Thị trường chứng khoán sụt giảm, cổ phiếu ngân hàng nào vẫn được khối ngoại chi trăm tỷ mua gom?

Tháng 11, chứng kiến đà sụt giảm sâu của thị trường chứng khoán Việt Nam khi Vn-Index xuyên thủng mốc 1.000 điểm xuống mức thấp nhất hai năm. Trong bối cảnh đó, khối ngoại đã chi hàng chục, hàng trăm tỷ để gom nhiều mã ngân hàng như BID, CTG, VCB, STB và SHB.
Chứng khoán tuần tới (14-18/11): Chờ đợi những đợt sóng mới từ bất động sản và ngân hàng Chuyên gia chứng khoán: Cổ phiếu nào sẽ mang về mức lợi nhuận hấp dẫn? Thị trường chứng khoán hôm nay biến động mạnh, chuyên gia bật mí cách "gỡ rối"
Sự hỗ trợ tích cực của khối ngoại
Sự hỗ trợ tích cực của khối ngoại đối với các cổ phiếu ngân hàng.

Khối ngoại hỗ trợ thị trường

Tâm điểm mua gom của khối ngoại là cổ phiếu BID của BIDV với tổng mức mua ròng kể từ đầu tháng 11 lên tới gần 4,3 triệu đơn vị, giá trị gần 152 tỷ đồng. Riêng trong tuần qua, các nhà đầu tư nước ngoài đã có 5 phiên mua ròng liên tục tổng cộng 4,5 triệu cổ phiếu BID, giá trị hơn 159 tỷ đồng. Sự hỗ trợ tích cực của khối ngoại là yếu tố hỗ trợ giúp BID tăng hơn 8% trong tuần qua và một trong những mã ngân hàng có diễn biến giá tốt nhất.

Cổ phiếu CTG của VietinBank cũng được khối ngoại gom mạnh. Tính từ đầu tháng 11 tới nay, khối ngoại đã mua ròng gần 2,8 triệu cổ phiếu CTG, tương đương gần 67 tỷ đồng. Đỉnh điểm phiên giao dịch 11/11 ghi nhận hơn 4,7 triệu cổ phiếu CTG được nhóm này mua ròng, giá trị hơn 111 tỷ đồng. Xu hướng mua dòng của khối ngoại đã góp phần kìm hãm đà giảm của CTG trong tuần qua khi chỉ mất 3,7% - thấp hơn mức giảm của Vn-Index (4,3%).

Cùng đó, CTG và BID, VCB của Vietcombank cũng được khối ngoại mua ròng hơn 515.000 cổ phiếu, tương ứng hơn 39 tỷ đồng.

Bên nhóm ngân hàng tư nhân, STB của Sacombank là mã được khối ngoại gom mạnh nhất. Trong phiên giao dịch cuối tuần qua, khối ngoại đã chi hơn 395 tỷ đồng mua ròng gần 25,3 triệu cổ phiếu này – mức lớn nhất trong nhiều tháng gần đây. Tính chung từ đầu tháng 11 đến nay, nhà đầu tư nước ngoài đã gom thêm 2,4 triệu cổ phiếu STB với giá trị gần 28 tỷ đồng.

Tương tự, cổ phiếu SHB cũng được khối ngoại tập trung mua gom với khối lượng lũy kế 2 tuần đầu tháng 11 đạt gần 874.000 đơn vị, giá trị mua ròng xấp xỉ 11 tỷ đồng. Trước đó, các nhà đầu tư nước ngoài cũng đã mua ròng gần 14,8 triệu cổ phiếu SHB trong tháng 10, giá trị hơn 155 tỷ đồng.

Khối ngoại mua ròng cổ phiếu SHB trong bối cảnh ngân hàng này thông báo 24/11 là ngày đăng ký cuối cùng để cổ đông thực hiện quyền nhận cổ tức năm 2021 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 15% theo phê duyệt của NHNN và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu sẽ được nhận 15 cổ phiếu). Ngay sau khi thực hiện chốt danh sách cổ đông, SHB sẽ thực hiện thủ tục chia cổ tức theo quy định.

Ngoài những cái tên nêu trên, hai mã ngân hàng khác cũng được khối ngoại mua ròng kể từ đầu tháng 11 là EIB (hơn 71.000 cp) và SSB (hơn 15.000 cp).

khối ngoại đã chi hàng chục, hàng trăm tỷ để gom nhiều mã ngân hàng.
Khối ngoại đã chi hàng chục, hàng trăm tỷ để gom nhiều mã ngân hàng.

Ở chiều ngược lại, khối ngoại bán ròng gần 7 triệu cổ phiếu HDB, tương ứng giá trị gần 106 tỷ đồng; qua đó đưa tỷ lệ sở hữu tại HDBank về hơn 17,7%, tương đương gần 478,4 triệu đơn vị do hoạt động cơ cấu danh mục ngắn hạn. Tính chung từ phiên đầu năm tới 11/11, HDB thuộc nhóm cổ phiếu được khối ngoại mua ròng lớn, đạt hơn 13 triệu cổ phiếu.

Nhóm này cũng có xu hướng bán ròng tại OCB (hơn 850.000 cp), MBB (gần 359.000 cp), TPB (hơn 257.000 cp) và VPB (hơn 150.000 cp),...

Tính chung trên cả hai sàn HSX và HNX, khối ngoại đã mua ròng tổng cộng gần 2,3 triệu cổ phiếu ngân hàng kể từ đầu tháng 11 đến nay (1/11 – 11/11), giá trị gần 167 tỷ đồng.

Cổ phiếu ngân hàng có sức hấp dẫn cao

Theo quỹ ngoại VinaCapital, ngành ngân hàng tiếp tục có sức hấp dẫn cao trong dài hạn do tỷ suất lợi nhuận cao, chất lượng tài sản được kiểm soát tốt, tỷ lệ thâm nhập của các khoản vay thế chấp và bán lẻ thấp và thu nhập tăng. Điều đó hàm ý rằng Việt Nam vẫn đang ở giai đoạn đầu phát triển kinh tế, do đó ngành ngân hàng của đất nước chưa đến giai đoạn bão hòa.

Tuy nhiên, chuyên gia của VinaCapital cũng chỉ ra những lo lắng đối với ngành ngân hàng trong ngắn hạn. Theo đó, những lo ngại đối với ngành ngân hàng có thể đến từ: (1) biên lợi nhuận mỏng, do chi phí huy động vốn cao hơn và điều chỉnh lãi suất cho vay chậm hơn, một phần là do Chính phủ kêu gọi hạn chế tốc độ tăng lãi suất cho vay; và (2) rủi ro được nhận thấy đối với chất lượng tài sản từ trái phiếu doanh nghiệp có khả năng không thể tái cấp vốn, chuyển nhượng hoặc hoàn trả trong bối cảnh các yêu cầu phát hành chặt chẽ hơn.

Trong khi đó, các chuyên gia của Dragon Capital Việt Nam nhận định, năm 2022, tín dụng được cải thiện, lợi nhuận bình quân toàn ngành có thể đạt mức tăng 30% so với năm 2021. Các thông tin khác hỗ trợ cổ phiếu ngân hàng là một số nhà băng đang triển khai kế hoạch bán vốn chiến lược, ghi nhận lợi nhuận đột biến từ bán bảo hiểm độc quyền, hay khả năng được chấp thuận tăng room ngoại.

, ngành ngân hàng tiếp tục có sức hấp dẫn cao trong dài hạn do tỷ suất lợi nhuận cao
Ngành ngân hàng tiếp tục có sức hấp dẫn cao trong dài hạn do tỷ suất lợi nhuận cao.

Theo Dragon Capital, ngành ngân hàng tiếp tục công bố số liệu tích cực so với cùng kỳ, lợi nhuận sau thuế tăng 52%, song so với quý trước, lợi nhuận nhóm này giảm 4,1%. Trong bối cảnh chính sách tiền tệ đang thắt chặt, Dragon Capital dự báo triển vọng ngành ngân hàng khó vượt trội.

Tuy nhiên, nhóm phân tích cho rằng nhiều rủi ro đã được phản ánh vào giá. Định giá thị trường đang ở vùng rất hấp dẫn khi về gần mức thấp nhất 10 năm. Cụ thể, P/E thị trường ở mức 10,7 lần cho 12 tháng gần nhất và 7,9 lần cho năm 2023.

Dù vậy, nhà đầu tư vẫn cần phải theo dõi đà tăng lãi suất và những diễn biến xảy ra trên toàn cầu. Và quan trọng hơn hết, Chính phủ sẽ đưa ra những chính sách nào để hỗ trợ lĩnh vực tài chính.

Xu hướng mua ròng của các nhà đầu tư nước ngoài diễn ra trong bối cảnh nhóm cổ phiếu ngân hàng giảm mạnh trong những phiên giao dịch đầu tháng 11, qua đó đưa định giá của nhiều mã về vùng hấp dẫn. Mặt khác, trong báo cáo công bố mới đây, nhiều quỹ ngoại cũng đưa ra nhận định tích cực đối với nhóm cổ phiếu ngân hàng./.

Bình Châu

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Fitch Ratings xếp hạng nhà phát hành dài hạn đối với Agribank ở mức BB, triển vọng “Tích cực” cao nhất trong các ngân hàng thương mại tại Việt Nam

Fitch Ratings xếp hạng nhà phát hành dài hạn đối với Agribank ở mức BB, triển vọng “Tích cực” cao nhất trong các ngân hàng thương mại tại Việt Nam

Vừa qua, tổ chức xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings công bố kết quả xếp hạng nhà phát hành dài hạn cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) ở mức BB, triển vọng Tích cực với những đánh giá tích cực ngay lần đầu tiên thực hiện xếp hạng đối với Agribank.
Sáng 13/11, Ngân hàng Nhà nước sẽ tổ chức họp để “gỡ khó” cho thị trường bất động sản

Sáng 13/11, Ngân hàng Nhà nước sẽ tổ chức họp để “gỡ khó” cho thị trường bất động sản

Sáng 13/11, Ngân hàng Nhà nước và Bộ Xây dựng sẽ phối hợp tổ chức hội nghị trực tuyến về tiếp tục thực hiện quyết liệt các giải pháp phát triển thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh.
Agribank phát hành 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2023

Agribank phát hành 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2023

Nhằm gia tăng cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả đối với khách hàng, đồng thời, tăng trưởng thêm nguồn vốn dài hạn đáp ứng nhu cầu cho vay thúc đẩy phát triển nền kinh tế, Agribank chào bán 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2023 với lãi suất hấp dẫn.
Ngân hàng nào có lãi suất tiết kiệm cao nhất tháng 11/2023?

Ngân hàng nào có lãi suất tiết kiệm cao nhất tháng 11/2023?

Theo biểu lãi suất tiết kiệm được các ngân hàng công bố mới nhất cho thấy mức lãi suất cao nhất hiện nay là 6,5%/năm được một số ngân hàng áp dụng cho các món tiền gửi trên 1 năm. Đối với tiền gửi kỳ hạn 6 tháng hay 1 năm, hy hữu một vài ngân hàng áp dụng mức lãi suất 6% đến 6,2%/năm nếu khách hàng gửi tiền trực tuyến.
Hải Dương bổ sung 250 tỷ đồng cho vay chính sách giải quyết việc làm

Hải Dương bổ sung 250 tỷ đồng cho vay chính sách giải quyết việc làm

Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Hải Dương được bổ sung 250 tỷ đồng. Thời gian giải ngân nguồn vốn bổ sung này đến hết ngày 31/12/2023.
HDBank được nới “room” tín dụng lên 29%, cao nhất toàn ngành

HDBank được nới “room” tín dụng lên 29%, cao nhất toàn ngành

Giám đốc tài chính HDBank tiết lộ, HDBank được cấp room tín dụng 10,5%, sau đó đến tháng 7/2023, ngân hàng tiếp tục được nới lên khoảng 15% và hiện nay là 29%.
Agribank tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất hỗ trợ khách hàng phục hồi sau dịch Covid-19

Agribank tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất hỗ trợ khách hàng phục hồi sau dịch Covid-19

Thực hiện Nghị quyết số 43/2022/QH2015 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 31/12/2023, Agribank tiếp tục thực hiện giảm lãi suất cho vay đối với đối tượng khách hàng có nợ cơ cấu, nợ nhóm 2, nợ xấu nội bảng với mục đích đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh trong giai đoạn phục hồi sau dịch Covid-19.
Ngân hàng nào dẫn đầu tăng trưởng doanh thu 9 tháng đầu năm 2023?

Ngân hàng nào dẫn đầu tăng trưởng doanh thu 9 tháng đầu năm 2023?

Sau 9 tháng năm 2023, tổng doanh thu thuần của 27 ngân hàng trên sàn chứng khoán đạt 418.837 tỷ đồng, tương đương gần 17 tỷ USD. Trong đó, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế (VIB) đứng đầu về tốc độ tăng trưởng với mức tăng 22%; riêng quý 3, tổng thu nhập hoạt động của ngân hàng này tăng hơn 30%.
Thông tin chính thức về tin đồn tạm dừng giao dịch vàng miếng SJC

Thông tin chính thức về tin đồn tạm dừng giao dịch vàng miếng SJC

Công ty SJC khẳng định người dân vẫn có thể mua, bán vàng miếng SJC như hiện hành tại các tổ chức tín dụng và doanh nghiệp được Ngân hàng Nhà nước cấp phép kinh doanh mua, bán vàng miếng.
Mở thẻ tín dụng liền tay, đón ngay ưu đãi "khủng" từ  BAC A BANK

Mở thẻ tín dụng liền tay, đón ngay ưu đãi "khủng" từ BAC A BANK

Đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard và sử dụng thẻ chi tiêu ngay để có cơ hội tận hưởng ưu đãi kép: Nhận thưởng 100.000 VND & Miễn phí thường niên 2 năm đầu.
Hội thảo quốc tế lần thứ V về kinh tế, kinh doanh và tài chính tại Đắk Lắk

Hội thảo quốc tế lần thứ V về kinh tế, kinh doanh và tài chính tại Đắk Lắk

Mới đây, Trường Đại học Tây Nguyên đã phối hợp với Trường Đại học Sofia (Bulgaria), Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế, và Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội thảo quốc tế lần thứ V về kinh tế, kinh doanh và tài chính (The fifth international conference in economics, business & finance).
BAC A BANK được vinh danh “doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023”

BAC A BANK được vinh danh “doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023”

Tại Lễ Vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2023”, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã vinh dự là 1 trong 9 đơn vị được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương.
Hiểm họa khi vay tiền bằng tài khoản iCloud

Hiểm họa khi vay tiền bằng tài khoản iCloud

“Vẫn sử dụng điện thoại mà vẫn có tiền”, “Giải ngân trong 10 phút, không cần gặp mặt”, “Bảo mật tuyệt đối tài khoản iCloud của khách”... là những lời mời chào rất êm tai nhưng đằng sau đó là những hiểm họa khôn lường mà không phải ai cũng nhận thấy.
5 chương trình tín dụng ưu đãi nổi bật dành cho khách hàng doanh nghiệp của Agribank năm 2023

5 chương trình tín dụng ưu đãi nổi bật dành cho khách hàng doanh nghiệp của Agribank năm 2023

Đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết nhu cầu tín dụng trong giai đoạn cuối năm, và thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 990/CĐ-TTg ngày 21/10/2023 về việc tiếp tục thực hiện quyết liệt các giải pháp tăng cường khả năng tiếp cận vốn tín dụng, tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước năm 2023, Agribank tích cực triển khai 5 chương trình tín dụng ưu đãi nổi bật dành cho khách hàng doanh nghiệp năm 2023.
Đặt Nickname cho tài khoản hoàn toàn miễn phí với BAC A BANK

Đặt Nickname cho tài khoản hoàn toàn miễn phí với BAC A BANK

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, mang đến sự thuận tiện tối ưu cho khách hàng trong các giao dịch tài chính, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức ra mắt tính năng đặt Nickname tài khoản từ ngày 29/10/2023.
Dòng tiền nhàn rỗi tiếp tục chảy vào ngân hàng bất chấp lãi suất thấp

Dòng tiền nhàn rỗi tiếp tục chảy vào ngân hàng bất chấp lãi suất thấp

Cuối tháng 8/2023, tổng tiền gửi của khách hàng tại hệ thống tổ chức tín dụng đạt hơn 12,4 triệu tỷ đồng, tăng hơn 147.000 tỷ đồng so với cuối tháng Bảy và tăng hơn 627.000 tỷ đồng so với cuối năm 2022.
Agribank tích cực triển khai các giải pháp hỗ trợ người dân, doanh nghiệp

Agribank tích cực triển khai các giải pháp hỗ trợ người dân, doanh nghiệp

9 tháng đầu năm 2023, Agribank nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ nền kinh tế vượt khó, nỗ lực kinh doanh an toàn, hiệu quả, giảm lãi suất cho vay hỗ trợ người dân, doanh nghiệp, góp phần hiện thực hóa các mục tiêu Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế của Quốc hội, Chính phủ.
Những ngân hàng đầu tiên công bố kết quả kinh doanh quý III

Những ngân hàng đầu tiên công bố kết quả kinh doanh quý III

Thời điểm hiện tại, đã có 6 ngân hàng công bố kết quả kinh doanh quý III và 9 tháng đầu năm (gồm: VPBank, PG Bank, Bac A Bank, Saigonbank, Bao Viet Bank và LPBank) với bức tranh chung không mấy khả quan.
SeABank ký hợp đồng chuyển nhượng 100% vốn góp tại Công ty Tài chính PTF cho AEON Financial Service

SeABank ký hợp đồng chuyển nhượng 100% vốn góp tại Công ty Tài chính PTF cho AEON Financial Service

Hà Nội, ngày 20/10/2023 - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức ký kết hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ phần vốn góp của SeABank tại Công ty Tài Chính TNHH MTV Bưu Điện (PTF) tương đương 100% vốn điều lệ PTF cho AEON Financial Service Co., Ltd. - thành viên thuộc mảng tài chính của AEON Group - tập đoàn bán lẻ lớn nhất Nhật Bản, với giá chuyển nhượng là 4,3 nghìn tỷ đồng.
Ngân hàng đưa công nghệ tới từng cửa hàng tạp hóa, chợ truyền thống

Ngân hàng đưa công nghệ tới từng cửa hàng tạp hóa, chợ truyền thống

Thay cho hình thức thanh toán bằng tiền mặt, hình ảnh các cửa hàng tạp hóa, chợ truyền thống có dán QR code, khách hàng đưa điện thoại lên “quét” và chuyển khoản đang ngày càng trở nên quen thuộc.
Tỷ lệ nợ xấu ngân hàng vượt 3%

Tỷ lệ nợ xấu ngân hàng vượt 3%

Nguyên nhân được cho là do COVID-19 với loạt biến cố kinh tế toàn cầu và trong nước khiến nợ xấu có xu hướng tăng liên tục 4 năm gần đây.
BAC A BANK khai trương chi nhánh mới tiếp tục mở rộng mạng lưới đến vùng Tây Bắc

BAC A BANK khai trương chi nhánh mới tiếp tục mở rộng mạng lưới đến vùng Tây Bắc

Phát triển bền vững và mở rộng mạng lưới hoạt động là một trong những mục tiêu hướng tới của Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK), vì vậy sau sự kiện khai trương Chi nhánh Cà Mau mới đây, ngày 10/10/2023, BAC A BANK Chi nhánh Yên Bái đã được khai trương đi vào hoạt động tại số 972, đường Điện Biên, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
SeABank tăng 150 bậc trong bảng xếp hạng “Top 1000 Ngân hàng thế giới”

SeABank tăng 150 bậc trong bảng xếp hạng “Top 1000 Ngân hàng thế giới”

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) vừa được Tạp chí The Banker năm thứ 2 liên tiếp bình chọn nằm trong bảng xếp hạng “Top 1000 Ngân hàng thế giới 2023” (Top 1000 World Banks 2023) với xếp hạng thứ 771, tăng 150 bậc so với năm 2022.
SHB khai trương chi nhánh tại Bến Tre

SHB khai trương chi nhánh tại Bến Tre

Ngày 25/09/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức khai trương, đưa vào hoạt động SHB Bến Tre tại địa chỉ 8/2 Trần Quốc Tuấn, Phường 4, Thành phố Bến Tre. Sự kiện là dấu mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường trọng điểm phía Nam theo định hướng phát triển mạnh mẽ của SHB.
Agribank cho vay trả nợ trước hạn khoản vay tại các ngân hàng khác

Agribank cho vay trả nợ trước hạn khoản vay tại các ngân hàng khác

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trả nợ trước hạn khoản vay cũ phục vụ nhu cầu hoạt động kinh doanh, nhu cầu đời sống, Agribank triển khai cho vay khách hàng cá nhân trả nợ trước hạn khoản vay tại các ngân hàng khác với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,0%/năm, áp dụng từ ngày 03/10/2023.
Tiền gửi ùn ùn đổ về ngân hàng, lãi suất liên ngân hàng tăng vọt

Tiền gửi ùn ùn đổ về ngân hàng, lãi suất liên ngân hàng tăng vọt

Lượng tiền gửi của người dân tại hệ thống ngân hàng đạt mức cao nhất từ trước đến nay, gần 6,39 triệu tỷ đồng. Lãi suất vay mượn qua đêm giữa các ngân hàng vượt 1%.
Lãi suất tiết kiệm chạm đáy, đầu tư tiền vào đâu để sinh lời?

Lãi suất tiết kiệm chạm đáy, đầu tư tiền vào đâu để sinh lời?

Bước sang 2023, lãi suất tiết kiệm quay đầu giảm nhanh và mạnh. Tới cuối tháng 9, lãi suất kỳ hạn 12 tháng tại một số nhà băng lớn về dưới 5,5% một năm.
BAC A BANK giành “cú đúp” giải thưởng tại APEA 2023

BAC A BANK giành “cú đúp” giải thưởng tại APEA 2023

Những đóng góp cho việc tạo ra thế hệ khách hàng phát triển bền vững đã giúp Ngân hàng TMCP Bắc Á ghi danh vào bảng vàng giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA). Không chỉ vinh danh BAC A BANK là “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á”, APEA 2023 còn trao tặng bà Thái Hương, TGĐ Ngân hàng danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc châu Á”.
Viet A Bank, PG Bank giảm lãi suất huy động, các ngân hàng có lãi suất tiết kiệm cao hiện nay

Viet A Bank, PG Bank giảm lãi suất huy động, các ngân hàng có lãi suất tiết kiệm cao hiện nay

Ngày 5/10, ghi nhận thêm hai nhà băng giảm lãi suất huy động. PvcomBank, Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV đang là những ngân hàng có lãi suất cao hiện nay.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
Phiên bản di động