Giá căn hộ chung cư được dự đoán hạ nhiệt khi tăng nguồn cung nhà ở xã hội

Theo quy luật cung - cầu, do thiếu nguồn cung nhà ở trong lúc nhu cầu nhà ở rất lớn, nhất là nhu cầu nhà ở có giá vừa túi tiền, giá nhà tăng liên tục trong những năm qua với mức tăng giá trung bình khoảng 10% mỗi năm.
Bộ Xây dựng yêu cầu các địa phương khẩn trương duyệt kế hoạch phát triển nhà ở năm 2024 Hà Nội khan hiếm căn hộ dưới 2 tỷ đồng, cơ hội nào cho người thu nhập thấp? Giá căn hộ chung cư tăng dựng đứng, giao dịch nhà trong ngõ sôi động trở lại
Giá căn hộ chung cư được dự đoán hạ nhiệt khi tăng nguồn cung nhà ở xã hội
Nhà ở xã hội được kỳ vọng là "đòn bẩy" cho thị trường bất động sản.

Dữ liệu nghiên cứu của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) cho thấy, chỉ số giá căn hộ tại Hà Nội năm 2023 đã tăng khoảng 38 điểm phần trăm so với năm 2019. Còn tại TP.HCM là 16 điểm phần trăm.

Giá căn hộ tại Hà Nội ghi nhận liên tục tăng trên cả thị trường sơ cấp và thứ cấp. Trong khi giá căn hộ tại TP.HCM cũng đã bắt đầu bước vào chu kỳ tăng giá trở lại cùng với đà giảm giá chậm dần ở các dự án cao cấp, hạng sang trên thị trường thứ cấp.

Lực cầu mua nhà tăng mạnh không chỉ từ nhu cầu ở từ sự chuyển dịch của các hộ gia đình thành phố, sự gia tăng không ngừng của lực lượng lao động, sinh viên đổ về các thành phố để làm việc và học tập, nhất là tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, còn được đóng góp bởi lượng lớn nhu cầu đầu tư đang tăng lên khi giá thuê căn hộ cũ, mới tại các khu dân cư vẫn liên tục tăng kể từ sau giãn cách, đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang phục hồi.

Thống kê từ Batdongsan.com.vn cho thấy, mức độ quan tâm chung cư bán toàn quốc trong tháng 1/2024 tăng 66% so với cùng kỳ 2023, lượng tin đăng bán bất động sản cũng tăng 46%.

Cụ thể, lượng tìm kiếm chung cư trong tháng 1/2024 tại Hà Nội tăng 71% so với cùng kỳ. Tương tự, tại TP.HCM, nhu cầu tìm kiếm chung cư cũng tăng 59%. Xu hướng này diễn ra tương tự tại hầu hết các tỉnh, thành khác.

Bất chấp sự tăng lên mạnh mẽ từ nhu cầu của người mua nhà, nguồn cung căn hộ vẫn phát triển không tương xứng. Nguồn cung căn hộ trong năm 2023 đều ghi nhận sự sụt giảm tại hai thị trường lớn Hà Nội và TP.HCM.

Tại Hà Nội, nguồn cung căn hộ mới trong năm 2023 ước đạt 10.500 căn, giảm khoảng 31% so với năm trước. Tại TP.HCM, nguồn cung căn hộ mới ước đạt gần 7.500 căn, giảm hơn 50% so với cùng kỳ 2022.

Nguồn cung căn hộ sụt giảm trong thời gian qua do số lượng dự án bất động sản được phê duyệt mới ngày càng khan hiếm trong khi các dự án đang triển khai “chật vật" bởi các vướng mắc liên quan đến pháp lý và nguồn vốn.

Nhiều dự án nhà ở xã hội được mở bán là tín hiệu tích cực cho toàn thị trường.
Nhiều dự án nhà ở xã hội được mở bán là tín hiệu tích cực cho toàn thị trường.

Trả lời báo Tiền Phong, ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM - cho rằng, nhà ở cao cấp lẽ ra chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ, nhưng trong nhiều năm qua đã áp đảo tới 70 - 80% nguồn cung thị trường, dẫn đến tình trạng đầu cơ, găm giữ, đẩy giá bất động sản lên cao.

“Theo quy luật cung - cầu, do thiếu nguồn cung nhà ở trong lúc nhu cầu nhà ở rất lớn, nhất là nhu cầu nhà ở có giá vừa túi tiền, giá nhà tăng liên tục trong những năm qua với mức tăng giá trung bình khoảng 10% mỗi năm”, ông Châu chia sẻ.

Ông Hoàng Hải - Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng - cho biết, sau khi triển khai gói tín dụng ưu đãi 120.000 tỷ đồng, có 27 tỉnh đã công bố danh mục 63 dự án nhà ở xã hội đủ điều kiện vay theo chương trình này, với nhu cầu vốn 28 nghìn tỷ đồng.

“Một số dự án tại các địa phương đã được giải ngân gói tín dụng này. Nếu các dự án đã được cấp phép và chấp thuận chủ trương đầu tư hoàn thành đúng hạn, chúng ta sẽ cơ bản hoàn thành mục tiêu đến năm 2025 có 428.000 căn hộ. Thời gian tới, Bộ Xây dựng sẽ phối hợp chặt chẽ hơn để đẩy nhanh tiến độ đầu tư các dự án nhà ở xã hội, kịp thời đảm bảo nhu cầu tín dụng để giải ngân gói ưu đãi”, ông Hải cho biết.

Ông Hoàng Hải cũng nhận định, năm 2024, dự báo nhà ở giá cũng sẽ ở mức vừa phải, nhà ở xã hội sẽ là một trong hai điểm sáng của thị trường bởi nhiều dự án được chấp thuận chủ trương đầu tư, lựa chọn chủ đầu tư và nhiều dự án sẽ khởi công trong năm 2024.

Ông Nguyễn Văn Đính - Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam - dự báo trong ngắn hạn, giá căn hộ tại trung tâm các thành phố lớn sẽ tiếp tục duy trì đà tăng, nhất là tại phân khúc bình dân, trung cấp, trong khi đó giá mua đi bán lại của các dự án cao cấp, hạng sang có thể ghi nhận mức giảm nhẹ.

Trong khi đó, VARS dự báo, trong ngắn hạn, giá căn hộ tại trung tâm các thành phố lớn sẽ tiếp tục duy trì đà tăng, nhất là tại phân khúc bình dân, trung cấp. Trong khi giá mua đi, bán lại của các dự án cao cấp, hạng sang có thể ghi nhận mức giảm nhẹ.

Cùng với nền tảng của hàng loạt các yếu tố tích cực của thị trường hiện tại, VARS cho rằng, đến giữa năm 2025, khi các bộ Luật liên quan đến lĩnh vực bất động sản mới được thông qua với các quy định mới theo hướng gỡ khó cho chủ đầu tư và người mua nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân chính thức có hiệu lực. Nguồn cung nhà ở xã hội sẽ bật tăng, mặt bằng giá căn hộ sẽ xuống mức phù hợp hơn với người dân có nhu cầu ở thực.

Thị trường bất động sản năm 2024 sẽ chuyển biến tích cực từ quý 2 Thị trường bất động sản năm 2024 sẽ chuyển biến tích cực từ quý 2
Luật Đất đai (sửa đổi): Tạo thuận lợi cho Việt kiều sở hữu nhà ở Việt Nam Luật Đất đai (sửa đổi): Tạo thuận lợi cho Việt kiều sở hữu nhà ở Việt Nam
Những “động lực” hỗ trợ thị trường bất động sản xoay chiều trong năm 2024 Những “động lực” hỗ trợ thị trường bất động sản xoay chiều trong năm 2024
Phạm Khải

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Giá tiêu hôm nay 1/10: Đồng loạt giảm sâu, nông dân đối mặt nhiều áp lực

Giá tiêu hôm nay 1/10: Đồng loạt giảm sâu, nông dân đối mặt nhiều áp lực

Hôm nay, ngày 1/10/2025, thị trường hồ tiêu trong nước chứng kiến một phiên lao dốc mạnh, với mức giảm lên tới 3.000 đồng/kg tại nhiều địa phương. Đà giảm này đẩy giá tiêu trung bình cả nước xuống chỉ còn khoảng 146.700 đồng/kg, gây ra áp lực không nhỏ cho người nông dân và các doanh nghiệp kinh doanh. Trong khi đó, thị trường thế giới lại có những biến động trái chiều, tạo nên một bức tranh đầy phức tạp cho ngành hàng hồ tiêu.
Giá cà phê hôm nay (1/10): Đồng loạt tăng trên cả thị trường trong nước và thế giới

Giá cà phê hôm nay (1/10): Đồng loạt tăng trên cả thị trường trong nước và thế giới

Sau phiên điều chỉnh giảm nhẹ vào cuối tháng 9, thị trường cà phê trong ngày đầu tiên của tháng 10/2025 đã cho thấy những tín hiệu khởi sắc. Ghi nhận từ các sàn giao dịch quốc tế đến các vùng trồng trọng điểm trong nước, giá cà phê đồng loạt tăng trở lại, củng cố vững chắc mốc 116.000 đồng/kg, mang lại niềm tin cho người nông dân khi bước vào vụ thu hoạch mới.
Giá vàng SJC vượt 137 triệu, liệu đà tăng còn tiếp diễn?

Giá vàng SJC vượt 137 triệu, liệu đà tăng còn tiếp diễn?

Sáng nay (30/9), thị trường vàng trong nước và thế giới đồng loạt chứng kiến một phiên tăng giá phi mã, đẩy cả vàng miếng SJC và vàng nhẫn lên những mốc cao chưa từng có. Giá vàng miếng SJC đã chính thức vượt mốc 137 triệu đồng/lượng, trong khi vàng nhẫn cũng lập đỉnh mới.
Giá heo hơi ổn định trên toàn quốc

Giá heo hơi ổn định trên toàn quốc

Sau chuỗi ngày liên tục biến động, heo hơi trên cả nước tạm chững giá trong sáng nay. Hiện tại, giá heo hơi trên toàn quốc dao động trong khoảng 54.000 - 58.000 đồng/kg.
Giá hồ tiêu ngày 30/9: Thị trường nội địa ổn định, kỳ vọng vào giá trị xuất khẩu

Giá hồ tiêu ngày 30/9: Thị trường nội địa ổn định, kỳ vọng vào giá trị xuất khẩu

Giá hồ tiêu trong nước hôm nay, ngày 30 tháng 9 năm 2025, tiếp tục duy trì sự ổn định ở mức cao, dao động phổ biến trong khoảng 148.000 – 150.000 đồng/kg. Trong bối cảnh nguồn cung trên thị trường không quá dồi dào do tâm lý giữ hàng của người dân và thương lái, điểm sáng của ngành hồ tiêu Việt Nam lại đến từ hoạt động xuất khẩu khi giá trị thu về tăng mạnh, khẳng định vị thế và chất lượng của sản phẩm trên trường quốc tế.
Giá cà phê hôm nay 30/9/2025: Trong nước tiếp đà tăng, vượt mốc 116.000 đồng/kg

Giá cà phê hôm nay 30/9/2025: Trong nước tiếp đà tăng, vượt mốc 116.000 đồng/kg

Giá cà phê hôm nay (ngày 30/9) tại thị trường trong nước tiếp tục ghi nhận đà tăng nhẹ, đưa mức giá thu mua tại các vùng trọng điểm vượt ngưỡng 116.000 đồng/kg. Mức giá cao nhất cả nước được ghi nhận là 116.700 đồng/kg. Diễn biến này trái ngược hoàn toàn với xu hướng điều chỉnh giảm của cả hai sàn giao dịch cà phê lớn trên thế giới là London và New York trong phiên giao dịch gần nhất.
Giá heo hơi tiếp tục tăng tại miền Bắc

Giá heo hơi tiếp tục tăng tại miền Bắc

Giá heo hơi hôm nay 29/9 bất ngờ trở lại đà tăng tại một số tỉnh miền Bắc, miền Trung và tiếp đà giảm tại miền Nam trong sáng nay. Hiện tại, thương lái trên cả nước thu mua heo hơi trong khoảng 54.000 - 58.000 đồng/kg.
Thị trường hồ tiêu đi ngang, giữ vững mốc 150.000 đồng/kg

Thị trường hồ tiêu đi ngang, giữ vững mốc 150.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay, thứ Hai ngày 29/9/2025, ghi nhận thị trường trong nước tiếp tục ổn định, đi ngang sau những phiên biến động trước đó. Mức giá tại các vùng trồng trọng điểm hiện dao động trong khoảng 148.000 – 150.000 đồng/kg. Trong khi đó, trên thị trường thế giới, giá tiêu có những điều chỉnh trái chiều, đáng chú ý là áp lực bất ngờ từ thị trường Malaysia.
Căng thẳng Mỹ-Brazil đẩy giá cà phê Robusta lên đỉnh mới

Căng thẳng Mỹ-Brazil đẩy giá cà phê Robusta lên đỉnh mới

Giá cà phê hôm nay 29/9 cho thấy sự tương phản rõ rệt: thị trường trong nước tạm chững lại quanh mốc 115.500 đồng/kg sau tuần tăng sốc, trong khi thế giới lại chao đảo vì lo ngại nguồn cung và căng thẳng thương mại Mỹ-Brazil. Sự đối lập này báo hiệu một giai đoạn biến động khó lường sắp tới.
Siêu thị sẵn sàng, đảm bảo hàng thiết yếu ứng phó bão số 10

Siêu thị sẵn sàng, đảm bảo hàng thiết yếu ứng phó bão số 10

Trước diễn biến phức tạp của bão số 10, các hệ thống siêu thị lớn trên địa bàn Hà Nội và miền Trung đã chủ động triển khai các phương án đảm bảo cung ứng hàng hóa thiết yếu, từ tăng dự trữ, vận chuyển linh hoạt đến gia cố cơ sở vật chất, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm dự trữ của người dân trong những ngày mưa bão.
Thị trường thiếu rau sạch, nguyên nhân thật sự là gì?

Thị trường thiếu rau sạch, nguyên nhân thật sự là gì?

Thị trường rau sạch tại Việt Nam hiện chỉ chiếm một phần rất nhỏ so với nhu cầu tiêu thụ. Việc sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP gặp nhiều rào cản, từ chi phí cao đến quản lý thị trường lỏng lẻo, khiến nông dân e ngại, người tiêu dùng lo lắng và hệ thống giám sát chưa đủ chặt chẽ.
Giá vàng SJC vọt lên 135 triệu đồng/lượng

Giá vàng SJC vọt lên 135 triệu đồng/lượng

Sáng 28/9, thị trường vàng trong nước và thế giới đồng loạt ghi nhận những biến động mạnh. Giá vàng miếng SJC đã chính thức chạm mốc 135 triệu đồng/lượng sau khi tăng mạnh trở lại.
Giá heo hơi 28/9: Miền Bắc bật tăng, miền Nam đi xuống

Giá heo hơi 28/9: Miền Bắc bật tăng, miền Nam đi xuống

Giá heo hơi hôm nay 28/9 ghi nhận biến động trái chiều: Miền Bắc, miền Trung tăng nhẹ, miền Nam giảm cục bộ. Hiện tại, giá heo hơi trên cả nước dao động trong khoảng 54.000 - 58.000 đồng/kg.
Xiaomi 15T Series ra mắt: Nâng tầm nhiếp ảnh với camera Leica tele 5x

Xiaomi 15T Series ra mắt: Nâng tầm nhiếp ảnh với camera Leica tele 5x

Ra mắt tại Việt Nam gần như cùng lúc với toàn cầu, Xiaomi 15T Series gây ấn tượng mạnh trong phân khúc cận cao cấp với hệ thống camera Leica tele 5x, hiệu năng đỉnh cao và nhiều công nghệ đột phá.
Giá hồ tiêu hôm nay 27/9: Giữ vững mức cao, xuất khẩu lập kỷ lục

Giá hồ tiêu hôm nay 27/9: Giữ vững mức cao, xuất khẩu lập kỷ lục

Giá hồ tiêu trong nước ngày 27/9 tiếp tục duy trì ở mức cao, dao động quanh ngưỡng 150.000 đồng/kg tại nhiều địa phương. Trong khi thị trường thế giới có xu hướng giảm, hồ tiêu Việt Nam vẫn ghi nhận tín hiệu tích cực, đặc biệt khi kim ngạch xuất khẩu đã cán mốc tỷ USD.
Giá cà phê hôm nay 27/9: Trong nước quay đầu giảm, thế giới trái chiều tăng mạnh

Giá cà phê hôm nay 27/9: Trong nước quay đầu giảm, thế giới trái chiều tăng mạnh

Giá cà phê hôm nay 27/9 ghi nhận xu hướng trái ngược: thị trường nội địa giảm từ 600 – 1.000 đồng/kg, trong khi hai sàn giao dịch quốc tế đồng loạt tăng mạnh. Diễn biến này được cho là tác động từ thời tiết bất lợi và lo ngại nguồn cung thắt chặt.
Dây đeo iPhone 17: Giá 'trên trời' vẫn cháy hàng

Dây đeo iPhone 17: Giá 'trên trời' vẫn cháy hàng

Phụ kiện dây đeo chéo của Apple cho iPhone 17 đang gây sốt dù bị chê giá đắt. Với giá gần 1,7 triệu đồng và yêu cầu người dùng phải mua thêm ốp lưng đắt đỏ, sản phẩm này vẫn nhanh chóng rơi vào tình trạng 'cháy hàng'.
Giá cà phê hôm nay 26/9: Thị trường thế giới trái chiều, trong nước đồng loạt giảm nhẹ

Giá cà phê hôm nay 26/9: Thị trường thế giới trái chiều, trong nước đồng loạt giảm nhẹ

Sáng nay, giá cà phê trong nước tiếp tục điều chỉnh giảm theo xu hướng của sàn London, dù cho giá Arabica trên sàn New York vẫn duy trì đà tăng trưởng. Sự biến động trái chiều trên thị trường thế giới đang tạo ra một bức tranh giá cả đầy phức tạp, tác động trực tiếp đến giá thu mua tại các vùng trồng trọng điểm.
Giá heo hơi tiếp tục giảm tại miền Trung và miền Nam

Giá heo hơi tiếp tục giảm tại miền Trung và miền Nam

Giá heo hơi hôm nay 26/9 tiếp tục ổn định tại miền Bắc và hạ giá tại miền Trung, miền Nam. Hiện tại, giá heo hơi trên cả nước dao động trong khoảng 54.000 - 59.000 đồng/kg.
Giá hồ tiêu hôm nay 26/9: Thị trường trong nước đi ngang, thế giới ghi nhận biến động nhẹ

Giá hồ tiêu hôm nay 26/9: Thị trường trong nước đi ngang, thế giới ghi nhận biến động nhẹ

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước tiếp tục duy trì sự ổn định và neo ở mức giá cao, dao động quanh ngưỡng 148.000 - 150.000 đồng/kg. Trong khi đó, trên thị trường thế giới, giá tiêu tại Indonesia có sự điều chỉnh giảm nhẹ. Nguồn cung khan hiếm được cho là yếu tố chính giúp giá tiêu giữ vững phong độ trong thời gian qua.
Giá xăng đồng loạt giảm, RON95 về mốc hơn 20.000 đồng/lít

Giá xăng đồng loạt giảm, RON95 về mốc hơn 20.000 đồng/lít

Từ 15h chiều nay (25/9), Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu theo chu kỳ mới. Theo đó, giá xăng các loại tiếp tục giảm, trong khi giá các mặt hàng dầu có sự biến động trái chiều. Tại kỳ điều hành này, cơ quan quản lý tiếp tục không chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá.
Giải mã "cơn sốt" dừa Việt tại Mỹ: Điều gì đang xảy ra?

Giải mã "cơn sốt" dừa Việt tại Mỹ: Điều gì đang xảy ra?

Trong 7 tháng đầu năm, xuất khẩu dừa của Việt Nam đã có sự bứt phá ngoạn mục, mang về hơn 306 triệu USD, tăng 40% so với cùng kỳ năm 2024. Đáng chú ý, Mỹ đã lần đầu tiên vượt qua Trung Quốc để trở thành thị trường nhập khẩu dừa lớn nhất, với kim ngạch đạt 82 triệu USD, cho thấy sức hấp dẫn ngày càng lớn của trái dừa Việt trên trường quốc tế.
Giá cà phê hôm nay 25/9: Thị trường trong nước lao dốc, thế giới ngược dòng tăng mạnh

Giá cà phê hôm nay 25/9: Thị trường trong nước lao dốc, thế giới ngược dòng tăng mạnh

Thị trường cà phê ngày 25/9/2025 vẽ nên một bức tranh đầy nghịch lý và biến động. Trong khi người nông dân và doanh nghiệp trong nước đứng ngồi không yên trước đà giảm giá sâu, thì trên hai sàn giao dịch quốc tế, giá cà phê lại có một phiên bùng nổ, bật tăng mạnh mẽ do những lo ngại sâu sắc về tình trạng thiếu hụt nguồn cung toàn cầu.
Giá heo hơi giảm 2.000 đồng/kg, xuống dưới 60.000 đồng/kg

Giá heo hơi giảm 2.000 đồng/kg, xuống dưới 60.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 25/9 ghi nhận hạ 1 - 2 giá tại miền Trung và miền Nam. Trong khi đó, tại các tỉnh thành miền Bắc, heo hơi tạm chững giá. Hiện tại, heo hơi trên toàn quốc được giao dịch với giá trong khoảng 54.000 - 59.000 đồng/kg.
Giá tiêu hôm nay 25/9/2025: Tăng nhẹ trong nước, thế giới biến động trái chiều

Giá tiêu hôm nay 25/9/2025: Tăng nhẹ trong nước, thế giới biến động trái chiều

Giá tiêu hôm nay ghi nhận mức tăng nhẹ tại một số vùng trồng trọng điểm trong nước, dao động quanh ngưỡng 148.000 - 152.000 đồng/kg. Trong khi đó, thị trường thế giới lại có những diễn biến trái chiều, tạo ra một bức tranh đa dạng cho thị trường hồ tiêu trong ngày hôm nay.
Vàng SJC tiến sát mốc 135 triệu đồng, vàng nhẫn cán mốc 131 triệu đồng/lượng

Vàng SJC tiến sát mốc 135 triệu đồng, vàng nhẫn cán mốc 131 triệu đồng/lượng

Sáng 23/9, thị trường vàng trong nước chứng kiến một phiên tăng giá đột biến, đồng loạt phá vỡ các mốc quan trọng. Giá vàng miếng SJC nhanh chóng vượt ngưỡng 133 triệu đồng và tiến sát mốc 135 triệu đồng/lượng, trong khi vàng nhẫn cũng ghi nhận đà tăng dữ dội, tiến gần đến mốc 131 triệu đồng/lượng. Diễn biến này được thúc đẩy trực tiếp bởi cú sốc tăng giá trên thị trường thế giới, khiến chênh lệch giữa giá vàng trong nước và quốc tế tiếp tục duy trì ở mức cao.
Giá heo hơi bất ngờ tăng nhẹ tại miền Nam

Giá heo hơi bất ngờ tăng nhẹ tại miền Nam

Giá heo hơi hôm nay 23/9 biến động trái chiều: miền Nam tăng nhẹ tại Đồng Tháp, miền Bắc và miền Trung tiếp tục giảm. Giá heo hơi toàn quốc hiện dao động từ 54.000 đến 60.000 đồng/kg, chịu tác động từ diễn biến dịch tả heo châu Phi.
Giá hồ tiêu hôm nay 23/9: Thị trường đi ngang, kỳ vọng bứt phá từ xuất khẩu

Giá hồ tiêu hôm nay 23/9: Thị trường đi ngang, kỳ vọng bứt phá từ xuất khẩu

Giá tiêu hôm nay tiếp tục duy trì ổn định trên cả nước, giao dịch trong khoảng 147.000 – 150.000 đồng/kg. Trong khi thị trường trong nước giữ vững chuỗi ngày "bất động", giá tiêu thế giới cũng không ghi nhận biến động mới. Giới chuyên gia nhận định, thị trường đang trong giai đoạn chờ đợi một cú hích từ hoạt động xuất khẩu cuối năm để xác lập xu hướng tăng trưởng mới.
Giá cà phê hôm nay 23/9: Tăng nhẹ trong nước, thế giới diễn biến trái chiều

Giá cà phê hôm nay 23/9: Tăng nhẹ trong nước, thế giới diễn biến trái chiều

Giá cà phê hôm nay ghi nhận sự điều chỉnh tăng nhẹ tại các tỉnh Tây Nguyên, mang lại tín hiệu tích cực cho người nông dân. Tuy nhiên, trên thị trường thế giới, giá cà phê Robusta và Arabica lại có những diễn biến trái chiều, tạo ra một bức tranh thị trường đầy biến động.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

duoc-pham-tam-binh
tap-doan-son-ha
viet-hai
herbalife
eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
gleximco
Phiên bản di động