SeABank dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ năm 2020

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được Tổ chức thẻ quốc tế VISA trao tặng 2 giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ năm 2020" và “Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ tín dụng năm 2020”.
SeABank hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 12.088 tỷ đồng, niêm yết 1,2 tỷ cổ phiếu trên HOSE SeABank vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ “Tết như ý - Xuân phú quý” với gần 12.000 quà tặng hấp dẫn từ SeABank

Ngày 25/12/2020 sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế SeALady Cashback của SeABank đã trao tặng số tiền 500 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng”.

Cùng với các giải thưởng, SeABank cũng vinh dự lọt Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020 do Báo Vietnamnet và Vietnam Report tổ chức.

SeABank dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ năm 2020
SeABank cũng vinh dự lọt Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020

Thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những ưu điểm đa tiện ích, an toàn, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thực hiện. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, SeABank liên tục cho ra mắt các dòng thẻ tích hợp nhiều tính năng hiện đại như thanh toán không tiếp xúc (contactless) và thanh toán Samsung Pay… giúp khách hàng chỉ cần một chạm đã có thể hoàn thành giao dịch trong vài giây với đặc tính an toàn cao và vô cùng tiện lợi.

SeABank cũng tự hào là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ bảo mật chip EMV cho thẻ quốc tế SeABank từ năm 2010 và tính năng bảo mật 3D Secure tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV), mang tới cho khách hàng những tiện ích bảo mật cao nhất và hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ. Đặc biệt để mang lại lợi ích và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, SeABank liên tục triển khai các chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ quốc tế tại hàng trăm điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn quốc.

SeABank dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ năm 2020
SeABank dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ năm 2020

Theo đánh giá của Tổ chức thẻ quốc tế VISA, SeABank là ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ và thẻ tín dụng năm 2020 tại thị trường Việt Nam và đã ghi nhận bằng các giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ năm 2020” và “Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ tín dụng năm 2020”. Những giải thưởng này đã khẳng định kết quả tăng trưởng và dấu ấn của SeABank trong thị trường thanh toán không dùng tiền mặt cũng như phản ánh hiệu quả của chiến lược tập trung vào phí dịch vụ, đặc biệt là tăng trưởng sản phẩm thẻ, và các chính sách/chương trình chăm sóc chủ thẻ sau bán của SeABank, mang lại nhiều lợi ích và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

SeABank dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ năm 2020
Sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế SeALady Cashback của SeABank

Đặc biệt, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc gắn kết tiêu dùng thẻ với hoạt động xã hội thiện nguyện khi cam kết với mỗi giao dịch từ 1 triệu đồng khách hàng thanh toán bằng thẻ SeALady Cashback Visa, SeABank sẽ đóng góp 2 nghìn đồng cho quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng” để chia sẻ khó khăn cùng người bệnh với số tiền tối đa lên tới 500 triệu đồng/năm từ 2018. Năm 2020, SeABank tiếp tục trao tặng 500 triệu đồng nhằm chung tay giúp đỡ điều trị hàng ngàn bệnh nhân ung thư nghèo trên toàn quốc, tạo động lực giúp người bệnh vượt lên số phận, tiếp tục tin tưởng và hy vọng vào tương lai.

Sự tăng trưởng ấn tượng về kết quả kinh doanh, đầu tư đồng bộ về công nghệ, cũng như sản phẩm, dịch vụ luôn có sự đổi mới, đa dạng đã giúp SeABank vinh dự lọt Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020. Đây là năm thứ 11 SeABank được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 do Báo Vietnamnet và Vietnam Report tổ chức. Bảng xếp hạng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh, là sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam và là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

PV

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Tín dụng tăng tốc mạnh, thanh khoản ngân hàng vẫn dồi dào

Tín dụng tăng tốc mạnh, thanh khoản ngân hàng vẫn dồi dào

Mặc dù, tín dụng tăng tốc mạnh trong tháng cuối năm 2020 nhưng thanh khoản các Ngân hàng thương mại vẫn rất dồi dào, thị trường tiền tệ không có nhiều biến động.
Siết giao dịch tài chính bất hợp pháp, trốn thuế qua cổng thanh toán quốc tế

Siết giao dịch tài chính bất hợp pháp, trốn thuế qua cổng thanh toán quốc tế

Mới đây, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã có văn bản giao Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) chủ trì, phối hợp với một số Bộ nghiên cứu sớm có biện pháp quản lý tình trạng giao dịch tài chính bất hợp pháp, trốn thuế qua các cổng thanh toán quốc tế hoạt động trái pháp luật.
Ứng dụng điện tử hóa trong lĩnh vực tài chính, thuế, hải quan

Ứng dụng điện tử hóa trong lĩnh vực tài chính, thuế, hải quan

Hiện Bộ Tài chính đã cung cấp dịch vụ công trực tuyến đối với 977/977 thủ tục hành chính, đạt 100%, chiếm 55% tổng số dịch vụ công trực tuyến của Chính phủ.
NHNN: Tiếp tục cơ cấu lại các tổ chức tín dụng yếu kém

NHNN: Tiếp tục cơ cấu lại các tổ chức tín dụng yếu kém

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành Chỉ thị số 01/CT-NHNN về tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành Ngân hàng trong năm 2021.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động