8 năm Vgems ghi dấu ấn trên thị trường vàng bạc, đá quý

Từ những giá trị cốt lõi trong kinh doanh, dám vận dụng, mở rộng thị trường, Công ty Cổ phần Vgems (Vgems) đã đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng “8 năm vững bước vươn xa”. Bên cạnh đó, Vgems đã từng bước khẳng định vị thế, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường vàng bạc, đá quý.
Khai mạc Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội lần thứ 12 Khám phá bộ sưu tập nhẫn đính hôn 99 giác cắt cho màn cầu hôn hoàn hảo Xu hướng nhẫn cưới Kim Cương lên ngôi

Để hiểu rõ hơn, Phóng viên đã có cuộc trao đổi với Ông Nguyễn Khương Duy – CEO Công ty Cổ phần Vgems về giá trị cốt lõi trong kinh doanh, những dấu mốc quan trọng suốt 8 năm qua của công ty.

8 năm Vgems ghi dấu ấn trên thị trường vàng bạc, đá quý
Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Vgems

PV: Thưa ông, Những mốc son về quá trình hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Vgems trải qua là gì?.

Ông Nguyễn Khương Duy: Thời điểm chúng tôi bắt đầu khởi nghiệp là từ tháng 3 năm 2015, khi đó chúng tôi mở cửa hàng trang sức bạc Venus ở số 10, trong ngõ 95 Chùa Bộc. Thời gian này do mới kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn từ mặt bằng, marketing cho đến nguồn hàng. Anh em chúng tôi có 3 người, chia nhau đi đến từng cửa hàng trang sức khắp Hà Nội để chào hàng suốt cả năm trời bất kể nắng mưa.

8 năm Vgems ghi dấu ấn trên thị trường vàng bạc, đá quý
Buổi khai trương cửa hàng Venus tại ngõ 95 Chùa Bộc

Sau 2 năm kinh doanh và thâm nhập thị trường đầy khó khăn chúng tôi nhận thấy tiềm năng rất lớn mảng đá quý, đặc biệt là các sản phẩm đá nhân tạo. Từ đó chuyển hướng tập trung kinh doanh và chính thức thành lập Công ty Cổ phần Vgems vào tháng 5 năm 2017 để thuận lợi cho việc kinh doanh lâu dài.

Việc kinh doanh các sản phẩm đá nhân tạo được thị trường đón nhận, tạo tiền đề để đầu năm 2018 chúng tôi bắt đầu đầu tư, mở xưởng chế tác trang sức để vừa tận dụng được lợi thế về đá nguyên liệu vừa khai thác được tệp khách hàng hiện hữu.

8 năm Vgems ghi dấu ấn trên thị trường vàng bạc, đá quý
Đội ngũ thợ thủ công tay nghề chất lượng cao của Vgems

Khi mở xưởng, Vgems cũng gặp vô vàn khó khăn và rào cản khiến chúng tôi không ít lần có ý định bỏ cuộc. Ban đầu chúng tôi phải đi học hỏi từng khâu chế tác, tìm hiểu từng công cụ, dụng cụ; từng nguyên liệu, vật liệu, tỷ lệ pha chế hóa chất … liên tục học, thay đổi và cải tiến cho phù hợp với xưởng của mình. Đặc biệt là vấn đề về đội ngũ thợ. Để có 1 đội ngũ tay nghề cao như ngày hôm nay, chúng tôi đã tốn rất nhiều nguồn lực để tuyển dụng, đào tạo và duy trì đội ngũ liên tục. Đã từng có thời điểm đội thợ của chúng tôi còn đúng 1 người duy nhất, sau đó chúng tôi đã cùng nhau học hỏi, rút kinh nghiệm và xây dựng lại để có được 1 đội ngũ chuyên nghiệp như hiện nay.

8 năm Vgems ghi dấu ấn trên thị trường vàng bạc, đá quý
Vgems ký kết hợp tác cùng Monte Lab Diamonds phân phối sản phẩm Monte moissanite

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và mở rộng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Ngày 27/6/2023, Vgems chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm Monte moissanite cao cấp của Monte Lab Diamonds (Tập đoàn sản xuất đá moissanite cao cấp hàng đầu châu Âu) tại thị trường Việt Nam. Sự kiện này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc khẳng định uy tín và vị thế dẫn đầu của Vgems trong thị trường đá nhân tạo moissanite cao cấp.

PV: Được biết Công ty Cổ phần Vgems vừa kỷ niệm 8 năm thành lập và phát triển. Quay lại thời điểm cách đây 8 năm, lý do gì khiến ông/bà quyết định kinh doanh?.

Ông Nguyễn Khương Duy: Ông cha ta có câu “Phi thương bất phú”, cùng với phong trào khởi nghiệp bùng nổ, được nhà nước ủng hộ, khích lệ, chúng tôi đã cùng nhau bắt tay đi tìm hướng đi cho mình. Bắt đầu với việc kinh doanh online các sản phẩm hot trend trên facebook, sau đó chúng tôi chuyển sang mở cửa hàng bán trang sức và chuyển sang lập Công ty Cổ phần Vgems - phân phối đá nguyên liệu và chế tác trang sức cho đến tận ngày nay.

8 năm Vgems ghi dấu ấn trên thị trường vàng bạc, đá quý
Công ty Cổ phần Vgems đưa ra những kế hoạch, chiến lược

Ngay từ ban đầu khi chúng tôi bắt đầu khởi nghiệp thì đã gặp rất nhiều khó khăn. Chúng tôi phải liên tục tìm hiểu, học hỏi để vừa học nghề và vừa làm kinh doanh. Đồng thời chúng tôi cũng nhận thấy nhiều vấn đề còn tồn tại của ngành và trăn trở tìm giải pháp để giải quyết các vấn đề từ đó tìm ra những dòng sản phẩm mới, dịch vụ mới giúp ích được cho nhiều khách hàng. Sau đó công ty mới bắt đầu phát triển và xác định được rõ ràng các mục tiêu, sứ mệnh của mình.

PV: Xin ông/bà chia sẻ về một số sản phẩm chất lượng cao Công ty Cổ phần Vgems đang phân phối trên thị trường vàng bạc, đá quý?.

Ông Nguyễn Khương Duy: Hiện tại 2 mảng kinh doanh chính của Vgems là: phân phối đá nguyên liệu cho ngành trang sức và dịch vụ gia công, chế tác trang sức. Chúng tôi phân phối các loại đá nguyên liệu như: moissanite, kim cương thiên nhiên, đá cubic zircona, kim cương nhân tạo CVD, HPHT… Các sản phẩm này được Vgems nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ các đối tác uy tín hàng đầu trên thế giới.

8 năm Vgems ghi dấu ấn trên thị trường vàng bạc, đá quý
Monte moissanite - Đá nhân tạo cao cấp được phân phối bởi Vgems

Bên cạnh đó, Vgems cung cấp dịch vụ gia công, chế tác trang sức với hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ thợ lành nghề thủ công kỹ thuật cao luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

8 năm Vgems ghi dấu ấn trên thị trường vàng bạc, đá quý
Một sản phẩm trang sức được thiết kế tinh xảo bởi Vgems

PV: Sau hơn 8 năm kinh doanh ngành kim hoàn, ông/bà đánh giá thế nào về triển vọng của lĩnh vực này trong tương lai?.

Ông Nguyễn Khương Duy: Ngành kim hoàn là ngành truyền thống có từ hàng ngàn năm, nhưng cũng đang chứng kiến nhiều thay đổi, từ công nghệ bán hàng cho đến công nghệ thiết kế chế tác trang sức cũng như sự xuất hiện của các dòng sản phẩm mới. Thị trường luôn có những mảng kinh doanh hoặc phân khúc mới nhiều tiềm năng. Mục tiêu của Vgems là trở thành đơn vị tiên phong trong việc sử dụng các nguyên liệu và công nghệ mới để chế tác trang sức.

PV: Chiến lược kinh doanh của Công ty Cổ phần Vgems trong năm 2023 nói chung và những năm tới nói riêng như thế nào?.

Ông Nguyễn Khương Duy: Trong năm 2023 và các năm tiếp theo, Vgems đã và đang tập trung phát triển mạnh thị trường trong nước, đồng thời xây dựng cơ sở nguồn lực để vươn ra thị trường quốc tế. Hiện tại, chúng tôi đang đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống đại lý và đối tác phân phối sản phẩm trên khắp cả nước. Tính đến thời điểm quý III năm 2023, chúng tôi đã có 10 đại lý tại khu vực miền Nam và sẽ tiếp tục mở rộng thêm ra các khu vực miền Bắc và miền Trung trong năm tới.

8 năm Vgems ghi dấu ấn trên thị trường vàng bạc, đá quý
Vgems trao bằng đại lý chính hãng cho thương hiệu Hà Tuấn Jewelry

PV: Ông/bà có gửi lời chúc nào đến quý đối tác và khách hàng của mình đã tin tưởng và đồng hành với Công ty Cổ phần Vgems trong suốt chặng đường 8 năm qua?.

Ông Nguyễn Khương Duy: Thay mặt toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Vgems, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý khách hàng đã luôn quan tâm ủng hộ và hợp tác cùng chúng tôi.

8 năm Vgems ghi dấu ấn trên thị trường vàng bạc, đá quý
Ông Nguyễn Khương Duy - CEO Công ty Cổ phần Vgems

Trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, đến nay Vgems đã vinh dự trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh trang sức, đá quý. Để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế của một doanh nghiệp tiên phong về năng lực sản xuất và uy tín về dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Sự quan tâm ủng hộ của Quý vị sẽ là nguồn động viên và động lực quý báu đối với chúng tôi. Vgems xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý vị.

Cảm ơn Ông đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn này!

Khai mạc Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội lần thứ 12 Khai mạc Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội lần thứ 12
Khám phá bộ sưu tập nhẫn đính hôn 99 giác cắt cho màn cầu hôn hoàn hảo Khám phá bộ sưu tập nhẫn đính hôn 99 giác cắt cho màn cầu hôn hoàn hảo
Xu hướng nhẫn cưới Kim Cương lên ngôi Xu hướng nhẫn cưới Kim Cương lên ngôi
Gia Hân

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Nữ doanh nhân Việt và khát vọng chinh phục con đường không trải hoa hồng

Nữ doanh nhân Việt và khát vọng chinh phục con đường không trải hoa hồng

Như nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý đã viết trong “Bài ca phụ nữ Việt Nam”: “Yêu biết mấy những đôi tay khéo léo/ Đã thêu gấm hoa vào nền non nước Việt Nam”. Những người phụ nữ Việt Nam nói chung và doanh nhân nữ Việt Nam nói riêng đang nỗ lực cống hiến vì sự phát triển bền vững đất nước, tạo nên những trang vàng lịch sử của hôm nay và mai sau.
Doanh nhân Trần Thiên Lý – Hành trình mang vẻ đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt

Doanh nhân Trần Thiên Lý – Hành trình mang vẻ đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt

Với sự nỗ lực không ngừng phát triển bản thân, nghiên cứu tìm tòi nhiều phương pháp làm đẹp, đã giúp doanh nhân Trần Thiên Lý thành công trong công việc kinh doanh, đem lại vẻ đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt.
Hơn 140 Tân Thạc sĩ, Bác sỹ chuyên Khoa cấp 1 năm 2023 được nhận bằng tốt nghiệp tại Trường Đại học Tây Nguyên

Hơn 140 Tân Thạc sĩ, Bác sỹ chuyên Khoa cấp 1 năm 2023 được nhận bằng tốt nghiệp tại Trường Đại học Tây Nguyên

Ngày 12/8, trường Đại học Tây Nguyên tổ chức lễ tốt nghiệp sau Đại học cho 144 Tân Thạc sĩ, Bác sỹ chuyên Khoa cấp 1 năm 2023.
Nữ dược sĩ Hoàng Anh và cơ duyên bén với nghề "thuốc"

Nữ dược sĩ Hoàng Anh và cơ duyên bén với nghề "thuốc"

Sự chân tình và tận tâm phục vụ là điều đầu tiên ai cũng có thể cảm nhận khi tiếp xúc và làm việc cùng chị Phạm Thị Hoàng Anh – Giám đốc điều hành nhà thuốc Hoàng Anh; CEO của Tập đoàn Kohinoor Star. Lắng nghe câu chuyện của chị về cơ duyên đến với nghề thuốc và quá trình xây dựng thương hiệu nhà thuốc Hoàng Anh chúng tôi lại càng hiểu hơn lý do tại sao chị được nhiều người yêu thương và thành công đến vậy.
Hội Doanh nhân Thanh Chương tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc: Kết nối - Hội tụ - Sẻ chia

Hội Doanh nhân Thanh Chương tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc: Kết nối - Hội tụ - Sẻ chia

Thanh Chương là huyện trung du giàu truyền thống cách mạng và yêu nước ở tỉnh Nghệ An. Hội doanh nhân Thanh Chương tại Hà Nội và Khu vực Phía Bắc ra đời từ năm 2009, ban đầu có 100 hội viên là các doanh nhân, trí thức, nhà lãnh đạo, quản lý đang sinh sống và làm việc ở đây tham gia. Hiện nay, Hội ngày càng phát triển vững mạnh, có 200 hội viên với nhiều hoạt động thiết thực trong xúc tiến đầu tư, kết nối giao thương, giải quyết nhiều việc làm cho con em quê hương...
Doanh nhân Đỗ Quang Hiển nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội

Doanh nhân Đỗ Quang Hiển nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 11/5, tại Hà Nội, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị triển khai kế hoạch hợp tác năm 2023 của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), doanh nhân Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch Ủy ban Chiến lược Tập đoàn T&T Group, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB đã vinh dự được trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển ĐHQGHN.
CEO khoác ba lô xuất ngoại tìm đơn hàng

CEO khoác ba lô xuất ngoại tìm đơn hàng

Đầu năm 2022, Dony vẫn còn ngồn ngộn đơn hàng, thế nhưng chừng giữa tháng 8, mặc cho nhiều hợp đồng đã ký trước đó, nhịp sản xuất của công ty bắt đầu thưa dần rồi trống trơn đơn hàng.
Thương hiệu sách Bizbooks với khát vọng nâng tầm tri thức

Thương hiệu sách Bizbooks với khát vọng nâng tầm tri thức

Sự lấn át quá lớn của các thiết bị công nghệ, tốc độ phát triển của thời đại 4.0 cùng mạng lưới Internet phủ sóng toàn cầu thì Bizbooks vẫn vững vàng nâng cao giá trị thương hiệu sách giấy trên bản đồ ngành sách Việt Nam. Với khát vọng nâng tầm tri thức, Bizbooks đã và đang từng bước nỗ lực xây dựng văn hóa đọc chân chính....
Doanh nhân Đỗ Hương - Người lan tỏa văn hóa đọc từ gia đình tới doanh nghiệp

Doanh nhân Đỗ Hương - Người lan tỏa văn hóa đọc từ gia đình tới doanh nghiệp

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu, bà Đỗ Thị Hương - CEO kiêm Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Sách Bizbooks đã từng bước đưa “con tàu” Bizbooks vươn tới khát vọng nâng tầm tri thức thông qua việc xuất bản và lan tỏa sách phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp tới cộng đồng doanh trí.
TNPower vinh dự nhận giải thưởng Asian Power Awards 2022

TNPower vinh dự nhận giải thưởng Asian Power Awards 2022

60 công ty năng lượng châu Á vừa được vinh danh tại Asian Power Awards 2022 nhờ những dự án đột phá và những sáng kiến trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. TNPower nhận giải thưởng ở hạng mục "Power Utility of the Year" - Doanh nghiệp điện của năm.
Lộ ảnh doanh nhân Đỗ Vinh Quang bí mật tổ chức sinh nhật cho Đỗ Mỹ Linh thời “mới hẹn hò”

Lộ ảnh doanh nhân Đỗ Vinh Quang bí mật tổ chức sinh nhật cho Đỗ Mỹ Linh thời “mới hẹn hò”

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tình cảm của Hoa hậu Việt Nam 2016 và ông xã thời điểm mới hẹn hò. Được biết, đây là lần hiếm hoi mà thiếu gia Đỗ Vinh Quang bí mật tổ chức sinh nhật cho bạn gái của mình.
Ông Bùi Thành Nhơn rớt khỏi danh sách tỷ phú USD

Ông Bùi Thành Nhơn rớt khỏi danh sách tỷ phú USD

Tính đến ngày 10/11, tài sản của ông Bùi Thành Nhơn - Chủ tịch Nova Group đã giảm xuống 978,2 triệu USD. Như vậy, sau Chủ tịch Hòa Phát Trần Đình Long, ông Nhơn là doanh nhân thứ 2 của Việt Nam đánh mất vị trí tỷ phú USD trong năm nay.
Ông Trần Đình Long rời khỏi danh sách tỷ phú USD

Ông Trần Đình Long rời khỏi danh sách tỷ phú USD

Sáng ngày 10/11, tài sản của ông Trần Đình Long, chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Hoà Phát (Hoà Phát, HOSE: HPG) đã giảm xuống dưới 1 tỷ USD, hiện chỉ còn 963,1 triệu USD.
Giám đốc “nước mắm” nghiện thuốc lào, “chê” phụ gia và hoá chất

Giám đốc “nước mắm” nghiện thuốc lào, “chê” phụ gia và hoá chất

“Mình làm ăn ngay thật, không đưa những loại phụ gia nhắng nhít, hóa chất độc hại vào, ngoài một chút mì chính để làm mềm nước mắm cho người ta dễ ăn thôi”, ông Chắp, Giám đốc của Công ty TNHH Nước mắm Lương Hải cho biết.
Tiệc cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón khách từ 17h, yêu cầu khách thực hiện “2 không”

Tiệc cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón khách từ 17h, yêu cầu khách thực hiện “2 không”

Trên thiệp cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ghi rõ đón khách từ 17h và thực hiện “2 không” đó là “không livestream” và “không mang theo trẻ em”, để ngày vui của họ diễn ra trọn vẹn tối 23/10 ở Hà Nội.
Doanh nhân Đỗ Vinh Quang “nhận quà khủng” trước ngày cưới hoa hậu

Doanh nhân Đỗ Vinh Quang “nhận quà khủng” trước ngày cưới hoa hậu

Với tỷ lệ chia cổ tức bằng cổ phiếu 100:15, thiếu gia Đỗ Vinh Quang sẽ nhận thêm xấp xỉ 11 triệu cổ phiếu SHB trong đợt chia cổ tức này, tương ứng giá trị 112 tỷ đồng nếu tính theo giá hiện tại của SHB.
Ba "bông hồng quyền lực" ngành ngân hàng lọt Top doanh nhân tiêu biểu năm 2022

Ba "bông hồng quyền lực" ngành ngân hàng lọt Top doanh nhân tiêu biểu năm 2022

Họ là những nữ doanh nhân chèo lái doanh nghiệp Việt Nam vượt qua khó khăn để đạt thành quả tốt nhất, trên thương trường.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xác nhận cưới doanh nhân Đỗ Vinh Quang

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xác nhận cưới doanh nhân Đỗ Vinh Quang

Sáng ngày 13/10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe khoảnh khắc tình tứ để lên tiếng xác nhận chuyện yêu đương và sắp về chung nhà với Đỗ Vinh Quang - con trai út nhà Bầu Hiển.
Doanh nhân Lý Ngọc Minh – Người lan toả gốm sứ Việt ra thế giới

Doanh nhân Lý Ngọc Minh – Người lan toả gốm sứ Việt ra thế giới

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển thương hiệu gốm sứ hàng đầu Việt Nam, ông Lý Ngọc Minh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Gốm sứ Minh Long I, đã từng bước đưa “con tàu” Minh Long vươn tới những đỉnh cao của nghệ thuật gốm sứ, có chỗ đứng trên thị trường thế giới.
Phó Chủ tịch HĐQT Đỗ Vinh Quang: Doanh nhân trẻ với tinh thần trách nhiệm xã hội

Phó Chủ tịch HĐQT Đỗ Vinh Quang: Doanh nhân trẻ với tinh thần trách nhiệm xã hội

Trong khuôn khổ Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2022 do UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức ngày 11/10 vừa qua, doanh nhân trẻ Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group đã được vinh danh bởi những đóng góp tích cực trong công tác giảm nghèo và an sinh xã hội của Thủ đô. Cũng tại sự kiện, T&T Group đã trao ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của TP Hà Nội.
Doanh nhân Việt Nam khát vọng hùng cường tạo động lực phát triển kinh tế đất nước

Doanh nhân Việt Nam khát vọng hùng cường tạo động lực phát triển kinh tế đất nước

Ngày 13/10 hằng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam, nhằm khuyến khích và tôn vinh vai trò quan trọng của đội ngũ doanh nhân. Các hoạt động tôn vinh nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nhân đối với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Tôn vinh Top 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022

Tôn vinh Top 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022

Top 10 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022 gồm các đại diện của Tập đoàn GELEXIMCO, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải, Tổng Công ty Thành An, Tổng Công ty 789...
Doanh nhân Việt Nam vững mạnh vì quốc gia hùng cường

Doanh nhân Việt Nam vững mạnh vì quốc gia hùng cường

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), hôm nay Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ tôn vinh và trao danh hiệu “Doanh Nhân Việt Nam” tiêu biểu cho 60 gương doanh nhân xuất sắc. Hoạt động ý nghĩa này nhằm ghi nhận những nỗ lực của doanh nhân Việt Nam với những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đất nước.
Doanh nhân Việt Nam khẳng định vị thế từ tâm và tài

Doanh nhân Việt Nam khẳng định vị thế từ tâm và tài

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, các doanh nghiệp nhạy bén nắm bắt thị trường, đầu tư khoa học công nghệ trong sản xuất là chưa đủ. Bản lĩnh của doanh nhân Việt Nam còn được khẳng định qua những giá trị đạo đức và văn hóa đối với cộng đồng và xã hội.
Ngày doanh nhân Việt Nam: Tôn vinh sự sáng tạo, vượt khó

Ngày doanh nhân Việt Nam: Tôn vinh sự sáng tạo, vượt khó

Chuẩn bị đến ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), các hoạt động cho lễ tôn vinh trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 đang được gấp rút hoàn thiện. Năm nay, 60 doanh nhân có quá trình lập nghiệp thể hiện bản lĩnh, ý chí, sức sáng tạo vượt khó, tinh thần tự hào dân tộc... là những tiêu chí được xét chọn vinh danh.
Ông Phạm Nhật Vượng sở hữu 90% cổ phần tại VMI JSC, tương đương 16.200 tỷ đồng

Ông Phạm Nhật Vượng sở hữu 90% cổ phần tại VMI JSC, tương đương 16.200 tỷ đồng

Ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Vingroup (VIC) góp vốn vào VMI JSC bằng hơn 243 triệu cổ phiếu VIC, tương đương 16.200 tỷ đồng.
CEO Đặng Tuyết Nhung và bí quyết tăng trưởng bền vững cho thời trang REINA

CEO Đặng Tuyết Nhung và bí quyết tăng trưởng bền vững cho thời trang REINA

Để giúp thương hiệu thời trang REINA tăng trưởng doanh thu cả trong đại dịch, CEO Đặng Tuyết Nhung ứng dụng kinh nghiệm tài chính của một banker.
KN Holdings được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”

KN Holdings được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”

Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty Cổ phần Tập đoàn KN Holdings (“KN Holdings”) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022.
CEO Thắng Lợi chính thức trở lại ghế nóng “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4

CEO Thắng Lợi chính thức trở lại ghế nóng “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4

Chương trình truyền hình thực tế về việc làm “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4 chào đón sự trở lại ghế nóng của Sếp Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Thắng Lợi Group.
CEO Nguyễn Văn Linh – Mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng

CEO Nguyễn Văn Linh – Mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng

Là một doanh nhân, CEO Nguyễn Văn Linh - Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ Bảo Châu luôn mong muốn đóng góp được nhiều hơn nữa cho cộng đồng, cho xã hội để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với những người kém may mắn.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
bidv3
phu-dien-2
Phiên bản di động