Quản lý tài sản – Bài toán gia tăng tài chính cho giới thượng lưu

Khi sự thịnh vượng của khách hàng tăng lên, quản lý tài sản sẽ trở thành nhu cầu bức thiết. Tại các ngân hàng, dịch vụ quản lý tài sản cũng được làm mới bằng cách kết hợp công nghệ số và cá nhân hóa để mang lại sự linh hoạt và sự nhanh nhạy trong việc tận dụng cơ hội đầu tư và tối ưu hóa sinh lợi.
Quản lý tài sản – Bài toán gia tăng tài chính cho giới thượng lưu

Quản lý tài sản là dịch vụ tư vấn đầu tư gồm tư vấn tài chính và quản lý tài sản, giúp bảo vệ tài sản hiện hữu đồng thời giảm thiểu rủi ro. Dịch vụ cũng thiết lập và phát triển các chiến lược để đáp ứng các mục tiêu tài chính; quản lý các khoản đầu tư dựa trên mức độ chấp nhận rủi ro của khách hàng; đảm bảo khách hàng được bảo hiểm đầy đủ cũng như tạo chiến lược để những thành viên trong gia đình, người thân kế thừa tài sản và sự giàu có.

Việt Nam - thị trường tư vấn tài chính cá nhân trị giá khoảng 600 tỷ USD

Năm 1933, thuật ngữ “quản lý tài sản” lần đầu tiên được giới thiệu với các khách hàng VIP tại Hoa Kỳ và dần dần lan rộng khắp ngành tài chính. Cuối những năm 1980, các ngân hàng và công ty môi giới bắt đầu tổ chức hội thảo và sự kiện nhằm giới thiệu về dịch vụ quản lý tài sản tới khách hàng. Các khóa học về quản lý tài sản cũng được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau ở các học viện trên toàn thế giới, từ Na Uy, Anh cho đến Mỹ.

Tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng tài sản tài chính cá nhân đã vượt xa các nước châu Á khác trong mười năm qua, từ đó phát sinh nhu cầu cao về quản lý gia sản, tập trung vào tư vấn tài chính theo nhu cầu cho cá nhân. Theo Mckinsey, Việt Nam được dự đoán sẽ trở thành thị trường tư vấn tài chính cá nhân trị giá khoảng 600 tỷ USD, tăng trưởng với tốc độ 11% mỗi năm, tính đến 2027.

Nhận thấy tiềm năng và cơ hội to lớn đó, các ngân hàng Việt đã nhanh chóng triển khai các giải pháp quản lý tài sản. Họ xây dựng năng lực đầu tư nội bộ, tiếp cận các công ty con chuyên về đầu tư, như các công ty chứng khoán và quản lý quỹ, trực thuộc tập đoàn. Một số ngân hàng đã thiết lập quan hệ đối tác quốc tế với các ngân hàng nước ngoài để học hỏi kiến thức chuyên môn toàn cầu, nâng cao năng lực quản lý gia sản và quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, hầu như các giải pháp sản phẩm vẫn ở giai đoạn sơ khai.

“Đo ni đóng giày” cho 4 nhóm khách hàng thượng lưu

Là ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ quản lý tài sản từ 2018 với thương hiệu VPBank Diamond, sau hơn 5 năm, VPBank đã gặt hái được những thành công đáng kể. VPBank từng bước nâng cao giải pháp chăm sóc khách hàng, xây dựng sản phẩm, dịch vụ tư vấn đầu tư chất lượng và toàn diện, nhằm tạo sự khác biệt và chiếm được niềm tin của khách hàng.

Đây cũng là một trong số ít các ngân hàng sở hữu hệ sinh thái toàn diện từ ngân hàng tới chứng khoán (VPBankS), bảo hiểm phi nhân thọ (OPES), sẵn sàng đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, việc đưa SMBC trở thành cổ đông chiến lược, giúp củng cố nền tảng vốn, gia tăng sức mạnh tài chính cũng là lợi thế giúp VPBank bước nhanh hơn trên hành trình mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng.

Quản lý tài sản – Bài toán gia tăng tài chính cho giới thượng lưu

Mới đây, VPBank đã nâng cấp dịch vụ quản lý tài sản theo xu hướng cá nhân hóa, giúp khách hàng tiếp cận với các giải pháp tài chính được thiết kế theo đúng nhu cầu riêng. Với tuyên ngôn thương hiệu “Tầm nhìn quyền năng”, dịch vụ quản lý tài sản VPBank Diamond được “đo ni đóng giày” theo từng nhóm chân dung khách hàng gồm: Doanh nhân, Quản lý cấp cao, Nhà đầu tư và Hưu trí.

Theo đó, mỗi nhóm khách hàng được xác định những đặc điểm về nhu cầu tài chính, khẩu vị rủi ro và phong cách sống. Từ đó, đội ngũ chuyên gia chăm sóc khách hàng ưu tiên sẽ đem đến những giải pháp chính xác theo từng chân dung mục tiêu.

Với chủ Doanh nghiệp, dịch vụ quản lý tài sản tập trung vào giải pháp luân chuyển dòng tiền với hạn mức chuyển khoản liên ngân hàng đến 15 tỷ đồng/ngày, các tiện ích số hóa như chuyển khoản theo lô, shopQR, gói tài khoản với đầu số tài khoản đẹp ưu đãi phí lên đến 500 triệu đồng… cho phép quản lý dòng tiền kinh doanh ngay trên tài khoản cá nhân.

Cùng với bài toán quản lý dòng tiền, nhưng chân dung Nhà đầu tư lại cần một giải pháp quản lý tập trung. Tính năng liên kết, chuyển khoản nhanh (real-time) với các tài khoản chứng khoán, cùng các quyền lợi tài khoản ưu tiên trên VPBank NEO, sẽ giúp khách hàng làm chủ trong mọi cơ hội sinh lời. Quyền lợi hạn mức thấu chi, áp dụng mức lãi suất riêng cũng được may đo theo đặc điểm nhu cầu dòng vốn cấp tốc của hai chân dung này.

Với Quản lý cấp cao, những hoạch định tương lai cho sự nghiệp và gia đình được xác định là ưu tiên hàng đầu, từ đó, các đặc quyền tài chính cũng được chuyên biệt hóa, như gói tài khoản với đầu số tài khoản đẹp giá trị đến 22 triệu đồng, lãi suất tiền gửi ưu tiên, dịch vụ chuyển tiền quốc tế ưu đãi phí lên đến 100% và tỷ giá tốt nhất, dịch vụ tư vấn đầu tư và bảo vệ dài hạn, cùng các tiện ích cho giao dịch hàng ngày như tiền gửi trực tuyến, thẻ thanh toán phi vật lý, thanh toán hóa đơn tự động…

Với nhóm khách hàng Hưu trí, dịch vụ quản lý tài sản VPBank không chỉ dừng ở các giải pháp bảo vệ và gia tăng tài sản truyền thống với lãi suất tiết kiệm tốt nhất, ngân hàng còn đem đến những quyền lợi phục vụ chuyên biệt như tổng đài VPBank Diamond 24/7, cùng chương trình quà tặng tri ân trên mỗi mức gia tăng tài sản tích lũy tại ngân hàng.

Song hành cùng các giải pháp tài chính, VPBank còn chú trọng các quyền lợi phi tài chính, được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn sống của giới thượng lưu Việt như dịch vụ phòng chờ sân bay 5 sao VPBank Diamond Elite, thẻ tín dụng hoàn tiền 10% mọi chi tiêu, bộ sưu tập Vị Thế Kim Cương – đặc quyền 6 sao dành cho phân khúc triệu đô, trải nghiệm ưu tiên trong các sự kiện cộng đồng như tham gia các giải chạy marathon, đêm nhạc của các nghệ sĩ đẳng cấp trong nước và quốc tế do VPBank tổ chức hoặc tài trợ.

Dịch vụ quản lý tài sản tại VPBank hiện đang là một thương hiệu uy tín, sở hữu nhiều ưu điểm cạnh tranh, linh hoạt trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo Tại đây.

Top 10 ngân hàng nhận thế chấp BĐS nhiều nhất Top 10 ngân hàng nhận thế chấp BĐS nhiều nhất
Vay tiêu dùng qua công ty tài chính- hãy là người đi vay thông thái Vay tiêu dùng qua công ty tài chính- hãy là người đi vay thông thái
VPBank: Sau khoản vay là cảnh VPBank: Sau khoản vay là cảnh 'một cổ hai tròng'?
Tuấn Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Cần có sự thay đổi về phương thức quản lý vàng

Cần có sự thay đổi về phương thức quản lý vàng

Tại toạ đàm "Giải pháp phát triển thị trường vàng an toàn và bền vững", các chuyên gia đề nghị thay đổi cách thức quản lý hoạt động kinh doanh vàng bằng việc thành lập sàn giao dịch vàng, xóa bỏ thế độc quyền để huy động khoảng 400 tấn đang nằm trong két nhà dân.
SeABank “Tiếp lửa Doanh nghiệp Tết 2024” thúc đẩy hoạt động kinh doanh toàn diện

SeABank “Tiếp lửa Doanh nghiệp Tết 2024” thúc đẩy hoạt động kinh doanh toàn diện

Từ nay đến 29/2/2024, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) triển khai chương trình “Tiếp lửa Doanh nghiệp Tết 2024: Trọn kết nối - Dẫn lối đặc quyền” với nhiều chính sách thiết thực từ giải pháp tài chính đến vận hành, hỗ trợ Doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh toàn diện.
SHB dành hàng nghìn tỷ đồng ưu đãi khách hàng cá nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

SHB dành hàng nghìn tỷ đồng ưu đãi khách hàng cá nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Với mong muốn mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho khách hàng cá nhân dịp đầu xuân năm mới, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) gửi tặng hàng loạt ưu đãi vượt trội cùng quà tặng hấp dẫn khi gửi tiết kiệm và vay vốn tại ngân hàng.
Khai xuân mới, SHB “lì xì” nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp

Khai xuân mới, SHB “lì xì” nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp

Từ nay đến ngày 31/3/2024, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mãi Tết Giáp Thìn "Sạc pin đầy ắp – Năm mới khởi sắc" trên toàn quốc với nhiều quà tặng, ưu đãi đa dạng về sản phẩm dịch vụ và ưu đãi tặng quà với tổng giá trị lên tới hơn 600 triệu đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp.
BIDV giữ vững vị trí Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2023

BIDV giữ vững vị trí Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2023

Đây là năm thứ 14 liên tiếp BIDV đứng trong bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) và là năm thứ 7 liên tiếp nằm trong số 10 doanh nghiệp đứng đầu của bảng xếp hạng Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam (Top 50 Vietnam the Best).
SHB 5 năm liên tiếp được vinh danh “Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam”

SHB 5 năm liên tiếp được vinh danh “Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam”

Hoạt động kinh doanh hiệu quả và tăng trưởng ổn định trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động cùng những nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) 5 năm liên tiếp được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2023.
BIDV - Ngân hàng phục vụ khách hàng FDI tốt nhất Việt Nam 2023

BIDV - Ngân hàng phục vụ khách hàng FDI tốt nhất Việt Nam 2023

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được Tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) trao giải thưởng “Ngân hàng phục vụ khách hàng FDI tốt nhất Việt Nam năm 2023” (Vietnam Domestic FDI Bank of the Year 2023).
SeAPremium Master 2023 - giải golf kết nối cộng đồng tinh hoa SeABank

SeAPremium Master 2023 - giải golf kết nối cộng đồng tinh hoa SeABank

Nhằm tạo ra sân chơi giao lưu, gặp gỡ kết nối cộng đồng tinh hoa giữa SeABank với các khách hàng ưu tiên (SeAPremium), ngày 22/12/2023 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đã tổ chức thành công giải golf mang tên SeAPremium Master 2023. Giải đấu diễn ra tại sân Legend Hill Country Club - sân golf đầu tiên ở Việt Nam được thiết kế bởi NickLaus Design (Hoa Kỳ), quy tụ hơn 120 golfer là khách hàng ưu tiên của SeABank trong đó có Á hậu Huyền My - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.
Agribank tiếp tục giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng ngay từ đầu năm 2024

Agribank tiếp tục giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng ngay từ đầu năm 2024

Thực hiện chủ trương, định hướng của Chính phủ, NHNN về việc triển khai các giải pháp hỗ trợ người dân và doanh nghiệp vay vốn vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh và đời sống, ngay từ đầu năm 2024, Agribank tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất cho vay.
BIC giảm 15% phí bảo hiểm sức khỏe cao cấp BIC Smart Care  nhân kỷ niệm 18 năm thành lập

BIC giảm 15% phí bảo hiểm sức khỏe cao cấp BIC Smart Care nhân kỷ niệm 18 năm thành lập

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18 (28/12/2005-28/12/2023) và chào mừng năm mới 2024, Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình ưu đãi giảm phí bảo hiểm sức khỏe BIC Smart Care dành cho phân khúc khách hàng cao cấp của BIDV.
SeABankers khơi nguồn sống xanh từ những điều giản đơn

SeABankers khơi nguồn sống xanh từ những điều giản đơn

Trong tháng 11/2023 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) đã tổ chức thành công chuỗi hoạt động xã hội thường niên “Tuần lễ công dân 2023 – SeABankers vì cuộc sống xanh” với 45 hoạt động tại các điểm giao dịch trên toàn quốc như trồng cây xanh, dọn vệ sinh môi trường, hiến máu tình nguyện, hỗ trợ các trường học/trung tâm bảo trợ xã hội,…
Đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn quốc tế trong dịch vụ Private Banking tại Việt Nam

Đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn quốc tế trong dịch vụ Private Banking tại Việt Nam

Dịch vụ ngân hàng không chỉ xây dựng các sản phẩm dịch vụ, đặc quyền chuyên biệt để thu hút và phục vụ khách hàng VIP mà đào tạo nhân sự theo tiêu chuẩn quốc tế cũng đang là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng, là cầu nối hoàn hảo kết nối ngân hàng và khách hàng. Với kinh nghiệm 66 năm phục vụ khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tại thị trường Việt Nam, BIDV đang chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu trong việc kinh doanh dịch vụ ngân hàng cao cấp.
Thẻ tín dụng SHB VISA Platinum được vinh danh Top 50 sản phẩm dịch vụ tin dùng Việt Nam 2023

Thẻ tín dụng SHB VISA Platinum được vinh danh Top 50 sản phẩm dịch vụ tin dùng Việt Nam 2023

Với những tính năng nổi bật và ưu đãi hấp dẫn, dòng thẻ tín dụng quốc tế SHB VISA Platinum của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2023” do Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VNEconomy trao tặng.
SeABank tiếp tục phủ xanh 3ha rừng phòng hộ tại Thanh Hóa, hướng tới phát triển bền vững

SeABank tiếp tục phủ xanh 3ha rừng phòng hộ tại Thanh Hóa, hướng tới phát triển bền vững

Ngày 26/12/2023, gần 6.000 cây tếch và cây keo lai mô - loại cây lâm nghiệp đảm bảo đúng quy định về cây xanh phân tán và trồng rừng trị giá hơn 300 triệu đồng được Quỹ SeAGreen thuộc Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) trao tặng cho Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa.
THẺ TÍN DỤNG BIDV JCB ULTIMATE –  TOP 50 SẢN PHẨM DỊCH VỤ TIN DÙNG VIỆT NAM 2023

THẺ TÍN DỤNG BIDV JCB ULTIMATE – TOP 50 SẢN PHẨM DỊCH VỤ TIN DÙNG VIỆT NAM 2023

Ngày 21/12/2023 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 Sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2023” do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VNEconomy trao tặng cho sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate.
Agribank và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Agribank và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 25/12/2023, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.
SHB ủng hộ 2 tỷ đồng góp phần mang “mùa xuân cho em” dịp Tết Nhâm Nhìn

SHB ủng hộ 2 tỷ đồng góp phần mang “mùa xuân cho em” dịp Tết Nhâm Nhìn

Nhằm góp phần mang một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ủng hộ 2 tỷ đồng cho chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 17 do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) thực hiện.
SHB mở mới liên tiếp 2 Chi nhánh, thâm nhập sâu rộng thị trường tài chính Đông Bắc Bộ

SHB mở mới liên tiếp 2 Chi nhánh, thâm nhập sâu rộng thị trường tài chính Đông Bắc Bộ

Ngày 18/12 và 20/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã tổ chức lễ khai trương 02 Chi nhánh mới tại Bắc Giang và Phú Thọ. Đây là dấu mốc quan trọng, góp phần mở rộng mạng lưới của ngân hàng khu vực Đông Bắc Bộ và đưa sản phẩm dịch vụ SHB đến gần hơn với người dân địa phương.
Agribank dành hơn 18 tỷ đồng tặng khách hàng tham gia chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Tết An Khang- Rước Xế Sang”

Agribank dành hơn 18 tỷ đồng tặng khách hàng tham gia chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Tết An Khang- Rước Xế Sang”

Với mong muốn tri ân khách hàng nhân dịp Tết đến xuân về, đồng thời gia tăng lợi ích cho khách hàng gửi tiền. Agribank triển khai chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Tết An Khang - Rước Xế Sang” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 18,14 tỷ đồng. Khách hàng gửi tiền có thể tham gia chương trình tại tất cả các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.
SHB được vinh danh Top 10 doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất

SHB được vinh danh Top 10 doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất

Ngày 15/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp có Báo cáo thường niên tốt nhất nhóm ngành Tài chính. Đây là lần thứ 3 SHB nhận được giải thưởng, một lần nữa khẳng định tầm vóc, uy tín và sự minh bạch của ngân hàng.
SeABank và AEON Financial Service ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược & trao Hợp đồng chuyển nhượng Công ty Tài chính PTF

SeABank và AEON Financial Service ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược & trao Hợp đồng chuyển nhượng Công ty Tài chính PTF

Ngày 15/12/2023, tại Tokyo, Nhật Bản - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) và AEON Financial Service Co., Ltd. (AEON Financial) - một thành viên thuộc mảng tài chính của AEON Group, đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược để thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam nói chung.
Hưng Yên: Chi ngân sách các đơn vị, địa phương trong tỉnh đã bám sát dự toán được giao

Hưng Yên: Chi ngân sách các đơn vị, địa phương trong tỉnh đã bám sát dự toán được giao

Việc quản lý chi ngân sách tại Hưng Yên trong năm 2023 đã đạt được những thành tựu tích cực, đặc biệt là trong việc tiết kiệm chi và đảm bảo hiệu quả sử dụng nguồn lực.
SeABank lần thứ 6 được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam

SeABank lần thứ 6 được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Ngày 13/12/2023, trong khuôn khổ Lễ công bố các doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2023 do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) vinh dự lần thứ 6 được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI 100). Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực vượt trội của Ngân hàng trong việc duy trì tốt đà tăng trưởng, tối ưu nguồn lực con người và triển khai hiệu quả các hoạt động phát triển bền vững.
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Agribank ký kết Bản ghi nhớ cung ứng sản phẩm dịch vụ

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Agribank ký kết Bản ghi nhớ cung ứng sản phẩm dịch vụ

Ngày 12/12/2023, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (MARD) phối hợp UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức phát động Đề án “Phát triển bền vững 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030”. Agribank và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ký kết Bản ghi nhớ triển khai Chương trình hợp tác cung cấp sản phẩm dịch vụ ngân hàng cho các đối tượng thuộc Đề án.
Hải Dương: Lượng giao dịch kiều hối tăng hơn 3 lần so với cùng kỳ

Hải Dương: Lượng giao dịch kiều hối tăng hơn 3 lần so với cùng kỳ

Dự kiến trong quý IV/2023, các ngân hàng tại Hải Dương có thể thực hiện thêm khoảng 40.000 giao dịch kiều hối, với tổng giá trị ước lượng khoảng 75 triệu USD.
Khánh thành “Trung tâm thực hành Tài chính Ngân hàng SHB – VNU”  tại ĐHQG-HN

Khánh thành “Trung tâm thực hành Tài chính Ngân hàng SHB – VNU” tại ĐHQG-HN

Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ Kỷ niệm 30 năm ngày Chính phủ ban hành nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQG-HN), “Trung tâm thực hành Tài chính Ngân hàng SHB – VNU” do Ngân hàng SHB tài trợ đã chính thức được khánh thành. Sự kiện một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của SHB trong việc phát triển giáo dục, thu hút và bồi dưỡng nhân tài.
VISA vinh danh SHB là “Ngôi sao tăng trưởng thẻ năm 2023”

VISA vinh danh SHB là “Ngôi sao tăng trưởng thẻ năm 2023”

Giải thưởng được trao tặng từ tổ chức thanh toán thẻ hàng đầu thế giới – VISA, ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của ngân hàng trong việc cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm thẻ tín dụng vượt trội tới khách hàng.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
Phiên bản di động