EVNNPC gắn biển Công trình Đường dây Bỉm Sơn – Nga Sơn và TBA 110KV Nga Sơn

Vừa qua tại huyện Nga Sơn tỉnh Thanh Hóa, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức Lễ gắn biển Công trình: Đường dây Bỉm Sơn – Nga Sơn và TBA 110KV Nga Sơn.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Quang - Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Trung ương; Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa có ông Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; ông Mai Xuân Liêm - Phó Chủ tịch UBND; Tập đoàn Điện lực Việt Nam có ông Dương Quang Thành - Chủ tịch HĐTV; ông Nguyễn Hữu Tuấn - Bí thư Đảng ủy Tập đoàn; Tổng công ty Điện lực miền Bắc có bà Đỗ Nguyệt Ánh - Chủ tịch HĐTV; ông Nguyễn Đức Thiện - Thành viên HĐTV Tổng Giám đốc; các Thành viên HĐTV, các Phó Tổng Giám đốc, lãnh đạo một số ban chuyên môn và một số đơn vị liên quan, cùng sự có mặt của lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh.

Chủ tịch HĐTV Đỗ Nguyệt Ánh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc và công nhân Công ty Thí nghiệm Điện miền Bắc
Chủ tịch HĐTV Đỗ Nguyệt Ánh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc và công nhân Công ty Thí nghiệm Điện miền Bắc

Báo cáo quá trình triển khai dự án, ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho biết, Công trình Đường dây và TBA 110kV Nga Sơn bao gồm 02 dự án: TBA110kV Nga Sơn có quy mô 02x 40MVA (giai đoạn trước mắt lắp đặt 01 MBA) và 54km đường dây trung thế, 78 TBA phân phối. Dự án được khởi công ngày 29/06/2022. Và dự án ĐZ 110kV từ TBA 220kV Bỉm Sơn – Nga Sơn, có quy mô xây dựng mới và cải tạo 18,46km mạch kép dây dẫn AC-300, được khởi công ngày 30/5/2022.

Mặc dù triển khai trên địa hình hết sức khó khăn, qua các khu vực có nền đất yếu, đầm lầy ao hồ… khó khăn về giải phóng mặt bằng. Đặc biệt là triển khai trong mùa mưa bão gây ngập lụt, khó khăn về vận chuyển vật liệu cũng như thi công. Tuy nhiên với sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của UBND tỉnh, các huyện Hà Trung, Nga Sơn và Thị Xã Bỉm Sơn cùng các Sở, Ban ngành của tỉnh Thanh Hóa và nhất là sự sát sao chỉ đạo của Lãnh đạo các cấp Chính quyền và Lãnh đạo Tập đoàn, Tổng công ty Điện lực miền Bắc cùng với sự nỗ lực của PC Thanh Hóa, Ban QLDA lưới điện, các nhà thầu… đến nay cả hai dự án 110kV đã được hoàn thành đóng điện.

Phó Tổng Giám đốc Lê Quang Thái nhấn mạnh, việc kịp thời đưa công trình vào sử dụng là minh chứng khẳng định ngành Điện luôn nỗ lực đảm bảo phương châm “Điện đi trước một bước” nhằm thu hút đầu tư đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ ông Mai Xuân Liêm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, thực hiện Nghị quyết số 55-NQ/TW ngày 11/2/2020 của Bộ Chính trị về định hướng chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, Thanh Hóa đặt mục tiêu trở thành một trong những trung tâm lớn về công nghiệp năng lượng của cả nước; trong đó, phát triển đồng bộ lưới điện truyền tải và phân phối trên địa bàn tỉnh, đáp ứng mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội với tốc độ tăng trưởng GRDP trong giai đoạn 2021 - 2025 là 11%/năm trở lên; giai đoạn 2026-2030 là 9,2%/năm.

Trong những năm tới, dự báo nhu cầu sử dụng điện tăng 15% mỗi năm trong giai đoạn 2021 - 2025 và đến năm 2025 sản lượng điện năng thương phẩm dự kiến đứng đầu khu vực miền Bắc. Mặt khác, với tốc độ tăng trưởng và nhu cầu sử dụng điện như hiện nay thì hệ thống lưới điện trên địa bàn tỉnh có những thời điểm quá tải, không đáp ứng được yêu cầu của các dự án đang triển khai đầu tư và hoạt động trên địa bàn. Trước tình hình đó, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã kịp thời triển khai đầu tư xây dựng công trình “Đường dây Bỉm Sơn - Nga Sơn và trạm biến áp 110KV Nga Sơn”.

Dự án sau khi vận hành đưa vào sử dụng sẽ đảm bảo cung cấp điện an toàn và ổn định cho khu vực thị xã Bỉm Sơn, các huyện Nga Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc và vùng phụ cận, giúp các doanh nghiệp hiện có trong khu vực yên tâm và có phương án sản xuất nâng cao hiệu quả, tạo điều kiện cho chính quyền địa phương kêu gọi các doanh nghiệp vào đầu tư sản xuất; tạo điều kiện để giải quyết việc làm cho hàng vạn lao động tại địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội các địa phương nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Nguyệt Ánh – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Bắc đánh giá, Thanh Hóa là một tỉnh có sản lượng điện thương phẩm đứng thứ 3 trong 27 tỉnh, thành trên địa bàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc quản lý, chỉ sau Bắc Ninh và Hải Phòng. Năm 2022 điện năng thương phẩm ước tính là 6.775 triệu kWh, với tốc độ tăng trưởng phụ tải bình quân hàng năm là 11,95% (giai đoạn 2018-2022), đặc biệt năm 2020 tốc độ tăng trưởng phụ tải Thanh Hóa đạt 19,66%. Trong đó, thành phần CNXD chiếm tỷ trọng lớn nhất, xấp xỉ 60% tổng sản lượng điện thương phẩm, chủ yếu tập trung ở khu vực có các nhà máy xi măng, sản xuất thép như: thị xã Bỉm Sơn, thị xã Nghi Sơn. Với tốc độ tăng trưởng như vậy, Thanh Hóa thực sự đã trở thành một tỉnh có đóng góp quan trọng trong nền kinh tế của các tỉnh phía Bắc.

EVNNPC gắn biển Công trình Đường dây Bỉm Sơn – Nga Sơn và TBA 110KV Nga Sơn

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng điện của các khu công nghiệp và nhân dân trong toàn tỉnh, trong những năm qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tận dụng tối đa các nguồn lực trung ương và địa phương, sử dụng triệt để các nguồn vốn ưu đãi, các nguồn vốn ODA và các nguồn vốn vay TDTM, khấu hao cơ bản để đầu tư các dự án lưới điện và TBA 110 kV, 220 kV và lưới điện trung, hạ thế.

Trong giai đoạn 2019-2023, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã và đang triển khai 346 dự án 110kV và trung hạ áp. Nguồn vốn Tổng công ty dành cho đầu tư xây dựng lưới điện tỉnh Thanh Hóa luôn được ưu tiên đặc biệt, chiếm tới 15% -20% tổng vốn đầu tư trung bình mỗi năm. Trong kế hoạch 2023-2025, Tổng công ty dự kiến sẽ tiếp tục đầu tư cho lưới điện tỉnh Thanh Hóa, đảm bảo lưới điện vận hành ngày một ổn định, tin cậy, đáp ứng cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương, bà Đỗ Nguyệt Ánh cho biết.

Có thể nói đây là 2 dự án được sự vào cuộc đồng bộ của các bộ, ngành, địa phương, việc triển khai dự án trong 5 tháng cùng với rất nhiều khó khăn và thách thức của tình hình chung, nhưng tất cả các đơn vị triển khai dự án đã đảm bảo đúng kế hoạch và tiến độ của Lãnh đạo Tổng công ty yêu cầu.

Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, Chủ tịch HĐTV Đỗ Nguyệt Ánh đã biểu dương Công ty Điện lực Thanh Hóa, Ban Quản lý Dự án Lưới điện đã phối hợp chặt chẽ cùng các nhà thầu, tập trung nhân lực, vật lực, xây dựng kế hoạch tiến độ chi tiết nhất, với một tinh thần quyết liệt nhất, đảm bảo chất lượng công trình, thi công đúng thiết kế, đẩy nhanh tiến độ, rút ngắn thời gian sớm đóng điện dự án đưa vào khai thác sử dụng.

Bà Đỗ Nguyệt Ánh cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa; lãnh đạo các Sở, Ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo các huyện, thị xã liên quan đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện đặc biệt trong công tác đền bù giải phóng mặt bằng, công tác cấp đất, cấp phép và sát cánh cùng Chủ đầu tư trong quá trình triển khai dự án.

Giao nhiệm vụ và yêu cầu Công ty Điện lực Thanh Hóa, các Ban Quản lý dự án, bà Đỗ Nguyệt Ánh đề nghị, trong thời gian tới, các đơn vị có liên quan tiếp tục cùng nhau phối hợp chặt chẽ nhằm thực hiện các dự án đang và sẽ được triển khai trên địa bàn, đảm bảo chất lượng công trình, đúng tiến độ được giao, thường xuyên báo cáo UBND, các Sở, Ban ngành các cấp của tỉnh để hỗ trợ, tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình triển khai các dự án. Công ty Điện lực Thanh Hóa khẩn trương thực hiện tiếp nhận tài sản, quản lý vận hành các công trình mới, đảm bảo cung cấp điện cho khách hàng với chất lượng tốt nhất để góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Tại buổi lễ Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã trao tặng Bằng khen cho các tổ chức, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai thi công dự án:

Tại buổi lễ, Lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo các sở, ban ngành, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã thực hiện nghi lễ gắn biển công trình.

Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPC vinh dự được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2022 Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPC vinh dự được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2022
EVNNPC cung cấp điện ổn định, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội EVNNPC cung cấp điện ổn định, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội
EVNNPC vận hành an toàn hệ thống điện, chủ động ứng phó với các cơn bão EVNNPC vận hành an toàn hệ thống điện, chủ động ứng phó với các cơn bão
Sản xuất kinh doanh khó khăn, EVNNPC nỗ lực tiết giảm chi phí Sản xuất kinh doanh khó khăn, EVNNPC nỗ lực tiết giảm chi phí
Hội thảo chia sẻ và học tập kinh nghiệm phát triển nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Hội thảo chia sẻ và học tập kinh nghiệm phát triển nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
Việt Hạnh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Viettel Telecom hợp tác với đối tác Nhật Bản cung cấp giải pháp QRCode vMark

Viettel Telecom hợp tác với đối tác Nhật Bản cung cấp giải pháp QRCode vMark

Tại Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến và Đóng gói bao bì Propak VietNam 2023 diễn ra từ ngày 8-10/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 600 gian hàng đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện Viettel Telecom và Công ty Fuji Seal Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp giải pháp QRCode vMark.
Chuyên gia lý giải nước Mỹ có mật độ luật sư cao nhất thế giới

Chuyên gia lý giải nước Mỹ có mật độ luật sư cao nhất thế giới

“Bên cạnh lý do thượng tôn pháp luật và bảo vệ quyền lợi cá nhân, nhiều cá nhân tại Mỹ đâm đơn kiện vì muốn nhận được số tiền bồi thường lớn với những vụ việc tưởng chừng là cỏn con”, luật sư Diệp Năng Bình cho hay.
VinFast ký với Yorkville Advisors thoả thuận mua cổ phiếu trị giá lên tới 1 tỷ USD

VinFast ký với Yorkville Advisors thoả thuận mua cổ phiếu trị giá lên tới 1 tỷ USD

Ngày 20/10/2023 - VinFast Auto Ltd (mã cổ phiếu Nasdaq: VFS) công bố ký kết thỏa thuận với quỹ YA II PN (Yorkville) về việc mua cổ phiếu VFS. Theo đó, VinFast có quyền phát hành lên tới 1 tỷ USD cổ phiếu phổ thông VFS cho Yorkville, vào bất kỳ thời điểm nào theo các điều kiện và điều khoản của thỏa thuận.
Giải Vô địch Bia Châu Á 2023: Bia Red Ruby chiến thắng thuyết phục với 2 giải thưởng danh giá

Giải Vô địch Bia Châu Á 2023: Bia Red Ruby chiến thắng thuyết phục với 2 giải thưởng danh giá

Sản phẩm bia Red Ruby của Công ty TNHH Masan Master Brewer (thuộc Tập đoàn Masan) đã được xướng tên trong hai bảng xếp hạng bia Lager danh giá tại Giải Vô địch Bia Châu Á 2023 (Asia Beer Championship 2023), nhằm khẳng định vị trí bia Lager xuất sắc nhất trong khu vực.
Xe máy điện hứa hẹn soán ngôi xe xăng dịp mua sắm cuối năm

Xe máy điện hứa hẹn soán ngôi xe xăng dịp mua sắm cuối năm

Sở hữu động cơ bền bỉ, chịu được thời tiết khắc nghiệt hơn, chi phí vận hành rẻ hơn 50% so với xe xăng, không xả khói, không tiếng ồn, kèm chế độ hậu mãi tốt bậc nhất thị trường, xe máy điện VinFast được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo thay thế xe xăng trong giao thông đô thị.
Khánh thành giai đoạn 1 Trung tâm cứu hộ gấu tại vườn quốc gia Bạch Mã

Khánh thành giai đoạn 1 Trung tâm cứu hộ gấu tại vườn quốc gia Bạch Mã

Sáng ngày 17/11/2023, một sự kiện đặc biệt diễn ra tại Vườn Quốc gia Bạch Mã, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, làm dấy lên niềm tự hào trong lòng cộng đồng và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo tồn động vật quý hiếm. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cùng với Cục Kiểm lâm và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, đã hợp tác chặt chẽ với Tổ chức Động vật Châu Á để tổ chức lễ khánh thành giai đoạn 1 của dự án "Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam cơ sở II".
Tôn vinh doanh nghiệp, cá nhân uy tín trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2023

Tôn vinh doanh nghiệp, cá nhân uy tín trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2023

Với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản đã nỗ lực hết mình, đảm bảo cung ứng hàng hoá, xuất - nhập khẩu đã đạt được thành tựu đáng được ghi nhận và tạo được vị thế trên thị trường, Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia tổ chức Lễ tôn vinh doanh nghiệp, cá nhân uy tín trong lĩnh vực Nông nghiệp năm 2023.
Masan Consumer tăng trưởng bứt phá trong bối cảnh thách thức của vĩ mô

Masan Consumer tăng trưởng bứt phá trong bối cảnh thách thức của vĩ mô

Hơn ¾ chặng đường 2023 đã qua với nhiều thách thức từ vĩ mô trong và ngoài nước kéo theo hệ quả là nhu cầu tiêu dùng trong nước suy yếu. Trong bối cảnh đó, ngành bán lẻ hàng tiêu dùng thiết yếu tại Việt Nam vẫn vững vàng, đón nhận nhiều tin tích cực. Đơn cử như Masan Consumer (Công ty thành viên của Tập đoàn Masan) vẫn đạt được chỉ số kinh doanh ấn tượng.
Logistics tăng sức cạnh tranh cho nông sản xuất khẩu

Logistics tăng sức cạnh tranh cho nông sản xuất khẩu

Nhằm góp phần nâng cao sức cạnh tranh của nông sản Việt trên thị trường thế giới, Công ty Giao nhận - Vận chuyển Quốc tế Trường Hải (THILOGI) đã đầu tư, hoàn thiện chuỗi dịch vụ logistics đa phương thức nhằm giảm chi phí logistics, đảm bảo chất lượng nông sản trong quá trình vận chuyển.
Nhà máy dừng hoạt động, nông dân trồng mía gặp khó

Nhà máy dừng hoạt động, nông dân trồng mía gặp khó

Sau khi nhà máy đường Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang) ngưng hoạt động, giá mía đã sụt giảm mạnh khiến cho nông dân gặp khó.
GS. Karim: VinFuture tập hợp những người có chung tầm nhìn xây dựng thế giới tốt đẹp hơn

GS. Karim: VinFuture tập hợp những người có chung tầm nhìn xây dựng thế giới tốt đẹp hơn

GS. Quarraisha Abdool Karim, Giải Đặc biệt VinFuture 2021, Thành viên Hội đồng Sơ khảo, nhấn mạnh VinFuture là một giải thưởng khác biệt, tập trung vào tác động xã hội của khoa học, công nghệ. Bà cũng đánh giá cao vai trò của VinFuture trong việc kết nối cộng đồng khoa học toàn cầu khi tập hợp những người có cùng khát vọng xây dựng thế giới tốt đẹp hơn.
Chính thức công bố triển khai Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội

Chính thức công bố triển khai Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội

Sáng ngày 11/11/2023 tại huyện Đông Anh, Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội (NHSC) – liên doanh giữa Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) – đã chính thức công bố triển khai Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội, dự án biểu trưng cho tình hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản nhân dịp chào mừng kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước (1973-2023).
The Canopy Residences “dẫn dắt” tương lai với giá trị sống cân bằng và bền vững

The Canopy Residences “dẫn dắt” tương lai với giá trị sống cân bằng và bền vững

Là một trong những phân khu căn hộ cao cấp hàng đầu đại đô thị Vinhomes Smart City lấy cảm hứng từ phong cách sống xanh từ “quốc đảo sư tử” Singapore, The Canopy Residences hứa hẹn mang đến chất sống cân bằng và bền vững hàng đầu phía Tây Thủ đô.
Siêu nhạc hội 8Wonder Winter Festival công bố 11 bản hit và dàn sao Việt biểu diễn cùng Maroon 5

Siêu nhạc hội 8Wonder Winter Festival công bố 11 bản hit và dàn sao Việt biểu diễn cùng Maroon 5

Phú Quốc, Việt Nam, ngày 09/11/2023, 8Wonder Winter Festival do VinFast và VinWonders đồng tổ chức chính thức xác nhận Maroon 5 sẽ trình diễn một setlist trọn vẹn trong 75 phút trong đó bao gồm 11 bản hit toàn cầu, đồng thời công bố dàn sao Việt sẽ góp mặt tại siêu đại nhạc hội 8Wonder mùa đông gồm: Tóc Tiên, Justatee, Phương Ly, Double 2T, Grey D và DJ 2Pillz.
Nhiều doanh nghiệp thua lỗ khi giá gạo xuất khẩu Việt Nam lập đỉnh

Nhiều doanh nghiệp thua lỗ khi giá gạo xuất khẩu Việt Nam lập đỉnh

Đó là nhận định của nhiều chuyên gia, doanh nghiệp đưa ra trong khuôn khổ hội thảo "Giải pháp nâng cao hiệu quả chuỗi giá trị lúa gạo Việt Nam" diễn ra tại TP Cần Thơ ngày 3/11.
Uống gì để vừa chạy deadline, vừa thanh lọc làm mát cơ thể để lên outfit dịp cuối năm

Uống gì để vừa chạy deadline, vừa thanh lọc làm mát cơ thể để lên outfit dịp cuối năm

Nhiều người trẻ đang là hình mẫu của thế hệ làm việc hiện đại, dù công việc bận rộn, mỗi ngày đều căng mình chạy deadline nhưng họ vẫn luôn giữ được nét tươi mát và tràn đầy năng lượng.
Tập đoàn Geleximco ký kết hợp đồng nguyên tắc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô

Tập đoàn Geleximco ký kết hợp đồng nguyên tắc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô

Ngày 02/11/2023 tại Thái Bình, Tập đoàn Geleximco và Công ty TNHH Ô tô Omoda & Jaecoo đã chính thức ký kết hợp đồng nguyên tắc để hợp tác xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô.
Vượt “gió ngược”, Vinamilk khôi phục thị phần nội địa

Vượt “gió ngược”, Vinamilk khôi phục thị phần nội địa

CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk) công bố tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất Quý III/2023 đạt lần lượt 15.681 tỷ đồng và 2.533 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt lần lượt 44.848 tỷ đồng và 6.669 tỷ đồng, hoàn thành 71% và 77% kế hoạch năm.
Ngành dệt may nỗ lực vượt khó

Ngành dệt may nỗ lực vượt khó

Hơn 3/4 chặng đường năm 2023 đi qua, xuất khẩu hàng dệt và may mặc của Việt Nam đối mặt với nhiều khó khăn. Để vượt khó, các doanh nghiệp đã triển khai nhiều giải pháp ứng phó, tìm kiếm thêm đơn hàng để duy trì, ổn định sản xuất.
Tập đoàn Austdoor - Hành trình 20 năm tiên phong chuyển đổi

Tập đoàn Austdoor - Hành trình 20 năm tiên phong chuyển đổi

Kỷ niệm 20 năm thành lập với chủ đề “Tiên phong chuyển đổi”, Tập đoàn Austdoor (ADG) đã lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, vì một tương lai xanh, đồng thời công bố chiến lược chuyển đổi trong những năm tiếp theo. Sự kiện diễn ra đồng thời tại Hà Nội & Đồng Nai trong ngày 27/10 vừa qua.
Nam Định tạo mọi điều kiện mời doanh nghiệp Pháp đến đầu tư

Nam Định tạo mọi điều kiện mời doanh nghiệp Pháp đến đầu tư

Mới đây, tại thủ đô Paris (Pháp), đoàn đại biểu tỉnh Nam Định do ông Phạm Gia Túc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với Nghiệp đoàn Giới chủ Pháp (MEDEF).
Sacombank thông tin về vụ cướp ngân hàng tại Phòng giao dịch Nhị Xuân

Sacombank thông tin về vụ cướp ngân hàng tại Phòng giao dịch Nhị Xuân

Đại diện Sacombank cho biết, sự việc hai kẻ gian xông vào Phòng giao dịch Nhị Xuân, dùng vũ khí uy hiếp nhân viên và thực hiện hành vi cướp không gây thiệt hại về người, toàn bộ khách hàng và nhân viên đều được đảm bảo an toàn.
T&T Group phát động cuộc thi sáng tạo ý tưởng, thiết kế ấn phẩm Xuân 2024

T&T Group phát động cuộc thi sáng tạo ý tưởng, thiết kế ấn phẩm Xuân 2024

Ngày 25/10, Tập đoàn T&T Group chính thức phát động cuộc thi sáng tạo ý tưởng, thiết kế bộ ấn phẩm Xuân 2024 với chủ đề “T&T Group – Phát triển cùng Việt Nam thịnh vượng”. Đây là lần đầu tiên T&T Group tổ chức cuộc thi ý nghĩa này, với tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên tới 500 triệu đồng.
Du học trải nghiệm tại đất nước Trung Quốc đẳng cấp 5 sao cùng Master tiktok Lương Cao Hàng

Du học trải nghiệm tại đất nước Trung Quốc đẳng cấp 5 sao cùng Master tiktok Lương Cao Hàng

Thương hiệu Lurcinn đã dành sự tri ân và nâng cao kiến thức cho hơn 500 thành viên khi tổ chức chuyến đi Lurcinn Luxury Trip đẳng cấp. Với sự tham dự của ban lãnh đạo thương hiệu và chuyên gia đào tạo tiktok Lương Cao Hàng hơn 10 năm kinh nghiệm.
Thương hiệu Lurcinn chính thức bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc 2023 nhiệm kỳ II tại Trung Quốc

Thương hiệu Lurcinn chính thức bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc 2023 nhiệm kỳ II tại Trung Quốc

Ngày 28/9/2023, trong khuôn khổ sự kiện đêm gala tại Trung Quốc, đại diện thương hiệu Lurcinn ( Công ty TNHH thương mại và dịch vụ LASA) bà Nguyễn Thị Lành công bố bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc 2023 nhiệm kỳ II cho những thành viên trong công ty đã có những cống hiến vượt bậc trong thời gian qua.
"Chuyện của POW" năm 2023 thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm

"Chuyện của POW" năm 2023 thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm

Sáng 24/10, tại Nhà máy điện Cà Mau 1&2, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP phối hợp với Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt tổ chức Hội thảo gặp gỡ các nhà đầu tư, nhà phân tích chứng khoán với chủ đề “Chuyện của POW (tiếp theo)” năm 2023, đồng thời kết hợp tổ chức cho các khách mời tham quan, tìm hiểu hoạt động của Nhà máy điện Cà Mau 1&2.
Nam Định sắp có nhà máy sản xuất bộ nguồn P-DUKE VIETNAM với tổng vốn đầu tư 8 triệu USD

Nam Định sắp có nhà máy sản xuất bộ nguồn P-DUKE VIETNAM với tổng vốn đầu tư 8 triệu USD

Mới đây, UBND tỉnh Nam Định vừa tổ chức trao giấy chứng nhận đầu tư Dự án nhà máy sản xuất bộ nguồn P-DUKE VIETNAM cho công ty TNHH P-Duke Technology (Đài Loan, Trung Quốc). Dự án có tổng vốn đầu tư 189,360 tỷ đồng (tương đương 8 triệu USD), thời gian hoạt động khoảng 48 năm trên tổng diện tích đất 32.350,5m2 tại Khu công nghiệp Mỹ Thuận.
Hành trình thần tốc vươn mình thành “Thánh Gióng” của GSM

Hành trình thần tốc vươn mình thành “Thánh Gióng” của GSM

Chỉ sau nửa năm hoạt động, start-up gọi xe đa nền tảng và cho thuê xe thuần điện đầu tiên trên thế giới - GSM đã vươn mình mạnh mẽ với việc chuẩn bị gia nhập thị trường quốc tế, trở thành đối trọng của Grab, Gojek,… ngay tại ngôi nhà chung Đông Nam Á.
Tập đoàn Phát triển năng lượng Gulf (Thái Lan) đề xuất đầu tư trung tâm điện khí và kho cảng LNG tại Nam Định

Tập đoàn Phát triển năng lượng Gulf (Thái Lan) đề xuất đầu tư trung tâm điện khí và kho cảng LNG tại Nam Định

Theo thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Nam Định cho biết: Vừa qua, Tập đoàn Phát triển Năng lượng Gulf (Thái Lan) do ông Panawit Sidejchayabhon - Tổng giám đốc Gult Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Nam Định để tìm hiểu cơ hội đầu tư Trung tâm điện khí LNG và Kho cảng LNG đầu mối khu vực phía Bắc.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
Phiên bản di động