Agribank tung nhiều khuyến mại lớn mừng sinh nhật lần thứ 33

Để đánh dấu chặng đường 33 năm xây dựng và phát triển của Agribank (26/3/1988 - 26/3/2021) và tri ân khách hàng đã cùng đồng hành cùng Agribank trong thời gian qua, Agribank triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với vô vàn các giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá hơn 02 tỷ đồng.
Agribank nỗ lực vì cộng đồng - một hành trình không mỏi Agribank và những đóng góp tích cực nâng tầm vị thế đối ngoại của Việt Nam năm 2020 Agribank năm 2021 - Thi đua là động lực để luôn về đích thành công

1. Chương trình ưu đãi “Sinh nhật rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi” dành cho dịch vụ thẻ

Chương trình ưu đãi từ Agribank “Sinh nhật rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi” dành cho dịch vụ thẻ
Chương trình ưu đãi từ Agribank “Sinh nhật rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi” dành cho dịch vụ thẻ

Cụ thể, trong 03 ngày từ ngày 24/03/2021 đến hết ngày 26/03/2021, khách hàng sử dụng thẻ chip nội địa Agribank hoặc thẻ phi vật lý nội địa Agribank Dcard thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ sẽ được nhận các ưu đãi hấp dẫn :

- Ưu đãi 1: Hoàn 50% giá trị giao dịch (tối đa 500.000 đồng/giao dịch) cho thẻ phi vật lý nội địa Agribank (Dcard) khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ trực tuyến tại các website/ứng dụng có kết nối thanh toán với thẻ Agribank.

- Ưu đãi 2: Hoàn 33% giá trị giao dịch (tối đa 500.000 đồng/giao dịch) cho thẻ chip nội địa Agribank khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng chip tại POS.

Tổng ngân sách tặng thưởng cho khách hàng là 01 tỷ đồng được chia làm 03 ngày xét thưởng. Mỗi thẻ được hoàn tiền tối đa 01 lần cho giao dịch hợp lệ đầu tiên trong thời gian khuyến mại. Kết thúc chương trình, Agribank sẽ trả thưởng vào tài khoản tiền gửi thanh toán cho khách hàng trúng thưởng.

2. Chương trình “Sinh nhật rộn ràng – Ngàn lời tri ân”

Agribank “Sinh nhật rộn ràng – Ngàn lời tri ân”
Agribank “Sinh nhật rộn ràng – Ngàn lời tri ân”

Từ ngày 22/03/2021 đến hết ngày 31/05/2021 khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank để thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán trên các kênh: tại quầy, Internet Banking, Mobile Banking (SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, Bank Plus), ATM/POS sẽ được tham gia chương trình quay số may mắn giải Sinh nhật và các giải thưởng cuối chương trình với 376 giải thưởng hấp dẫn.

Tổng ngân sách giải thưởng dành cho khách hàng là 598 triệu đổng, Agribank không hạn chế số lần giao dịch của khách hàng trong mỗi đợt quay thưởng, khách hàng giao dịch càng nhiều cơ hội trúng thưởng càng lớn. Kết thúc chương trình Agribank sẽ trả thưởng trực tiếp vào tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng trúng thưởng.

3. Chương trình ưu đãi “Sinh nhật rộn ràng – Ngàn lời tri ân” dành cho dịch vụ Bảo hiểm của Abic

Chương trình ưu đãi “Sinh nhật rộn ràng – Ngàn lời tri ân” dành cho dịch vụ Bảo hiểm của Abic
Chương trình ưu đãi “Sinh nhật rộn ràng – Ngàn lời tri ân” dành cho dịch vụ Bảo hiểm của Abic (Agribank)

Cụ thể, từ ngày 22/03/2021 đến hết ngày 31/05/2021, khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng của Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Abic) qua kênh phân phối là các đại lý thuộc hệ thống Agribank trên toàn quốc sẽ được cấp mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng với 336 giải thưởng hấp dẫn.

Tổng ngân sách giải thưởng dành cho khách hàng là 452 triệu đồng. Khách hàng trúng thưởng có thể ký nhận giải thưởng là tiền mặt hoặc nhận chuyển khoản.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại nhân dịp sinh nhật lần thứ 33 của Agribank, Qúy khách vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng: 1900558818/ 024.32053205 hoặc tại các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Vân Hồng

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Quy trình tiếp nhận và xử lý giấy đề nghị gia hạn nộp thuế

Quy trình tiếp nhận và xử lý giấy đề nghị gia hạn nộp thuế

Để tạo thuận lợi trong việc tiếp nhận và cập nhật thông tin trên Giấy đề nghị gia hạn của người nộp thuế theo quy định tại Nghị định số 52/2021/NĐ-CP, tại Công văn số 1495/TCT-KK ngày 13/5/2021 của Tổng cục Thuế đã hướng dẫn cụ thể về nghiệp vụ này nhằm hỗ trợ người nộp thuế lập và gửi giấy đề nghị gia hạn nộp thuế, nộp tiền thuê đất năm 2021.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động