Thanh Hóa: “Hành trình nhân đạo - Lan tỏa yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực

Hành trình nhân đạo - Lan tỏa yêu thương, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa các cấp đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức các hoạt động “Tháng nhân đạo” đạt được nhiều kết quả nổi bật.
Thanh Hóa: Tăng cường phòng, chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng Thanh Hóa: Hợp nhất Báo - Đài Phát thanh truyền hình, bước chuyển đổi căn bản “tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả” Thanh Hóa: Nắng nóng oi bức không làm chùn bước thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT năm học 2025-2026

Sáng 6/6, tại TP. Sầm Sơn, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động công tác Hội và phong trào CTĐ 6 tháng đầu năm 2025; tổng kết “Tháng nhân đạo” năm 2025.

Thanh Hóa: “Hành trình nhân đạo - Lan tỏa yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực
Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nguyễn Quốc Thanh phát biểu khai mạc tại hội nghị.

Chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống - là một trong những việc làm thường xuyên của Hội Chữ thập đỏ các cấp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Đặc biệt, “Thánh Nhân đạo” năm nay, các hoạt động từ thiện, nhân đạo đã và đang được triển khai quyết liệt và nhận được sự quan tâm ủng hộ đồng hành của nhiều tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm với những việc làm ý nghĩa, thiết thực, hướng tới sự sẻ chia tình yêu thương, lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng cã hội.

Với nhiều hoạt động, chương trình, phong trào nhân đạo lớn được triển khai hiệu quả trong 6 tháng đầu năm. Nhiều hoạt động nhân đạo mang tính phát triển được duy trì và nhân ra diện rộng. Tổng giá trị các hoạt động trong 6 tháng đầu năm ước đạt trên 46 tỷ đồng, giúp đỡ cho gần 74.415 lượt người, đạt trên 76% so với chỉ tiêu kế hoạch năm. Điển hình như phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Ất Tỵ 2025, các cấp hội đã vận động và trao tặng 53.321 suất quà với tổng trị giá hơn 28,2 tỷ đồng.

Thanh Hóa: “Hành trình nhân đạo - Lan tỏa yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực
Các đại biểu đến tham dự hội nghị Sơ kết hoạt động công tác Hội và phong trào CTĐ 6 tháng đầu năm 2025; tổng kết “Tháng nhân đạo” năm 2025

Bên cạnh đó, vận động hiến máu tình nguyện được lan tỏa sâu rộng. Trong 6 tháng toàn tỉnh đã tổ chức 47 sự kiện và ngày hội hiến máu tình nguyện, tiếp nhận được hơn 26.000 đơn vị máu an toàn.

Để có những bước phát triển tiếp theo “Tháng Nhân đạo” 2025, chuỗi hoạt động với chủ đề “Hành trình nhân đạo - Lan tỏa yêu thương”, CTĐ các cấp đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức các hoạt động ý nghĩa “Tháng Nhân đạo” và đạt được nhiều kết quả nổi bật. Với nhiều hoạt động được triển khai trong “Tháng Nhân đạo” như: Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái - Tiếp nối trang sử vàng”; diễn tập kỹ năng an toàn, cứu đuối, sơ cấp cứu, phòng cháy, chữa cháy; thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng,...Thông qua các hoạt động, trong “Tháng Nhân đạo”, các cấp hội trên địa bàn tỉnh đã huy động hơn 3,41 tỷ đồng, trợ giúp cho gần 7.000 lượt người.

Sau khi nghe báo cáo, nhiều đại biểu đã phân tích, chỉ ra những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai nhiệm vụ, đồng thời chia sẻ những cách làm thiết thực, xây dựng quỹ, triển khai các hoạt động nhân đạo và mô hình, phòng trào Chữ thập đỏ.

Có thể nói, các hoạt động của hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa trong “Tháng Nhân đạo” năm 2025 tiếp tục khẳng định vai trò nòng cốt, cầu nối và điều phối của hội CTĐ trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Qua đây, đã khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái; lan tỏa những giá trị nhân văn trong cộng đồng nhằm hỗ trợ ngày càng nhiều hơn đối với người yếu thế, góp phần thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Hoá: Gần 1.000 tình nguyện viên tham gia ngày hội hiến máu Thanh Hoá: Gần 1.000 tình nguyện viên tham gia ngày hội hiến máu
Thanh Hóa: Tăng cường phòng, chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng Thanh Hóa: Tăng cường phòng, chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
Thanh Hóa: Nắng nóng oi bức không làm chùn bước thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT năm học 2025-2026 Thanh Hóa: Nắng nóng oi bức không làm chùn bước thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT năm học 2025-2026
Quang Hiếu - Lê Tuấn

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Nhà báo Nguyễn Tường Quân được bổ nhiệm làm Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường

Nhà báo Nguyễn Tường Quân được bổ nhiệm làm Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường

Nhà báo Nguyễn Tường Quân chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường, đánh dấu bước chuyển quan trọng trong quá trình phát triển của cơ quan báo chí chuyên ngành kinh tế môi trường.
Trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế nông thôn cho ông Lê Văn Thơm

Trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế nông thôn cho ông Lê Văn Thơm

Nhà báo Lê Văn Thơm, Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Kinh tế nông thôn, được bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế nông thôn từ ngày 23/4/2025; tham gia Ban Thường vụ Hội khoá VII, nhiệm kỳ 2020-2025, từ ngày 28/4/2025.
Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy phường Phúc La, sáng nay (21/4) Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Đinh Văn Hoàng vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ký kết hợp tác nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vi lượng đất hiếm, công nghệ nano và bức xạ

Ký kết hợp tác nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vi lượng đất hiếm, công nghệ nano và bức xạ

Ngày 3/4/2025, Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VANPS), Viện Công nghệ xạ hiếm (ITRRE), Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững - Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên – Đại học Thái Nguyên và Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ HAMINT về nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vi lượng đất hiếm, công nghệ nano và bức xạ.
Một số nội dung cơ bản và mới của Nghị định 126/2024/NĐ-CP về tổ chức, hoạt động và quản lý Hội

Một số nội dung cơ bản và mới của Nghị định 126/2024/NĐ-CP về tổ chức, hoạt động và quản lý Hội

Để đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ của các hội, đồng thời nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về hội trong giai đoạn mới, ngày 08/10/2024 Chính phủ đã ban hành Nghị định quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý hội (Nghị định số 126/2024/NĐ-CP). Nghị định này bao gồm 08 chương, 53 điều, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 26/11/2024 và thay thế Nghị định số 45/2010/NĐ-CP ngày 21/4/2010 của Chính phủ quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý hội và Nghị định số 33/2012/NĐ-CP ngày 13/4/2012 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 45/2010/NĐ-CP.
Ứng dụng công nghệ bức xạ trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên

Ứng dụng công nghệ bức xạ trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên

Ngày 19/2/2025, Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội – Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam đã có buổi làm việc với Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VANPS).
Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tặng quà Tết sum vầy cho hộ nghèo tại huyện Hậu Lộc

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tặng quà Tết sum vầy cho hộ nghèo tại huyện Hậu Lộc

Ngày 24/1/2025, Văn phòng đại diện Bắc Trung bộ tại Thanh Hóa của Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã có chuyến thăm và tặng 42 suất quà Tết với tổng giá trị lên tới gần 150 triệu đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn thuộc xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.
Những kết quả nổi bật trong năm 2024 và phương hướng hoạt động năm 2025 của Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VANPS)

Những kết quả nổi bật trong năm 2024 và phương hướng hoạt động năm 2025 của Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VANPS)

Năm 2024, Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VANPS) đã hoạt động tích cực và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận; trong đó, nổi bận Hội VANPS đã thành lập thành công Chi hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên khu vực miền núi phía Bắc tại Thái Nguyên.
Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam chúc mừng năm mới 2025 và đón Xuân Ất Tỵ

Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam chúc mừng năm mới 2025 và đón Xuân Ất Tỵ

Nhân dịp Năm mới 2025 và đón Xuân Ất Tỵ, Ban Thường vụ Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam xin gửi đến toàn thể các hội viên tổ chức, hội viên cá nhân trên mọi miền đất nước những lời chúc tốt đẹp nhất.
Lễ kỷ niệm “Ngày phòng, chống hàng giả, hàng nhái – 29/11” và “20 năm ngày thành lập Hiệp hội VATAP”

Lễ kỷ niệm “Ngày phòng, chống hàng giả, hàng nhái – 29/11” và “20 năm ngày thành lập Hiệp hội VATAP”

Sáng 29/11, tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11) và 20 năm thành lập Hiệp hội VATAP.
Mô hình dịch vụ công ở các Hội nghề nghiệp: Thực trạng và giải pháp

Mô hình dịch vụ công ở các Hội nghề nghiệp: Thực trạng và giải pháp

Chiều 22/11, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Mô hình dịch vụ công ở các Hội nghề nghiệp: Thực trạng và giải pháp”.
Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm chúc mừng Học viện Phụ nữ Việt Nam nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm chúc mừng Học viện Phụ nữ Việt Nam nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2024), chiều ngày 19/11 đại diện Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, giảng viên Học viện Phụ nữ Việt Nam.
Thành lập Chi Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam Khu vực miền núi phía Bắc

Thành lập Chi Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam Khu vực miền núi phía Bắc

Ngày 7/11, tại Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên, Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VANPS) đã trao quyết định thành lập Chi Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam khu vực miền núi phía Bắc và công nhận Hội viên chính thức.
Chương trình vinh danh “Thương hiệu Vàng thời đại số” lần thứ I, năm 2024

Chương trình vinh danh “Thương hiệu Vàng thời đại số” lần thứ I, năm 2024

Chương trình Vinh danh “Thương hiệu Vàng thời đại số” lần thứ I, năm 2024 sẽ được tổ chức vào ngày 10/10/2024 tại Nhà hát Quân đội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC10 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, phản ánh đậm nét trên báo chí trung ương và địa phương.
Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam và Công ty cổ phần mỹ phẩm Vimac ký kết Biên bản hợp tác chiến lược

Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam và Công ty cổ phần mỹ phẩm Vimac ký kết Biên bản hợp tác chiến lược

Ngày 18/9/2024, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản hợp tác chiến lược - Lễ kết nạp hội viên giữa Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VANPS), Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên (INPC) thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (HLKH&CNVN) với Công ty cổ phần mỹ phẩm Vimac (Vimac).
Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm gặp mặt sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến kiến tập

Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm gặp mặt sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến kiến tập

Sáng ngày 19/08 tại tòa soạn TC Thương hiệu & Sản phẩm đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Ban Biên tập Tạp chí với sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến kiến tập tại tòa soạn.
Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy phường Phúc La, sáng ngày (5/8) Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Văn Tuệ vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam

Sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam

Theo Quyết định số 419/QĐ-BNV ngày 14/6/2024, tên viết tắt của Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam sẽ được điều chỉnh từ VNPS sang VANPS.
Công ty Cổ phần Cấp nước Đắk Lắk cùng “Tiếp sức mùa thi” năm 2024

Công ty Cổ phần Cấp nước Đắk Lắk cùng “Tiếp sức mùa thi” năm 2024

Đồng hành với chương trình “Tiếp sức mùa thi” 2024, Công ty cổ phần Cấp nước Đắk Lắk đã tài trợ nước uống đóng chai cho các thí sinh, người nhà thí sinh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.
Lãnh đạo Hội VANPS chúc mừng Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Lãnh đạo Hội VANPS chúc mừng Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), đoàn Lãnh đạo Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên (VANPS) đã đến chúc mừng Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm.
Ký kết Quy chế phối hợp hành động, bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống thực phẩm giả

Ký kết Quy chế phối hợp hành động, bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống thực phẩm giả

Sáng 17/5, tại Hà Nội, Hiệp hội Chống hàng giả Việt Nam và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) và Hội Khoa học Kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam (VINAFOSA) tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp hành động, bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống thực phẩm giả.
Sẽ thành lập Chi hội trực thuộc Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam

Sẽ thành lập Chi hội trực thuộc Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam

Sáng ngày 9/5/2024 tại Hà Nội, Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) tổ chức họp Thường trực và Thường vụ Hội.
Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm tuyển dụng Phóng viên, Biên tập viên

Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm tuyển dụng Phóng viên, Biên tập viên

Để đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới, Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm trải thảm đỏ tìm kiếm ứng viên tài năng, có đam mê, yêu thích lĩnh vực báo chí, truyền thông vào làm việc các vị trí: Biên tập viên, Phóng viên.
Cây quế - một sản phẩm thiên nhiên quý hiếm của Việt Nam

Cây quế - một sản phẩm thiên nhiên quý hiếm của Việt Nam

Hiện nay, tổng diện tích quế của Việt Nam đạt gần 170.000 ha, chiếm gần 17% diện tích trồng quế trên toàn thế giới.
Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm tuyển dụng nhân sự

Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm tuyển dụng nhân sự

Để đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới, Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm trải thảm đỏ tìm kiếm ứng viên tài năng, có đam mê, yêu thích lĩnh vực báo chí, truyền thông vào làm việc các vị trí: Biên tập viên, MC, Content Creator, Content Marketing.
Phân công nhiệm vụ Thường trực và các Ủy viên Ban Thường vụ Hội VNPS

Phân công nhiệm vụ Thường trực và các Ủy viên Ban Thường vụ Hội VNPS

Ngày 19/3, tại Hà Nội, Thường vụ Hội khoa học Hội Khoa học các sản phẩm thiên Việt Nam (VNPS) đã tổ chức cuộc họp Phân công nhiệm vụ khóa II, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm trao quà Tết cho người già neo đơn, tàn tật, chất độc màu da cam

Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm trao quà Tết cho người già neo đơn, tàn tật, chất độc màu da cam

Đại diện Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm cùng Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Lifestyle Việt Nam đã trao quà Tết cho người già neo đơn, tàn tật, chất độc màu da cam ở thôn Vạn Thắng, xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.
Những sự kiện tiêu biểu của Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm năm 2023

Những sự kiện tiêu biểu của Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm năm 2023

Bằng sự nỗ lực của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, trong năm 2023, Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền cho cơ quan chủ quản, tạo sức lan tỏa tích cực tới bạn đọc cũng như thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội. Những thành quả, điểm sáng đó là niềm vui, niềm tự hào đồng thời cũng là động lực cho những người làm báo tại Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm trong năm qua và những năm tiếp theo.
Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam và những hoạt động nổi bật trong năm 2023

Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam và những hoạt động nổi bật trong năm 2023

Năm 2023 là năm khó khăn, thách thức, điều đó đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống kinh tế - xã hội đất nước nói chung và lĩnh vực nghiên cứu khoa học nói riêng. Song, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam vẫn đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong năm qua.
Quản lý, xác nhận sản phẩm thiên nhiên

Quản lý, xác nhận sản phẩm thiên nhiên

Sản phẩm thiên nhiên là sản phẩm có một hoặc nhiều thành phần thiên nhiên. Thành phần thiên nhiên là thành phần được tạo ra từ toàn bộ hoặc một phần của sinh vật (thực vật, động vật, vi sinh vật, tảo, nấm) và khoáng có trong tự nhiên.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
gleximco
meji
Phiên bản di động