Gần lễ Giáng sinh, cây thông thật hút khách

Thông thật có ưu điểm là thân thiện môi trường, có hương thơm tự nhiên dễ chịu, đẹp và mang đậm không khí của mùa Giáng sinh nên rất hút khách.
Na dai trái vụ ở Đông Triều - Quảng Ninh đang hút khách Cơ cấu lại thị trường du lịch để hút khách cuối năm Quảng bá hình ảnh Khánh Hòa thu hút khách du lịch quốc tế

Thời điểm này, tại các trung tâm thương mại, cửa hàng, doanh nghiệp đã bắt đầu trang trí Noel ngay ngoài tiền sảnh. Đây cũng là lúc dịch vụ trang trí Giáng sinh bắt đầu vào cao điểm.

Theo kinh nghiệm và chia sẻ của những người đã sử dụng, cây thông thật có thể sử dụng được tối đa trong 8 tuần. Thông thật có ưu điểm là thân thiện môi trường, có hương thơm tự nhiên dễ chịu, đẹp và mang đậm không khí của mùa Giáng sinh thật sự. Với những cây thông thật thì không cần phải trang trí nhiều phụ kiện đi kèm, bởi bản thân cây đã có dáng rất đẹp.

Gần lễ Giáng sinh, cây thông thật hút khách
Gần lễ Giáng sinh, cây thông thật hút khách

Cây thông thật phục vụ cho mùa Giáng sinh từ Mỹ, Đức, Đan Mạch có giá khá cao, từ vài triệu cho đến cả trăm triệu một cây. Trong khi đó, cây thông của Trung Quốc có giá mềm hơn và không đẹp bằng cây thông của Mỹ, Đức, Đan Mạch…

Một số đơn vị chuyên cung ứng cây thông thật phục vụ mùa Giáng sinh cho biết, đa phần họ nhập hàng về là theo đơn đặt trước của khách hàng, đặc biệt cây cao từ 1,2m, 1,5m nhập về nhiều nhưng không đủ cung cấp, nên không lo tình trạng "ế ẩm".

Trong khi đó, cây size mini có giá cả vừa túi tiền người dân, dao động từ 1,5 - 3 triệu đồng (chưa bao gồm thuế VAT 10%, phí trang trí, vận chuyển). Nếu đặt sớm gần một tháng, khách sẽ được giảm khoảng 500.000 đồng, nên thường được nhiều người mua về trưng bày trong nhà.

Nhiều cửa hàng cho biết, năm nay giá trang trí một cây thông 2-2,5m khoảng 2,5 - 3,5 triệu đồng, quả cầu 5.000 -10.000 đồng/quả tùy loại, dây kim tuyến 10.000 - 25.000 đồng/dây... Với những cây thông hoàn thiện các chi tiết nhỏ sẽ có giá cao hơn 30.000-50.000 đồng.

Linh Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Cập nhật giá gạo hôm nay 27/1: Đồng loạt tăng giá

Cập nhật giá gạo hôm nay 27/1: Đồng loạt tăng giá

Giá gạo hôm nay 27/1, tại thị trường trong nước tăng lên do nguồn cung yếu dần trong khi các thương lái tăng cường thu mua.
Giá xăng dầu hôm nay 27/1: Tăng nhẹ sau khi ổn định ở phiên trước

Giá xăng dầu hôm nay 27/1: Tăng nhẹ sau khi ổn định ở phiên trước

Giá xăng dầu hôm nay 27/1 đang được hỗ trợ bởi tâm lý hưng phấn của giới đầu tư trước kỳ vọng chính phủ các nước sẽ có nhiều hơn các biện pháp, gói hỗ trợ, kích thích kinh tế.
Giá thịt lợn hôm nay 27/1: Tăng giảm trái chiều

Giá thịt lợn hôm nay 27/1: Tăng giảm trái chiều

Giá thịt lợn hôm nay 27/1, tại miền Bắc và miền Trung giảm 1.000 - 3.000 đồng/kg, trong khi miền Nam tiếp tục tăng nhẹ so với hôm qua. Hiện giá lợn hơi trên cả nước được thu mua trong khoảng 80.000 - 85.000 đồng/kg.
Cập nhật giá vàng hôm nay 27/1: Lấy lại đà hồi phục

Cập nhật giá vàng hôm nay 27/1: Lấy lại đà hồi phục

Trên thị trường thế giới, giá vàng hôm nay 27/1 tăng nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay sau khi giảm phiên thứ 3 liên tiếp trong ngày hôm trước vì đồng USD tăng giá.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động