Thanh Hóa: Công an phường Đông Quang “bám cơ sở, giữ bình yên – Hướng tới nền hành chính phục vụ”

Từ ngày 1/7/2025, cùng với 165 đơn vị hành chính mới trên toàn tỉnh Thanh Hóa, Công an phường Đông Quang, tỉnh Thanh Hóa chính thức được kiện toàn tổ chức, đi vào hoạt động với khí thế mới, quyết tâm mới. Mang sứ mệnh đảm bảo an ninh, trật tự tại cơ sở và lấy sự hài lòng của Nhân dân làm thước đo phục vụ, lực lượng Công an phường Đông Quang đã và đang thể hiện tinh thần “hành động ngay từ ngày đầu, việc làm ngay từ cơ sở”.

Đặt người dân vào trung tâm phục vụ

Chỉ sau 3 ngày hoạt động theo mô hình mới, tính đến ngày 3/7/2025, Công an phường Đông Quang đã tiếp nhận và xử lý 100 hồ sơ cấp căn cước công dân và định danh điện tử mức độ 2, hỗ trợ người dân truy cập vào các dịch vụ công trực tuyến dễ dàng hơn. Đồng thời, đơn vị cũng giải quyết xác nhận cư trú cho 50 trường hợp, xác nhận dân sự cho 24 công dân, đăng ký thường trú cho 5 trường hợp và tiếp nhận đăng ký tạm trú cho 3 trường hợp.

Thanh Hóa: Công an phường Đông Quang “bám cơ sở, giữ bình yên – Hướng tới nền hành chính phục vụ”
Không khí vui tươi, hài hòa với người dân.

Mỗi con số không chỉ là minh chứng cho hiệu suất làm việc, mà còn là biểu hiện cụ thể của một phong cách hành chính chuyên nghiệp, thân thiện, gần dân – đúng như khẩu hiệu hành động: “Bám cơ sở, giữ bình yên, vì Nhân dân phục vụ”.

Tinh thần trách nhiệm, thái độ tận tụy – “Thương hiệu” mới của lực lượng công an chính quy tại cơ sở

Với lực lượng chính quy được bố trí ổn định, đồng bộ, Công an phường Đông Quang không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn mà còn tăng cường tương tác, gần gũi với người dân, nhất là trong việc hướng dẫn thủ tục hành chính, xử lý hồ sơ, giải đáp kịp thời thắc mắc trong các vấn đề liên quan đến cư trú, nhân thân, giấy tờ.

Thanh Hóa: Công an phường Đông Quang “bám cơ sở, giữ bình yên – Hướng tới nền hành chính phục vụ”
Công tác hướng dẫn thủ tục hành chính, xử lý hồ sơ, giải đáp kịp thời thắc mắc trong các vấn đề liên quan đến cư trú, nhân thân, giấy tờ cho người dân.

Là đơn vị được phân cấp đăng ký xe cho các tổ chức, cá nhân, ngay trong ngày đầu tiên vận hành bộ máy mới, Công an Phường Đông Quang đã bố trí riêng khu vực cấp đăng ký xe và xử lý vi phạm giao thông, đồng thời bố trí những cán bộ, chiến sĩ có kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ này nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân.

Tại khu vực tiếp dân, ngay từ sáng sớm, rất đông người dân đã có mặt để thực hiện các thủ tục hành chính như: thu nhận dữ liệu cấp căn cước, đăng ký thường trú, tạm trú hay cài đặt định danh điện tử… Tất cả thủ tục đều được cán bộ tiếp nhận và xử lý nhanh chóng, thuận lợi, không có tình trạng lúng túng, không để người dân nào phải chờ đợi lâu mà không được xử lý hồ sơ.

Bên cạnh đó, công tác nắm địa bàn, kiểm soát an ninh trật tự, đặc biệt trong giai đoạn chuyển tiếp giữa các đơn vị hành chính, cũng được thực hiện chặt chẽ, không để xảy ra sơ hở hay gián đoạn trong quản lý. Cán bộ, chiến sĩ luôn chủ động tuần tra, tiếp cận các khu dân cư, kịp thời phát hiện, xử lý các tình huống phát sinh, giữ vững sự bình yên cho khu phố.

Thanh Hóa: Công an phường Đông Quang “bám cơ sở, giữ bình yên – Hướng tới nền hành chính phục vụ”
Công tác nắm địa bàn, kiểm soát an ninh trật tự, đặc biệt trong giai đoạn chuyển tiếp giữa các đơn vị hành chính, cũng được thực hiện chặt chẽ, không để xảy ra sơ hở hay gián đoạn trong quản lý.

Các tổ công tác của lực lượng Công an khi xuống địa bàn dân cư đã tuyên truyền, hướng dẫn, phổ biến các quy định pháp luật, vận động người dân nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, cùng chung tay giữ gìn an ninh, trật tự. Tiếng loa tuyên truyền vang lên rộn ràng, những bước chân cán bộ công an in dấu trên từng con đường, góc phố… Tất cả đã tạo nên bầu không khí quyết tâm, khẩn trương, sôi nổi ngay từ những ngày đầu thành lập xã, phường mới.

Xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an thân thiện, trách nhiệm trong lòng dân

Từ những việc làm cụ thể, Công an phường Đông Quang đang từng bước xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an gần dân, hiểu dân và phục vụ Nhân dân bằng cả tâm huyết. Đây cũng là minh chứng sinh động cho hiệu quả của chủ trương kiện toàn tổ chức bộ máy gắn với nâng cao chất lượng hoạt động của lực lượng công an chính quy tại cơ sở.

Thanh Hóa: Công an phường Đông Quang “bám cơ sở, giữ bình yên – Hướng tới nền hành chính phục vụ”
Công an phường Đông Quang đang từng bước xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an gần dân, hiểu dân và phục vụ Nhân dân bằng cả tâm huyết.

Trong thời gian tới, cùng với sự hỗ trợ từ các cấp, Công an phường Đông Quang tiếp tục xác định rõ “người dân là trung tâm, sự hài lòng của người dân là thước đo” để không ngừng cải tiến quy trình, nâng cao hiệu quả phục vụ, góp phần xây dựng nền hành chính hiện đại, dân chủ, vì dân.

Việc kiện toàn tổ chức Công an phường không chỉ là bước đi đúng hướng trong cải cách tổ chức bộ máy hành chính mà còn tạo ra xung lực mới cho quá trình phát triển địa phương. Trong đó, Công an phường Đông Quang đã, đang và sẽ là “cánh tay nối dài” của Đảng, chính quyền trong bảo vệ trật tự trị an, nâng cao đời sống an toàn cho Nhân dân, tạo tiền đề cho phát triển kinh tế – xã hội bền vững.

Quang Hiếu - Lê Tuấn

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tổng thống Donald Trump: Hoa Kỳ sẽ giảm đáng kể thuế đối ứng cho hàng Việt Nam

Tổng thống Donald Trump: Hoa Kỳ sẽ giảm đáng kể thuế đối ứng cho hàng Việt Nam

Tổng thống Donald Trump khẳng định với Tổng Bí thư Tô Lâm việc Hoa Kỳ sẽ cắt giảm đáng kể thuế đối ứng cho nhiều hàng hóa của Việt Nam, tiếp tục hợp tác giải quyết các vướng mắc trong quan hệ.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Nghị quyết 57 là chiến lược phát triển bền vững thời kỳ mới

Tổng Bí thư Tô Lâm: Nghị quyết 57 là chiến lược phát triển bền vững thời kỳ mới

Chủ trì Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số sáng 2/7, Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định Nghị quyết 57-NQ/TW mang ý nghĩa chiến lược, định hình con đường phát triển nhanh và bền vững của đất nước. Trong bối cảnh chính quyền địa phương hai cấp đã chính thức vận hành tại 34 tỉnh, thành từ ngày 1/7/2025, việc chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo không chỉ là xu thế mà còn là yêu cầu cấp thiết để đạt mục tiêu tăng trưởng GDP từ 8% và đổi mới phương thức điều hành dựa trên dữ liệu, thời gian thực.
Quy định mới về nuôi, trồng và thu hoạch cây dược liệu trong rừng

Quy định mới về nuôi, trồng và thu hoạch cây dược liệu trong rừng

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 183/2025/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung Nghị định 156/2018/NĐ-CP, quy định chi tiết về hoạt động nuôi, trồng, phát triển và thu hoạch cây dược liệu trong rừng đặc dụng, rừng phòng hộ và rừng sản xuất. Nghị định làm rõ các hình thức, phương thức, thủ tục, nguyên tắc và điều kiện thực hiện nhằm bảo đảm duy trì diện tích, chất lượng rừng, đồng thời phát huy giá trị kinh tế – y tế từ nguồn tài nguyên dược liệu gắn với bảo vệ tài nguyên rừng bền vững.
1/7/2025: Ngày hội non sông và bước ngoặt lịch sử

1/7/2025: Ngày hội non sông và bước ngoặt lịch sử

Ngày 1/7/2025 sẽ đi vào lịch sử cải cách bộ máy nhà nước Việt Nam như một dấu mốc mang tính đột phá và kiến tạo, cũng như lịch sử xây dựng và phát triển đất nước nói chung.
Thanh Hóa tạo đột phá chiến lược từ tổ chức bộ máy: Công bố nhân sự chủ chốt tại 166 xã, phường

Thanh Hóa tạo đột phá chiến lược từ tổ chức bộ máy: Công bố nhân sự chủ chốt tại 166 xã, phường

Việc công bố danh sách lãnh đạo chủ chốt tại 166 xã, phường mới thành lập là bước đi cụ thể của Thanh Hóa trong chiến lược xây dựng bộ máy hành chính tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả. Sự kiện này đánh dấu chuyển biến mạnh mẽ trong mô hình quản trị địa phương theo hướng hiện đại, linh hoạt và phù hợp với yêu cầu phát triển mới.
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm với nhân dân TPHCM và thông điệp gửi nhân dân cả nước

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm với nhân dân TPHCM và thông điệp gửi nhân dân cả nước

Sáng 30/6, Tổng Bí thư Tô Lâm dự "Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về sáp nhập tỉnh, thành phố cùng các quyết định của Trung ương Đảng thành lập đảng bộ tỉnh và nhân sự lãnh đạo địa phương" tại TPHCM và có bài phát biểu với nhân dân Thành phố, đồng thời gửi gắm thông điệp tới nhân dân cả nước. Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư.
Thanh Hóa công bố nghị quyết, quyết định về sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính

Thanh Hóa công bố nghị quyết, quyết định về sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính

Tỉnh Thanh Hóa đã công bố thành lập 166 Đảng bộ cấp xã mới, chỉ định nhân sự chủ chốt cấp xã trên địa bàn tỉnh.
Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về sáp nhập tỉnh, thành phố

Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về sáp nhập tỉnh, thành phố

Từ 8h sáng 30/6, các địa phương trên cả nước sẽ đồng loạt diễn ra Lễ công bố các nghị quyết, quyết định của Trung ương và địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã, thành lập tổ chức đảng, chỉ định cấp ủy, HĐND, UBND, MTTQ tỉnh, thành phố, xã, phường, đặc khu.
Danh sách các Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy các tỉnh, thành phố mới sau sáp nhập

Danh sách các Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy các tỉnh, thành phố mới sau sáp nhập

Danh sách các Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy các tỉnh, thành phố mới sau sáp nhập do Bộ Chính trị, Ban Bí thư chỉ định.
Công bố các nghị quyết, quyết định về sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính tỉnh Quảng Trị mới

Công bố các nghị quyết, quyết định về sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính tỉnh Quảng Trị mới

Sáng 30/6, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Trị (mới) tổ chức Lễ công bố các Nghị quyết, Quyết định của Trung ương và của tỉnh về việc sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã; công bố quyết định thành lập tổ chức đảng và chỉ định cấp ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 2 cấp.
Danh sách Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố mới sau sáp nhập

Danh sách Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố mới sau sáp nhập

Sáng 30/6/2025, Lễ công bố các nghị quyết, quyết định của Trung ương và địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính, thành lập tổ chức đảng, chỉ định cấp ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, thành phố, xã, phường, đặc khu được thực hiện đồng bộ trên toàn quốc.
Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Sức mạnh của đoàn kết

Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Sức mạnh của đoàn kết

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm trân trọng giới thiệu bài viết quan trọng của Tổng Bí thư Tô Lâm nhan đề: "SỨC MẠNH CỦA ĐOÀN KẾT".
Quốc hội thông qua chính sách giảm thuế VAT: Áp dụng từ 1/7/2025 đến hết năm 2026

Quốc hội thông qua chính sách giảm thuế VAT: Áp dụng từ 1/7/2025 đến hết năm 2026

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết số 204/2025/QH15 về giảm thuế giá trị gia tăng. Nghị quyết này có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2025 đến hết ngày 31/12/2026.
Thủ tướng: Phát động phong trào toàn dân thi đua làm giàu và đóng góp xây dựng đất nước

Thủ tướng: Phát động phong trào toàn dân thi đua làm giàu và đóng góp xây dựng đất nước

Tại Phiên họp thứ mười hai của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát động phong trào thi đua toàn dân làm giàu và đóng góp xây dựng đất nước, khơi dậy khát vọng cống hiến, phát triển kinh tế - xã hội và củng cố sức mạnh nội sinh của dân tộc trong giai đoạn mới.
Thủ tướng: Tiếp tục xem xét, giải quyết các quan tâm của phía Hoa Kỳ

Thủ tướng: Tiếp tục xem xét, giải quyết các quan tâm của phía Hoa Kỳ

Trưa 28/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp để tiếp tục xem xét, giải quyết các quan tâm của phía Hoa Kỳ liên quan kinh tế, thương mại, đầu tư.
Thủ tướng kêu gọi doanh nghiệp Anh cùng Việt Nam tạo đột phá, đưa hợp tác vượt mốc 10 tỷ USD

Thủ tướng kêu gọi doanh nghiệp Anh cùng Việt Nam tạo đột phá, đưa hợp tác vượt mốc 10 tỷ USD

Tại tọa đàm với các doanh nghiệp Anh sáng 28/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi thực hiện sáu đột phá chiến lược, thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược Việt - Anh phát triển toàn diện, đưa kim ngạch thương mại song phương và vốn đầu tư Anh vào Việt Nam vượt mốc 10 tỷ USD trong những năm tới.
Huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa): Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 2024–2025

Huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa): Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 2024–2025

Ngày 28/6, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Huyện ủy Hậu Lộc tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị (LLCT) không tập trung, khóa học 2024–2025. Buổi lễ là dấu mốc quan trọng, khẳng định sự quan tâm của tỉnh và huyện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, năng lực thực tiễn cao – đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.
Huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa): Bứt phá từ tư duy hành động mới

Huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa): Bứt phá từ tư duy hành động mới

Hội nghị lần thứ 32 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hậu Lộc (khóa XXVII) không chỉ là dịp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2025, mà còn là cột mốc kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XXVII. Trên hành trình “về đích”, huyện đang từng bước vượt khó đi lên, khơi dậy khát vọng phát triển bằng tư duy đổi mới, hành động quyết liệt và sự đồng thuận xã hội.
Bế mạc Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV hoàn tất khối lượng công việc lịch sử

Bế mạc Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV hoàn tất khối lượng công việc lịch sử

Sáng 27/6, Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV đã bế mạc sau 35 ngày làm việc nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.
WEF Thiên Tân 2025: Việt Nam thể hiện vai trò tiên phong và tinh thần khởi nghiệp trong thời đại mới

WEF Thiên Tân 2025: Việt Nam thể hiện vai trò tiên phong và tinh thần khởi nghiệp trong thời đại mới

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn vừa có cuộc trả lời phỏng vấn về kết quả chuyến công tác tại Trung Quốc của Thủ tướng Phạm Minh Chính.
Quảng Bình: Kỳ họp cuối cùng HĐND tỉnh tạo động lực phát triển cho tỉnh mới

Quảng Bình: Kỳ họp cuối cùng HĐND tỉnh tạo động lực phát triển cho tỉnh mới

Ngày 26/6, Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Bình khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 22 (kỳ họp chuyên đề), là hoạt động sau cùng trước khi tỉnh này sáp nhập với Quảng Trị.
Thanh Hóa: Tổ chức tuyên truyền công bố các nghị quyết, quyết định của Trung ương và của tỉnh về sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính

Thanh Hóa: Tổ chức tuyên truyền công bố các nghị quyết, quyết định của Trung ương và của tỉnh về sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính

Ngày 25/6/2025, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã chỉ đạo Ban Tuyên giáo và Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền Lễ công bố các nghị quyết, quyết định của Trung ương và của tỉnh liên quan đến công tác sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính trên địa bàn tỉnh.
Toàn bộ học sinh công lập sẽ được miễn học phí từ năm học 2025–2026

Toàn bộ học sinh công lập sẽ được miễn học phí từ năm học 2025–2026

Chiều 26-6, với 440/441 đại biểu tán thành, Quốc hội đã chính thức thông qua nghị quyết về miễn, hỗ trợ học phí trong hệ thống giáo dục quốc dân. Theo đó, toàn bộ trẻ em mầm non và học sinh phổ thông đang theo học tại các cơ sở giáo dục công lập sẽ được miễn học phí từ năm học 2025–2026. Đây là bước đi quan trọng nhằm bảo đảm công bằng trong tiếp cận giáo dục và thể hiện rõ cam kết của Đảng, Nhà nước trong việc chăm lo cho thế hệ tương lai.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Việt Nam tự tin phát triển bằng nội lực và tư duy đổi mới

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Việt Nam tự tin phát triển bằng nội lực và tư duy đổi mới

Trưa 25/6, tại Thiên Tân, Trung Quốc, trong khuôn khổ tham dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 16 của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF 16 Thiên Tân), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tham dự phiên đối thoại chính sách "Kỷ nguyên mới của Việt Nam: Từ tầm nhìn đến hành động".
Nghiêm cấm tổ chức liên hoan, chúc mừng nhận chức, lên chức liên quan đến sắp xếp, hợp nhất đơn vị hành chính

Nghiêm cấm tổ chức liên hoan, chúc mừng nhận chức, lên chức liên quan đến sắp xếp, hợp nhất đơn vị hành chính

Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú vừa ký ban hành Kết luận số 170-KL/TW của Ban Bí thư về rà soát tình hình chuẩn bị Lễ công bố các nghị quyết, quyết định của Trung ương và địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính, thành lập tổ chức đảng, chỉ định cấp uỷ, hội đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc tỉnh, thành phố, xã, phường, đặc khu (gọi tắt là Kết luận số 170-KL/TW).
Tín hiệu tích cực cho hàng Việt từ hội đàm cấp cao tại WEF 16 Thiên Tân

Tín hiệu tích cực cho hàng Việt từ hội đàm cấp cao tại WEF 16 Thiên Tân

Chiều 24/6, bên lề Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 16 của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) tổ chức tại Thiên Tân, Trung Quốc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Quốc Vụ viện Trung Quốc Lý Cường. Một trong những nội dung nổi bật tại cuộc gặp là cam kết mạnh mẽ của phía Trung Quốc trong việc mở rộng nhập khẩu hàng hóa chất lượng cao từ Việt Nam.
Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ tỉnh

Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ tỉnh

Sáng 25.6, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Quảng Bình, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn công tác Trung ương đã tới dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sĩ của tỉnh.
Thanh Hóa: Miễn phí dịch vụ công trực tuyến – Động lực thúc đẩy cải cách hành chính, vì lợi ích người dân

Thanh Hóa: Miễn phí dịch vụ công trực tuyến – Động lực thúc đẩy cải cách hành chính, vì lợi ích người dân

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực hành chính công, tỉnh Thanh Hóa đã ban hành chủ trương miễn phí đối với nhiều dịch vụ công trực tuyến. Đây được xem là bước đi cụ thể hóa cam kết xây dựng nền hành chính phục vụ, minh bạch, hiệu quả, lấy người dân làm trung tâm.
Thanh Hóa tăng cường tuyên truyền, tạo đồng thuận trong sắp xếp tổ chức hành chính

Thanh Hóa tăng cường tuyên truyền, tạo đồng thuận trong sắp xếp tổ chức hành chính

Trước yêu cầu sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính phù hợp với tình hình mới, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo công tác tuyên truyền, nhằm tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động của cả hệ thống chính trị, đồng thời củng cố sự đồng thuận trong nhân dân.
Thủ tướng dự Hội nghị WEF 16 Thiên Tân: Cơ hội thúc đẩy hợp tác chiến lược Việt - Trung

Thủ tướng dự Hội nghị WEF 16 Thiên Tân: Cơ hội thúc đẩy hợp tác chiến lược Việt - Trung

Chuyến công tác của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tới Trung Quốc từ ngày 24–27/6 để dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 16 của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) không chỉ khẳng định vị thế đối ngoại ngày càng cao của Việt Nam, mà còn tạo động lực mới thúc đẩy hợp tác thực chất trong lĩnh vực kinh tế, thương mại giữa hai nước.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
gleximco
meji
Phiên bản di động