Thanh Hoá: Trao giải thưởng Khoa học và Công nghệ lần thứ hai năm 2023

Chiều 28/12/2023, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ trao Giải thưởng Khoa học và Công nghệ lần thứ hai và tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.
Thanh Hoá: Sáu công trình được tặng giải thưởng khoa học và công nghệ năm 2023 Thanh Hoá: Hội thảo khoa học phản biện Đề án thành lập Bệnh viện Lão khoa Thanh Hoá: Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các dự án, nhiệm vụ nông thôn miền núi

Tham dự tại hội nghị có ông Lê Đức Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan và các tác giả, nhóm tác giả có công trình đạt Giải thưởng Khoa học và Công nghệ lần thứ hai.

Thanh Hoá: Trao giải thưởng Khoa học và Công nghệ lần thứ hai năm 2023

Ông Trần Duy Bình, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu khai mạc.

Trong năm 2023, hoạt động Khoa học và Công nghệ trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá tiếp tục được đẩy mạnh theo hướng đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao các tiến bộ khoa học công nghệ, phục vụ sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hoá. Sở Khoa Học và Công Nghệ đã tham mưu cho UBND tỉnh Thanh Hoá ban hành 27 Quyết định để cụ thể hóa đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước về Khoa Học và Công Nghệ vào thực tiễn của tỉnh Thanh Hoá, tổ chức quản lý 123 nhiệm vụ Khoa Học và Công Nghệ, (17 nhiệm vụ cấp quốc gia, 106 nhiệm vụ cấp tỉnh). Tổ chức nghiệm thu 31 nhiệm vụ Khoa Học và Công Nghệ, tham gia góp ý thẩm định về công nghệ cho 154 dự án đầu tư, có 3 sản phẩm được Cục Sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ đối với nhãn hiệu tập thể. Hướng dẫn 124 tổ chức, cá nhân về quyền sở hữu trí tuệ, cấp 1 giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa Học và Công Nghệ, nâng tổng số doanh nghiệp Khoa Học và Công Nghệ trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá lên 31 đơn vị và 1 chi nhánh doanh nghiệp Khoa Học và Công Nghệ, cấp giấy chứng nhận đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ Khoa Học và Công Nghệ cho 25 đơn vị, tiếp nhận, xử lý và đăng tải các tin cảnh báo của các nước trong WTO. Công tác quản lý Nhà nước về công nghệ, sở hữu trí tuệ, tiêu chuẩn đo lường chất lượng tiếp tục được tăng cường, an toàn bức xạ hạt nhân trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá được đảm bảo.

Thanh Hoá: Trao giải thưởng Khoa học và Công nghệ lần thứ hai năm 2023

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hoá tham luận tại hội nghị.

Phát biểu tham luận tại hội nghị, đại diện các sở, ngành, địa phương đã đánh giá cao sự phối kết hợp trong công tác triển khai và ứng dụng Khoa Học và Công Nghệ vào hoạt động kinh tế - xã hội của các đơn vị, đồng thời đề xuất những giải pháp phát huy tiềm lực của đội ngũ trí thức trong việc tổ chức triển khai các nhiệm vụ Khoa Học và Công Nghệ cấp tỉnh, công tác phối hợp giữa ngành Khoa Học và Công Nghệ với cơ quan quản lý chuyên môn trong việc đề xuất, xác định và phát triển các nhiệm vụ Khoa Học và Công Nghệ tỉnh Thanh Hoá.

Thanh Hoá: Trao giải thưởng Khoa học và Công nghệ lần thứ hai năm 2023

Ông Lê Đức Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, Chủ tịch Hội đồng KH&CN tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Đức Giang Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, Chủ tịch Hội đồng Khoa Học và Công Nghệ ghi nhận và biểu dương những thành tích của ngành Khoa Học và Công Nghệ đã đạt được trong năm 2023. Trên cơ sở phân tích những hạn chế, yếu kém của ngành Khoa Học và Công Nghệ trong năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá Lê Đức Giang nhấn mạnh: Thời gian tới, ngành Khoa Học và Công Nghệ cần thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế, yếu kém, đồng thời khơi dậy sự đam mê nghiên cứu, sức sáng tạo để thúc đẩy phát triển Khoa Học và Công Nghệ tỉnh nhà. Trong đó tập trung triển khai đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý để tham mưu cho tỉnh có cơ chế chính sách vượt trội nhằm nâng cao năng lực đổi mới, hấp thụ và từng bước phát triển công nghệ của doanh nghiệp. Đồng thời, tạo thuận lợi cho nghiên cứu, chuyển giao kết quả Khoa Học và Công Nghệ, nâng cao tính tự chủ của các đơn vị Khoa Học và Công Nghệ công lập.

Ngoài ra ông Lê Đức Giang đề nghị: sở Khoa Học và Công Nghệ cần tập trung rà soát, tham mưu cho UBND tỉnh Thanh Hoá sửa đổi các Quy định quản lý nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh sử dụng ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh, đảm bảo đúng quy định hiện hành và đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Tổ chức thực hiện và tham mưu cho Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các chính sách, kế hoạch, chỉ thị, đề án chương trình do HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành đối với hoạt động Khoa Học và Công Nghệ.

Thanh Hoá: Trao giải thưởng Khoa học và Công nghệ lần thứ hai năm 2023

Các đại biểu dự hội nghị.

Thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động Khoa Học và Công Nghệ từng đơn vị, từng doanh nghiệp, từng địa phương. Phát triển thị trường Khoa Học và Công Nghệ để thương mại hóa các sản phẩm KH&CN. Xây dựng nhóm nghiên cứu mạnh ở một số lĩnh vực đủ sức để giải quyết những vấn đề lớn, phức tạp của tỉnh mà thực tế đặt ra. Nâng cao chất lượng, hiệu quả của các nhiệm vụ Khoa Học và Công Nghệ, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh Thanh Hoá.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá Lê Đức Giang đề nghị các tác giả đạt giải thưởng Khoa Học và Công Nghệ tiếp tục sáng tạo, cải tiến, hoàn thiện sản phẩm, mở rộng mô hình, ứng dụng vào sản xuất, tạo ra sự lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, phục vụ thiết thực sản xuất, đời sống đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Cũng tại hội nghị, ông Lê Đức Giang Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, Chủ tịch Hội đồng Khoa Học và Công Nghệ tỉnh đã trao 6 Giải thưởng Khoa Học và Công Nghệ tỉnh Thanh Hóa năm 2023 cho 6 công trình và cụm công trình của các tác giả và nhóm tác giả.

Thanh Hoá: Trao giải thưởng Khoa học và Công nghệ lần thứ hai năm 2023

Ông Lê Đức Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, Chủ tịch Hội đồng KH&CN tỉnh trao giấy chứng nhận cho các tác giả, nhóm tác giả có công trình đạt giải Bạc.

Trong đó có 2 công trình đạt giải Bạc đó là: Công trình “Hoàn thiện công nghệ sản xuất bóng đá đạt tiêu chuẩn FIFA từ vật liệu da nhân tạo” của KS. Nguyễn Trọng Thấu cùng các đồng tác giả và Công trình “Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật lấy huyết khối bằng dụng cụ cơ học Solitaire ở bệnh nhân nhồi máu não cấp do tắc mạch máu lớn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa năm 2020-2021” của BSCKII Hoàng Hữu Trường và các đồng tác giả. Bốn công trình khác đều được tặng giải Đồng.

Đây là những công trình hội tụ đủ các tiêu chí về giá trị khoa học, giá trị công nghệ và giá trị ứng dụng vào thực tiễn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Thanh Hoá: Hội thảo khoa học quản lý và điều trị bệnh nhân viêm gan, xơ gan, ung thư gan Thanh Hoá: Hội thảo khoa học quản lý và điều trị bệnh nhân viêm gan, xơ gan, ung thư gan
Thanh Hoá: Hội thảo khoa học phản biện Đề án thành lập Bệnh viện Lão khoa Thanh Hoá: Hội thảo khoa học phản biện Đề án thành lập Bệnh viện Lão khoa
Thanh Hoá: Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các dự án, nhiệm vụ nông thôn miền núi Thanh Hoá: Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các dự án, nhiệm vụ nông thôn miền núi
Hoàng Chung

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Thanh Hoá: Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các dự án, nhiệm vụ nông thôn miền núi

Thanh Hoá: Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các dự án, nhiệm vụ nông thôn miền núi

Mới đây, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức Hội thảo khoa học: “Giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện các dự án thuộc Chương trình Nông thôn miền núi giai đoạn 2016-2025 và định hướng đề xuất danh mục các nhiệm vụ KH&CN cấp Quốc gia đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”.
Thanh Hoá: Hội thảo khoa học phản biện Đề án thành lập Bệnh viện Lão khoa

Thanh Hoá: Hội thảo khoa học phản biện Đề án thành lập Bệnh viện Lão khoa

Sáng 19/12/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa, đã tổ chức hội thảo khoa học phản biện “Đề án thành lập Bệnh viện Lão khoa tỉnh Thanh Hóa”. Căn cứ vào dự thảo Đề án và các tài liệu có liên quan được Sở Y tế Thanh Hoá gửi đến Liên hiệp hội, ý kiến của các thành viên Hội đồng phản biện và các chuyên gia.
Thanh Hoá: Sáu công trình được tặng giải thưởng khoa học và công nghệ năm 2023

Thanh Hoá: Sáu công trình được tặng giải thưởng khoa học và công nghệ năm 2023

Mới đây, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản thông báo kết quả xét tặng Giải thưởng Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hóa năm 2023. Trên cơ sở kết quả kiểm phiếu, hội đồng khoa học và công nghệ tỉnh Thanh Hoá đã quyết định 6 công trình được tặng Giải thưởng khoa học và công nghệ tỉnh Thanh Hóa năm 2023.
Tăng cường hợp tác trong chuyển đổi số tại tỉnh Lào Cai

Tăng cường hợp tác trong chuyển đổi số tại tỉnh Lào Cai

Trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra mạnh mẽ trên quy mô toàn cầu, chuyển đổi số không chỉ là xu hướng mà đã trở thành yêu cầu tất yếu khách quan đối với từng quốc gia, từng địa phương, từng đơn vị, từng ngành, từng lĩnh vực.
Thanh Hoá: Hội thảo khoa học quản lý và điều trị bệnh nhân viêm gan, xơ gan, ung thư gan

Thanh Hoá: Hội thảo khoa học quản lý và điều trị bệnh nhân viêm gan, xơ gan, ung thư gan

Mới đây, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá tổ chức chương trình Hội thảo khoa học chủ đề: Quản lý và điều trị bệnh nhân viêm gan, xơ gan và ung thư gan. với sự tham dự của 200 đại biểu là các bác sĩ đang công tác tại các Bệnh viện công lập và ngoài công lập trên địa bàn tỉnh.
Đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn các tỉnh Tây Nguyên

Đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn các tỉnh Tây Nguyên

Sáng ngày 25/10 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Gia Lai đã phối hợp với Viện Nghiên cứu sức khỏe và Phát triển giáo dục Tây Nguyên tổ chức Hội thảo về chuyển đổi số (CĐS) trong lĩnh vực NN&PTNT các tỉnh Tây Nguyên thúc đẩy tiêu thụ nông sản.
VinUni rất coi trọng hoạt động nghiên cứu khoa học có chất lượng

VinUni rất coi trọng hoạt động nghiên cứu khoa học có chất lượng

Giáo sư Laurent El Ghaoui cho biết VinUni rất coi trọng hoạt động nghiên cứu khoa học có chất lượng, với mục tiêu trở thành một đại học có đẳng cấp cao trên bản đồ đại học thế giới.
Hiểu đúng về việc cài đặt tài khoản định danh điện tử

Hiểu đúng về việc cài đặt tài khoản định danh điện tử

Tài khoản định danh điện tử là tập hợp gồm tên đăng nhập (mã số định danh điện tử của công dân), mật khẩu hoặc hình thức xác thực khác được tạo lập bởi hệ thống định danh và xác thực điện tử của Bộ Công an.
Hưng Yên tập huấn về chính sách hỗ trợ phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ

Hưng Yên tập huấn về chính sách hỗ trợ phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ

Các đại diện của doanh nghiệp tại Hưng Yên đã nắm vững các yêu cầu và điều kiện cần thiết để được công nhận là doanh nghiệp KHCN, một danh hiệu quan trọng cho sự phát triển và công nhận trong lĩnh vực này.
VinFast hâm nóng triển lãm Green Growth Show 2023 với loạt xe điện thông minh và phụ kiện độc đáo

VinFast hâm nóng triển lãm Green Growth Show 2023 với loạt xe điện thông minh và phụ kiện độc đáo

Đến với Triển lãm Sản phẩm, Dịch vụ Tăng trưởng xanh diễn ra từ ngày 13-17/9 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, TP.HCM), khách tham quan không chỉ được chiêm ngưỡng loạt sản phẩm xe điện thông minh thương hiệu Việt cùng các phụ kiện độc đáo lần đầu ra mắt mà còn có cơ hội nhận gói ưu đãi “khủng” khi đặt mua ô tô điện VinFast.
VinBigdata phát triển thành công công nghệ AI tạo sinh

VinBigdata phát triển thành công công nghệ AI tạo sinh

Ngày 21/8, Công ty Cổ phần VinBigdata (Tập đoàn Vingroup) công bố xây dựng thành công mô hình ngôn ngữ lớn tiếng Việt, đặt nền móng cho việc xây dựng các giải pháp tích hợp AI tạo sinh. Sự kiện không chỉ đưa VinBigdata trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam làm chủ công nghệ AI tạo sinh mà còn đánh dấu cho những bước phát triển đầu tiên của một “ChatGPT phiên bản Việt”.
Sửa đổi, bổ sung cơ chế, chính sách thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Sửa đổi, bổ sung cơ chế, chính sách thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành văn bản số 690/TTg-KGVX yêu cầu các bộ, cơ quan liên quan rà soát, tham mưu, đề xuất sửa đổi, bổ sung các cơ chế, chính sách đột phá, các giải pháp toàn diện, hiệu quả để thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và khuyến khích đổi mới sáng tạo.
VinBigdata ra mắt Bộ giải pháp Phân tích hình ảnh thông minh Vizone

VinBigdata ra mắt Bộ giải pháp Phân tích hình ảnh thông minh Vizone

Ngày 24/7, Công ty Cổ phần VinBigdata công bố ra mắt Bộ giải pháp Phân tích hình ảnh thông minh Vizone thế hệ mới nhất - phiên bản toàn cầu. Công nghệ không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành, tiết kiệm kinh phí mà còn góp phần thúc đẩy tự động hóa, nâng cao chất lượng an ninh toàn diện.
Khai trương phòng kiểm nghiệm do Chính phủ Nhật Bản tại trợ

Khai trương phòng kiểm nghiệm do Chính phủ Nhật Bản tại trợ

Sáng 20/7, Trung tâm kiểm nghiệm kiểm chứng và dịch vụ chất lượng – RETAQ đã long trọng tổ chức Lễ Bàn giao trang thiết bị và Khai trương phòng kiểm nghiệm do Chính phủ Nhật Bản tại trợ.
Chuyên gia bật mí lý do xe điện VinFast được chấm ‘điểm tuyệt đối’

Chuyên gia bật mí lý do xe điện VinFast được chấm ‘điểm tuyệt đối’

Loạt xe điện VinFast mới ra mắt tại triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” nhận được “điểm số” cao từ giới chuyên gia. Đây cũng là những mảnh ghép được các chuyên gia đánh giá đã làm nên dải sản phẩm xe điện quy mô chưa từng có cũng như tầm vóc của VinFast.
Chuyên gia: 'VinFast – Vì tương lai xanh' là hành trình của những kì tích

Chuyên gia: 'VinFast – Vì tương lai xanh' là hành trình của những kì tích

“Nếu một hãng xe ra mắt được vài sản phẩm xe điện trong 6 năm đã là kinh khủng rồi nhưng VinFast còn làm được điều không tưởng hơn đó là ra mắt cả một hệ sinh thái và phát triển rộng khắp trên thế giới, thể hiện sự khác biệt to lớn về nguồn lực đầu tư, năng lực triển khai, tốc độ thực hiện”, PGS TS Lý Hùng Anh, chuyên gia trong lĩnh vực ô tô, giám khảo Hội đồng kỹ thuật ASEAN NCAP nói.
Lái xe điện VinFast vui hơn với loạt tính năng trợ lý ảo mới

Lái xe điện VinFast vui hơn với loạt tính năng trợ lý ảo mới

Bản cập nhật mới của Trợ lý Ảo VinFast, do VinBigData phát triển bổ sung loạt tính năng mới, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng ô tô điện.
Bắc Giang: Tích cực cải cách hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp

Bắc Giang: Tích cực cải cách hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp

Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang đã tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC) gắn với chuyển đổi số, giúp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp tiếp cận thông tin.
Hơn 190 đại biểu cả nước tham dự “Hội thảo về công tác quản lý trong hoạt động phát thanh, truyền hình”

Hơn 190 đại biểu cả nước tham dự “Hội thảo về công tác quản lý trong hoạt động phát thanh, truyền hình”

Vào đầu tháng 6 vừa qua, tại tỉnh Quảng Ninh, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức “Hội thảo về công tác quản lý trong hoạt động phát thanh, truyền hình”, với sự tham dự của hơn 190 đại biểu đến từ các Đài PTTH trên cả nước, đại diện Lãnh đạo một số đơn vị chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tài chính, Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình công tác năm 2023 của Bộ Thông tin và Truyền thông; đồng thời cũng là sự kiện nằm trong Dự án “Phát triển báo chí Việt Nam giai đoạn 2020-2024”) năm thứ 4 với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk).
Quy định mới về cấp Giấy chứng nhận chuyển giao công nghệ khuyến khích chuyển giao

Quy định mới về cấp Giấy chứng nhận chuyển giao công nghệ khuyến khích chuyển giao

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 12/2023/QĐ-TTg về cấp Giấy chứng nhận chuyển giao công nghệ khuyến khích chuyển giao.
Điều kiện thuê chuyên gia nước ngoài lãnh đạo tổ chức KH&CN công lập

Điều kiện thuê chuyên gia nước ngoài lãnh đạo tổ chức KH&CN công lập

Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã ban hành Thông tư 07/2023/TT-BKHCN quy định việc thuê đảm nhiệm chức danh lãnh đạo tổ chức KH&CN công lập đối với người Việt Nam ở nước ngoài và chuyên gia nước ngoài tham gia hoạt động KH&CN tại Việt Nam.
Công nghệ đột phá, siêu bồn plasman “chấp” mọi thời tiết khắc nghiệt

Công nghệ đột phá, siêu bồn plasman “chấp” mọi thời tiết khắc nghiệt

Được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh HDPE 6 lớp đầu tiên tại Việt Nam, siêu bồn nhựa Plasman có khả năng chống chịu được nước nhiễm phèn, mặn, độ bền cao, giữ màu luôn tươi mới trong các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Rất nhiều người dân vùng nhiễm phèn mặn ở đồng bằng sông Cửu Long đang ưu tiên lựa chọn sản phẩm này.
Đề xuất điều kiện xét tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về KH&CN

Đề xuất điều kiện xét tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về KH&CN

Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đang lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Nghị định về Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước và các giải thưởng khác về KH&CN.
Hội thảo “Ứng dụng công nghệ chuyển đổi số trong sở hữu trí tuệ và phát triển thương hiệu sản phẩm”

Hội thảo “Ứng dụng công nghệ chuyển đổi số trong sở hữu trí tuệ và phát triển thương hiệu sản phẩm”

Sáng mai 28/4/2023, Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) sẽ tổ chức “Hội thảo khoa học ứng dụng công nghệ chuyển đổi số trong sở hữu trí tuệ và phát triển thương hiệu sản phẩm” tại Trung tâm Hội nghị Đại Huê Plaza, TP. Vinh, Nghệ An.
Hisense HVAC chi nhánh Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới

Hisense HVAC chi nhánh Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới

Vừa qua, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, Hisense HVAC chi nhánh Việt Nam tổ chức thành công sự kiện ra mắt sản phẩm mới 2023 với chủ đề TOGETHER FOR A WIN-WIN FUTURE .
Ra mắt ứng dụng thuyết minh tự động bốn thứ tiếng về lịch sử Phú Thọ

Ra mắt ứng dụng thuyết minh tự động bốn thứ tiếng về lịch sử Phú Thọ

Ngày 21/4, tại Bảo tàng Hùng Vương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ tổ chức ra mắt Ứng dụng phần mềm thuyết minh tự động. Theo đó, người dân, du khách đến tham quan Bảo tàng chỉ cần quét mã QR, tải ứng dụng 63Stravel - Khám phá Việt Nam là có thể tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của các tổ hợp trưng bày và những hiện vật tiêu biểu.
Khẳng định tầm nhìn phát triển xanh

Khẳng định tầm nhìn phát triển xanh

Kiên định mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững, tăng cường hợp tác với các tổ chức ltrong nước và quốc tế để hỗ trợ triển khai nguồn vốn xanh và bền vững tại Việt Nam..
Tân Yên (Bắc Giang): Thành lập sàn thương mại điện tử nông sản

Tân Yên (Bắc Giang): Thành lập sàn thương mại điện tử nông sản

Ngày 5/4, UBND huyện Tân Yên (Bắc Giang) phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn đầu tư phát triển ứng dụng công nghệ NYP tổ chức hội nghị tiếp nhận sàn thương mại điện tử nông sản huyện Tân Yên.
Cựu chiến binh sáng chế máy tinh lọc mật ong

Cựu chiến binh sáng chế máy tinh lọc mật ong

Ông Nguyễn Mạnh Hùng ở phường Hải Hòa (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá) đã nghiên cứu và sáng chế thành công máy tinh lọc mật ong đủ điều kiện xuất khẩu, được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp chứng nhận sáng chế và công nhận bản quyền.
Nghiên cứu đưa khoa học và công nghệ phục vụ xây dựng nông thôn mới

Nghiên cứu đưa khoa học và công nghệ phục vụ xây dựng nông thôn mới

UBND TP. Hồ Chí Minh vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình khoa học và công nghệ phục vụ xây dựng nông thôn mới đến năm 2025 trên địa bàn thành phố với 4 nhóm giải pháp và nhiệm vụ cụ thể.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
bidv3
phu-dien-2
Phiên bản di động