Hiệp hội Cửa Việt Nam kí kết hợp tác, phát triển cùng Apollo Sillicone

Trong buổi Lễ kỉ niệm 3 năm thành lập Hiệp hội Cửa Việt Nam, và kỉ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2014-13/10/2023), Hiệp hội Cửa Việt Nam đã kí kết hợp tác chiếc lược với Apollo Sillicone mở thêm cơ hội hợp tác, giao lưu, phát triển.

Chương trình kỉ niệm nhằm tôn vinh những Doanh nhân Việt Nam nói chung và Doanh nhân ngành Cửa Việt Nam nói riêng với chủ đề “Doanh nhân ngành cửa Việt Nam – Vinh quang Tổ quốc, sáng ngời năm châu”.

Hiệp hội Cửa Việt Nam kí kết hợp tác, phát triển cùng Apollo Sillicone

Tới dự Lễ kỉ niệm, về phía đại diện Hiệp hội Cửa Việt Nam có ông Ngô Quốc Huân, ông Trần Hiền Phó – Chủ tịch Hiệp hội, ông Nguyễn Ngọc Toan, ông Tô Văn Mạnh – Phó Chủ tịch Hiệp hội. Ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng Thư kí Hiệp hội... Ông Nguyễn Hồng Thái – Giám đốc Phát triển kinh doanh, ông Nguyễn Mạnh Quý - Giám đốc Truyền thông & Marketing - Apollo Silicone cùng các đại diện đối tác chiến lược Phát triển Hiệp hội – Công ty Cổ phần Apollo Silicone. Ông Vũ Trọng Trung – Giám đốc nghiên cứu và phát triển Đồng hành phát triển Hiệp hội AustDoor... cùng nhiều quý khách đại diện các cơ quan truyền thông báo đài.

Hiệp hội Cửa Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 3539/QD-BNV ngày 17/7/2020 của Bộ Nội vụ. Đây là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp, hoạt động theo điều lệ của Hiệp hội Cửa, chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Nội vụ và các Bộ, ngành liên quan về lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội.

Hiệp hội Cửa Việt Nam được thành lập với tôn chỉ: Đại diện cho các doanh nghiệp sản xuất cửa, nối kết với các Chính phủ, Sở ban ngành; Là cầu nối giao thoa đem lại cho các Hội viên có sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý; Là nơi trao đổi công nghệ, cách quản lý vì một sự phát triển bền vững của ngành cửa; Hiệp hội là ngôi nhà chung đem lại quan hệ cho các Hội viên cổ vũ tinh thần phát triển, đầu tư và khởi nghiệp.

Ngành Cửa của Việt Nam nói chung bao trùm trên các lĩnh vực liên quan đến việc hình thành các bộ cửa và đưa vào sử dụng thực tế trong đời sống kinh tế xã hội. Cụ thể bao gồm toàn bộ chuỗi cung ứng vật tư ngành cửa (nhựa, nhôm, kính, inox, phụ kiện...), sản xuất gia công, thi công lắp đặt... Về mặt giá trị: Tổng giá trị xây dựng nhà để ở của Việt Nam bình quân các năm 2020-2022 trung bình vào khoảng 750.000 tỷ đồng. Giá trị thị trường cửa và vách dựng chiếm tỷ trọng khoảng 10% giá trị thị trường xây dựng nhà để ở, tương đương với 75.000 tỷ đồng. Về mặt số lượng: Hiện có khoảng 45.000 các cơ sở sản xuất, gia công và thi công lắp dựng các sản phẩm của ngành cửa trên cả nước. Trong đó có khoảng 1.000 công ty, nhà máy sản xuất trực tiếp đóng vai trò là nguồn cung nguyên vật liệu ngành cửa cho thị trường xây dựng trong nước. Tạo ra việc làm thường xuyên cho hơn chục vạn lao động trong ngành cửa trên toàn quốc.

Trong buổi lễ, Hiệp hội ôn lại truyền thống doanh nhân và Nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội xin gửi lời chúc đến toàn thể quý Doanh nhân Việt Nam nói chung và Doanh nhân ngành Cửa Việt Nam nói riêng luôn mạnh khoẻ, thành công.

Phát biểu tại Lễ kỉ niệm, ông Nguyễn Mạnh Quý - Giám đốc Truyền thông & Marketing - Apollo Silicone gửi lời chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Hiệp hội Cửa Việt Nam và Ngày Doanh Nhân Việt Nam.

Cũng trong Lễ kỉ niệm, Tập đoàn Austdoor chính thức trở thành đối tác đồng hành phát triển của Hiệp Hội Cửa Việt Nam. Và chính thức trở thành đối tác đồng hành xuyên suốt của Hiệp hội Cửa Việt Nam.

Nhân dịp kỉ niệm, ông Nguyễn Mạnh Qúy ghi nhận, tròn 3 năm hoạt động, đến nay, Hiệp hội Cửa Việt Nam đã quy tụ hàng chục ngàn cá nhân đại diện các Ban ngành, Hiệp Hội liên quan và Cơ quan báo chí truyền thông cùng rất nhiều doanh nghiệp trong ngành Cửa tại Việt Nam tham gia với tư cách tổ chức, nhà tài trợ, đồng hành và hỗ trợ truyền thông. Và sự kiện hôm nay là minh chứng cho quá trình: Hợp tác - giao lưu - phát triển.

Hiệp hội Cửa Việt Nam kí kết hợp tác, phát triển cùng Apollo Sillicone

Ông Nguyễn Mạnh Quý - Giám đốc Truyền thông & Marketing - Apollo Silicone phát biểu tại buổi Lễ.

Ông Nguyễn Mạnh Qúy cho biết: "Apollo Silicone đã đi đầu trong ngành hoá chất và vật liệu xây dựng đặc biệt là ngành Silicone Sealant tại Việt Nam trong hơn hai thập kỷ qua. Trong hành trình này, chúng tôi đã có cơ hội chứng kiến và đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc cung cấp các sản phẩm keo silicone chất lượng cao cho các dự án đáng chú ý như: Nhà Quốc Hội, Landmark 81, các Sân bay… và nhiều công trình hạ tầng quan trọng khác trãi dài khắp mọi miền Tổ quốc".

Trong bài phát biểu tại Lễ kỉ niệm, ông Nguyễn Mạnh Quý khẳng định tin vào sự “gắn bó keo sơn” giữa hai bên. Apollo Silicone trong cương vị là Đối tác chiến lược phát triển Hiệp Hội Cửa Việt Nam, cam kết sẽ cùng xây dựng, phát triển, tăng cường các hoạt động chiều rộng và chiều sâu, mang lại ý nghĩa thiết thực cho hội viên, mang lại nhiều thành công và đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp cửa tại Việt Nam. Vì thế, việc hợp tác chiến lược toàn diện của Apollo Silicone và Hiệp Hội Cửa Việt Nam trở thành mốc son trên hành trình thực hiện sứ mạng gắn kết của Apollo Silicone.

Cũng trong Lễ kỉ niệm, Tập đoàn Austdoor chính thức trở thành đối tác đồng hành phát triển của Hiệp Hội Cửa Việt Nam. Việc chính thức trở thành đối tác đồng hành xuyên suốt của Hiệp hội Cửa Việt Nam.

Hiệp hội Cửa Việt Nam kí kết hợp tác, phát triển cùng Apollo Sillicone

Bà Mai Thanh Vân – Trưởng ban MKT Tập đoàn Austdoor phát biểu tại Lễ kỉ niệm

Bà Mai Thanh Vân – Trưởng ban MKT cho biết: Tập đoàn Austdoor kỳ vọng sẽ đẩy mạnh hơn nữa sự gắn kết & hợp tác của hệ thống các nhà phân phối, đơn vị kinh doanh hoạt động trong cùng lĩnh vực, thúc đẩy sự chuyển đổi và lớn mạnh không ngừng của cộng đồng kinh doanh, không chỉ dừng lại ở các sản phẩm cửa & vật liệu xây dựng mà còn hướng tới mục tiêu cung cấp các giải pháp tổng thể và hoàn thiện cho mọi công trình. Đây cũng là nỗ lực mà ADG đã, đang và sẽ triển khai trong nhiều năm qua cũng như trong tương lai.

Hy vọng với sự đồng hành của các doanh nghiệp và sự đoàn kết của các thành viên trực thuộc, các hoạt động của Hiệp hội Cửa Việt Nam sẽ diễn ra sôi động, giàu ý nghĩa, góp phần tạo nên những giá trị mới cho không chỉ các thành viên mà lớn hơn là cho cộng đồng, xã hội.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Hiệp hội tổ chức Giao lưu thi đấu giải Golf Hiệp hội Cửa Việt Nam lần I, cùng một số hoạt động bên lề khác.

Hiệp hội Cửa Việt Nam tưng bừng kỉ niệm 3 năm thành lập Hiệp hội và Kỉ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam
Hiệp hội Cửa Việt Nam tưng bừng kỉ niệm 3 năm thành lập Hiệp hội và Kỉ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam
Sắp diễn ra Đại hội lần thứ I Hiệp hội Doanh nghiệp HVG Sắp diễn ra Đại hội lần thứ I Hiệp hội Doanh nghiệp HVG
Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp HVG lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2026 thành công tốt đẹp Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp HVG lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2026 thành công tốt đẹp
Năm 2023, giá đường đang trở về giá trị thực Năm 2023, giá đường đang trở về giá trị thực
Bích Hà

Cùng chuyên mục

Tin khác

8 năm Vgems ghi dấu ấn trên thị trường vàng bạc, đá quý

8 năm Vgems ghi dấu ấn trên thị trường vàng bạc, đá quý

Từ những giá trị cốt lõi trong kinh doanh, dám vận dụng, mở rộng thị trường, Công ty Cổ phần Vgems (Vgems) đã đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng “8 năm vững bước vươn xa”. Bên cạnh đó, Vgems đã từng bước khẳng định vị thế, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường vàng bạc, đá quý.
Nữ doanh nhân Việt và khát vọng chinh phục con đường không trải hoa hồng

Nữ doanh nhân Việt và khát vọng chinh phục con đường không trải hoa hồng

Như nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý đã viết trong “Bài ca phụ nữ Việt Nam”: “Yêu biết mấy những đôi tay khéo léo/ Đã thêu gấm hoa vào nền non nước Việt Nam”. Những người phụ nữ Việt Nam nói chung và doanh nhân nữ Việt Nam nói riêng đang nỗ lực cống hiến vì sự phát triển bền vững đất nước, tạo nên những trang vàng lịch sử của hôm nay và mai sau.
Doanh nhân Trần Thiên Lý – Hành trình mang vẻ đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt

Doanh nhân Trần Thiên Lý – Hành trình mang vẻ đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt

Với sự nỗ lực không ngừng phát triển bản thân, nghiên cứu tìm tòi nhiều phương pháp làm đẹp, đã giúp doanh nhân Trần Thiên Lý thành công trong công việc kinh doanh, đem lại vẻ đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt.
Hơn 140 Tân Thạc sĩ, Bác sỹ chuyên Khoa cấp 1 năm 2023 được nhận bằng tốt nghiệp tại Trường Đại học Tây Nguyên

Hơn 140 Tân Thạc sĩ, Bác sỹ chuyên Khoa cấp 1 năm 2023 được nhận bằng tốt nghiệp tại Trường Đại học Tây Nguyên

Ngày 12/8, trường Đại học Tây Nguyên tổ chức lễ tốt nghiệp sau Đại học cho 144 Tân Thạc sĩ, Bác sỹ chuyên Khoa cấp 1 năm 2023.
Nữ dược sĩ Hoàng Anh và cơ duyên bén với nghề "thuốc"

Nữ dược sĩ Hoàng Anh và cơ duyên bén với nghề "thuốc"

Sự chân tình và tận tâm phục vụ là điều đầu tiên ai cũng có thể cảm nhận khi tiếp xúc và làm việc cùng chị Phạm Thị Hoàng Anh – Giám đốc điều hành nhà thuốc Hoàng Anh; CEO của Tập đoàn Kohinoor Star. Lắng nghe câu chuyện của chị về cơ duyên đến với nghề thuốc và quá trình xây dựng thương hiệu nhà thuốc Hoàng Anh chúng tôi lại càng hiểu hơn lý do tại sao chị được nhiều người yêu thương và thành công đến vậy.
Hội Doanh nhân Thanh Chương tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc: Kết nối - Hội tụ - Sẻ chia

Hội Doanh nhân Thanh Chương tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc: Kết nối - Hội tụ - Sẻ chia

Thanh Chương là huyện trung du giàu truyền thống cách mạng và yêu nước ở tỉnh Nghệ An. Hội doanh nhân Thanh Chương tại Hà Nội và Khu vực Phía Bắc ra đời từ năm 2009, ban đầu có 100 hội viên là các doanh nhân, trí thức, nhà lãnh đạo, quản lý đang sinh sống và làm việc ở đây tham gia. Hiện nay, Hội ngày càng phát triển vững mạnh, có 200 hội viên với nhiều hoạt động thiết thực trong xúc tiến đầu tư, kết nối giao thương, giải quyết nhiều việc làm cho con em quê hương...
Doanh nhân Đỗ Quang Hiển nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội

Doanh nhân Đỗ Quang Hiển nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 11/5, tại Hà Nội, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị triển khai kế hoạch hợp tác năm 2023 của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), doanh nhân Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch Ủy ban Chiến lược Tập đoàn T&T Group, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB đã vinh dự được trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển ĐHQGHN.
CEO khoác ba lô xuất ngoại tìm đơn hàng

CEO khoác ba lô xuất ngoại tìm đơn hàng

Đầu năm 2022, Dony vẫn còn ngồn ngộn đơn hàng, thế nhưng chừng giữa tháng 8, mặc cho nhiều hợp đồng đã ký trước đó, nhịp sản xuất của công ty bắt đầu thưa dần rồi trống trơn đơn hàng.
Thương hiệu sách Bizbooks với khát vọng nâng tầm tri thức

Thương hiệu sách Bizbooks với khát vọng nâng tầm tri thức

Sự lấn át quá lớn của các thiết bị công nghệ, tốc độ phát triển của thời đại 4.0 cùng mạng lưới Internet phủ sóng toàn cầu thì Bizbooks vẫn vững vàng nâng cao giá trị thương hiệu sách giấy trên bản đồ ngành sách Việt Nam. Với khát vọng nâng tầm tri thức, Bizbooks đã và đang từng bước nỗ lực xây dựng văn hóa đọc chân chính....
Doanh nhân Đỗ Hương - Người lan tỏa văn hóa đọc từ gia đình tới doanh nghiệp

Doanh nhân Đỗ Hương - Người lan tỏa văn hóa đọc từ gia đình tới doanh nghiệp

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu, bà Đỗ Thị Hương - CEO kiêm Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Sách Bizbooks đã từng bước đưa “con tàu” Bizbooks vươn tới khát vọng nâng tầm tri thức thông qua việc xuất bản và lan tỏa sách phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp tới cộng đồng doanh trí.
TNPower vinh dự nhận giải thưởng Asian Power Awards 2022

TNPower vinh dự nhận giải thưởng Asian Power Awards 2022

60 công ty năng lượng châu Á vừa được vinh danh tại Asian Power Awards 2022 nhờ những dự án đột phá và những sáng kiến trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. TNPower nhận giải thưởng ở hạng mục "Power Utility of the Year" - Doanh nghiệp điện của năm.
Lộ ảnh doanh nhân Đỗ Vinh Quang bí mật tổ chức sinh nhật cho Đỗ Mỹ Linh thời “mới hẹn hò”

Lộ ảnh doanh nhân Đỗ Vinh Quang bí mật tổ chức sinh nhật cho Đỗ Mỹ Linh thời “mới hẹn hò”

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tình cảm của Hoa hậu Việt Nam 2016 và ông xã thời điểm mới hẹn hò. Được biết, đây là lần hiếm hoi mà thiếu gia Đỗ Vinh Quang bí mật tổ chức sinh nhật cho bạn gái của mình.
Ông Bùi Thành Nhơn rớt khỏi danh sách tỷ phú USD

Ông Bùi Thành Nhơn rớt khỏi danh sách tỷ phú USD

Tính đến ngày 10/11, tài sản của ông Bùi Thành Nhơn - Chủ tịch Nova Group đã giảm xuống 978,2 triệu USD. Như vậy, sau Chủ tịch Hòa Phát Trần Đình Long, ông Nhơn là doanh nhân thứ 2 của Việt Nam đánh mất vị trí tỷ phú USD trong năm nay.
Ông Trần Đình Long rời khỏi danh sách tỷ phú USD

Ông Trần Đình Long rời khỏi danh sách tỷ phú USD

Sáng ngày 10/11, tài sản của ông Trần Đình Long, chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Hoà Phát (Hoà Phát, HOSE: HPG) đã giảm xuống dưới 1 tỷ USD, hiện chỉ còn 963,1 triệu USD.
Giám đốc “nước mắm” nghiện thuốc lào, “chê” phụ gia và hoá chất

Giám đốc “nước mắm” nghiện thuốc lào, “chê” phụ gia và hoá chất

“Mình làm ăn ngay thật, không đưa những loại phụ gia nhắng nhít, hóa chất độc hại vào, ngoài một chút mì chính để làm mềm nước mắm cho người ta dễ ăn thôi”, ông Chắp, Giám đốc của Công ty TNHH Nước mắm Lương Hải cho biết.
Tiệc cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón khách từ 17h, yêu cầu khách thực hiện “2 không”

Tiệc cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón khách từ 17h, yêu cầu khách thực hiện “2 không”

Trên thiệp cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ghi rõ đón khách từ 17h và thực hiện “2 không” đó là “không livestream” và “không mang theo trẻ em”, để ngày vui của họ diễn ra trọn vẹn tối 23/10 ở Hà Nội.
Doanh nhân Đỗ Vinh Quang “nhận quà khủng” trước ngày cưới hoa hậu

Doanh nhân Đỗ Vinh Quang “nhận quà khủng” trước ngày cưới hoa hậu

Với tỷ lệ chia cổ tức bằng cổ phiếu 100:15, thiếu gia Đỗ Vinh Quang sẽ nhận thêm xấp xỉ 11 triệu cổ phiếu SHB trong đợt chia cổ tức này, tương ứng giá trị 112 tỷ đồng nếu tính theo giá hiện tại của SHB.
Ba "bông hồng quyền lực" ngành ngân hàng lọt Top doanh nhân tiêu biểu năm 2022

Ba "bông hồng quyền lực" ngành ngân hàng lọt Top doanh nhân tiêu biểu năm 2022

Họ là những nữ doanh nhân chèo lái doanh nghiệp Việt Nam vượt qua khó khăn để đạt thành quả tốt nhất, trên thương trường.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xác nhận cưới doanh nhân Đỗ Vinh Quang

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xác nhận cưới doanh nhân Đỗ Vinh Quang

Sáng ngày 13/10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe khoảnh khắc tình tứ để lên tiếng xác nhận chuyện yêu đương và sắp về chung nhà với Đỗ Vinh Quang - con trai út nhà Bầu Hiển.
Doanh nhân Lý Ngọc Minh – Người lan toả gốm sứ Việt ra thế giới

Doanh nhân Lý Ngọc Minh – Người lan toả gốm sứ Việt ra thế giới

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển thương hiệu gốm sứ hàng đầu Việt Nam, ông Lý Ngọc Minh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Gốm sứ Minh Long I, đã từng bước đưa “con tàu” Minh Long vươn tới những đỉnh cao của nghệ thuật gốm sứ, có chỗ đứng trên thị trường thế giới.
Phó Chủ tịch HĐQT Đỗ Vinh Quang: Doanh nhân trẻ với tinh thần trách nhiệm xã hội

Phó Chủ tịch HĐQT Đỗ Vinh Quang: Doanh nhân trẻ với tinh thần trách nhiệm xã hội

Trong khuôn khổ Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2022 do UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức ngày 11/10 vừa qua, doanh nhân trẻ Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group đã được vinh danh bởi những đóng góp tích cực trong công tác giảm nghèo và an sinh xã hội của Thủ đô. Cũng tại sự kiện, T&T Group đã trao ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của TP Hà Nội.
Doanh nhân Việt Nam khát vọng hùng cường tạo động lực phát triển kinh tế đất nước

Doanh nhân Việt Nam khát vọng hùng cường tạo động lực phát triển kinh tế đất nước

Ngày 13/10 hằng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam, nhằm khuyến khích và tôn vinh vai trò quan trọng của đội ngũ doanh nhân. Các hoạt động tôn vinh nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nhân đối với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Tôn vinh Top 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022

Tôn vinh Top 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022

Top 10 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022 gồm các đại diện của Tập đoàn GELEXIMCO, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải, Tổng Công ty Thành An, Tổng Công ty 789...
Doanh nhân Việt Nam vững mạnh vì quốc gia hùng cường

Doanh nhân Việt Nam vững mạnh vì quốc gia hùng cường

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), hôm nay Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ tôn vinh và trao danh hiệu “Doanh Nhân Việt Nam” tiêu biểu cho 60 gương doanh nhân xuất sắc. Hoạt động ý nghĩa này nhằm ghi nhận những nỗ lực của doanh nhân Việt Nam với những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đất nước.
Doanh nhân Việt Nam khẳng định vị thế từ tâm và tài

Doanh nhân Việt Nam khẳng định vị thế từ tâm và tài

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, các doanh nghiệp nhạy bén nắm bắt thị trường, đầu tư khoa học công nghệ trong sản xuất là chưa đủ. Bản lĩnh của doanh nhân Việt Nam còn được khẳng định qua những giá trị đạo đức và văn hóa đối với cộng đồng và xã hội.
Ngày doanh nhân Việt Nam: Tôn vinh sự sáng tạo, vượt khó

Ngày doanh nhân Việt Nam: Tôn vinh sự sáng tạo, vượt khó

Chuẩn bị đến ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), các hoạt động cho lễ tôn vinh trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 đang được gấp rút hoàn thiện. Năm nay, 60 doanh nhân có quá trình lập nghiệp thể hiện bản lĩnh, ý chí, sức sáng tạo vượt khó, tinh thần tự hào dân tộc... là những tiêu chí được xét chọn vinh danh.
Ông Phạm Nhật Vượng sở hữu 90% cổ phần tại VMI JSC, tương đương 16.200 tỷ đồng

Ông Phạm Nhật Vượng sở hữu 90% cổ phần tại VMI JSC, tương đương 16.200 tỷ đồng

Ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Vingroup (VIC) góp vốn vào VMI JSC bằng hơn 243 triệu cổ phiếu VIC, tương đương 16.200 tỷ đồng.
CEO Đặng Tuyết Nhung và bí quyết tăng trưởng bền vững cho thời trang REINA

CEO Đặng Tuyết Nhung và bí quyết tăng trưởng bền vững cho thời trang REINA

Để giúp thương hiệu thời trang REINA tăng trưởng doanh thu cả trong đại dịch, CEO Đặng Tuyết Nhung ứng dụng kinh nghiệm tài chính của một banker.
KN Holdings được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”

KN Holdings được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”

Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty Cổ phần Tập đoàn KN Holdings (“KN Holdings”) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022.
CEO Thắng Lợi chính thức trở lại ghế nóng “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4

CEO Thắng Lợi chính thức trở lại ghế nóng “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4

Chương trình truyền hình thực tế về việc làm “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4 chào đón sự trở lại ghế nóng của Sếp Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Thắng Lợi Group.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
bidv3
phu-dien-2
Phiên bản di động