Giá cà phê hôm nay 2/11: Tiếp tục giữ mức ổn định

Giá cà phê hôm nay 2/11 tại các vùng trọng điểm phía Nam và Tây Nguyên, dao động trong khoảng 32.400 - 33.000 đồng/kg, tăng khoảng 800 - 900 đồng/kg so với đầu tuần trước.
Giá cà phê hôm nay 1/11: Dần phục hồi Giá cà phê hôm nay 31/10: Quay đầu tăng vào phiên cuối tuần Giá cà phê hôm nay 28/10: Tăng mạnh

Giá cà phê hôm nay 2/11 tại các vùng trọng điểm phía Nam và Tây Nguyên tăng khoảng 800 - 900 đồng/kg so với đầu tuần trước.

Tại huyện Di Linh (Lâm Đồng) giá cà phê hôm nay được thu mua với mức 32.400 đồng/kg.

Tại huyện Bảo Lộc (Lâm Đồng), Lâm Hà (Lâm Đồng) giá cà phê cùng ở mức 32.500 đồng/kg.

Tại huyện Cư M'gar (Đắk Lắk) giá cà phê hôm nay ở mức 33.100 đồng/kg.

Giá cà phê hôm nay 2/11: Tiếp tục giữ mức ổn định
Giá cà phê hôm nay 2/11 tiếp tục giữ mức ổn định

Tại huyện Ea H'leo (Đắk Lắk), Buôn Hồ (Đắk Lắk) giá cà phê hôm nay được thu mua cùng mức 33.000 đồng/kg.

Tại tỉnh Đắk Nông, giá cà phê hôm nay thu mua ở mức 32.900 đồng/kg tại Gia Nghĩa và Đắk R'lấp).

Tại tỉnh Gia Lai, giá cà phê hôm nay ở mức 32.800 đồng/kg (Chư Prông), ở Pleiku và La Grai cùng giá 32.900 đồng/kg.

Còn giá cà phê hôm nay tại tỉnh Kon Tum được thu mua với mức 32.700 đồng/kg.

Theo dự báo, thời gian thu hoạch cà phê tại Việt Nam có khả năng chậm lại 1 vài tuần, có thể còn phải đến giữa tháng 12/2020 do tình hình mưa lũ đang rất phức tạp.

Trong phiên giao dịch cuối tuần trước, giá cà phê Robusta tại London tăng 23 USD/tấn (1,75%) giao tháng 11/2020 giao dịch ở mức 1.339 USD/tấn, giao tháng 3/2021 tăng 14 USD ở mức 1.359.

Trong khi đó, tại sàn New York ở Mỹ, giá cà phê Arabica giao tháng 12/2020 giảm 0,2 cent/lb (0,19%) ở mức 104,4 cent/lb, giao tháng 3/2021 giảm 0,35 cent/lb (0,33%) xuống mức 106,85 cent/lb.

Tổng hợp tuần qua cho thấy, thị trường London có 3 phiên tăng và 2 phiên giảm. Giá cà phê Robusta kỳ hạn giao ngay tháng 1 tăng tất cả 46 USD (3,52%), lên 1.351 USD/tấn và kỳ hạn giao tháng 3 cũng tăng tất cả 46 USD (3,50%), lên 1.359 USD/tấn, các mức tăng khá mạnh.

Trái lại, thị trường New York có 2 phiên tăng và 3 phiên giảm. Giá cà phê Arabica kỳ hạn giao ngay tháng 12 giảm tất cả 1,2 cent (1,14%), xuống 104,4 cent/lb và kỳ hạn giao tháng 3 giảm tất cả 1,55 cent (1,43%), còn 106,85 cent/lb, các mức giảm đáng kể.

Theo các thành viên Diễn đàn của người làm cà phê Việt Nam, giá cà phê Arabica sụt giảm do đồng Reais (Brazil) suy yếu trở lại và mưa bao phủ rộng khắp các vùng trồng cà phê chính của nước này. Điều này đã kích thích người Brazil mạnh tay bán ra, cho dù giá cả hiện hành tại New York vẫn chưa có sức thu hút đầu cơ.

Bên cạnh đó dịch bệnh cũng khiến nhu cầu tiêu dùng tại nhà gia tăng, trong khi nhà sản xuất hàng đầu đang bị mưa bão liên tiếp làm vụ thu hoạch mới năm nay bị chậm lại, góp phần hỗ trợ giá cà phê Robusta tại London.

Hà An

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Giá heo hơi đồng loạt giảm tại thị trường miền Bắc

Giá heo hơi đồng loạt giảm tại thị trường miền Bắc

Giá heo hơi hôm nay 9/8 vẫn tiếp đà giảm tại khu vực miền Bắc, miền Trung và duy trì xu hướng đi lên tại khu vực miền Nam. Hiện tại heo hơi trên cả nước dang được bán ra với giá từ 57.000 - 65.000 đồng/kg.
Toàn cảnh diễn biến giá vé máy bay tuần cuối trước lễ diễu binh

Toàn cảnh diễn biến giá vé máy bay tuần cuối trước lễ diễu binh

Chỉ còn một tuần nữa là đến Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, nhu cầu bay về Hà Nội để xem diễu binh đã đẩy giá vé máy bay lên mức kỷ lục. Ghi nhận của phóng viên cho thấy, giá vé chặng TP.HCM - Hà Nội những ngày này liên tục biến động mạnh, nhiều khung giờ đã "cháy vé", khiến việc sở hữu một tấm vé trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
Xuất khẩu gạo tăng 3,1% về lượng nhưng "bốc hơi" gần 16% giá trị: Nguyên nhân do đâu?

Xuất khẩu gạo tăng 3,1% về lượng nhưng "bốc hơi" gần 16% giá trị: Nguyên nhân do đâu?

7 tháng đầu năm 2025, ngành xuất khẩu gạo Việt Nam vẽ nên một bức tranh đầy nghịch lý. Những con số thống kê cho thấy một sự thật trớ trêu: dù sản lượng gạo xuất đi tăng nhẹ, vượt qua cả đối thủ Thái Lan để vươn lên vị trí á quân thế giới, nhưng kim ngạch thu về lại sụt giảm nghiêm trọng. Hạt gạo Việt đang phải đối mặt với "cơn gió ngược" từ thị trường, đặt ra bài toán hóc búa về giá trị và thương hiệu bền vững. Nguyên nhân của sự sụt giảm này đến từ đâu và đâu là lối ra cho ngành lúa gạo?
Tick xanh trách nhiệm đưa nông sản sạch vào cuộc chơi lớn

Tick xanh trách nhiệm đưa nông sản sạch vào cuộc chơi lớn

Tick xanh trách nhiệm đang trở thành “tấm vé vào” chuỗi bán lẻ hiện đại. Không chỉ giúp minh bạch hóa nguồn gốc, chương trình còn mở ra cơ hội thật sự để nông dân nâng chất lượng, tăng đầu ra và xây dựng thương hiệu bền vững.
Giá tiêu hôm nay 8/8: Thị trường đi ngang, Đắk Lắk lập đỉnh mới 141.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 8/8: Thị trường đi ngang, Đắk Lắk lập đỉnh mới 141.000 đồng/kg

Hôm nay (8/8), thị trường hồ tiêu trong nước nhìn chung ổn định, duy trì đà đi ngang so với phiên giao dịch trước đó. Điểm sáng duy nhất đến từ Đắk Lắk khi giá tiêu tại địa phương này bất ngờ tăng thêm 1.000 đồng/kg, vươn lên dẫn đầu cả nước.
Giá vàng SJC phá đỉnh 124 triệu, nguồn cung đóng băng

Giá vàng SJC phá đỉnh 124 triệu, nguồn cung đóng băng

Chiều ngày 7/8, giá vàng miếng SJC trong nước đã có một cú nhảy vọt gây sốc, không chỉ xô đổ mọi kỷ lục từng được thiết lập mà còn chạm mốc 124,1 triệu đồng/lượng. Thế nhưng, đằng sau con số lịch sử này là một nghịch lý trớ trêu: giá tăng dựng đứng nhưng thị trường lại rơi vào cảnh khan hiếm nguồn cung trầm trọng, người có tiền cũng khó mua được vàng.
Xăng RON95 vượt mốc 20.000 đồng/lít, dầu diesel tiếp tục giảm

Xăng RON95 vượt mốc 20.000 đồng/lít, dầu diesel tiếp tục giảm

Chiều 7/8, Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã công bố giá điều hành xăng dầu mới. Theo đó, giá xăng RON95-III chính thức vượt ngưỡng 20.000 đồng/lít. Trái ngược với xu hướng tăng của mặt hàng xăng, giá các loại dầu (trừ dầu mazut) lại được điều chỉnh giảm.
Nghịch lý ngành cà phê: "Vua" xuất khẩu nhân xanh, "lép vế" trên sân nhà chế biến sâu

Nghịch lý ngành cà phê: "Vua" xuất khẩu nhân xanh, "lép vế" trên sân nhà chế biến sâu

Số liệu xuất khẩu cà phê tháng 7/2025 từ VICOFA cho thấy một nghịch lý lớn. Dù sản lượng và kim ngạch xuất khẩu cà phê nhân thô tăng kỷ lục, các doanh nghiệp FDI lại đang áp đảo ở mảng chế biến sâu, chiếm trọn phần giá trị gia tăng cao nhất ngay trên sân nhà Việt Nam.
Giá heo hơi tiếp tục điều chỉnh tại một vài địa phương

Giá heo hơi tiếp tục điều chỉnh tại một vài địa phương

Giá heo hơi hôm nay 7/8 tiếp tục biến động trái chiều. Theo đó, khu vực miền Bắc, miền Trung tiếp đà giảm nhẹ, còn khu vực miền Nam vẫn kéo dài đà tăng. Khảo sát mới nhất cho thấy heo hơi trên cả nước dang được bán ra với giá từ 57.000 - 65.000 đồng/kg.
Giá tiêu vững chắc mốc 140.000 đồng/kg nhờ lực đẩy từ thị trường xuất khẩu

Giá tiêu vững chắc mốc 140.000 đồng/kg nhờ lực đẩy từ thị trường xuất khẩu

Giá tiêu hôm nay (6/8) tiếp tục cho thấy sự ổn định ấn tượng khi đi ngang ở vùng giá cao, phổ biến quanh mốc 139.000 – 140.000 đồng/kg. Động lực chính cho sự vững chắc này đến từ những tín hiệu vô cùng tích cực trên thị trường xuất khẩu, củng cố niềm tin cho người nông dân và doanh nghiệp trong ngành.
Giá heo hơi biến động trái chiều tại ba miền

Giá heo hơi biến động trái chiều tại ba miền

Giá heo hơi hôm nay 6/8 ghi nhận biến động trái chiều. Miền Bắc giảm tại nhiều tỉnh, miền Trung giá đi ngang, trong khi miền Nam ghi nhận tăng nhẹ. Hiện tại, heo hơi trên cả nước được giao dịch với giá từ 57.000 - 65.000 đồng/kg.
Thịt ngoại giá rẻ: Lựa chọn của ví tiền hay sự xói mòn niềm tin vào sản phẩm nội địa?

Thịt ngoại giá rẻ: Lựa chọn của ví tiền hay sự xói mòn niềm tin vào sản phẩm nội địa?

Chưa đầy 7 tháng đầu năm, Việt Nam đã chi gần 2,6 tỷ USD để nhập khẩu thịt, sữa và các sản phẩm chăn nuôi, tăng gần 23% so với cùng kỳ. Những con số biết nói này đặt ra một câu hỏi lớn cho thị trường: Phải chăng người tiêu dùng đang quay lưng với hàng nội chỉ vì giá thịt ngoại rẻ hơn, hay đằng sau lựa chọn kinh tế đó còn là một cuộc khủng hoảng niềm tin âm ỉ vào chất lượng sản phẩm trong nước?
Giá heo hơi đi ngang giữa tâm điểm dịch tái bùng phát

Giá heo hơi đi ngang giữa tâm điểm dịch tái bùng phát

Dịch tả heo châu Phi bùng phát trở lại tại nhiều tỉnh, song giá heo hơi vẫn đi ngang quanh ngưỡng 57.000–65.000 đồng/kg. Thị trường chưa xuất hiện biến động lớn do nguồn cung ổn định, trong khi tâm lý tái đàn và nhu cầu tiêu dùng vẫn còn dè dặt.
Giá tiêu hôm nay 5/8: Thị trường đi ngang chờ cú hích mới, xuất khẩu lập kỷ lục gần 1 tỷ USD

Giá tiêu hôm nay 5/8: Thị trường đi ngang chờ cú hích mới, xuất khẩu lập kỷ lục gần 1 tỷ USD

Giá tiêu hôm nay, ngày 5 tháng 8 năm 2025, ghi nhận sự ổn định trên thị trường nội địa, duy trì ở mức cao quanh ngưỡng 140.000 đồng/kg. Trong khi trong nước lặng sóng, thị trường thế giới lại có những tín hiệu tăng nhẹ. Điểm sáng lớn nhất của ngành hàng này chính là thành tích xuất khẩu ấn tượng, mang về cho Việt Nam gần 1 tỷ USD chỉ trong 7 tháng đầu năm, tạo nền tảng vững chắc cho giá trị hạt tiêu trong thời gian tới.
Vì sao giá gạo Việt Nam "một mình một ngựa" chiếm đỉnh bảng thế giới?

Vì sao giá gạo Việt Nam "một mình một ngựa" chiếm đỉnh bảng thế giới?

Trong khi thị trường gạo châu Á đồng loạt "hạ nhiệt" vào những ngày cuối tháng 7, đầu tháng 8 năm 2025, giá gạo xuất khẩu của Việt Nam lại tạo ra một cú lội ngược dòng ngoạn mục. Không chỉ đứng vững, giá gạo Việt còn tăng tốc và vươn lên chiếm lĩnh vị trí cao nhất thế giới, tạo ra một nghịch lý đầy bất ngờ nhưng cũng vô cùng hợp lý khi nhìn sâu vào các yếu tố thị trường.
Giá heo hơi nhích nhẹ, ngành chăn nuôi đối mặt thách thức kép

Giá heo hơi nhích nhẹ, ngành chăn nuôi đối mặt thách thức kép

Giá heo hơi hôm nay 4/8, tiếp đà tăng nhẹ tại miền Bắc và miền Nam, đi ngang tại thị trường miền Trung - Tây Nguyên. Hiện tại, giá heo hơi trên toàn quốc dao động từ 57.000 - 65.000 đồng/kg.
Giá tiêu hôm nay 4/8: Thị trường trong nước tăng nhẹ, kỳ vọng bứt phá vào cuối năm

Giá tiêu hôm nay 4/8: Thị trường trong nước tăng nhẹ, kỳ vọng bứt phá vào cuối năm

Giá tiêu hôm nay (4/8) tại các vùng trọng điểm trong nước ghi nhận sự điều chỉnh tăng nhẹ, dao động quanh ngưỡng 146.000 - 147.000 đồng/kg. Giới chuyên gia nhận định, thị trường đang trong giai đoạn tích lũy và chờ đợi những "cú hích" từ nhu cầu xuất khẩu quý cuối năm để tạo ra một đợt sóng tăng giá mới.
Giá chung cư tăng cao, người trẻ thu nhập tốt cũng ngại mua

Giá chung cư tăng cao, người trẻ thu nhập tốt cũng ngại mua

Mức giá trung bình lên tới 75 triệu đồng mỗi m2 khiến ngay cả người trẻ có thu nhập 40–50 triệu đồng/tháng cũng e dè với bài toán mua nhà, theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS).
Giá vàng hôm nay 3/8: Vàng miếng SJC áp sát đỉnh 124 triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay 3/8: Vàng miếng SJC áp sát đỉnh 124 triệu đồng/lượng

Sáng nay (3/8), giá vàng miếng SJC tiếp tục tăng mạnh, lên sát mốc kỷ lục 124 triệu đồng/lượng từng thiết lập vào tháng 4 vừa qua. Giá vàng nhẫn cũng nhảy vọt, chênh lệch lớn với giá vàng thế giới và giữ xu hướng tăng trong bối cảnh đồng USD biến động mạnh.
Thanh long xuất khẩu lao dốc, hàng trăm tấn ùn ứ vì vướng thủ tục

Thanh long xuất khẩu lao dốc, hàng trăm tấn ùn ứ vì vướng thủ tục

Xuất khẩu thanh long của Việt Nam trong tháng 6 giảm mạnh tới 53% so với tháng trước, chủ yếu do thiếu hụt sản lượng và khó khăn trong việc cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho thị trường EU. Thực trạng này khiến hàng trăm tấn thanh long bị lưu kho lạnh, thiệt hại không nhỏ cho doanh nghiệp.
Giá tiêu duy trì đỉnh cao 140.000 đồng/kg, thị trường trong nước đi ngang

Giá tiêu duy trì đỉnh cao 140.000 đồng/kg, thị trường trong nước đi ngang

Giá hồ tiêu trong nước hôm nay (3/8) tiếp tục neo ở mức cao, phổ biến từ 139.000 – 140.000 đồng/kg, với Lâm Đồng giữ vị trí cao nhất. Trong khi đó, thị trường hồ tiêu thế giới có dấu hiệu điều chỉnh nhẹ sau chuỗi ngày tăng mạnh.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

tap-doan-son-ha
viet-hai
eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
gleximco
meji
Phiên bản di động