PC Lào Cai: Tấm gương sáng về tuyên truyền và thực hiện Văn hóa Doanh nghiệp

Dáng người nhỏ nhắn với những bước chân thoăn thoắt - Người lãnh đạo đầy nhiệt huyết, sáng tạo, luôn âm thầm gắn bó và cống hiến không biết mệt mỏi cho thành tích chung của đơn vị, đặc biệt là bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Người mà tôi muốn nói đến là ông Trần Văn Thoan, hiện đang công tác tại Điện lực Bắc Hà Công ty Điện lực Lào Cai. Ông luôn là tấm gương điển hình về VHDN cho mọi người học tập

Một dân tộc, một quốc gia muốn trường tồn phải có nền văn hóa mạnh. Văn hóa doanh nghiệp không nằm ngoài phạm trù đó. Phải coi Văn hóa doanh nghiệp như tôn chỉ mục đích của doanh nghiệp mình. Vì vậy, việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp là cấp bách, cần thiết và là cái đầu tiên mà mỗi doanh nghiệp cần lưu tâm tới.

Điện lực Bắc Hà là một trong số những Điện lực như vậy. Hiểu được tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp nên ngay từ những ngày đầu, ban lãnh đạo Điện lực đã rất chú trọng việc thực thi các bộ quy tắc ứng xử và hệ giá trị cốt lõi trong Điện lực Bắc Hà. Để văn hóa doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở khẩu hiệu, để nó ăn sâu, bám rễ và biến thành hành động của mỗi CBCNV thì vai trò của người đứng đầu vô cùng quan trọng, phải là người tiên phong, nung nấu ý tưởng, cụ thể hóa hành động. Hình ảnh của người lãnh đạo luôn là tấm gương sáng nhất, tất cả đều được phản ánh qua tấm gương đó. Người mà ai cũng biết đến là ông Trần Văn Thoan - Giám đốc, Bí thư chi bộ Điện lực Bắc Hà. Ông là tấm gương điển hình về văn hóa doanh nghiệp của Điện lực Bắc Hà.

Ông Trần Văn Thoan – Giám đốc Điện lực Bắc Hà
Ông Trần Văn Thoan – Giám đốc Điện lực Bắc Hà

Ông Trần Văn Thoan sinh ngày 17/8/1973 tại quê hương Hải Dương, mảnh đất hào hoa, thanh lịch, nơi hội tụ những tinh hoa của nền Văn hóa dân tộc với nhiều công trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc. Năm 1995 theo tiếng gọi tình yêu ngành điện ông đã xin vào làm việc tại Công ty Điện lực Lào Cai, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau. Đến năm 1998 ông đã chọn mảnh đất Bắc Hà là nơi sinh sống, làm việc khẳng định khả năng và bản lĩnh của mình đi lên từ người công nhân đến các vị trí là phó phòng kinh doanh, Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh, Phó Giám đốc phụ trách kỹ thuật Điện lực Bắc Hà, Công ty Điện lực Lào Cai, từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022 giữ cương vị là phó Giám đốc phụ trách Điện lực Bắc Hà, từ 12/01/2022 đến nay là Giám đốc - Bí thư chi bộ Điện lực Bắc Hà.

Trước đây tôi công tác tại Điện lực Si Ma Cai giữ vai trò phó phòng phụ trách kinh doanh, giữa năm 2016 khi Điện lực Bắc Hà và Điện lực Si Ma Cai sáp nhập thành Điện lực Bắc Hà, tôi được làm việc với ông, khi đó ông đang là Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh, hàng ngày tôi có nhiều cơ hội làm việc và tiếp xúc với ông hơn. Ấn tượng của tôi về ông không phải là cảm giác của một nhân viên với lãnh đạo, mà nó gần gũi, ấm áp như người chú, người anh của tôi vậy. Chính điều đó đã để lại cảm xúc đẹp đẽ khó phai trong tôi về một người lãnh đạo vui tính, dễ gần. Qua quá trình làm việc tôi càng thấy ngưỡng mộ ông. Ông Thoan có phong thái của một lãnh đạo năng động, biết quan sát, biết lắng nghe, không ngừng học hỏi. Công việc khó khăn đến đâu cũng được giải quyết hợp tình, hợp lý, sắp xếp công việc một cách khoa học và hiệu quả. Ông Thoan còn là người dám nghĩ, dám làm, có nhiều sáng tạo, nhiều đổi mới nhưng lại luôn tuân thủ, trung thực trong mọi hành động.

Ông Thoan có trình độ chuyên môn là Kỹ sư hệ thống điện, có tầm nhìn sâu rộng ở tư duy chiến lược, đó chính là động lực cho sự phát triển bền vững của đơn vị chúng tôi. Là người đứng đầu đơn vị, ông Thoan luôn có khát vọng nâng tầm Điện lực Bắc Hà, khẳng định vị thế của một đơn vị trực thuộc trong Công ty Điện lực Lào Cai.

Những năm vừa qua dưới sự lãnh đạo của ông Thoan, Điện lực Bắc Hà luôn là đơn vị đi đầu trong các phong trào thi đua trong toàn Công ty, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có được những thành công đó là nhờ những quyết sách đúng đắn, kịp thời, sáng suốt, điều hành công việc một cách khoa học của Giám đốc Điện lực.

Luôn hiểu hiện tại, dũng cảm thách thức tương lai, dẫn dắt Điện lực áp dụng công nghệ 4.0 nên ông Thoan luôn chủ động nắm bắt khoa học công nghệ, ứng dụng trong công việc. Hiện nay Điện lực Bắc Hà thực hiện công tác sản xuất kinh doanh trên phần mềm ứng dụng, đang quyết liệt triển khai công tác chuyển đổi số, phù hợp với xu thế tất yếu của thời đại.

Ông Thoan còn người đóng góp rất nhiều ý tưởng, sáng kiến cải tiến kỹ thuật và các giải pháp kĩ thuật để nâng cao hiệu quả quá trình sản xuất và vận hành an toàn, hiệu quả. Sáng kiến có giá trị. Ngoài ra, những cải cách trong công tác sản xuất kinh doanh cũng góp phần quan trọng giúp thúc đẩy các hoạt động của Điện lực, các cuộc họp do ông điều hành thường khoa học, hiệu quả vì vậy vừa tiết kiệm được thời gian mà tăng năng suất lao động. Khi làm việc và trao đổi với cán bộ công nhân viên, tôi thấy như ông biết tường tận công việc của từng người.

Bản thân ông Thoan luôn đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân, luôn gương mẫu, tận tụy. Đi lên từ công nhân quản lý vận hành, hơn ai hết ông thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của người lao động, luôn tập trung thực hiện tốt các chế độ, chính sách, quyền lợi và lợi ích hợp pháp của người lao động được chi trả đầy đủ, đúng thời gian quy định; chế độ về thời gian làm việc, nghỉ ngơi, điều dưỡng, nâng lương, nâng bâc, đều được quan tâm. Cùng với đó, ông và lãnh đạo đơn vị đã phối hợp với tổ chức Công đoàn bố trí công việc phù hợp với trình độ, năng lực, sức khỏe của công nhân viên.

Luôn gần gũi với CBCNV lao động nên ông Thoan đã xây dựng được lòng tin với mọi người. Ông rất công minh trong việc thưởng, phạt. Nếu có công, đạt thành tích sẽ được động viên, khen thưởng kịp thời. Nếu vi phạm nội quy, quy trình, quy định sẽ bị xử lý nghiêm khắc nhưng vẫn tạo cơ hội cho người sai sót được sửa sai. Khi Điện lực xảy ra sự cố, ông không bao giờ đùn đẩy trách nhiệm. Tiến hành điều tra, phân tích sự cố khách quan, chủ quan xác định rõ trách nhiệm các bên liên quan. Luôn động viên, khuyến khích cấp dưới bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ “yếu khâu nào, bồi dưỡng khâu đó”.

Hiểu câu nói “an cư lạc nghiệp” ông luôn tạo điều kiện tốt nhất để CBCNV an tâm công tác. Công tác luân chuyển cán bộ nội bộ trong đơn vị luôn được quan tâm, có kế hoạch hàng năm, để người lao động chủ động bố trí sắp xếp công việc gia đình. Ở cơ quan là vị thủ lĩnh cao nhất nhưng khi về đến nhà ông lại là người chồng tốt, người cha mẫu mực. Gia đình ông sống hạnh phúc và được mọi người yêu quý, kính trọng. Với những đóng góp của mình, ông Trần Văn Thoan đã được tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý, bằng khen của các cấp. Ông luôn là tấm gương điển hình về VHDN cho mọi người học tập.

Với chúng tôi, văn hóa doanh nghiệp không phải đâu xa, chỉ cần nhìn vào vị Giám đốc đời thường, chân thực “Kỷ cương - chất lượng - sáng tạo - nhân văn”, từ đó học và làm theo thì chắc chắn rằng Điện lực Bắc Hà sẽ có nền văn hóa vững chắc, ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Bản thân tôi cũng như toàn thể CBCNV trong Điện lực luôn cầu chúc cho ông được mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến, để Điện lực Bắc Hà ngày càng phát triển hơn.

PV

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Agribank dành hơn 90 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách nhân dịp Xuân Quý mão 2023

Agribank dành hơn 90 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách nhân dịp Xuân Quý mão 2023

Nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023, Agribank dành hơn 90 tỷ đồng, phối hợp cùng chính quyền, MTTQ địa phương tại 64 tỉnh thành, tặng quà cho hàng ngàn hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội.
Vì sao "ông lớn" Apple sụt giảm doanh số quý cuối 2022?

Vì sao "ông lớn" Apple sụt giảm doanh số quý cuối 2022?

Cổ phiếu của Apple giảm mạnh 3,7% vào thứ Ba (3/1), đưa vốn hóa công ty xuống dưới mức 2.000 tỷ USD lần đầu tiên kể từ tháng 3/2021.
SeABank chính thức bổ nhiệm Ông Loic Faussier làm Tổng Giám đốc

SeABank chính thức bổ nhiệm Ông Loic Faussier làm Tổng Giám đốc

Ngày 03/01/2023, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đã chính thức công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Loic Faussier (quốc tịch Pháp) đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Ngân hàng. Quyết định có thời hạn 02 năm và hiệu lực từ ngày 03/01/2023.
FPT Long Châu là chuỗi nhà thuốc đầu tiên của Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu năm 2022

FPT Long Châu là chuỗi nhà thuốc đầu tiên của Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu năm 2022

Chiều 28/12/2022 tại diễn đàn “Chuyển đổi số trong Doanh nghiệp, tư duy và hành động mới”, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu vinh dự được trao tặng giải thưởng Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số tiêu biểu 2022. Giải thưởng này đã lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của FPT Long Châu trong các hoạt động quản trị vận hành trên thị trường bán lẻ dược phẩm hiện nay.
Hơn 143.000 doanh nghiệp đóng cửa trong năm 2022

Hơn 143.000 doanh nghiệp đóng cửa trong năm 2022

Năm 2022, cả nước có 143.200 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường. Như vậy trung bình có mỗi ngày có khoảng 400 doanh nghiệp đóng cửa.
Vietnam Airlines bổ sung 500 chuyến bay phục vụ Tết, đồng thời đưa ra khuyến nghị cực quan trọng

Vietnam Airlines bổ sung 500 chuyến bay phục vụ Tết, đồng thời đưa ra khuyến nghị cực quan trọng

Vietnam Airlines thông báo tăng chuyến lần 3 với hơn 90.000 chỗ tương ứng 500 chuyến bay cho mùa cao điểm Tết từ ngày 6/1 đến 5/2/2023.
Cả năm khó khăn, Tết này bạn mang gì về cho cha mẹ?

Cả năm khó khăn, Tết này bạn mang gì về cho cha mẹ?

Tết Quý Mão đang về rất gần mang theo nỗi lo lắng về tiền tàu xe đi lại, tiền quà cáp biếu tặng cha mẹ, người thân, tiền mua sắm Tết, lì xì,.. chỉ nghĩ đến đã đủ nóng trong lòng người xa xứ.
BIDV ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023-2028 và trao tài trợ cho Trường Đại học Y Hà Nội

BIDV ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023-2028 và trao tài trợ cho Trường Đại học Y Hà Nội

Ngày 23/12/2022, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Trường Đại học Y Hà Nội ký kết Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023-2028; đồng thời trao tặng tài trợ cho Nhà trường.
Đón Giáng sinh ấm áp tại Sun World Ha Long

Đón Giáng sinh ấm áp tại Sun World Ha Long

Không khí Giáng sinh rộn ràng đã ngập tràn trên mọi nẻo đường, len lỏi qua từng con ngõ nhỏ đến những căn nhà yêu thương. Ở Sun World Ha Long cũng có một Giáng sinh cổ tích lung linh, diệu kỳ đầy ắp sự vui tươi, ấm áp đang chờ du khách tới khám phá, trải nghiệm.
5 lý do khiến cửa đi xếp trượt Eurowindow được ưa chuộng sử dụng

5 lý do khiến cửa đi xếp trượt Eurowindow được ưa chuộng sử dụng

Cung cấp hai dòng sản phẩm (cửa nhựa và cửa nhôm) với lựa chọn đa dạng về kích thước, màu sắc, giải pháp cửa đi xếp trượt Eurowindow nhờ đáp ứng các yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, khả năng cách âm, cách nhiệt, đặc biệt tối ưu về không gian sử dụng… đã góp phần hiện thực hóa các thiết kế mở trong công trình biệt thự, nhà phố, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, văn phòng.
Viettel Telecom đặt mục tiêu phổ cập công nghệ WiFi6 cho doanh nghiệp Việt

Viettel Telecom đặt mục tiêu phổ cập công nghệ WiFi6 cho doanh nghiệp Việt

Gói cước WiFi 5in1 ứng dụng công nghệ WiFi6 đem đến cho doanh nghiệp 5 ưu thế nổi bật: tốc độ tốt nhất, vùng phủ rộng, công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến, giá cước hợp lý nhất.
Khai trương cửa hàng BRG Golf Clubhouse – Lựa chọn hàng đầu cho người mê gôn tại Thủ đô

Khai trương cửa hàng BRG Golf Clubhouse – Lựa chọn hàng đầu cho người mê gôn tại Thủ đô

Tập đoàn BRG đã chính thức ra mắt người hâm mộ Thủ đô một trải nghiệm mua sắm chất lượng cao đầu tiên mang tên BRG Golf Clubhouse tại phố Tràng Tiền, Hà Nội.
TNR Stars Đông Hải cán đích hạ tầng, tăng sức hút cho đô thị Bạc Liêu

TNR Stars Đông Hải cán đích hạ tầng, tăng sức hút cho đô thị Bạc Liêu

Dự án kiểu mẫu TNR Stars Đông Hải đã đi đến những bước hoàn thiện hạ tầng và cảnh quan cuối cùng. Không chỉ là điểm nhấn về hạ tầng đô thị, dự án còn góp phần cung cấp nhà ở cho chuyên gia theo các dự án tỷ đô phát triển cảng biển nước sâu và điện khí LNG ở Đông Hải (Bạc Liêu).
Tân Á Đại Thành hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022

Tân Á Đại Thành hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022

Năm 2022, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự đồng hành cùng UBND tỉnh Lâm Đồng với tư cách là nhà tài trợ vàng cho Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX.
Lãnh đạo Daiwa House đánh giá cao đối tác TNI Holdings Vietnam

Lãnh đạo Daiwa House đánh giá cao đối tác TNI Holdings Vietnam

Ban lãnh đạo Daiwa House đã tới thăm và làm việc tại trụ sở TNI Holdings Vietnam. Ông Toshihide Imamura, Tổng giám đốc Daiwa House tại Việt Nam đánh giá cao đối tác TNI Holdings Vietnam và kỳ vọng vào thành công của dự án sắp triển khai ở KCN Minh Quang.
Vinamilk “phủ sóng” các giải thưởng lớn về quản trị công ty

Vinamilk “phủ sóng” các giải thưởng lớn về quản trị công ty

Trong diễn đàn thường niên về quản trị công ty diễn ra vào đầu tháng 12, Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam (VIOD) đã công bố các doanh nghiệp được đánh giá cao về Quản trị. Vinamilk lần thứ 2 liên tiếp được chọn vào Top 3 Công ty niêm yết Việt Nam có điểm Quản trị công ty cao nhất do thẻ điểm Quản trị Công ty ASEAN 2021 công bố, đồng thời là đại diện duy nhất của Việt Nam được xếp hạng “Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN” qua 2 đợt tổ chức gần nhất.
PC Ninh Bình vận hành ổn định hệ thống điện, đảm bảo cung ứng điện an toàn

PC Ninh Bình vận hành ổn định hệ thống điện, đảm bảo cung ứng điện an toàn

Năm 2022, nhìn chung hệ thống lưới điện Công ty Điện lực Ninh Bình được vận hành ổn định đáp ứng mục tiêu cung cấp điện an toàn, liên tục, chất lượng phục vụ tốt các nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.
TNR Stars Đông Hải - Điểm sáng đô thị tại Bạc Liêu

TNR Stars Đông Hải - Điểm sáng đô thị tại Bạc Liêu

Dòng vốn FDI 120.000 tỷ đồng tập trung vào năng lượng tái tạo, cảng biển nước sâu và nông nghiệp - thủy sản ứng dụng công nghệ cao đang chảy vào Đông Hải (Bạc Liêu). Sự có mặt của TNR Stars Đông Hải góp thêm sự hoàn thiện về mặt đô thị, đón dòng chuyên gia theo dự án đến mảnh đất này.
Liên hoan ẩm thực quốc tế 2022: Tập đoàn TH ghi dấu ấn trong lòng bạn bè quốc tế

Liên hoan ẩm thực quốc tế 2022: Tập đoàn TH ghi dấu ấn trong lòng bạn bè quốc tế

Lần thứ hai tham gia Liên hoan ẩm thực quốc tế do Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn (Bộ Ngoại giao) tổ chức, Tập đoàn TH đã ghi nhiều dấu ấn thiện cảm về các dòng sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe.
SeABank và hành trình 5 năm “chạy vì tương lai”

SeABank và hành trình 5 năm “chạy vì tương lai”

Hơn 140 nghìn vận động viên trên khắp các tỉnh thành Việt Nam đã tham gia chạy bộ hơn 4 triệu km trong chặng hành trình 5 năm tổ chức giải chạy cộng đồng thường niên SeABank Run For The Future của SeABank. Qua 4 mùa giải, SeABank Run For The Future đã trao tặng gần 100 suất học bổng khuyến học với tổng giá trị gần 9,2 tỷ đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.
Công ty TNHH Cửu Hội – “mốc son” 10 năm phát triển

Công ty TNHH Cửu Hội – “mốc son” 10 năm phát triển

Ngày 9/12/2022 Công ty TNHH Cửu Hội đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết Hợp tác chiến lược 2023-2026 - Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
T&T Group hợp tác ĐHQG Hà Nội phát triển hệ thống bệnh viện theo chuẩn quốc tế

T&T Group hợp tác ĐHQG Hà Nội phát triển hệ thống bệnh viện theo chuẩn quốc tế

Ngày 10.12, trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội năm 2022, Tập đoàn T&T Group và ĐHQG Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác xây dựng và phát triển hệ thống bệnh viện theo mô hình y tế chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
Vinamilk tăng đầu tư cho các dự án phát triển ngành sữa tại Campuchia

Vinamilk tăng đầu tư cho các dự án phát triển ngành sữa tại Campuchia

Vinamilk vừa công bố sẽ nâng tổng vốn đầu tư cho các dự án tại Campuchia lên 42 triệu USD, tương đương gần 1.100 tỷ đồng và lên kế hoạch xây dựng trang trại bò sữa với sản lượng sữa tươi nguyên liệu đạt trên 4.000 tấn/năm.
Văn hóa doanh nghiệp - chất keo kết dính người TNG Holdings Vietnam

Văn hóa doanh nghiệp - chất keo kết dính người TNG Holdings Vietnam

Hàng nghìn nhân sự từ thế hệ Gen X, Millennial tới Gen Z tại Tập đoàn đa ngành TNG Holdings Vietnam đã cùng nhau chia sẻ những khó khăn, thách thức và tận hưởng “quả ngọt” trong công việc. Dẫu khác nhau về thế hệ, nhưng họ cùng nói chung một ngôn ngữ và gắn kết nhờ sợi dây “văn hóa doanh nghiệp”.
Khai trương Showroom Kohinoor đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Bắc Giang

Khai trương Showroom Kohinoor đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Bắc Giang

Sáng ngày 11/12/2022 tại Phố Hoa, Hiệp Hòa, Bắc Giang, giám đốc kinh doanh Hoàng Luyến của tập đoàn Kohinoor star đã tổ chức lễ khai trương Showroom Kohinoor với sự tham dự của đông đảo khách mời. Buổi lễ được diễn ra trong không khí tưng bừng, cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng.
Vinamilk 7 năm liền vào Top 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Vinamilk 7 năm liền vào Top 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Với chiến lược phát triển bền vững được thực hiện bài bản và có hiệu quả, đem lại những đóng góp cụ thể cho cộng đồng và môi trường, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã vinh dự được bình chọn là Doanh nghiệp bền vững lần thứ 7 liên tiếp tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 vừa diễn ra. Đặc biệt, Vinamilk cũng nằm trong Top 5 doanh nghiệp được bình chọn là “Doanh nghiệp thực hiện tốt mô hình kinh tế tuần hoàn, ứng phó với biến đổi khí hậu”.
Cùng CHIN-SU đi tour thăm làng phở Vân Cù- Nam Định

Cùng CHIN-SU đi tour thăm làng phở Vân Cù- Nam Định

Ngày 9/12/2022, CHIN-SU vinh dự đồng hành trong nhiều hoạt động truyền thống ấn tượng và ý nghĩa tôn vinh phở được tổ chức tại làng phở Vân Cù, Nam Định.
FPT Long Châu được vinh danh “Top 10 Tin Dùng Việt Nam 2022”

FPT Long Châu được vinh danh “Top 10 Tin Dùng Việt Nam 2022”

Vào chiều ngày 07/12/2022 tại Khách sạn JW Marriott (Hà Nội), Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu đã được vinh danh tại “Lễ công bố & vinh danh Tin Dùng Việt Nam 2022” do Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy tổ chức.
Hé lộ dự án nghỉ dưỡng mới của Sunshine Group tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Hé lộ dự án nghỉ dưỡng mới của Sunshine Group tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt dự án cao cấp tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và nhiều tỉnh thành khác, Sunshine Signature Vung Tau sẽ là dự án đầu tiên ghi dấu ấn của Sunshine Group tại thành phố biển nổi tiếng bậc nhất vùng Đông Nam Bộ.
Xem thêm

Tin đọc nhiều

Nuôi heo sang chảnh ai ngờ cứ ăn là lớn mỗi con thu lãi 20 triệu đồng/năm

Giá nông sản hôm nay (31/1): Giá cà phê bất ngờ giảm, giá tiêu đi ngang trước áp lực cầu giảm mạnh

Loài bò sát nghe tên đã thấy ghê lại là đặc sản trứ danh Bình Thuận, giá 600.000 đồng/kg vẫn được săn lùng

Thu nửa tỷ nhờ thuần hóa loài chỉ ưa bùn đất trong bể xi măng và bí quyết ấp trứng

Nuôi chồn hương cực nhàn, mỗi ngày bỏ ra 30 phút, thu trăm triệu mỗi năm

Nuôi loài ong lạ đốt như kiến, cho mật cực chất du khách thích mê

Ngày vía thần tài, nếu không mua vàng thì mua gì để đón lộc vào nhà?

Siêu phẩm ổi bonsai đồ sộ dài 8 mét gây sửng sốt với giá chốt 1,2 tỷ đồng

Trung Quốc tăng mua sầu riêng, thương lái than khổ vì cháy hàng, lại có thêm đối thủ cạnh tranh

Giá nông sản hôm nay (30/1): Giá cà phê tiếp đà tăng kỳ vọng vượt ngưỡng, giá tiêu ổn định

Kinh ngạc với vườn rau trên sân thượng của vợ chồng trẻ là 'kho báu' nơi thành phố

Từ thùng xốp, vỏ chai tạo nên khu vườn trên sân thượng có hoa thơm trái ngọt rau xanh

Lạc vào vườn sâm "tiến vua" vạn cây mỗi năm thu về nửa tỷ của nông dân đất võ

Giá heo hơi hôm nay (30/1) tiếp tục lặng sóng, người chăn nuôi đối mặt với những khó khăn nào?

Cà chua bi trồng thử đi, ngày xuân có ngay chậu cây đỏ rực

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
bidv-1
partner-vingroup
bimland
novaland
hung-thinh
intracom-2
Phiên bản di động