ từ việc ăn chuối xanh

Tác dụng bất ngờ từ việc ăn chuối xanh

Chuối xanh chứa một nguồn dinh dưỡng dồi dào, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu sử dụng thường xuyên sẽ không tốt cho sức khỏe.
Ăn ngon, sống khỏe với thực phẩm lên men

Ăn ngon, sống khỏe với thực phẩm lên men

Thực phẩm lên men là "người bạn đồng hành" cho cuộc sống khỏe mạnh. Thực phẩm lên men giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch và nâng cao chất lượng cuộc sống!
Đột quỵ ngày càng có xu hướng trẻ hóa do dâu?

Đột quỵ ngày càng có xu hướng trẻ hóa do dâu?

Theo thống kê trước đây, đột quỵ não gia tăng theo lứa tuổi, thường xảy ra ở những người cao tuổi (trên 65 tuổi) thì hiện nay đột quỵ đang ngày càng trẻ hóa ở nhóm người dưới 50 tuổi. Nhiều ca bệnh, bệnh nhân mới 18-20 tuổi.
Bữa sáng được chứng minh giúp kéo dài tuổi thọ

Bữa sáng được chứng minh giúp kéo dài tuổi thọ

Bữa sáng có vai trò quan trọng đối với sức khỏe nhưng ăn như thế nào để có thể kéo dài tuổi thọ là điều không phải ai cũng biết.
Tác hại từ việc ăn đồ hộp thường xuyên

Tác hại từ việc ăn đồ hộp thường xuyên

Với tính tiện lợi, đồ hộp được sử dụng nhiều trong cuộc sống, nhưng khi ăn thường xuyên sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe.
Lợi ích bất ngờ khi ăn rau, canh trước khi dùng các món khác trong bữa ăn

Lợi ích bất ngờ khi ăn rau, canh trước khi dùng các món khác trong bữa ăn

Việc ăn rau, canh đúng cách, đúng lúc trong bữa cơm sẽ mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe của bạn.
Người bị bệnh vôi hóa cột sống nên và không nên ăn gì?

Người bị bệnh vôi hóa cột sống nên và không nên ăn gì?

Vôi hoá cột sống là hiện tượng lão hoá cơ xương khớp, xảy ra chủ yếu ở người trong độ tuổi trung niên. Tình trạng này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Do đó người bị vôi hoá cột sống nên ăn gì để tăng cường sức khỏe đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm.
4 lỗi sai khi đi bộ dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe

4 lỗi sai khi đi bộ dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe

Đi bộ là môn thể thao được nhiều người yêu thích, đi bộ đúng cách có tác dụng nhuận tràng, chắc xương, giảm huyết áp, giảm lượng đường trong máu và phòng chống ung thư. Tuy nhiên, không ít người lại gặp các lỗi sai khi đi bộ, dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe.
Đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh, quản lý sức khỏe người dân tại cơ sở

Đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh, quản lý sức khỏe người dân tại cơ sở

Hệ thống y tế cơ sở là nơi đầu tiên người dân có thể tiếp cận khi ốm đau, dịch bệnh. Do vậy, việc phát triển mạng lưới y tế cơ sở hoạt động hiệu quả sẽ rất có ý nghĩa, giúp tiết kiệm rất lớn về chi phí, giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.
Bỏ ngay nếu bạn có thói quen uống cafe giải khát vào mùa nóng

Bỏ ngay nếu bạn có thói quen uống cafe giải khát vào mùa nóng

Caffeine giúp cơ thể tỉnh táo, ngăn ngừa mệt mỏi. Nhưng bên cạnh đó bác sĩ khuyến cáo để tránh say nắng, say nóng vào mùa hè cần chú ý đến lượng caffeine nạp vào trong những tháng cao điểm mùa hè.
Quả bầu - siêu thực phẩm mùa hè với vô số lợi ích

Quả bầu - siêu thực phẩm mùa hè với vô số lợi ích

Hơn cả một món ăn ngon, tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời của quả bầu trong việc tăng cường sức khỏe và cải thiện sắc đẹp.
Nhiều bệnh nhân được BHYT chi trả hàng chục tỷ đồng

Nhiều bệnh nhân được BHYT chi trả hàng chục tỷ đồng

Nhiều bệnh nhân đã được quỹ Bảo hiểm y tế (BHYT) chi trả hàng chục tỷ đồng trong quá trình điều trị, đặc biệt là các bệnh nhân mắc bệnh hiếm.
Trà tỏi - bí quyết sức khỏe "vàng" từ thức uống đơn giản

Trà tỏi - bí quyết sức khỏe "vàng" từ thức uống đơn giản

Tỏi không chỉ là gia vị quen thuộc mà còn là "kho báu" dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe. Sử dụng trà tỏi sẽ giúp bạn tận dụng tối đa lợi ích của tỏi, đồng thời giảm bớt mùi hăng nồng khó chịu.
Cần thúc đẩy hoạt động thể thao trong giai đoạn mới

Cần thúc đẩy hoạt động thể thao trong giai đoạn mới

Với mục đích tiếp tục triển khai hiệu quả Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị, đóng góp vào việc nâng cao sức khỏe và xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện, hài hòa, Bộ Chính trị đã ban hành Kết luận số 70/KL-TW về việc thúc đẩy sự nghiệp thể dục thể thao trong giai đoạn mới.
Phát hiện, xử lý nhiều công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ truyền nước biển tại nhà

Phát hiện, xử lý nhiều công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ truyền nước biển tại nhà

Qua rà soát trong nhiều ngày Sở Y tế TPHCM đã phát hiện nhiều công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ truyền nước biển tại nhà trái phép. Đặc biệt là trường hợp bệnh nhân được truyền ngay tại quán cà phê.
Khoảng 40.000 người tử vong vì các bệnh liên quan đến thuốc lá mỗi năm

Khoảng 40.000 người tử vong vì các bệnh liên quan đến thuốc lá mỗi năm

Theo thống kê, khoảng 40.000 người tử vong/năm vì các bệnh có liên quan đến thuốc lá tại Việt Nam. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) dự báo đến năm 2030, sẽ tăng hơn 70.000 người tử vong/năm nếu các biện pháp phòng chống tác hại thuốc lá hiệu quả không được thực hiện.
Thu hồi hàng loạt giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh

Thu hồi hàng loạt giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh

Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành quyết định thu hồi 21 giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.
Hơn 10.000 thuốc, vaccine được Bộ Y tế cấp mới, gia hạn

Hơn 10.000 thuốc, vaccine được Bộ Y tế cấp mới, gia hạn

Tính đến đầu tháng 7, Bộ Y tế đã liên tục có các cấp mới, gia hạn thuốc, vaccine, sinh phẩm y tế và nguyên liệu làm thuốc. Theo đó, từ đầu năm đến nay, đã có trên 10.000 sản phẩm sản xuất trong nước, nhập khẩu được cấp mới, gia hạn để phục vụ mua sắm, đấu thầu cho phòng chống dịch và chữa bệnh...
Trà hoa hòe - thức uống bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe

Trà hoa hòe - thức uống bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe

Trà hoa hòe là một thức uống được làm từ nụ hoa hòe phơi khô. Trà hoa hòe được sử dụng phổ biến ở Việt Nam và một số nước châu Á khác.
Lợi ích từ giấm chuối không phải ai cũng biết

Lợi ích từ giấm chuối không phải ai cũng biết

Giấm chuối là một loại giấm hoa quả có mùi hương tự nhiên và vị chua nhẹ không gắt. Đặc biệt còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe con người.
Ngộ độc thực phẩm do Histamine là gì?

Ngộ độc thực phẩm do Histamine là gì?

Histamine là một amino acid không thể thay thế, bởi vì cơ thể con người không thể tự tổng hợp được mà phải hấp thu qua thức ăn. Tuy nhiên, việc tiêu thụ một lượng Histamin cao vượt mức cơ thể cho phép có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm.
Cần đẩy mạnh chuyển đổi số trong ngành Y tế

Cần đẩy mạnh chuyển đổi số trong ngành Y tế

Đó là yêu cầu của Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan trong văn bản về việc đẩy mạnh chuyển đổi số và triển khai Đề án 06 tại các cơ quan, đơn vị ngành y tế, gửi tới Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; y tế các bộ, ngành; các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Hơn 120 công nhân ngộ độc tại Công ty đóng tàu Sông Cấm: Xuất phát từ món cá thu

Hơn 120 công nhân ngộ độc tại Công ty đóng tàu Sông Cấm: Xuất phát từ món cá thu

Sở Y tế Hải Phòng đã xác định nguyên nhân khiến hơn 120 công nhân của Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm phải nhập viện là do hàm lượng histamine trong món cá thu kho cao quá giới hạn
Sử dụng hiệu quả quỹ BHYT nhằm đạt mục tiêu hướng đến người dân của ngành y tế

Sử dụng hiệu quả quỹ BHYT nhằm đạt mục tiêu hướng đến người dân của ngành y tế

Bảo hiểm y tế (BHYT) là một trụ cột an sinh xã hội quan trọng, là cơ sở nhằm từng bước hướng tới công bằng trong chăm sóc sức khỏe. Hưởng ứng Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam (1/7) năm nay, Bộ Y tế lựa chọn chủ đề: "Sử dụng hiệu quả quỹ BHYT và nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh BHYT tại y tế cơ sở", khẳng định mục tiêu hướng đến người dân của ngành y tế.
Triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Xác định công tác phòng, chống mua bán người là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách, thường xuyên và lâu dài, các đơn vị phải thực hiện mọi nơi, mọi lúc, lấy “chủ động phòng ngừa” từ sớm, từ xa, từ cơ sở là chính, lấy cơ sở là trọng tâm tập trung các biện pháp phòng, chống mua bán người.
Number 1 Soya Canxi phủ sóng bí quyết làm đẹp đến người tiêu dùng qua thông điệp mới

Number 1 Soya Canxi phủ sóng bí quyết làm đẹp đến người tiêu dùng qua thông điệp mới

Sau thời gian ấp ủ, nhãn hàng Number 1 Soya Canxi vừa tung ra thông điệp hoàn toàn mới, lan tỏa bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ sâu bên trong. Ý nghĩa gửi gắm từ thông điệp này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng là nữ giới.
Sở Y tế TP.HCM phát hiện loạt phòng khám da liễu lén làm dịch vụ giảm béo

Sở Y tế TP.HCM phát hiện loạt phòng khám da liễu lén làm dịch vụ giảm béo

Tổ công tác đặc biệt của Sở Y tế TP.HCM qua kiểm tra đã phát hiện hàng loạt phòng khám tư nhân hoạt động trái phép, núp bóng dưới tên phòng khám da liễu để tổ chức hoạt động các loại giảm béo trái phép.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
bidv3
phu-dien-2
Phiên bản di động