BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng

Trong những ngày đầu tháng 5 lịch sử, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân, hướng về Điện Biên, trong đó nổi bật là đồng hành cùng Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ 2024 - Cúp Báo Quân đội nhân dân”- gây quỹ xây trường học cho vùng sâu; Trình chiếu 3D mapping bức tranh Panorama 3D “Chiến dịch Điện Biên Phủ”.
BAC A BANK giảm lãi suất vay cho khách hàng cá nhân chỉ còn 5% BAC A BANK mở rộng mạng lưới tại Đắk Lắk Áp phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1%, thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK “ghi điểm” với người tiêu dùng
BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng

Các vận động viên thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và đạt được nhiều thành tích ấn tượng

Lan tỏa tinh thần thể thao, truyền cảm hứng về lòng tự hào tự tôn dân tộc

Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ 2024 - Cúp Báo Quân đội nhân dân” là một trong những hoạt động được Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Thể thao Việt Nam nhiều lần tổ chức. Năm nay, cuộc đua diễn ra từ ngày 1/5/2024 đến ngày 5/5/2024, trên tổng lộ trình 525km từ Thủ đô Hà Nội tới thành phố Điện Biên Phủ, quy tụ sự tham gia của 70 vận động viên đến từ 10 đội đua khắp cả nước. Bằng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, các vận động viên đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Được tổ chức vào thời điểm hết sức ý nghĩa, khi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (1954-2024), cuộc đua là dịp để Báo Quân đội Nhân dân, các đơn vị đồng hành cùng toàn thể các lực lượng tham gia thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, các cựu chiến binh đã tham gia, góp phần làm nên chiến thắng "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu".

Trong khuôn khổ chương trình lần này, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt dưới sự bảo trợ của Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) trở thành đối tác thiện nguyện, phối hợp với báo Quân đội Nhân dân trao 8,8 tỉ đồng để triển khai các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa.

BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng

Các vận động viên đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức, đơn vị đồng hành Ngân hàng TMCP Bắc Á và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt - đối tác thiện nguyện của cuộc đua

Phát biểu tại Lễ Bế mạc - Chặng đua tại Thành phố Điện Biên Phủ ngày 5/5 vừa qua, ông Chu Nguyên Bình - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á chia sẻ: “Năm 2024 là một dấu mốc đặc biệt khi Ngân hàng TMCP Bắc Á kỷ niệm 30 năm thành lập (17/09/1994-17/09/2024). Trong suốt hành trình 30 năm năm xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào về những thành tựu đã đạt được.

Với mong muốn cột mốc này thêm ý nghĩa, chúng tôi đã quyết định tài trợ xây dựng một ngôi trường ở Điện Biên. Đây là công trình chào mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, cũng là công trình chào mừng 30 năm thành lập Ngân hàng TMCP Bắc Á và 10 năm thành lập Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (6/12/2014-6/12/2024), là một món quà ý nghĩa dành cho nhân dân tỉnh Điện Biên và góp phần vào thành công cho Cuộc đua”.

BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng
BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng

Ông Chu Nguyên Bình - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á và bà Trần Hồng Điệp - Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao biển tài trợ tại sự kiện

Kinh phí này sẽ sử dụng để xây dựng khu lớp học khang trang tại Trường PTDT nội trú huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên - nơi các em học sinh các dân tộc tỉnh Điện Biên sẽ về đây học tập và ở nội trú. Trường hiện có quy mô 380 học sinh, sau khi được mở rộng sẽ thu hút 650 học sinh đến học tập. Khu lớp học này sẽ được đầu tư hoàn toàn mới trên khu đất rộng hơn 2ha, cùng với các công trình như khu nội trú, nhà đa năng… sẽ là nơi học tập tuyệt vời cho các em học sinh trong tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Đoạt - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên bày tỏ niềm vui mừng và cho biết sẽ sớm triển khai việc xây dựng: “Sau Cuộc đua, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh sẽ cử đại diện làm việc với các nhà tài trợ để công trình sớm được triển khai thi công và dự kiến sẽ khánh thành công trình vào tháng 12/2024”- ông bày tỏ.

BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng

BAC A BANK Chi nhánh Điện Biên tổ chức gian hàng tư vấn sản phẩm - dịch vụ tài chính tại Cuộc đua xe đạp Về Điện Biên Phủ 2024 - Cúp Báo Quân đội Nhân dân.

Từ tháng 12/2023, Ngân hàng TMCP Bắc Á chính thức có mặt tại Điện Biên. Chỉ trong thời gian ngắn, BAC A BANK chi nhánh Điện Biên đã tạo được niềm tin, sự ủng hộ hộ nồng nhiệt từ chính quyền và nhân dân tỉnh Điện Biên. Đây là động lực để chi nhánh nói riêng và BAC A BANK nói chung đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng, tăng cung ứng vốn đầu tư cho các thành phần kinh tế vay vốn để sản xuất kinh doanh góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương.

“Trong thời gian tới, BAC A BANK vẫn kiên định theo đuổi định hướng xuyên suốt là phát triển Ngân hàng theo hướng đa năng, hiện đại, đáp ứng đầy đủ, đa dạng các nhu cầu về dịch vụ tài chính ngân hàng cho các thành phần kinh tế, trong đó đặc biệt ưu tiên tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp.Đồng thời, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh công tác thiện nguyện, an sinh xã hội với những chương trình đấy ý nghĩa như Cuộc đua xe đạp Về Điện Biên Phủ - 2024, Cúp Báo Quân đội nhân dân” - Ông Chu Nguyên Bình - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á cho biết thêm.

Góp phần gìn giữ, phát huy những giá trị lịch sử tốt đẹp của dân tộc

Nối dài chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên lịch sử, anh hùng, BAC A BANK và Tập đoàn TH tiếp tục đồng hành cùng sự kiện trình chiếu 3D Bức tranh Panorama 3D “Chiến dịch Điện Biên Phủ” tại khu vực tượng đài Cảm tử (41 Hàng Dầu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) - từ ngày 3/5/2024 đến hết ngày 7/5/2024.

BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng

Ông Nguyễn Việt Hanh - Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK tham gia tham gia Lễ cắt băng Buổi khai mạc trình chiếu 3D Bức tranh "Chiến dịch Điện Biên Phủ"

Khu vực trình chiếu tái hiện lại hình ảnh bức tranh- tác phẩm nghệ thuật đồ sộ với diện tích hơn 3.000m2 (dài 132 m - cao 20,5 m), được gần 200 họa sĩ dày công, tâm huyết khắc họa rõ nét “56 ngày đêm khoét núi, ngủ hầm, mưa dầm, cơm vắt” của quân và dân ta. Mỗi ca chiếu bức tranh panorama 3D “Chiến dịch Điện Biên Phủ” sẽ bắt đầu với 6 phút giới thiệu nội dung, sau đó ánh sáng sẽ bật toàn không gian. Khán giả sẽ có khoảng 16 phút thưởng lãm tác phẩm lịch sử độc đáo này với 4 trường đoạn: 1. Toàn dân ra trận; 2. Khúc dạo đầu hùng tráng; 3. Cuộc đối đầu lịch sử; 4. Khúc khải hoàn mừng chiến thắng.

BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng

Một phần bức tranh “Chiến dịch Điện Biên Phủ”.

Chương trình thu hút đông đảo sự quan tâm, tham gia của không chỉ người dân thủ đô, khách tham quan trong nước mà còn cả bạn bè quốc tế. Công nghệ 3D mapping đã mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới, giúp người xem cảm nhận và hiểu thêm về mốc son chói lọi của quân và dân Việt Nam trong lịch quân sự thế giới một cách trực quan và sinh động nhất.

BAC A BANK đồng hành cùng chuỗi hoạt động tri ân Điện Biên – Mảnh đất anh hùng

Các khán giả đầu tiên của buổi trình chiếu bức tranh bằng công nghệ 3D mapping tại lễ khai mạc sự kiện

Từ ngân hàng TMCP đầu tiên ở khu vực Miền Trung, đến nay, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã phát triển rất mạnh mẽ, có tổng tài sản đạt 153 nghìn tỷ đồng, vốn điều lệ của BAC A BANK đạt 8.334 tỷ đồng có mạng lưới giao dịch trải dài khắp cả nước. Một trong năm điều làm nên giá trị cốt lõi của thương hiệu BAC A BANK là “Vì Con người”. Do đó, bên cạnh hoạt động đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chất lượng, BAC A BANK rất quan tâm chú trọng triển khai các hoạt động an sinh xã hội. Mỗi năm, Ngân hàng dành ngân sách từ vài chục đến hàng trăm tỉ đồng để triển khai các hoạt động an sinh xã hội trên khắp cả nước.

Trước đó, BAC A BANK, Tập đoàn TH đã cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tài trợ xây dựng 300 căn nhà đại đoàn kết cho bà con nhân dân nghèo tỉnh Điện Biên, hỗ trợ xây dựng điểm trường Thẩm Pung tại bản Hua Mùn, xã Pú Xi, Điện Biên; thực hiện Chương trình hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ bị bạo lực tại huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên vay vốn với lãi suất 0 đồng và rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

PV

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Men ống vi sinh Bio-meracine - giải pháp mới giúp giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Men ống vi sinh Bio-meracine - giải pháp mới giúp giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Men ống vi sinh Bio-meracine hội đủ yếu tố trở thành giải pháp điều trị loạn khuẩn đường ruột hiệu quả với độ an toàn cao cho người sử dụng.
Tác dụng bất ngờ của việc để bát nước trong tủ lạnh

Tác dụng bất ngờ của việc để bát nước trong tủ lạnh

Tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh dễ bị ám mùi hôi, thực phẩm nhanh bị hỏng và thậm chí là đóng đá ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc một mẹo đơn giản mà hiệu quả thật bất ngờ, đó là để một bát nước trong tủ lạnh. nước trong tủ lạnh.
Nhưng lưu ý khi lắp đặt cục nóng điều hòa

Nhưng lưu ý khi lắp đặt cục nóng điều hòa

Điều hòa là thiết bị điện tử điện lạnh giúp nâng cao đời sống của con người, trong quá trình lắp đặt điều hòa thì việc lắp đặt cục nóng điều hòa như thế nào cho hợp lý là điều mà nhiều người sử dụng quan tâm.
Thủ tướng chỉ đạo tập trung phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm

Thủ tướng chỉ đạo tập trung phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm

Trước nguy cơ dịch bệnh gia súc, gia cầm tiếp tục gia tăng mạnh trong thời gian tới, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 58/CĐ-TTg ngày 16/6/2024 về việc tập trung triển khai đồng bộ, quyết liệt, có hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm.
Hà Nội ghi nhận ca bệnh viêm não Nhật Bản đầu tiên trong năm

Hà Nội ghi nhận ca bệnh viêm não Nhật Bản đầu tiên trong năm

Hà Nội ghi nhận bé trai 12 tuổi, ở huyện Phúc Thọ, là bệnh nhân viêm não Nhật Bản đầu tiên trong năm, dù bệnh nhân đã tiêm đủ 4 mũi vắc xin.
Tác dụng bất ngờ từ các thùng xốp bỏ không

Tác dụng bất ngờ từ các thùng xốp bỏ không

Thùng xốp là một vật dụng dùng để chứa đồ, ngoài ra còn có tác dụng để trồng rau.
Mẹo nhỏ giúp nhà vệ sinh luôn sạch sẽ

Mẹo nhỏ giúp nhà vệ sinh luôn sạch sẽ

Nhà vệ sinh là nơi có nguy cơ gây bệnh cao nhất trong gia đình, vì vậy việc giữ gìn cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ là việc làm vô cùng cần thiết, giúp góp phần đẩy lùi nguy cơ vi khuẩn, nấm mốc.
Những loại thực phẩm không nên “nấu quá chín, đun quá sôi”

Những loại thực phẩm không nên “nấu quá chín, đun quá sôi”

Trong việc chế biến món ăn, nấu chín đun sôi luôn là một nguyên tắc của vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên trong một số trường hợp khi "nấu quá chín, đun quá sôi" sẽ có ảnh hưởng không tốt, thậm chí có thể gây hại cho sức khỏe.
Trẻ bị sốt có nằm được điều hòa không?

Trẻ bị sốt có nằm được điều hòa không?

Sốt là triệu chứng phổ biến ở trẻ em, thường do nhiễm trùng virus hoặc vi khuẩn. Tuy nhiên, nhiều cha mẹ băn khoăn liệu có nên cho trẻ vào phòng điều hòa khi bị sốt hay không.
Nước hầm xương mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe

Nước hầm xương mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe

Nước hầm xương từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Không chỉ dễ làm, món ăn này còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng của nước hầm xương có thể thay đổi tùy thuộc vào các thành phần nguyên liệu được sử dụng khi chế biến.
Bị huyết áp thấp nên kiêng gì để bảo vệ sức khỏe?

Bị huyết áp thấp nên kiêng gì để bảo vệ sức khỏe?

Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát huyết áp. Một số thực phẩm có thể làm hạ huyết áp, do đó người bị huyết áp thấp nên hạn chế hoặc tránh sử dụng.
Các thực phẩm tốt cho thận

Các thực phẩm tốt cho thận

Thận đóng vai trò quan trọng trong việc lọc bỏ chất thải và độc tố. Vì thế để bảo vệ sức khỏe cho thận, cần duy trì chế độ ăn uống khoa học, đủ chất dinh dưỡng.
Biện pháp phòng chống cháy nổ trong mùa nắng nóng

Biện pháp phòng chống cháy nổ trong mùa nắng nóng

Trong mùa nắng nóng, nguy cơ về cháy nổ luôn hiện hữu. Chính vì vậy chúng ta luôn phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa để hạn chế cháy nổ xảy ra.
Các thói quen có thể gây suy thận

Các thói quen có thể gây suy thận

Những thói quen tưởng chừng như vô tội lại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta lâu dài. Đặc biệt có thể dẫn tới một số căn bệnh nguy hiểm như suy thận.
Trước khi ngủ bạn nên tránh xa những thực phẩm này kẻo "rước bệnh" vào người

Trước khi ngủ bạn nên tránh xa những thực phẩm này kẻo "rước bệnh" vào người

Nhiều người hiện nay đang gặp phải tình trạng thiếu ngủ do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó ăn tối khuya và chế độ ăn uống có thể là một lý do.
Cần chủ động tăng cường phòng, chống bệnh do não mô cầu

Cần chủ động tăng cường phòng, chống bệnh do não mô cầu

Ngày 13/6/2024, Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế ban hành Công văn số 517/DP-DT gửi Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn chỉ đạo, tổ chức triển khai tăng cường phòng, chống bệnh do não mô cầu.
Bổ sung dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe với ngô luộc

Bổ sung dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe với ngô luộc

Ngô luộc là món ăn quen thuộc, dân dã mà hầu như ai cũng đã từng thưởng thức. Không chỉ đơn giản, dễ làm, ngô luộc còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nhờ hàm lượng dinh dưỡng dồi dào.
Bí quyết "vàng" cho sức khỏe từ đại dương

Bí quyết "vàng" cho sức khỏe từ đại dương

Với hàm lượng axit béo omega-3 dồi dào có trong dầu cá đã mang đến vô vàn lợi ích tuyệt vời, xứng đáng là "món quà" quý giá từ đại dương.
Tác hại khôn lường khi để thức ăn nóng vào tủ lạnh

Tác hại khôn lường khi để thức ăn nóng vào tủ lạnh

Tủ lạnh được sử dụng để bảo quản thực phẩm, tuy nhiên nếu bạn để thức ăn nóng trực tiếp vào tủ lạnh thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến thực phẩm và tủ lạnh.
Mì ăn liền Việt Nam được đưa ra khỏi diện kiểm soát an toàn thực phẩm tại EU

Mì ăn liền Việt Nam được đưa ra khỏi diện kiểm soát an toàn thực phẩm tại EU

Việc được đưa ra khỏi diện kiểm soát an toàn thực phẩm là một bước tiến quan trọng, giúp mì ăn liền Việt Nam dễ dàng tiếp cận thị trường EU. Đây cũng là minh chứng cho sự nỗ lực của Việt Nam trong việc xây dựng thương hiệu quốc gia cho sản phẩm nông sản.
Cách phân biệt tôm nuôi và tôm tự nhiên

Cách phân biệt tôm nuôi và tôm tự nhiên

Tôm là món ăn có nhiều chất dinh dưỡng, vì vậy đây là loại thực phẩm được sử dụng nhiều trong việc chế biến món ăn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phân biệt giữa tôm nuôi và tôm tự nhiên.
Nguyên nhân gây đột quỵ khi ngủ và cách phòng tránh

Nguyên nhân gây đột quỵ khi ngủ và cách phòng tránh

Đột quỵ khi ngủ là một tình trạng nguy hiểm, có thể gây những biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể gây tử vong.
Cua đồng - món ngon bổ dưỡng nhưng cần lưu ý kẻo "rước họa vào thân"

Cua đồng - món ngon bổ dưỡng nhưng cần lưu ý kẻo "rước họa vào thân"

Cua đồng là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của người Việt, đặc biệt vào mùa hè nóng bức. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích về dinh dưỡng, cua đồng cũng tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không được sử dụng đúng cách.
Bé gái 11 tuổi bị rắn cắn nguy kịch sau khi thầy lang hút nọc, bó chân

Bé gái 11 tuổi bị rắn cắn nguy kịch sau khi thầy lang hút nọc, bó chân

Bé gái bị rắn cắn nhưng thay vì đưa đến bệnh viện ngay lập tức, gia đình lại đưa bé đến thầy lang để hút nọc và bó chân.
Tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với hiệu suất thể thao của cầu thủ Việt Nam

Tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với hiệu suất thể thao của cầu thủ Việt Nam

Nâng tầm dinh dưỡng trong thể thao là một trong những mục tiêu rất được quan tâm nó quyết định đến sức bền của các cầu thủ.
Bí quyết giúp giảm rụng tóc

Bí quyết giúp giảm rụng tóc

Rụng tóc là một hiện tượng bình thường, nhưng nếu rụng tóc nhiều trong thời gian dài thì chúng ta cần phải có cách khắc phục.
Những lưu ý khi sử dụng mật ong

Những lưu ý khi sử dụng mật ong

Mật ong được ví như "thần dược", nhưng ở một số đối tượng mật ong được khuyến cáo là không nên sử dụng.
Bột sắn dây - Bí quyết khỏe đẹp từ thiên nhiên

Bột sắn dây - Bí quyết khỏe đẹp từ thiên nhiên

Bột sắn dây từ lâu đã được biết đến như một thức uống giải nhiệt, thanh lọc cơ thể hiệu quả. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, "vũ khí" bí mật này còn ẩn chứa vô vàn lợi ích tuyệt vời cho nhan sắc và sức khỏe.
Bí quyết "đánh gục" cơn thèm ăn - Kẻ thù số 1 của hành trình giảm cân

Bí quyết "đánh gục" cơn thèm ăn - Kẻ thù số 1 của hành trình giảm cân

Cơn thèm ăn chính là kẻ thù số 1 cản trở hành trình giảm cân của bạn. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng, bởi vì đã có những bí quyết hiệu quả giúp bạn "đánh gục" kẻ thù này và chinh phục mục tiêu giảm cân của mình.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
bidv3
phu-dien-2
Phiên bản di động