Audi Việt Nam triệu hồi A8L vì lỗi gioăng cao su

Audi Việt Nam vừa ra thông báo triệu hồi dòng sedan hạng sang A8L để khắc phục vấn đề liên quan đến gioăng cao su khoang máy.
Toyota triệu hồi 800.000 xe do dính lỗi động cơ có thể dừng đột ngột Toyota triệu hồi xe tại Việt Nam do lỗi bơm nhiên liệu Triệu hồi xe Lexus tại Việt Nam để thay thế bơm nhiên liệu

Hiện tại, có tổng cộng 33 xe Audi A8L 4.0 TFSI tại Việt Nam được xác định thuộc diện triệu hồi. Các model này sản xuất trong thời gian từ tháng 1/2014 đến 12/2016 và được nhập khẩu, phân phối chính hãng.

Mẫu xe Audi A8L 4.0 TFSI
Mẫu xe Audi A8L 4.0 TFSI

Cụ thể, chi tiết gioăng cao su làm kín giữa nắp ca-pô và khoang động cơ có khả năng bị biến dạng, lỏng lẻo. Trong một số trường hợp, gioăng cao su bị lỏng và có thể tiếp xúc với các bộ phận nóng trong khoang máy do rung động xảy ra từ quá trình vận hành. Điều này dẫn đến nguy cơ gioăng cao su và các bộ phận lân cận bị cháy xém.

Nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam, công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế, đang liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe Audi A8L trong diện ảnh hưởng để triển khai đợt triệu hồi này. Đơn vị cho biết chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp mất an toàn nào liên quan đến gioăng cao su khoang máy của Audi A8L.

Chương trình triệu hồi diễn ra từ 15/11/2020 tới 15/11/2021. Thời gian kiểm tra, khắc phục dự kiến kéo dài 30 phút cho mỗi xe.

Đối với những xe Audi A8L không được phân phối chính hãng nhưng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Audi AG, Audi Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với tập đoàn mẹ. Việc kiểm tra và xử lý sẽ được tiến hành khi có sự chấp thuận từ Audi AG.

An Nhiên

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Vua Marketing - Lộ diện Top 4 nhân tố bí ẩn

Vua Marketing - Lộ diện Top 4 nhân tố bí ẩn

Ngày 23/11/2020, Top 4 chiến binh xuất sắc nhất có mặt trong đêm Chung kết Cuộc thi Vua Marketing 2020 đã được Câu lạc bộ Marketing Học viện Tài chính (FMC) công bố.
Ngành đường sắt sẽ mở bán đợt 2 vé tàu Tết Tân Sửu

Ngành đường sắt sẽ mở bán đợt 2 vé tàu Tết Tân Sửu

Ngành đường sắt thông tin sẽ mở bán vé tàu Tết Tân Sửu đợt 2 vào 25/11 với 30.000 vé. Hiện vé tàu Tết còn khoảng 82.000 chỗ, bao gồm cả các ngày cao điểm.
Hơn 17.507 thuê bao phát tán cuộc gọi rác bị chặn trong tháng 10

Hơn 17.507 thuê bao phát tán cuộc gọi rác bị chặn trong tháng 10

Theo báo cáo từ 4 nhà mạng trong tháng 10, đã có 17.507 thuê bao phát tán cuộc gọi rác bị chặn. Trong 4 tháng qua đã có 52.000 thuê bao thực hiện cuộc gọi rác bị chặn.
Bộ Tài chính: Đề xuất gia hạn phí trước bạ ô tô trong nước thêm 6 tháng

Bộ Tài chính: Đề xuất gia hạn phí trước bạ ô tô trong nước thêm 6 tháng

Bộ Tài chính đề xuất kéo dài thời gian giảm lệ phí trước bạ ôtô lắp ráp trong nước thêm 6 tháng.
Đồng Tháp: Đảm bảo bình ổn thị trường dịp cuối năm và Tết Tân Sửu 2021

Đồng Tháp: Đảm bảo bình ổn thị trường dịp cuối năm và Tết Tân Sửu 2021

Sở Công Thương tỉnh Đồng Tháp vừa ban hành Kế hoạch thực hiện đảm bảo cân đối cung cầu hàng hoá, bình ổn thị trường cuối năm 2020 và dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động