Nghị quyết 68 chắp cánh thương hiệu Việt

Trong hành trình kiến tạo một nền kinh tế độc lập, tự chủ, hội nhập sâu rộng và phát triển bền vững, Nghị quyết số 68-NQ/TW ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị đã khẳng định vai trò lịch sử và tầm nhìn chiến lược đối với khu vực kinh tế tư nhân – không chỉ là “một động lực quan trọng nhất của nền kinh tế quốc gia” mà còn là lực lượng tiên phong trong kiến tạo thương hiệu quốc gia.
Phát triển sản phẩm thiên nhiên: Cơ hội từ Nghị quyết 68 Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong làn sóng AI: Cơ hội từ Nghị quyết 68
Nghị quyết 68 chắp cánh thương hiệu Việt
Anh hùng Lao động Thái Hương – Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH vừa khai trương Nhà máy chế biến sữa tươi sạch công nghệ cao tại tỉnh Kaluga, Liên bang Nga.

Doanh nhân – chiến sĩ trên mặt trận kinh tế

Lần đầu tiên trong một văn kiện tầm chiến lược, Nghị quyết 68 nhấn mạnh: “Tôn trọng doanh nghiệp, doanh nhân, xác định doanh nhân là người chiến sĩ trên mặt trận kinh tế”. Đây không chỉ là sự ghi nhận xứng đáng với đóng góp của doanh nhân Việt Nam trong suốt hành trình phát triển đất nước, mà còn là lời hiệu triệu cho một thế hệ doanh nhân mới – những người mang trong mình tinh thần yêu nước, khát vọng cống hiến và cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội.

Không chỉ khẳng định vị thế, Nghị quyết còn đề cao vai trò của cộng đồng doanh nghiệp, nhấn mạnh nhiệm vụ: “Tôn vinh, cổ vũ, phát triển đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có tinh thần yêu nước, tự tôn dân tộc, khát vọng cống hiến, thượng tôn pháp luật, tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội”. Đây là nền tảng để hình thành lớp doanh nhân dẫn dắt doanh nghiệp Việt bước ra thế giới bằng thương hiệu, trí tuệ và giá trị bền vững.

Go Global – Vươn ra thị trường quốc tế

Đặt ra mục tiêu rõ ràng đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2045, Nghị quyết 68 định hình lộ trình phát triển đột phá cho khu vực kinh tế tư nhân. Theo đó, đến năm 2030, phấn đấu có 2 triệu doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế, đạt tỷ lệ 20 doanh nghiệp trên 1.000 dân, với ít nhất 20 doanh nghiệp lớn tham gia chuỗi giá trị toàn cầu. Kinh tế tư nhân được kỳ vọng tăng trưởng bình quân 10 – 12% mỗi năm, đóng góp 55 – 58% GDP, tạo việc làm cho 84 – 85% tổng số lao động xã hội.

Nghị quyết 68 chắp cánh thương hiệu Việt
CEO Lương Hoài Nam: Bamboo Airways liên tục dẫn đầu ngành về tỷ lệ bay đúng giờ.

Tầm nhìn đến năm 2045, khu vực kinh tế tư nhân sẽ đóng góp trên 60% GDP, với ít nhất 3 triệu doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó có nhiều doanh nghiệp, tập đoàn tư nhân tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Đặc biệt, Nghị quyết đề ra các chương trình hành động cụ thể như: phát triển 1.000 doanh nghiệp tiêu biểu tiên phong trong đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, công nghiệp công nghệ cao, và triển khai chương trình “Go Global” – hỗ trợ doanh nghiệp vươn ra thị trường quốc tế thông qua các chính sách về vốn, công nghệ, thương hiệu, logistics, tư vấn pháp lý và kết nối chuỗi giá trị toàn cầu.

Thương hiệu Việt – Từ khát vọng đến hiện thực

Thực tế cho thấy, nhiều doanh nghiệp tư nhân Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế trên trường quốc tế bằng chính năng lực nội tại và chiến lược bài bản.

Tập đoàn TH với thương hiệu “TH true MILK” là biểu tượng cho xu hướng phát triển nông nghiệp công nghệ cao và bền vững. Khẳng định tầm nhìn quốc tế của thương hiệu Việt, Anh hùng Lao động Thái Hương – Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH – chia sẻ: “Chúng tôi mang tri thức Việt, công nghệ Việt, giá trị Việt đến với thế giới. Đằng sau mỗi sản phẩm là triết lý 'vì sức khỏe cộng đồng' và khát vọng xây dựng thương hiệu quốc gia một cách thực chất.

Tập đoàn Sơn Hà cũng là minh chứng tiêu biểu cho tinh thần tự lực, đổi mới và phát triển bền vững. Từ doanh nghiệp cơ khí dân dụng, Sơn Hà đã phát triển thành tập đoàn kinh tế đa ngành với 11 nhà máy trong và ngoài nước, hơn 30.000 điểm bán hàng và xuất khẩu sản phẩm sang 35 quốc gia. Khát vọng vươn tầm và văn hóa đổi mới đã tạo nên nền tảng cho bước tiến mạnh mẽ. Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn – từng khẳng định: “Mỗi thành viên của Sơn Hà đều mang trong mình một sức mạnh tiềm ẩn. Khi mỗi người thay đổi, cả tổ chức sẽ thay đổi. Đó là cách chúng tôi tạo ra sự khác biệt và phát triển bền vững.

Nghị quyết 68 chắp cánh thương hiệu Việt
Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà tại tọa đàm của Hội Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội (HAMI).

Bamboo Airways – hãng hàng không của sự hiếu khách – không ngừng mở rộng mạng bay liên vùng, kết nối các điểm đến tiềm năng, góp phần lan tỏa hình ảnh đất nước và con người Việt Nam ra thế giới. Hãng hiện nằm trong nhóm ba hãng hàng không lớn nhất Việt Nam, với ba thế mạnh nổi bật: tỷ lệ bay đúng giờ liên tục dẫn đầu dẫn đầu ngành, dịch vụ chất lượng cao từ tâm, và mạng bay tăng trưởng mạnh mẽ.

Viettel là biểu tượng tiêu biểu cho năng lực công nghệ và khả năng cạnh tranh toàn cầu của doanh nghiệp Việt. Với hoạt động tại hơn 10 quốc gia, Viettel không chỉ mang lại doanh thu lớn mà còn góp phần khẳng định thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ cao.

Cùng với đó, các thương hiệu lớn trong lĩnh vực ngân hàng như BAC A BANK, HDBank… không ngừng tăng trưởng bền vững, bứt phá mạnh mẽ, chủ động triển khai các định hướng lớn của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Các ngân hàng này cũng tích cực huy động nguồn lực tài chính cho những lĩnh vực giữ vai trò nền tảng trong tăng trưởng dài hạn, góp phần nâng tầm thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Nghị quyết 68 chắp cánh thương hiệu Việt
HDBank luôn chủ động triển khai các định hướng lớn của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

Điểm chung nổi bật của các thương hiệu mạnh đang thành công trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu Việt chính là tầm nhìn chiến lược, khát vọng vươn lên toàn cầu, khả năng quản trị hiện đại, hướng đến phát triển bền vững và năng lực đổi mới không ngừng. Đằng sau các thương hiệu đó là những CEO giỏi, những doanh nhân tinh hoa của thời đại – những người không ngừng nghỉ gieo khát vọng vinh quang thương hiệu Việt, hiện thực hóa Nghị quyết 68 bằng chính hành động và kết quả thực tiễn.

Nghị quyết 68 không chỉ là bản thiết kế tổng thể cho phát triển kinh tế tư nhân mà còn là đòn bẩy mạnh mẽ để thương hiệu Việt trỗi dậy trong kỷ nguyên hội nhập toàn cầu. Khi chính sách đã mở đường, khi khát vọng doanh nhân đang bừng cháy, điều cần lúc này là sự đồng lòng, đổi mới tư duy và hành động quyết liệt để từng sản phẩm, từng doanh nghiệp mang thương hiệu Việt có thể sánh vai với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Đó chính là con đường bền vững và tự hào để “Chắp cánh thương hiệu Việt”.

Phát triển sản phẩm thiên nhiên: Cơ hội từ Nghị quyết 68 Phát triển sản phẩm thiên nhiên: Cơ hội từ Nghị quyết 68
Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong làn sóng AI: Cơ hội từ Nghị quyết 68 Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong làn sóng AI: Cơ hội từ Nghị quyết 68
Nguyễn Tiến Luyến

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Sau sáp nhập tỉnh thành: Người dân có thể dùng giấy tờ cũ đến khi hết hạn

Sau sáp nhập tỉnh thành: Người dân có thể dùng giấy tờ cũ đến khi hết hạn

Người dân và doanh nghiệp tiếp tục sử dụng giấy tờ đã được cấp trước sáp nhập cho đến khi hết hạn, nếu có nhu cầu cấp lại theo địa chỉ hành chính mới thì không mất phí.
Quốc hội chốt cả nước còn 34 tỉnh, thành phố

Quốc hội chốt cả nước còn 34 tỉnh, thành phố

Sáng ngày 12/6, Quốc hội thông qua Nghị quyết về sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh năm 2025, giảm số tỉnh, thành phố từ 63 xuống còn 34. Nghị quyết có hiệu lực từ khi được thông qua.
Dự kiến công bố bộ máy lãnh đạo các tỉnh mới vào ngày 30/6

Dự kiến công bố bộ máy lãnh đạo các tỉnh mới vào ngày 30/6

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình cho biết, ngày 30/6 tới đây, các tỉnh mới hình thành sau sắp xếp hành chính sẽ đồng loạt công bố địa giới mới và nhân sự lãnh đạo, sẵn sàng vận hành bộ máy chính quyền từ ngày 1/7.
Đề xuất Nghị quyết của Quốc hội về sáp nhập tỉnh có hiệu lực từ 12/6

Đề xuất Nghị quyết của Quốc hội về sáp nhập tỉnh có hiệu lực từ 12/6

Sáng 11/6, ngay trong ngày làm việc đầu tiên của đợt 2 Kỳ họp thứ 9, Quốc hội đã nghe Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà thay mặt Chính phủ trình bày Tờ trình về việc sắp xếp đơn vị hành chính (ĐVHC) cấp tỉnh năm 2025.
Thủ tướng chỉ đạo tăng cường quản lý, bình ổn giá vật liệu xây dựng

Thủ tướng chỉ đạo tăng cường quản lý, bình ổn giá vật liệu xây dựng

Trước tình trạng giá vật liệu xây dựng tăng cao bất thường do đầu cơ, găm hàng và vướng mắc thủ tục, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ra công điện số 85/CĐ-TTg ngày 10/6/2025, yêu cầu các bộ, ngành, địa phương triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm quản lý, bình ổn thị trường vật liệu xây dựng. Mục tiêu là đảm bảo nguồn cung ổn định, kiểm soát giá cả, giữ tiến độ các công trình trọng điểm và tạo nền tảng tăng trưởng bền vững cho nền kinh tế.
Quốc hội bắt đầu đợt 2 Kỳ họp thứ 9, xem xét Tờ trình sắp xếp về đơn vị hành chính cấp tỉnh

Quốc hội bắt đầu đợt 2 Kỳ họp thứ 9, xem xét Tờ trình sắp xếp về đơn vị hành chính cấp tỉnh

Sau khi thảo luận các dự án luật, trong phiên làm việc sáng ngày 11/6 Quốc hội báo cáo thẩm tra về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh năm 2025, thảo luận ở tổ về nội dung này.
Định vị thương hiệu sản phẩm thiên nhiên biển Việt Nam: Cơ hội từ UNOC 3

Định vị thương hiệu sản phẩm thiên nhiên biển Việt Nam: Cơ hội từ UNOC 3

Sự kiện Thủ tướng Phạm Minh Chính lần đầu tiên tham dự Hội nghị Đại dương Liên Hợp Quốc lần thứ ba (UNOC 3) tại Nice, Cộng hòa Pháp, từ ngày 9 - 13/6 không chỉ thể hiện cam kết chính trị mạnh mẽ của Việt Nam mà còn mở ra cơ hội vàng để định vị thương hiệu sản phẩm thiên nhiên biển Việt Nam trên trường quốc tế.
Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng văn hóa trong kỷ nguyên mới

Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng văn hóa trong kỷ nguyên mới

Hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025), hội thảo “Báo chí đồng hành xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới” đã diễn ra ngày 5/6 tại Hà Nội. Sự kiện khẳng định vai trò của báo chí không chỉ là cầu nối thông tin, mà còn là lực lượng đồng hành kiến tạo môi trường kinh doanh nhân văn, minh bạch và bền vững.
Thủ tướng Chính phủ lên đường bắt đầu chuyến công tác tại châu Âu

Thủ tướng Chính phủ lên đường bắt đầu chuyến công tác tại châu Âu

Thủ tướng và Phu nhân đã rời Hà Nội lên đường tham dự Hội nghị Đại dương Liên hợp quốc lần thứ 3 (UNOC 3), tiến hành các hoạt động song phương tại Pháp; thăm Cộng hòa Estonia và Vương quốc Thụy Điển.
Sửa Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt: Điều hòa dưới 24.000 BTU được miễn thuế

Sửa Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt: Điều hòa dưới 24.000 BTU được miễn thuế

Tại phiên họp sáng 4-6, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất không áp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với điều hòa nhiệt độ có công suất từ 24.000 BTU trở xuống và loại trên 90.000 BTU. Đây là một trong những nội dung trọng tâm trong quá trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi), nhằm hài hòa giữa mục tiêu giảm phát thải và đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thị trường vàng, hàng giả, thủ tục hành chính vẫn là điểm nghẽn

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thị trường vàng, hàng giả, thủ tục hành chính vẫn là điểm nghẽn

Chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng tích cực, nhưng đồng thời cảnh báo nhiều rủi ro tiềm ẩn, trong đó có biến động khó lường của thị trường vàng, tình trạng hàng giả, hàng nhái và vấn đề an toàn thực phẩm. Người đứng đầu Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường kỷ luật hành chính, phản ứng chính sách linh hoạt và giải quyết hiệu quả các đề xuất của người dân, doanh nghiệp.
Bảo đảm điện cho mùa cao điểm: Chính phủ yêu cầu triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp

Bảo đảm điện cho mùa cao điểm: Chính phủ yêu cầu triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp

Trước tình hình nắng nóng gay gắt kéo dài làm tăng mạnh nhu cầu sử dụng điện, Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Công điện số 81/CĐ-TTg yêu cầu các bộ, ngành, địa phương và tập đoàn năng lượng chủ động triển khai các biện pháp cấp bách nhằm đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định cho các tháng cao điểm năm 2025 và thời gian tới.
Không đưa vào danh sách ứng cử người để xảy ra tham nhũng, tiêu cực nghiêm trọng

Không đưa vào danh sách ứng cử người để xảy ra tham nhũng, tiêu cực nghiêm trọng

Bộ Chính trị yêu cầu kiên quyết không đưa vào danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp những người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị từng để xảy ra tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, mất đoàn kết nghiêm trọng hoặc có biểu hiện cơ hội chính trị, tư tưởng bè phái, tham vọng quyền lực.
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh xử lý trụ sở, tài sản công sau sắp xếp hành chính

Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh xử lý trụ sở, tài sản công sau sắp xếp hành chính

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 80/CĐ-TTg ngày 1/6/2025 yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương triển khai phương án xử lý trụ sở, tài sản công sau sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính các cấp, đảm bảo hiệu quả, minh bạch và tránh lãng phí.
Thực hành tiết kiệm

Thực hành tiết kiệm

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm trân trọng giới thiệu bài viết " Thực hành tiết kiệm” của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Báo chí Cách mạng Việt Nam – Hành trình 100 năm đồng hành cùng Đảng và dân tộc

Báo chí Cách mạng Việt Nam – Hành trình 100 năm đồng hành cùng Đảng và dân tộc

Hội thảo khoa học quốc gia “100 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam đồng hành cùng sự nghiệp vẻ vang của Đảng và dân tộc” diễn ra chiều 30/5 tại Hà Nội, khẳng định vai trò to lớn của báo chí trong sự nghiệp cách mạng, đồng thời đề ra phương hướng phát triển trong kỷ nguyên mới.
Nghị quyết 68 và sứ mệnh nâng tầm kinh tế tư nhân Việt Nam

Nghị quyết 68 và sứ mệnh nâng tầm kinh tế tư nhân Việt Nam

Nghị quyết 68 về phát triển kinh tế tư nhân đang mở ra kỳ vọng lớn cho việc kiến tạo một nền kinh tế tự lực, tự cường, với doanh nghiệp làm trung tâm và Nhà nước đóng vai trò kiến tạo, đồng hành. Tuy nhiên, để biến nghị quyết này thành hành động thực chất, cần một cú huých từ thể chế, tín dụng đến đào tạo nguồn nhân lực và đổi mới sáng tạo trong lòng từng doanh nghiệp.
Thủ tướng yêu cầu ngành ngân hàng “về đích sớm” trong chuyển đổi số

Thủ tướng yêu cầu ngành ngân hàng “về đích sớm” trong chuyển đổi số

Chiều 29/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự sự kiện “Ngày chuyển đổi số ngành ngân hàng năm 2025” và công bố Chương trình tín dụng 500.000 tỷ đồng hỗ trợ các lĩnh vực khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và hạ tầng chiến lược. Thủ tướng nhấn mạnh: ngành ngân hàng phải tăng tốc, bứt phá, trở thành lực lượng tiên phong trong chuyển đổi số quốc gia.
Quốc hội thông qua Nghị quyết thí điểm cơ chế đặc thù phát triển nhà ở xã hội

Quốc hội thông qua Nghị quyết thí điểm cơ chế đặc thù phát triển nhà ở xã hội

Chiều 29/5, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 9, với 461/463 đại biểu tham gia biểu quyết tán thành (chiếm 96,44%), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội.
Đại biểu Quốc hội đồng loạt ủng hộ xóa độc quyền vàng miếng, sửa Nghị định 24

Đại biểu Quốc hội đồng loạt ủng hộ xóa độc quyền vàng miếng, sửa Nghị định 24

Trao đổi với báo chí sáng 29/5, nhiều đại biểu Quốc hội và chuyên gia đánh giá cao chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm về xóa bỏ độc quyền vàng miếng, coi đây là yêu cầu bức thiết nhằm trả lại đúng bản chất hàng hóa cho thị trường vàng. Việc sửa đổi Nghị định 24 được xem là đã "chín muồi", trong bối cảnh thị trường vàng tồn tại nhiều bất cập và mất cân đối nghiêm trọng giữa cung – cầu.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Quản lý thị trường vàng theo hướng mở, có kỷ cương

Tổng Bí thư Tô Lâm: Quản lý thị trường vàng theo hướng mở, có kỷ cương

Chiều 28/5, Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Chính sách, chiến lược Trung ương, yêu cầu đổi mới tư duy quản lý thị trường vàng, chuyển từ “siết để kiểm soát” sang “mở để quản trị”, thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh, minh bạch và hiệu quả.
Báo chí – “thiết chế” đặc biệt trong cuộc chiến chống hàng giả, buôn lậu

Báo chí – “thiết chế” đặc biệt trong cuộc chiến chống hàng giả, buôn lậu

Công điện 72/CĐ-TTg ngày 24/5/2025 của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính không chỉ là lời cảnh tỉnh mà còn là mệnh lệnh hành động chống hàng giả, buôn lậu. Trong đó, báo chí phải thực sự trở thành một chủ thể có vai trò điều phối dư luận, giám sát quyền lực, khơi thông nguồn tin và thúc đẩy hành động thực chất của các cơ quan chức năng.
Thủ tướng: Không để thị trường vàng bị thao túng, gây rối loạn kinh tế

Thủ tướng: Không để thị trường vàng bị thao túng, gây rối loạn kinh tế

Chiều tối 24/5, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về tình hình thị trường vàng, với sự tham dự của các Phó Thủ tướng, lãnh đạo bộ, ngành, chuyên gia và doanh nghiệp. Thủ tướng yêu cầu siết chặt quản lý, giảm chênh lệch giá trong nước và thế giới, ngăn thao túng, buôn lậu, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô.
Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả

Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm; đồng thời, xử lý nghiêm các cán bộ, công chức, sĩ quan có biểu hiện suy thoái đạo đức, tham nhũng, tiêu cực...
Thủ tướng Phạm Minh Chính lên đường thăm Malaysia và dự Hội nghị Cấp cao ASEAN 46

Thủ tướng Phạm Minh Chính lên đường thăm Malaysia và dự Hội nghị Cấp cao ASEAN 46

Tối 24/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu Việt Nam rời Thủ đô Hà Nội, lên đường thăm chính thức Malaysia và tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 46 và các Hội nghị cấp cao liên quan tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 24-28/5 theo lời mời của Thủ tướng Malaysia - nước Chủ tịch ASEAN 2025 Anwar Ibrahim và Phu nhân.
Treo cờ rủ, không tổ chức hoạt động vui chơi công cộng trong hai ngày Quốc tang

Treo cờ rủ, không tổ chức hoạt động vui chơi công cộng trong hai ngày Quốc tang

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các cơ quan, công sở và các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài treo cờ rủ trong thời gian tổ chức Lễ Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương.
Bộ trưởng Y tế: Cuộc chiến chống hàng giả phải quyết liệt và không khoan nhượng

Bộ trưởng Y tế: Cuộc chiến chống hàng giả phải quyết liệt và không khoan nhượng

Sáng 23-5, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc nhằm đánh giá đợt cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong lĩnh vực y tế.
Tổ chức Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương

Tổ chức Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương

Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức lễ tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương với nghi thức Lễ Quốc tang.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
gleximco
meji
Phiên bản di động