BRAVE TALK – Lãnh đạo bản thân vươn ra thế giới

BE BRAVE 2021 là chiến dịch truyền thông xã hội được tổ chức bởi Bravers – CLB Marketing Đại học Greenwich Việt Nam và AIESEC in Vietnam với mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ phá bỏ những giới hạn của bản thân và bản lĩnh theo đuổi ước mơ.

1. BE BRAVE – Cùng bạn theo đuổi ước mơ

Không ít bạn trẻ ngày nay mải miết chạy theo guồng quay của cuộc sống, bước vào cuộc đời với tinh thần hăng hái, một trái tim nhiệt huyết nhưng lại không dám bước ra khỏi vùng an toàn để thực hiện những dự định của mình. Bạn có đang ở trong tình huống như vậy không? Nếu có, hãy để BE BRAVE cùng bạn đồng hành trên con đường đạt được ước mơ của bản thân nhé!

BRAVE TALK – Lãnh đạo bản thân vươn ra thế giới
BRAVE TALK – Lãnh đạo bản thân vươn ra thế giới

BE BRAVE 2021 là chiến dịch truyền thông xã hội được tổ chức bởi Bravers – CLB Marketing Đại học Greenwich Việt Nam và AIESEC in Vietnam với mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ phá bỏ những giới hạn của bản thân và bản lĩnh theo đuổi ước mơ. Chuỗi sự kiện diễn ra trong chiến dịch hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng cho giới trẻ thông qua những hoạt động ý nghĩa và không kém phần hấp dẫn!

2. BRAVE TALK – Kỹ năng lãnh đạo trong thời đại mới

Tiếp nối sự thành công của Brave Challenge, tháng 3 đánh dấu thời điểm bắt đầu cho một sự kiện không kém phần hấp dẫn của BE BRAVE 2021: Brave Talk.

Trong thời đại có nhiều biến động, những công dân của thế hệ mới - gen Z luôn muốn dấn thân mình vào cuộc đua không ngừng nghỉ để trau dồi kiến thức, nắm bắt cơ hội. Chúng ta luôn muốn vượt qua những rào cản, giới hạn nhưng cùng lúc lại tự đặt ra thêm nhiều giới hạn cho bản thân mình. Nhiều bạn trẻ có nhiều ước mơ, dự định nhưng lại gặp khó khăn trong việc thực hiện, rồi rơi vào cảm giác chán nản, vô định. BE BRAVE tin rằng, ai cũng có sức mạnh tiềm ẩn bên trong, chỉ là bạn đã “đánh thức” sức mạnh ấy hay chưa. Sự kiện Brave Talk: Develop Your Leadership sắp tới sẽ dẫn đường giúp bạn đối mặt với những rào cản của bản thân, hiểu bản thân mình hơn từ đó phát triển và xây dựng hướng đi cho chính mình.

BRAVE TALK – Lãnh đạo bản thân vươn ra thế giới

Brave Talk là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch BE BRAVE 2021 được tổ chức bởi Bravers – CLB Marketing Đại học Greenwich Việt Nam (cơ sở Hà Nội) và AIESEC in Vietnam – Tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới tại Việt Nam kết hợp tổ chức, nhằm thúc đẩy giới trẻ vượt qua những rào cản và trở nên bản lĩnh. Thông qua các hoạt động, thử thách, những trò chơi team-building và trò chuyện với những khách mời có kinh nghiệm, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội để phát triển bản thân, phá bỏ những rào cản đang tồn tại bên trong và tiếp cận sâu sắc hơn đến việc trải nghiệm môi trường ở nước ngoài.

Đến với Brave Talk, bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ của các diễn giả: Lê Ngân Giang, Operation Manager tại công ty Tek Experts Vietnam, Section Manager and Service Delivery Manager, Tốt nghiệp ĐH Bưu chính Viễn thông 2008-2012, theo học Thạc sĩ tại University of Cumbria.

Cao Khánh, Content Writer tại Startup Unstatic, Youtube Creator về chủ đề phát triển bản thân, Cựu phó chủ tịch AIESEC chi nhánh ĐH Ngoại Thương.

Thời gian: 16h30 - 19h30 ngày 23/3

Địa điểm: Phòng B9.1 & B9.2, Tòa nhà Detech, Đại học Greenwich, số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký tham gia Talkshow tại: https://bitly.com.vn/roifew

BE BRAVE 2021 là Chiến dịch Truyền thông Xã hội dành cho Gen Z, được tổ chức bởi Bravers - CLB Marketing Đại học Greenwich (Việt Nam) - cơ sở Hà Nội và AIESEC in Vietnam - Tổ chức Thanh niên Lớn nhất Thế giới, với mục tiêu truyền cảm hứng cho giới trẻ phá bỏ những giới hạn của bản thân và bản lĩnh theo đuổi ước mơ.

Tham gia Brave Community để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình: http://bit.ly/BEBRAVE2021-Group

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: http://www.bebrave.website

Challenge: http://www.bebrave.website/thu-thach

Fanpage: https://www.facebook.com/bebrave.uog

Email: bebrave.uog@gmail.com

M.Anh

Cùng chuyên mục

Tin khác

Sản lượng điện sản xuất tháng 4 ước đạt 20.891 triệu kWh, tăng 19,2%

Sản lượng điện sản xuất tháng 4 ước đạt 20.891 triệu kWh, tăng 19,2%

Báo cáo tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại tháng 4 của Bộ Công Thương cho biết sản lượng điện sản xuất tháng 4 ước đạt 20.891 triệu kWh, tăng 19,2% so với cùng kỳ.
Ấn Độ không áp thuế chống bán phá giá xơ sợi nhân tạo của Việt Nam

Ấn Độ không áp thuế chống bán phá giá xơ sợi nhân tạo của Việt Nam

Ấn Độ quyết định không áp thuế chống bán phá giá đối với một số sản phẩm xơ sợi staple nhân tạo (viscose spun yarn) nhập khẩu từ Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.
Phát huy tinh thần của chiến thắng Điện Biên Phủ

Phát huy tinh thần của chiến thắng Điện Biên Phủ

Cách đây 67 năm (7/5/1954-7/5/2021), tại Điện Biên Phủ - trên cánh đồng lòng chảo Mường Thanh, thuộc miền rừng núi Tây Bắc, diễn ra trận quyết chiến chiến lược với kẻ thù xâm lược, quân và dân ta đã làm nên chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Chiến thắng này để lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho hậu thế.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Bảo đảm an toàn trong quá trình tiếp xúc cử tri

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Bảo đảm an toàn trong quá trình tiếp xúc cử tri

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia cho biết, Hội đồng Bầu cử quốc gia đã có văn bản thông báo Văn phòng Quốc hội và các cơ quan của Quốc hội sẽ tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho tất cả người ứng cử ở khối cơ quan của Quốc hội được giới thiệu về ứng cử tại các địa phương.
Đà Nẵng: Phát triển đa dạng các phương thức kinh doanh tiêu thụ nông sản theo chuỗi bền vững

Đà Nẵng: Phát triển đa dạng các phương thức kinh doanh tiêu thụ nông sản theo chuỗi bền vững

UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Kế hoạch số 71/KH-UBND về việc triển khai thực hiện Đề án Đổi mới phương thức kinh doanh tiêu thụ nông sản trên địa bàn thành phố giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động