EVNNPC gắn biển Công trình Đường dây Bỉm Sơn – Nga Sơn và TBA 110KV Nga Sơn

Vừa qua tại huyện Nga Sơn tỉnh Thanh Hóa, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức Lễ gắn biển Công trình: Đường dây Bỉm Sơn – Nga Sơn và TBA 110KV Nga Sơn.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Quang - Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Trung ương; Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa có ông Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; ông Mai Xuân Liêm - Phó Chủ tịch UBND; Tập đoàn Điện lực Việt Nam có ông Dương Quang Thành - Chủ tịch HĐTV; ông Nguyễn Hữu Tuấn - Bí thư Đảng ủy Tập đoàn; Tổng công ty Điện lực miền Bắc có bà Đỗ Nguyệt Ánh - Chủ tịch HĐTV; ông Nguyễn Đức Thiện - Thành viên HĐTV Tổng Giám đốc; các Thành viên HĐTV, các Phó Tổng Giám đốc, lãnh đạo một số ban chuyên môn và một số đơn vị liên quan, cùng sự có mặt của lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh.

Chủ tịch HĐTV Đỗ Nguyệt Ánh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc và công nhân Công ty Thí nghiệm Điện miền Bắc
Chủ tịch HĐTV Đỗ Nguyệt Ánh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc và công nhân Công ty Thí nghiệm Điện miền Bắc

Báo cáo quá trình triển khai dự án, ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho biết, Công trình Đường dây và TBA 110kV Nga Sơn bao gồm 02 dự án: TBA110kV Nga Sơn có quy mô 02x 40MVA (giai đoạn trước mắt lắp đặt 01 MBA) và 54km đường dây trung thế, 78 TBA phân phối. Dự án được khởi công ngày 29/06/2022. Và dự án ĐZ 110kV từ TBA 220kV Bỉm Sơn – Nga Sơn, có quy mô xây dựng mới và cải tạo 18,46km mạch kép dây dẫn AC-300, được khởi công ngày 30/5/2022.

Mặc dù triển khai trên địa hình hết sức khó khăn, qua các khu vực có nền đất yếu, đầm lầy ao hồ… khó khăn về giải phóng mặt bằng. Đặc biệt là triển khai trong mùa mưa bão gây ngập lụt, khó khăn về vận chuyển vật liệu cũng như thi công. Tuy nhiên với sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của UBND tỉnh, các huyện Hà Trung, Nga Sơn và Thị Xã Bỉm Sơn cùng các Sở, Ban ngành của tỉnh Thanh Hóa và nhất là sự sát sao chỉ đạo của Lãnh đạo các cấp Chính quyền và Lãnh đạo Tập đoàn, Tổng công ty Điện lực miền Bắc cùng với sự nỗ lực của PC Thanh Hóa, Ban QLDA lưới điện, các nhà thầu… đến nay cả hai dự án 110kV đã được hoàn thành đóng điện.

Phó Tổng Giám đốc Lê Quang Thái nhấn mạnh, việc kịp thời đưa công trình vào sử dụng là minh chứng khẳng định ngành Điện luôn nỗ lực đảm bảo phương châm “Điện đi trước một bước” nhằm thu hút đầu tư đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ ông Mai Xuân Liêm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, thực hiện Nghị quyết số 55-NQ/TW ngày 11/2/2020 của Bộ Chính trị về định hướng chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, Thanh Hóa đặt mục tiêu trở thành một trong những trung tâm lớn về công nghiệp năng lượng của cả nước; trong đó, phát triển đồng bộ lưới điện truyền tải và phân phối trên địa bàn tỉnh, đáp ứng mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội với tốc độ tăng trưởng GRDP trong giai đoạn 2021 - 2025 là 11%/năm trở lên; giai đoạn 2026-2030 là 9,2%/năm.

Trong những năm tới, dự báo nhu cầu sử dụng điện tăng 15% mỗi năm trong giai đoạn 2021 - 2025 và đến năm 2025 sản lượng điện năng thương phẩm dự kiến đứng đầu khu vực miền Bắc. Mặt khác, với tốc độ tăng trưởng và nhu cầu sử dụng điện như hiện nay thì hệ thống lưới điện trên địa bàn tỉnh có những thời điểm quá tải, không đáp ứng được yêu cầu của các dự án đang triển khai đầu tư và hoạt động trên địa bàn. Trước tình hình đó, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã kịp thời triển khai đầu tư xây dựng công trình “Đường dây Bỉm Sơn - Nga Sơn và trạm biến áp 110KV Nga Sơn”.

Dự án sau khi vận hành đưa vào sử dụng sẽ đảm bảo cung cấp điện an toàn và ổn định cho khu vực thị xã Bỉm Sơn, các huyện Nga Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc và vùng phụ cận, giúp các doanh nghiệp hiện có trong khu vực yên tâm và có phương án sản xuất nâng cao hiệu quả, tạo điều kiện cho chính quyền địa phương kêu gọi các doanh nghiệp vào đầu tư sản xuất; tạo điều kiện để giải quyết việc làm cho hàng vạn lao động tại địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội các địa phương nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Nguyệt Ánh – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Bắc đánh giá, Thanh Hóa là một tỉnh có sản lượng điện thương phẩm đứng thứ 3 trong 27 tỉnh, thành trên địa bàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc quản lý, chỉ sau Bắc Ninh và Hải Phòng. Năm 2022 điện năng thương phẩm ước tính là 6.775 triệu kWh, với tốc độ tăng trưởng phụ tải bình quân hàng năm là 11,95% (giai đoạn 2018-2022), đặc biệt năm 2020 tốc độ tăng trưởng phụ tải Thanh Hóa đạt 19,66%. Trong đó, thành phần CNXD chiếm tỷ trọng lớn nhất, xấp xỉ 60% tổng sản lượng điện thương phẩm, chủ yếu tập trung ở khu vực có các nhà máy xi măng, sản xuất thép như: thị xã Bỉm Sơn, thị xã Nghi Sơn. Với tốc độ tăng trưởng như vậy, Thanh Hóa thực sự đã trở thành một tỉnh có đóng góp quan trọng trong nền kinh tế của các tỉnh phía Bắc.

EVNNPC gắn biển Công trình Đường dây Bỉm Sơn – Nga Sơn và TBA 110KV Nga Sơn

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng điện của các khu công nghiệp và nhân dân trong toàn tỉnh, trong những năm qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tận dụng tối đa các nguồn lực trung ương và địa phương, sử dụng triệt để các nguồn vốn ưu đãi, các nguồn vốn ODA và các nguồn vốn vay TDTM, khấu hao cơ bản để đầu tư các dự án lưới điện và TBA 110 kV, 220 kV và lưới điện trung, hạ thế.

Trong giai đoạn 2019-2023, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã và đang triển khai 346 dự án 110kV và trung hạ áp. Nguồn vốn Tổng công ty dành cho đầu tư xây dựng lưới điện tỉnh Thanh Hóa luôn được ưu tiên đặc biệt, chiếm tới 15% -20% tổng vốn đầu tư trung bình mỗi năm. Trong kế hoạch 2023-2025, Tổng công ty dự kiến sẽ tiếp tục đầu tư cho lưới điện tỉnh Thanh Hóa, đảm bảo lưới điện vận hành ngày một ổn định, tin cậy, đáp ứng cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương, bà Đỗ Nguyệt Ánh cho biết.

Có thể nói đây là 2 dự án được sự vào cuộc đồng bộ của các bộ, ngành, địa phương, việc triển khai dự án trong 5 tháng cùng với rất nhiều khó khăn và thách thức của tình hình chung, nhưng tất cả các đơn vị triển khai dự án đã đảm bảo đúng kế hoạch và tiến độ của Lãnh đạo Tổng công ty yêu cầu.

Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, Chủ tịch HĐTV Đỗ Nguyệt Ánh đã biểu dương Công ty Điện lực Thanh Hóa, Ban Quản lý Dự án Lưới điện đã phối hợp chặt chẽ cùng các nhà thầu, tập trung nhân lực, vật lực, xây dựng kế hoạch tiến độ chi tiết nhất, với một tinh thần quyết liệt nhất, đảm bảo chất lượng công trình, thi công đúng thiết kế, đẩy nhanh tiến độ, rút ngắn thời gian sớm đóng điện dự án đưa vào khai thác sử dụng.

Bà Đỗ Nguyệt Ánh cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa; lãnh đạo các Sở, Ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo các huyện, thị xã liên quan đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện đặc biệt trong công tác đền bù giải phóng mặt bằng, công tác cấp đất, cấp phép và sát cánh cùng Chủ đầu tư trong quá trình triển khai dự án.

Giao nhiệm vụ và yêu cầu Công ty Điện lực Thanh Hóa, các Ban Quản lý dự án, bà Đỗ Nguyệt Ánh đề nghị, trong thời gian tới, các đơn vị có liên quan tiếp tục cùng nhau phối hợp chặt chẽ nhằm thực hiện các dự án đang và sẽ được triển khai trên địa bàn, đảm bảo chất lượng công trình, đúng tiến độ được giao, thường xuyên báo cáo UBND, các Sở, Ban ngành các cấp của tỉnh để hỗ trợ, tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình triển khai các dự án. Công ty Điện lực Thanh Hóa khẩn trương thực hiện tiếp nhận tài sản, quản lý vận hành các công trình mới, đảm bảo cung cấp điện cho khách hàng với chất lượng tốt nhất để góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Tại buổi lễ Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã trao tặng Bằng khen cho các tổ chức, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai thi công dự án:

Tại buổi lễ, Lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo các sở, ban ngành, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã thực hiện nghi lễ gắn biển công trình.

Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPC vinh dự được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2022 Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPC vinh dự được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2022
EVNNPC cung cấp điện ổn định, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội EVNNPC cung cấp điện ổn định, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội
EVNNPC vận hành an toàn hệ thống điện, chủ động ứng phó với các cơn bão EVNNPC vận hành an toàn hệ thống điện, chủ động ứng phó với các cơn bão
Sản xuất kinh doanh khó khăn, EVNNPC nỗ lực tiết giảm chi phí Sản xuất kinh doanh khó khăn, EVNNPC nỗ lực tiết giảm chi phí
Hội thảo chia sẻ và học tập kinh nghiệm phát triển nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Hội thảo chia sẻ và học tập kinh nghiệm phát triển nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
Việt Hạnh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

6 năm liên tục Agribank được xướng tên trong TOP10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

6 năm liên tục Agribank được xướng tên trong TOP10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Năm 2022, Agribank đứng thứ hạng thứ 8 trong bảng xếp hạng TOP500 - 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, đây là năm thứ 13 và liên tục 6 năm đứng trong TOP10 - 10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (từ năm 2017 đến năm 2022).
F88 tổ chức chương trình "Tết Chạm – Chạm tới hạnh phúc"

F88 tổ chức chương trình "Tết Chạm – Chạm tới hạnh phúc"

Với truyền thống dân tộc "lá lành đùm lá rách", cho đi là còn mãi, F88 tổ chức chương trình “Tết Chạm – Chạm tới hạnh phúc” với mong muốn phối hợp với chính quyền địa phương tại các xã, huyện vùng sâu, vùng xa trên cả nước tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.
Agribank dành hơn 90 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách nhân dịp Xuân Quý mão 2023

Agribank dành hơn 90 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách nhân dịp Xuân Quý mão 2023

Nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023, Agribank dành hơn 90 tỷ đồng, phối hợp cùng chính quyền, MTTQ địa phương tại 64 tỉnh thành, tặng quà cho hàng ngàn hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội.
Vì sao "ông lớn" Apple sụt giảm doanh số quý cuối 2022?

Vì sao "ông lớn" Apple sụt giảm doanh số quý cuối 2022?

Cổ phiếu của Apple giảm mạnh 3,7% vào thứ Ba (3/1), đưa vốn hóa công ty xuống dưới mức 2.000 tỷ USD lần đầu tiên kể từ tháng 3/2021.
SeABank chính thức bổ nhiệm Ông Loic Faussier làm Tổng Giám đốc

SeABank chính thức bổ nhiệm Ông Loic Faussier làm Tổng Giám đốc

Ngày 03/01/2023, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đã chính thức công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Loic Faussier (quốc tịch Pháp) đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Ngân hàng. Quyết định có thời hạn 02 năm và hiệu lực từ ngày 03/01/2023.
FPT Long Châu là chuỗi nhà thuốc đầu tiên của Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu năm 2022

FPT Long Châu là chuỗi nhà thuốc đầu tiên của Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu năm 2022

Chiều 28/12/2022 tại diễn đàn “Chuyển đổi số trong Doanh nghiệp, tư duy và hành động mới”, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu vinh dự được trao tặng giải thưởng Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số tiêu biểu 2022. Giải thưởng này đã lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của FPT Long Châu trong các hoạt động quản trị vận hành trên thị trường bán lẻ dược phẩm hiện nay.
Hơn 143.000 doanh nghiệp đóng cửa trong năm 2022

Hơn 143.000 doanh nghiệp đóng cửa trong năm 2022

Năm 2022, cả nước có 143.200 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường. Như vậy trung bình có mỗi ngày có khoảng 400 doanh nghiệp đóng cửa.
Vietnam Airlines bổ sung 500 chuyến bay phục vụ Tết, đồng thời đưa ra khuyến nghị cực quan trọng

Vietnam Airlines bổ sung 500 chuyến bay phục vụ Tết, đồng thời đưa ra khuyến nghị cực quan trọng

Vietnam Airlines thông báo tăng chuyến lần 3 với hơn 90.000 chỗ tương ứng 500 chuyến bay cho mùa cao điểm Tết từ ngày 6/1 đến 5/2/2023.
Cả năm khó khăn, Tết này bạn mang gì về cho cha mẹ?

Cả năm khó khăn, Tết này bạn mang gì về cho cha mẹ?

Tết Quý Mão đang về rất gần mang theo nỗi lo lắng về tiền tàu xe đi lại, tiền quà cáp biếu tặng cha mẹ, người thân, tiền mua sắm Tết, lì xì,.. chỉ nghĩ đến đã đủ nóng trong lòng người xa xứ.
BIDV ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023-2028 và trao tài trợ cho Trường Đại học Y Hà Nội

BIDV ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023-2028 và trao tài trợ cho Trường Đại học Y Hà Nội

Ngày 23/12/2022, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Trường Đại học Y Hà Nội ký kết Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023-2028; đồng thời trao tặng tài trợ cho Nhà trường.
Đón Giáng sinh ấm áp tại Sun World Ha Long

Đón Giáng sinh ấm áp tại Sun World Ha Long

Không khí Giáng sinh rộn ràng đã ngập tràn trên mọi nẻo đường, len lỏi qua từng con ngõ nhỏ đến những căn nhà yêu thương. Ở Sun World Ha Long cũng có một Giáng sinh cổ tích lung linh, diệu kỳ đầy ắp sự vui tươi, ấm áp đang chờ du khách tới khám phá, trải nghiệm.
5 lý do khiến cửa đi xếp trượt Eurowindow được ưa chuộng sử dụng

5 lý do khiến cửa đi xếp trượt Eurowindow được ưa chuộng sử dụng

Cung cấp hai dòng sản phẩm (cửa nhựa và cửa nhôm) với lựa chọn đa dạng về kích thước, màu sắc, giải pháp cửa đi xếp trượt Eurowindow nhờ đáp ứng các yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, khả năng cách âm, cách nhiệt, đặc biệt tối ưu về không gian sử dụng… đã góp phần hiện thực hóa các thiết kế mở trong công trình biệt thự, nhà phố, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, văn phòng.
Viettel Telecom đặt mục tiêu phổ cập công nghệ WiFi6 cho doanh nghiệp Việt

Viettel Telecom đặt mục tiêu phổ cập công nghệ WiFi6 cho doanh nghiệp Việt

Gói cước WiFi 5in1 ứng dụng công nghệ WiFi6 đem đến cho doanh nghiệp 5 ưu thế nổi bật: tốc độ tốt nhất, vùng phủ rộng, công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến, giá cước hợp lý nhất.
Khai trương cửa hàng BRG Golf Clubhouse – Lựa chọn hàng đầu cho người mê gôn tại Thủ đô

Khai trương cửa hàng BRG Golf Clubhouse – Lựa chọn hàng đầu cho người mê gôn tại Thủ đô

Tập đoàn BRG đã chính thức ra mắt người hâm mộ Thủ đô một trải nghiệm mua sắm chất lượng cao đầu tiên mang tên BRG Golf Clubhouse tại phố Tràng Tiền, Hà Nội.
TNR Stars Đông Hải cán đích hạ tầng, tăng sức hút cho đô thị Bạc Liêu

TNR Stars Đông Hải cán đích hạ tầng, tăng sức hút cho đô thị Bạc Liêu

Dự án kiểu mẫu TNR Stars Đông Hải đã đi đến những bước hoàn thiện hạ tầng và cảnh quan cuối cùng. Không chỉ là điểm nhấn về hạ tầng đô thị, dự án còn góp phần cung cấp nhà ở cho chuyên gia theo các dự án tỷ đô phát triển cảng biển nước sâu và điện khí LNG ở Đông Hải (Bạc Liêu).
Tân Á Đại Thành hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022

Tân Á Đại Thành hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022

Năm 2022, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự đồng hành cùng UBND tỉnh Lâm Đồng với tư cách là nhà tài trợ vàng cho Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX.
Lãnh đạo Daiwa House đánh giá cao đối tác TNI Holdings Vietnam

Lãnh đạo Daiwa House đánh giá cao đối tác TNI Holdings Vietnam

Ban lãnh đạo Daiwa House đã tới thăm và làm việc tại trụ sở TNI Holdings Vietnam. Ông Toshihide Imamura, Tổng giám đốc Daiwa House tại Việt Nam đánh giá cao đối tác TNI Holdings Vietnam và kỳ vọng vào thành công của dự án sắp triển khai ở KCN Minh Quang.
Vinamilk “phủ sóng” các giải thưởng lớn về quản trị công ty

Vinamilk “phủ sóng” các giải thưởng lớn về quản trị công ty

Trong diễn đàn thường niên về quản trị công ty diễn ra vào đầu tháng 12, Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam (VIOD) đã công bố các doanh nghiệp được đánh giá cao về Quản trị. Vinamilk lần thứ 2 liên tiếp được chọn vào Top 3 Công ty niêm yết Việt Nam có điểm Quản trị công ty cao nhất do thẻ điểm Quản trị Công ty ASEAN 2021 công bố, đồng thời là đại diện duy nhất của Việt Nam được xếp hạng “Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN” qua 2 đợt tổ chức gần nhất.
PC Ninh Bình vận hành ổn định hệ thống điện, đảm bảo cung ứng điện an toàn

PC Ninh Bình vận hành ổn định hệ thống điện, đảm bảo cung ứng điện an toàn

Năm 2022, nhìn chung hệ thống lưới điện Công ty Điện lực Ninh Bình được vận hành ổn định đáp ứng mục tiêu cung cấp điện an toàn, liên tục, chất lượng phục vụ tốt các nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.
TNR Stars Đông Hải - Điểm sáng đô thị tại Bạc Liêu

TNR Stars Đông Hải - Điểm sáng đô thị tại Bạc Liêu

Dòng vốn FDI 120.000 tỷ đồng tập trung vào năng lượng tái tạo, cảng biển nước sâu và nông nghiệp - thủy sản ứng dụng công nghệ cao đang chảy vào Đông Hải (Bạc Liêu). Sự có mặt của TNR Stars Đông Hải góp thêm sự hoàn thiện về mặt đô thị, đón dòng chuyên gia theo dự án đến mảnh đất này.
Liên hoan ẩm thực quốc tế 2022: Tập đoàn TH ghi dấu ấn trong lòng bạn bè quốc tế

Liên hoan ẩm thực quốc tế 2022: Tập đoàn TH ghi dấu ấn trong lòng bạn bè quốc tế

Lần thứ hai tham gia Liên hoan ẩm thực quốc tế do Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn (Bộ Ngoại giao) tổ chức, Tập đoàn TH đã ghi nhiều dấu ấn thiện cảm về các dòng sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe.
SeABank và hành trình 5 năm “chạy vì tương lai”

SeABank và hành trình 5 năm “chạy vì tương lai”

Hơn 140 nghìn vận động viên trên khắp các tỉnh thành Việt Nam đã tham gia chạy bộ hơn 4 triệu km trong chặng hành trình 5 năm tổ chức giải chạy cộng đồng thường niên SeABank Run For The Future của SeABank. Qua 4 mùa giải, SeABank Run For The Future đã trao tặng gần 100 suất học bổng khuyến học với tổng giá trị gần 9,2 tỷ đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.
Công ty TNHH Cửu Hội – “mốc son” 10 năm phát triển

Công ty TNHH Cửu Hội – “mốc son” 10 năm phát triển

Ngày 9/12/2022 Công ty TNHH Cửu Hội đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết Hợp tác chiến lược 2023-2026 - Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
T&T Group hợp tác ĐHQG Hà Nội phát triển hệ thống bệnh viện theo chuẩn quốc tế

T&T Group hợp tác ĐHQG Hà Nội phát triển hệ thống bệnh viện theo chuẩn quốc tế

Ngày 10.12, trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội năm 2022, Tập đoàn T&T Group và ĐHQG Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác xây dựng và phát triển hệ thống bệnh viện theo mô hình y tế chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
Vinamilk tăng đầu tư cho các dự án phát triển ngành sữa tại Campuchia

Vinamilk tăng đầu tư cho các dự án phát triển ngành sữa tại Campuchia

Vinamilk vừa công bố sẽ nâng tổng vốn đầu tư cho các dự án tại Campuchia lên 42 triệu USD, tương đương gần 1.100 tỷ đồng và lên kế hoạch xây dựng trang trại bò sữa với sản lượng sữa tươi nguyên liệu đạt trên 4.000 tấn/năm.
Văn hóa doanh nghiệp - chất keo kết dính người TNG Holdings Vietnam

Văn hóa doanh nghiệp - chất keo kết dính người TNG Holdings Vietnam

Hàng nghìn nhân sự từ thế hệ Gen X, Millennial tới Gen Z tại Tập đoàn đa ngành TNG Holdings Vietnam đã cùng nhau chia sẻ những khó khăn, thách thức và tận hưởng “quả ngọt” trong công việc. Dẫu khác nhau về thế hệ, nhưng họ cùng nói chung một ngôn ngữ và gắn kết nhờ sợi dây “văn hóa doanh nghiệp”.
Khai trương Showroom Kohinoor đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Bắc Giang

Khai trương Showroom Kohinoor đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Bắc Giang

Sáng ngày 11/12/2022 tại Phố Hoa, Hiệp Hòa, Bắc Giang, giám đốc kinh doanh Hoàng Luyến của tập đoàn Kohinoor star đã tổ chức lễ khai trương Showroom Kohinoor với sự tham dự của đông đảo khách mời. Buổi lễ được diễn ra trong không khí tưng bừng, cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng.
Vinamilk 7 năm liền vào Top 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Vinamilk 7 năm liền vào Top 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Với chiến lược phát triển bền vững được thực hiện bài bản và có hiệu quả, đem lại những đóng góp cụ thể cho cộng đồng và môi trường, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã vinh dự được bình chọn là Doanh nghiệp bền vững lần thứ 7 liên tiếp tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 vừa diễn ra. Đặc biệt, Vinamilk cũng nằm trong Top 5 doanh nghiệp được bình chọn là “Doanh nghiệp thực hiện tốt mô hình kinh tế tuần hoàn, ứng phó với biến đổi khí hậu”.
Hé lộ dự án nghỉ dưỡng mới của Sunshine Group tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Hé lộ dự án nghỉ dưỡng mới của Sunshine Group tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt dự án cao cấp tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và nhiều tỉnh thành khác, Sunshine Signature Vung Tau sẽ là dự án đầu tiên ghi dấu ấn của Sunshine Group tại thành phố biển nổi tiếng bậc nhất vùng Đông Nam Bộ.
Xem thêm

Tin đọc nhiều

Trồng loại mít đặc biệt trái đẹp múi ngon, mỗi héc ta nông dân lãi 700 triệu

Kia Việt Nam tung thêm 3 phiên bản Kia Seltos mới

Đi săn loài tôm đặc sản bé như đầu đũa nhưng nổi tiếng đắt đỏ, ngư dân kiếm tiền triệu mỗi ngày

Loài cá khổng lồ xưa ít người biết, nay 650.000 đồng/kg vẫn được nhiều người tìm mua

Rừng trâm bầu cổ thụ 500 tuổi cả làng góp lúa bảo vệ, chặt phá bị bêu giữa đình làng

Bỏ tiền triệu để ngắm loài ộp ộp ngoài hành tinh, chuyên gia phong thủy hé lộ điều bất ngờ

Lão nông Cà Mau lộ bí quyết nuôi chồn hương không đủ bán, lãi trăm triệu mỗi năm

Giá heo hơi hôm nay (02/2) tăng giảm thất thường, những động lực kỳ vọng bứt phá

Hết Tết, đào quất ra bãi rác sao có những loại hoa lại cháy hàng ở Hà Nội?

Siêu phẩm sanh bonsai triệu đô gây sửng sốt bởi dáng thế mây trên núi

Giá nông sản hôm nay (02/2): Giá cà phê bất ngờ giảm mạnh, giá tiêu bật tăng trở lại

Dùng vài cây sào quây lưới nuôi hàng vạn con ếch, lứa đầu tiên đã thu gần trăm triệu

Bí quyết để nông dân phố có vườn bí đỏ siêu quả, thơm ngon trên sân thượng

Sau Tết, ngư dân trúng đậm "lộc biển" cá cơm mỗi đêm thu chục triệu đồng

Suốt tết trầm lắng, người Việt giờ đã quay lưng với thịt heo?

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
bidv-1
partner-vingroup
bimland
novaland
hung-thinh
intracom-2
Phiên bản di động