Trường THCS Nguyễn Huy Tưởng kỷ niệm 30 năm thành lập

30 năm, một chặng đường dài, thầy và trò Trường THCS Nguyễn Huy Tưởng đã cùng nhau viết lên những trang truyền thống đáng tự hào.

Ngày 17/11, Trường THCS Nguyễn Huy Tưởng (Đông Anh, Hà Nội) tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường (1994 - 2024) và chào mừng 42 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2024.

Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ

Trường THCS Nguyễn Huy Tưởng được thành lập vào năm 1994, ban đầu có tên gọi là trường Chuyên PTCS cấp II Đông Anh. Trải qua chặng hành trình 30 năm xây dựng và phát triển, trường đã hai lần được đổi tên: lần thứ nhất thành trường phố thông THCS Đông Anh và lần thứ 2 được đổi thành trường THCS Nguyễn Huy Tưởng - ngôi trường mang tên nhà văn ưu tú của Đông Anh, Hà Nội. Khi mới thành lập, trường chỉ có 20 giáo viên, nhân viên và 301 học sinh. Đến năm học 2024-2025 này, trường đã có 69 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 1269 học sinh.

Trong suốt 30 năm xây dựng và phát triển, dưới sự chi đạo của các đồng chí lãnh đạo nhà trường: thầy Lê Ngọc Quang - Phó trưởng phòng GD&ĐT kiêm Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hoàng Kế Khiêm - Hiệu trưởng; cô Đặng Thi Huấn - Hiệu trưởng; thầy Đinh Văn Thuận - Hiệu trưởng; thầy Ngô Văn Thắng - Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Bích Vân và cô giáo Hồ Thị Ánh.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Đông Anh chúc mừng thầy và trò nhà trường
Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Đông Anh chúc mừng thầy và trò nhà trường

Cũng trong 30 năm qua, nhà trường đã vinh dự được đón nhận nhiều thành tích xuất sắc, tiêu biểu: Huân chương Lao động hạng Ba vào năm 2007 và 2024; 02 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (năm 2004 và 2019); 02 Cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc” và 01 Bằng khen của Bộ GD&ĐT; 10 “Lá cờ đầu giáo dục Thủ đô” và Cờ “Đơn vị thi đua XS”, 4 Bằng khen, 10 danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” của UBND TP Hà Nội; 08 Cờ “Liên đội xuất sắc” của Trung ương Đoàn TNCS HCM; Cùng rất nhiều Bằng khen, Giấy khen của Trung ương TP Hà Nội, huyện và các tổ chức khác;…

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo nguyên hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, qua các thời kỳ
Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo nguyên hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, qua các thời kỳ

Trong 30 năm xây dựng và trưởng thành, trường THCS Nguyễn Huy Tưởng luôn là trường dẫn đầu ngành giáo dục huyện Đông Anh và là một trong những trường có chất lượng cao của ngành giáo dục Thủ đô. Trường vinh dự và tự hào khi có các thầy cô giáo như: Tiến sĩ, Nhà giáo ưu tú Lê Ngọc Quang - Nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội; Thầy giáo -Thạc sĩ Hoàng Kế Khiêm, hiện là UVTV-Trường ban Dân vận Huyện ủy Đông Anh;… Và cũng từ ngôi trường này, nhiều thầy cô giáo đã trở thành cán bộ lãnh đạo, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của các trường THPT, THCS trên địa bàn Huyện và Thành phố.

Trong phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt", suốt 30 năm qua, nhà trường gặt hái được biết bao mùa quả ngọt. Trong các Hội thi Giáo viên dạy giỏi đã đạt trên 50 giải cấp Quốc gia, Thành phố và rất nhiều giải Nhất, Nhì cấp Huyện; Kết quả thi HSG đã đạt được tổng số 1.400 Giải/ Huy chương, từ cấp Quốc tế, cấp Quốc gia, cấp Thành phố, cùng rất nhiều giải khác do huyện Đông Anh tổ chức.

Thầy giáo, cô giáo nhà trường nhận bằng khen có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024
Thầy giáo, cô giáo nhà trường nhận bằng khen có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024

Hàng năm, tỉ lệ học sinh của trường trúng tuyển vào các trường THPT công lập và các trường THPT chuyên danh tiếng ở Hà Nội như Hà Nội - Amsterdam, Chuyên Ngoại Ngữ, Chuyên Sư phạm, Chuyên Khoa học tự nhiên, Chu Văn An... cũng rất cao.

THCS Nguyễn Huy Tưởng cũng là ngôi trường mà biết bao thế hệ học sinh đã khôn lớn, trưởng thành, nhiều em đạt học vị cao như, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, giảng viên, nhiều em giữ những vị trí cấp cao trong các cơ quan nhà nước từ TW đến địa phương, nhiều em là giám đốc doanh nghiệp....

THCS Nguyễn Huy Tưởng cũng là ngôi trường mà biết bao thế hệ học sinh đã khôn lớn, trưởng thành
THCS Nguyễn Huy Tưởng cũng là ngôi trường mà biết bao thế hệ học sinh đã khôn lớn, trưởng thành

30 năm, một chặng đường dài, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau viết lên những trang truyền thống đáng tự hào. Giữ vững và phát huy hơn nữa truyền thống ấy, tất cả những con người của hôm nay bằng chính niềm tin và tình yêu người, yêu nghề, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm, bản lĩnh, sáng tạo sẽ tiếp tục gánh vác trọng trách thiêng liêng của những thế hệ đi trước giao phó, cùng nhau quyết tâm hoàn thành sứ mệnh truyền cảm hứng, trao yêu thương, gieo chữ, ươm mầm cho mai sau, với đích đến cuối cùng là góp phần giáo dục nên thế hệ trẻ Nguyễn Huy Tưởng thật sự có Nhân cách - Tri thức, trở thành nhưng công dân tốt, sống tử tế và có ích cho bản thân, gia đình, quê hương, đất nước.

PV

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

CHÀO NĂM ĐẶC BIỆT 2025!

CHÀO NĂM ĐẶC BIỆT 2025!

Chào mừng năm 2025, một chặng đường mới đang mở ra trước mắt chúng ta! Đón chào năm 2025, chúng ta có đủ cơ sở để tin rằng tương lai sẽ tươi đẹp hơn, bởi những gì chúng ta đã gieo mầm từ năm trước sẽ nảy nở thành những thành quả rực rỡ trong năm mới.
Đổi mới, sáng tạo, tăng tốc, bứt phá, đưa đất nước vững bước tiến vào kỷ nguyên vươn mình, phát triển giàu mạnh, văn minh, thịnh vượng của dân tộc

Đổi mới, sáng tạo, tăng tốc, bứt phá, đưa đất nước vững bước tiến vào kỷ nguyên vươn mình, phát triển giàu mạnh, văn minh, thịnh vượng của dân tộc

Nhân dịp đón Năm mới 2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có bài viết "Đổi mới, sáng tạo, tăng tốc, bứt phá, đưa đất nước vững bước tiến vào Kỷ nguyên vươn mình, phát triển giàu mạnh, văn minh, thịnh vượng của dân tộc". Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Thủ tướng.
Khát vọng vươn mình trong kỷ nguyên mới

Khát vọng vươn mình trong kỷ nguyên mới

Nhân dịp năm mới Ất Tỵ 2025 và kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã trả lời phỏng vấn TTXVN.
Khơi dậy khát vọng làm giàu, phát triển đất nước phồn vinh, vững tin bước vào kỷ nguyên mới

Khơi dậy khát vọng làm giàu, phát triển đất nước phồn vinh, vững tin bước vào kỷ nguyên mới

Sáng 31/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị đối thoại với nông dân Việt Nam năm 2024 với chủ đề: "Khơi dậy khát vọng làm giàu để phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; vững tin bước vào kỷ nguyên mới".
Những vấn đề cơ bản của môn Mĩ thuật trong Chương trình GDPT năm 2018 cấp THPT

Những vấn đề cơ bản của môn Mĩ thuật trong Chương trình GDPT năm 2018 cấp THPT

Giáo dục mĩ thuật trong nhà trường phổ thông có trọng tâm là khơi dậy và phát triển năng lực thẩm mĩ. Thông qua đó giáo dục cho học sinh ý thức tôn trọng, kế thừa giá trị văn hoá, nghệ thuật dân tộc, tiếp cận giá trị thẩm mĩ thời đại, phát huy tinh thần sáng tạo phù hợp với sự phát triển xã hội.
Tạo hành lang pháp lý toàn diện trong bảo vệ tài nguyên địa chất, khoáng sản

Tạo hành lang pháp lý toàn diện trong bảo vệ tài nguyên địa chất, khoáng sản

Tại Kỳ họp thứ 8 vừa qua, với 446/448 ĐBQH tham gia biểu quyết tán thành, (đạt tỷ lệ 93,11%), Quốc hội đã chính thức thông qua Luật Địa chất và khoáng sản, tạo hành lang pháp lý toàn diện trong việc bảo vệ tài nguyên địa chất, khoáng sản chưa khai thác; tăng cường công tác bảo vệ môi trường, an toàn lao động trong hoạt động khoáng sản; hài hòa lợi ích giữa Nhà nước với tổ chức, cá nhân khai thác khoáng sản và cộng đồng dân cư nơi có hoạt động khoáng sản; đẩy mạnh phân cấp, phân quyền cho chính quyền địa phương.
6 điểm mới nổi bật của Luật Thuế giá trị gia tăng năm 2024

6 điểm mới nổi bật của Luật Thuế giá trị gia tăng năm 2024

Luật Thuế giá trị gia tăng (GTGT) năm 2024 gồm 4 chương, 18 điều, có hiệu lực từ ngày 01/7/2025. Ngoài những nội dung kế thừa quy định Luật hiện hành, những nội dung mới được sửa đổi, bổ sung chủ yếu liên quan tới người nộp thuế, đối tượng không chịu thuế GTGT, giá tính thuế, thuế suất, khấu trừ thuế GTGT đầu vào…
Thực hiện quyết liệt, hiệu quả các giải pháp để năm 2025 tăng trưởng kinh tế hai con số

Thực hiện quyết liệt, hiệu quả các giải pháp để năm 2025 tăng trưởng kinh tế hai con số

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu các Bộ, cơ quan, địa phương thực hiện quyết liệt, hiệu quả 3 đột phá chiến lược, 6 nhiệm vụ trọng tâm và 12 nhóm giải pháp chủ yếu để phấn đấu tăng trưởng kinh tế hai con số năm 2025.
Chọn môn Công nghệ thi tốt nghiệp THPT: Học sinh đặt nguyện vọng vào trường đại học, cao đẳng nào?

Chọn môn Công nghệ thi tốt nghiệp THPT: Học sinh đặt nguyện vọng vào trường đại học, cao đẳng nào?

Môn Công nghệ lần đầu tiên được đưa vào môn tự chọn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025. Vậy khi lựa chọn môn Công nghệ là môn thi tốt nghiệp THPT học sinh sẽ có cơ hội học đại học, cao đẳng các ngành, lĩnh vực về kỹ thuật nào? Hãy cùng Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm trò chuyện với PGS.TS. Đồng Huy Giới, Giảng viên cao cấp Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, Chủ biên sách giáo khoa Công nghệ THPT của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam để hiểu rõ hơn về nội dung này.
Từ ngày 25/12, tài khoản mạng xã hội phải được xác thực mới được đăng bài

Từ ngày 25/12, tài khoản mạng xã hội phải được xác thực mới được đăng bài

Nghị định 147/2024/NĐ-CP về quản lý, cung cấp, sử dụng Internet và thông tin trên mạng đã được Chính phủ ban hành ngày 09/11/2024, thay thế Nghị định số 72/2013/NĐ-CP và Nghị định số 27/2018/NĐ-CP.
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ khánh thành khu tái thiết thôn Làng Nủ

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ khánh thành khu tái thiết thôn Làng Nủ

Sáng 22/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khánh thành Dự án tái thiết khu dân cư thôn Làng Nủ, xã Phúc Khánh, huyện Bảo Yên; thôn Nậm Tông, xã Nậm Lúc và thôn Kho Vàng, xã Cốc Lầu, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai - nơi vào tháng 9/2024 xảy ra thảm hoạ lũ quét, sạt lở đất do bão số 3 gây ra làm hàng chục người dân thiệt mạng và mất tích, hàng chục ngôi nhà vùi lấp, cuốn trôi.
Hào khí Quân đội Nhân dân Việt Nam kết nối các thế hệ

Hào khí Quân đội Nhân dân Việt Nam kết nối các thế hệ

Hưởng ứng 80 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, các khu di tích, bảo tàng, triển lãm đang là điểm đến đông đảo, thu hút nhiều thế hệ.
Từ Nhân dân mà ra, vì Nhân dân mà chiến đấu

Từ Nhân dân mà ra, vì Nhân dân mà chiến đấu

Bản chất của Quân đội nhân dân Việt Nam chính là “từ Nhân dân mà ra, vì Nhân dân mà chiến đấu.” Cho đến ngày nay, bản chất ấy chưa từng thay đổi mà luôn được kế thừa và phát huy, tạo nên sức mạnh to lớn giúp toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta hiện thực hóa được các mục tiêu kinh tế-xã hội, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.
Sôi nổi chương trình Ngoại khóa “Chúng em là chiến sĩ” năm học 2024 – 2025

Sôi nổi chương trình Ngoại khóa “Chúng em là chiến sĩ” năm học 2024 – 2025

Ngày 20/12/2024, tại trường THPT Vân Tảo, Bộ môn Giáo dục quốc phòng và Đoàn trường đã phối hợp tổ chức chương trình Khai mạc Giải bóng đá nam học sinh trường THPT Vân Tảo lần thứ XXVI và chương trình Ngoại khóa “Chúng em là chiến sĩ”.
Đề xuất sửa đổi quy định về chi tổ chức và hoạt động của BHXH, BHYT

Đề xuất sửa đổi quy định về chi tổ chức và hoạt động của BHXH, BHYT

Bộ Tài chính đề xuất sửa đổi, bổ sung một số nội dung về chi phát triển, quản lý người tham gia, người thụ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế; chi tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ…
Luật Di sản văn hoá 2024: Đơn giản hoá thủ tục hành chính, phân cấp, phân quyền mạnh mẽ

Luật Di sản văn hoá 2024: Đơn giản hoá thủ tục hành chính, phân cấp, phân quyền mạnh mẽ

Ngày 20/12, tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo Công bố Lệnh của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam công bố các luật, pháp lệnh đã được Quốc hội, Uỷ ban thường vụ Quốc hội khoá XV thông qua, trong đó có Luật Di sản văn hoá 2024.
Chỉ thị của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Ất Tỵ năm 2025

Chỉ thị của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Ất Tỵ năm 2025

Thay mặt Ban Bí thư, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú vừa ký Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 11/12/2024 của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Ất Tỵ năm 2025. Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm xin trân trọng giới thiệu toàn văn Chỉ thị.
Thủ tướng: Ngành Văn hóa Thể thao và Du lịch phải bứt phá với tư duy đổi mới

Thủ tướng: Ngành Văn hóa Thể thao và Du lịch phải bứt phá với tư duy đổi mới

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu, ngành Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) phải tăng tốc, bứt phá với tư duy đổi mới, tầm nhìn chiến lược, nhìn xa trông rộng, quyết đoán,... để kết quả năm 2025 cao hơn năm 2024.
Chương trình Ngữ văn 2018 giúp học sinh phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực

Chương trình Ngữ văn 2018 giúp học sinh phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực

Theo định hướng của Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) tổng thể và Chương trình GDPT môn Ngữ văn 2018, mục tiêu của SGK mới là giúp người học phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực.
Thủ tướng chỉ đạo tăng cường các giải pháp điều hành lãi suất, tín dụng

Thủ tướng chỉ đạo tăng cường các giải pháp điều hành lãi suất, tín dụng

Thủ tướng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước tăng cường hơn nữa việc thanh tra, kiểm tra, kiểm soát và giám sát chặt chẽ hoạt động của các tổ chức tín dụng, nhất là việc công bố lãi suất huy động, lãi suất cho vay, hoạt động cấp tín dụng của các tổ chức tín dụng; kịp thời xử lý nghiêm theo quy định pháp luật các trường hợp vi phạm.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Mục tiêu của tinh gọn bộ máy là ít người nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ

Tổng Bí thư Tô Lâm: Mục tiêu của tinh gọn bộ máy là ít người nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ

Sáng 16/12, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025 và trực tuyến tới các điểm cầu trên cả nước.
Môn Tin học thi Tốt nghiệp: Cần giải quyết những khó khăn để học sinh có điều kiện học tập và thi cử công bằng

Môn Tin học thi Tốt nghiệp: Cần giải quyết những khó khăn để học sinh có điều kiện học tập và thi cử công bằng

Bắt đầu từ năm 2025, Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ sung thêm môn Tin học, Công nghệ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, đây là những môn thi lần đầu tiên được tổ chức thi trong Kỳ thi. Vậy, học sinh sẽ có những thuận lợi/khó khăn như thế nào, để đạt được kết quả tốt nhất, nhà trường và các thầy cô giáo cần làm gì để hỗ trợ học sinh…? Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã có cuộc trò chuyện với ông Lục Văn Hào, Tác giả SGK Tin học THPT, bộ sách Chân trời sáng tạo (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam) xoay quanh chủ đề này.
Hàng loạt địa phương công bố thưởng Tết năm 2025

Hàng loạt địa phương công bố thưởng Tết năm 2025

Hôm nay là hạn các tỉnh thành báo cáo tình hình tiền lương, thưởng Tết năm 2025 theo đề nghị của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Hàng loạt địa phương đã thống kê về tiền lương, thưởng Tết năm 2025, cho thấy không có nhiều biến động so với cùng kỳ năm ngoái.
Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh công tác đấu giá quyền sử dụng đất

Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh công tác đấu giá quyền sử dụng đất

Ngày 14/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện 134/CĐ-TTg yêu cầu các bộ liên quan, các địa phương kịp thời chấn chỉnh công tác đấu giá quyền sử dụng đất.
Nam Định dẫn đầu cả nước về xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu

Nam Định dẫn đầu cả nước về xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu

Tỉnh Nam Định hiện là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về xây dựng nông thôn mới (NTM) nâng cao, kiểu mẫu. Tính đến tháng 12/2024, toàn tỉnh Nam Định có 142/146 xã đạt chuẩn NTM nâng cao (97,2%); 41/146 xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu (28,1%); 8/15 thị trấn được công nhận đạt chuẩn đô thị văn minh (53,3%).
Thủ tướng: Việt Nam có lợi thế chiến lược và quyết tâm phát triển bằng được ngành công nghiệp bán dẫn

Thủ tướng: Việt Nam có lợi thế chiến lược và quyết tâm phát triển bằng được ngành công nghiệp bán dẫn

Giao các nhiệm vụ chung và các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể với các bộ, ngành, địa phương, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ phát triển lĩnh vực bán dẫn là đột phá chiến lược và cũng là nhiệm vụ trọng tâm, là việc cần làm, phải làm và quyết tâm làm bằng được, trên cơ sở tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội, lợi thế cạnh tranh, chiến lược của Việt Nam.
Hà Nội sẽ trở thành thành phố toàn cầu vào năm 2050

Hà Nội sẽ trở thành thành phố toàn cầu vào năm 2050

Quy hoạch Thủ đô Hà Nội được phê duyệt với “tầm nhìn mới - tư duy mới toàn cầu, tư duy Thủ đô và hành động Hà Nội”, tạo ra những “cơ hội mới - giá trị mới” để phát triển Thủ đô “văn hiến - văn minh - hiện đại” trong ngắn hạn và dài hạn, góp phần đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc Việt Nam.
Đồng chí Đỗ Thanh Tùng được bổ sung vào Ban Thường vụ Quận uỷ Hoàng Mai

Đồng chí Đỗ Thanh Tùng được bổ sung vào Ban Thường vụ Quận uỷ Hoàng Mai

Ngày 13/12/2024, Ban chấp hành Đảng bộ Hoàng Mai đã tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy chuẩn y đồng chí Đỗ Thanh Tùng, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai bổ sung vào Ban Thường vụ Quận ủy Hoàng Mai.
Khai mạc Kỳ họp thứ 24, HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVIII

Khai mạc Kỳ họp thứ 24, HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVIII

Ngày 12/12, tại TP Thanh Hóa, HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã khai mạc Kỳ họp thứ 24. Kỳ họp sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 12 đến ngày 14/12/2024.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
bidv3
phu-dien-2
gleximco
Phiên bản di động