Thanh Hóa: Sắp diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn, khánh thành Quảng trường biển và Lễ hội du lịch biển năm 2023

Ngày 15/3/2023, Ông Nguyễn Văn Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa đã chủ trì hội nghị ngheo báo cáo: Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm đô thị Sầm Sơn (19/4/1963-19/4/2023); Khánh thành Quảng trường biển, trục cảnh quan lễ hội thành phố Sầm Sơn và khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2023.
Thanh Hóa: Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Nhà máy luyện cán thép DST Nghi Sơn Lễ hội Cầu Ngư – Lễ hội Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia Thanh Hóa: Chuẩn bị tổ chức Lễ hội Sòng Sơn – Ba Dội năm 2023 Sau ngày 31/3 những thuê bao sau sẽ bị khoá SIM
Thanh Hóa: Sắp diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn, khánh thành Quảng trường biển và Lễ hội du lịch biển năm 2023
Ông Nguyễn Văn Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì hội nghị

Tham dự hội nghị có ông Đào Xuân Yên- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương liên quan và các thành viên Ban Tổ chức lễ kỷ niệm.

Theo dự thảo, chương trình khai mạc Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn năm 2023 sẽ tổ chức vào ngày 22/4/2023 tại sân khấu Quảng trường biển (phường Trung Sơn), truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thanh Hóa. Điểm nhấn đặc sắc của sự kiện là chương trình nghệ thuật và màn bắn pháo hoa tầm thấp.

Trong khuôn khổ lễ hội còn diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn trước, trong và sau Lễ kỷ niệm, như: Lễ hội Cầu phúc, đền Độc Cước vào các ngày từ mùng 5 đến mùng 7/3; lễ hội tình yêu Hòn Trống Mái vào các ngày 7,8,9/4; hoạt động hoạt náo và diễu hành bao gồm tổ chức các mini show biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn xiếc, ảo thuật, diễu hành đường phố từ ngày 22/4 đến ngày 5/9; lễ hội bánh chưng - bánh giầy tại sân khấu đền Độc Cước, phường Trường Sơn vào ngày 29/6; lễ hội cầu ngư, bơi chải tại Cảng cá Lạch Hới, phường Quảng Tiến vào các ngày 1, 2/7/2023.

Thanh Hóa: Sắp diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn, khánh thành Quảng trường biển và Lễ hội du lịch biển năm 2023
Bí thư Thành ủy Thành phố Sầm Sơn báo cáo tại hội nghị.

Bên cạnh đó, để thu hút du khách về với Sầm Sơn trong mùa hè này, thành phố cũng tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị các điều kiện tổ chức trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP của tỉnh tại các khu vực đông du khách, các nhà nghỉ, khách sạn lớn để đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến thương mại và phục vụ nhu cầu mua sắm của khách du lịch.

Tổ chức các sự kiện, tour kết nối du lịch giữa thành phố Sầm Sơn với các điểm du lịch khác trong tỉnh bảo đảm thiết thực, hiệu quả, thúc đẩy du lịch liên vùng và tổ chức chương trình liên hoan văn hóa nghệ thuật và tuyên truyền cổ động làm nổi bật giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc, các địa phương trong tỉnh, phục vụ đông đảo người dân và du khách.

Đồng thời, xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa - thể thao đặc sắc (bóng bàn, cầu lông, quần vợt, đua xe đạp, vật bãi biển, bóng đá, marathon...) nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh điểm đến sôi động, hấp dẫn, an toàn, thân thiện...

Thanh Hóa: Sắp diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn, khánh thành Quảng trường biển và Lễ hội du lịch biển năm 2023
Đại diện lãnh đạo Sở Tài chính phát biểu tại hội nghị.

Thông qua các chương trình văn hóa, nghệ thuật và các hoạt động thể thao, du lịch để giới thiệu đến Nhân dân, du khách trong và ngoài nước lịch sử hình thành và phát triển của đô thị Sầm Sơn 60 năm qua; nhấn mạnh đến những đổi thay tích cực, chuyển biến mạnh mẽ trong diện mạo đô thị và chất lượng dịch vụ du lịch Sầm Sơn với những sản phẩm du lịch đặc sắc; khẳng định thành phố Sầm Sơn đang từng bước xây dựng và phát triển trở thành đô thị du lịch trọng điểm quốc gia, điểm đến lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế.

Việc tổ chức các sự kiện và các hoạt động bên lề nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá các giá trị văn hóa, vẻ đẹp vùng đất con người xứ Thanh đến với du khách trong nước và quốc tế; mở ra cơ hội thu hút đầu tư, khai thác các nguồn lực tự nhiên, xã hội cho phát triển du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Thanh Hóa nói chung và thành phố Sầm Sơn nói riêng. Cổ vũ, động viên tinh thần Nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng thành phố Sầm Sơn ngày càng văn minh, thân thiện, đẹp trong lòng bạn bè và du khách.

Thanh Hóa: Sắp diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn, khánh thành Quảng trường biển và Lễ hội du lịch biển năm 2023
Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, Ban chỉ đạo cũng đã thông qua dự thảo quyết định thành lập các tiểu ban và phân công nhiệm vụ tổ chức lễ kỷ niệm; phương án lễ tân, hậu cần phục vụ lễ kỷ niệm.

Kết luận hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Văn Thi đồng thuận với Kế hoạch tổ chức. Đồng chí nhấn mạnh Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn; khánh thành Quảng trường biển, trục cảnh quan lễ hội thành phố Sầm Sơn và khai mạc Lễ hội du lịch biển năm 2023 là sự kiện chính trị, văn hóa có ý nghĩa quan trọng đối với tỉnh Thanh Hóa và TP. Sầm Sơn. Đây cũng là dịp để tỉnh Thanh Hoá đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá các giá trị văn hóa, vẻ đẹp của vùng đất và con người xứ Thanh đến với du khách trong nước và quốc tế; mở ra cơ hội thu hút đầu tư, hợp tác phát triển du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa nói chung và TP. Sầm Sơn nói riêng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa lưu ý, các thành viên Ban Tổ chức, các Tiểu ban, TP. Sầm Sơn và các sở, ngành liên quan cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, chủ động phối hợp thực hiện tốt công tác chuẩn bị. Tập trung xây dựng phương án tổng thể bảo đảm an ninh - trật tự cho các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch diễn ra tại Sầm Sơn trong năm 2023; làm tốt công tác quản lý nhà nước về du lịch; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường; an toàn giao thông; thích ứng linh hoạt, an toàn, kiểm soát hiệu quả dịch, bệnh... chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện để chương trình diễn ra trang trọng, an toàn, hiệu quả; mang lại dấu ấn tốt đẹp cho người dân, du khách; góp phần khẳng định TP. Sầm Sơn đang từng bước trở thành đô thị du lịch trọng điểm quốc gia, điểm đến lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế.

Đối với các chương trình trước, trong và sau buổi Lễ kỷ niệm; TP. Sầm Sơn phải phối hợp với các địa phương và các ngành liên quan đẩy mạnh công tác quảng bá các sản phẩm OCOP, mục tiêu là sẽ đưa các sản phẩm OCOP lên bàn ăn của thực khách.

Đồng chí giao Văn phòng UBND tỉnh tổng hợp các ý kiến đóng góp tại hội nghị, phối hợp với TP. Sầm Sơn và các ngành liên quan hoàn thiện lại Kế hoạch, sớm trình UBND tỉnh xem xét phê duyệt.

Thanh Hóa xây dựng “điểm đến xanh”, “tuyến du lịch xanh” Thanh Hóa xây dựng “điểm đến xanh”, “tuyến du lịch xanh”
Thanh Hóa: Triển khai nhiệm vụ phát triển du lịch năm 2023 Thanh Hóa: Triển khai nhiệm vụ phát triển du lịch năm 2023
Khẳng định quyết tâm, tầm nhìn chiến lược, mở ra thời kỳ phát triển mạnh mẽ hơn cho tỉnh Thanh Hóa Khẳng định quyết tâm, tầm nhìn chiến lược, mở ra thời kỳ phát triển mạnh mẽ hơn cho tỉnh Thanh Hóa
Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh đẩy mạnh hợp tác phát triển du lịch Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh đẩy mạnh hợp tác phát triển du lịch
Xem xét mở phố đi bộ đầu tiên tại Thành phố Thanh Hóa Xem xét mở phố đi bộ đầu tiên tại Thành phố Thanh Hóa
Quang Hiếu

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của thác Khe San

Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của thác Khe San

Không chỉ mang vẻ đẹp hoang sơ, đầy thơ mộng, thác Khe San (Tiên Yên, Quảng Ninh) còn sở hữu dòng suối quanh co uốn lượn sẽ đem đến những trải nghiệm đầy thú vị cho du khách khi tới thăm quan trải nghiệm vào dịp cuối tuần.
Ngỡ ngàng trước các điểm “check-in” siêu đẹp tại Quảng Ninh

Ngỡ ngàng trước các điểm “check-in” siêu đẹp tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trong những tỉnh được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan hùng vĩ, với nhiều điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những điểm “check-in” siêu HOT tại Quảng Ninh.
Review biển vô cực Thái Bình với vẻ đẹp huyền ảo, siêu thực

Review biển vô cực Thái Bình với vẻ đẹp huyền ảo, siêu thực

Thái Bình từ lâu đã nổi tiếng là một trong những tỉnh thành sở hữu nhiều cảnh quan thu hút khách du lịch trong và ngoài nước Trong đó số các địa điểm du lịch nổi tiếng của Thái Bình, biển vô cực hiện đã trở thành hiện tượng thu hút lượng lớn giới trẻ đến khám phá và check - in. Bởi nơi đây có vẻ đẹp huyền ảo, nhưng không kém phần lãng mạn khiến bất kỳ ai cũng phải ngạc nhiên ngay lần đầu trông thấy.
Review Bãi Ông Lang Phú Quốc

Review Bãi Ông Lang Phú Quốc

Bãi Ông Lang Phú Quốc là điểm đến được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích. Khác với những bãi biển ồn ào, nơi đây cho chúng ta cảm giác êm đềm, dịu nhẹ, mang cảm giác yên bình và chữa lành...
Quảng Ninh đẩy mạnh khai thác thị trường du lịch quốc tế

Quảng Ninh đẩy mạnh khai thác thị trường du lịch quốc tế

Ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh đang nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp, đưa ra nhiều sản phẩm du lịch mới nhằm kích cầu du lịch, đẩy mạnh liên kết mở rộng thị trường, thu hút du khách quốc tế.
Khám phá Kinh thành Huế - Công trình cố đô cổ kính

Khám phá Kinh thành Huế - Công trình cố đô cổ kính

Kinh thành Huế từ lâu đã được biết đến là một trong những di sản quan trọng của Việt Nam. Nơi đây không chỉ phản ánh khiến trúc, văn hóa mà còn lưu giữ lịch sử của đất nước ta dưới triều nhà Nguyễn. Đây là một địa điểm nhất định du khách không thể bỏ qua khi đến với Huế.
Khám phá chùa Bái Đính - Không gian linh thiêng và độc đáo

Khám phá chùa Bái Đính - Không gian linh thiêng và độc đáo

Hàng năm, sau dịp tết Nguyên Đán, người Việt có thói quen đi lễ chùa cầu bình an, may mắn. Chùa Bái Đính ở Ninh Bình là một ngôi chùa nổi tiếng, là điểm đến tâm linh được nhiều du khách chọn lựa cho chuyến du xuân lễ chùa đầu năm.
Những địa điểm vi vu thu vị cùng bé vào ngày Quốc tế thiếu nhi

Những địa điểm vi vu thu vị cùng bé vào ngày Quốc tế thiếu nhi

Quốc tế thiếu nhi là dịp để trẻ em được vui chơi thư giãn với gia đình. Thế nhưng có quá nhiều địa điểm khiến cha mẹ khó chọn, vậy hãy cùng tham khảo một số gợi ý để chọn được địa điểm vui chơi trọn vẹn nhất cùng con nhé!
5 quán cafe sách yên tĩnh, view đẹp ở xứ Đà Thành

5 quán cafe sách yên tĩnh, view đẹp ở xứ Đà Thành

Ngày nay, người ta đi cafe không còn chỉ để uống nước, trò chuyện, giải trí nữa mà họ còn tìm đến một hình thức giải trí khác đó là đọc sách. Ngoài các quán cafe sách TPHCM thì ở Đà Nẵng, các quán cafe sách cũng “mọc” lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của người dân và nhiều du khách.
Những điều cần ghi nhớ khi đi du lịch biển

Những điều cần ghi nhớ khi đi du lịch biển

Mùa hè, biển sẽ là nơi thích hợp nhất cho những chuyến du lịch trong thời tiết nắng nóng. Tuy nhiên, có một số lưu ý mà bạn nên biết để cho buổi xả hơi của bạn và gia đình được diễn ra trọn vẹn và hoàn mỹ.
Đặc sản Phú Yên, mua về ăn là “nghiện”

Đặc sản Phú Yên, mua về ăn là “nghiện”

Phú Yên không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ mà đặc sản ở đây cũng cuốn hút không kém, rất thích hợp mua về làm quà. Dưới đây là một số gợi ý về một số thức quà đặc trưng của Phú Yên du khách cùng tham khảo nhé!
Review du lịch bãi biển Cồn Vành

Review du lịch bãi biển Cồn Vành

Khu du lịch biển Cồn Vành chỉ cách trung tâm thành phố Thái Bình khoảng 35km. Du khách từ Hà Nội hay các tỉnh lân cận đến đây đều rất thuận lợi. Với giao thông thuận tiện, khung cảnh hoang sơ, hải sản tươi ngon, nơi đây đã trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách mỗi dịp cuối tuần hay kỳ nghỉ. Cùng khám phá những điều thú vị chờ đón bạn ở biển Cồn Vành nhé!
Top 7 resort tốt nhất quanh khu du lịch Tam Cốc - Bích Động

Top 7 resort tốt nhất quanh khu du lịch Tam Cốc - Bích Động

Tam Cốc - Bích Động (Ninh Bình) là khu du lịch với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, tuyệt đẹp. Đi kèm với đó là những khu nghỉ dưỡng và resort hiện đại nhưng cũng rất thiên nhiên, thuận tiện cho nhu cầu du khách.
Đến Huế thưởng thức món “bánh trái cây giả” lạ mắt, ngon miệng, xưa chỉ dành cho vua chúa

Đến Huế thưởng thức món “bánh trái cây giả” lạ mắt, ngon miệng, xưa chỉ dành cho vua chúa

Dạo qua phố phường ở TP Huế, du khách có thể bắt gặp những hộp hoa quả có màu sắc vô cùng bắt mắt. Nếu chỉ lướt qua có lẽ bạn sẽ nhầm tưởng người ta bán… hoa quả giả.
“Bỏ túi” bí kíp du lịch Vườn Quốc gia Tràm Chim rộng hơn 7500 ha ở xứ Đồng Tháp

“Bỏ túi” bí kíp du lịch Vườn Quốc gia Tràm Chim rộng hơn 7500 ha ở xứ Đồng Tháp

Với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, yên tĩnh cùng một bầu không khí trong lành, thoáng mát, Vườn Quốc gia Tràm Chim chắc chắn sẽ đưa đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo.
Khám phá đập hồ nước Khe Tân

Khám phá đập hồ nước Khe Tân

Tại đập hồ nước Khe Tân sẽ có các thuyền gỗ du lịch đưa du khách khám phá suối Róc Rách, suối Dụ và ngắm nhìn ngọn thác đổ trắng xóa giữa khu rừng nguyên sinh. Ngoài ra, du khách còn có thể trải nghiệm câu cá, chèo thuyền, bơi lặn, hoặc tự do vui chơi, ngắm cảnh,…
Khám phá Chùa Thiên Mụ - Ngôi chùa linh thiêng 400 tuổi

Khám phá Chùa Thiên Mụ - Ngôi chùa linh thiêng 400 tuổi

Chùa Thiên Mụ là một trong những địa danh được nhắc đến nhiều nhất trong hành trình khám phá xứ Huế mộng mơ. Đây là ngôi chùa có tuổi thọ lâu đời và linh thiêng bậc nhất kinh thành Huế, trở thành biểu tượng tâm linh của mảnh đất cố đô từ bao đời nay.
Phú Yên - "Xứ sở" đón bình minh

Phú Yên - "Xứ sở" đón bình minh

Phú Yên Là một tỉnh ven biển nằm ở phía bắc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, miền Trung của Việt Nam. Dù thuộc miền Trung thế nhưng vùng đất Phú Yên lại sở hữu khung cảnh thiên nhiên bình yên, nên thơ và xinh đẹp đến ngỡ ngàng. Đặc biệt tại Phú Yên có nhiều địa điểm ngắm bình minh đầy bình yên và thơ mộng.
Về xứ dừa thưởng thức món cơm dừa ngon khó cưỡng

Về xứ dừa thưởng thức món cơm dừa ngon khó cưỡng

Cơm dừa Bến Tre nổi tiếng bởi hương vị mộc mạc, bình dị nhưng không kém phần thơm ngon, khiến biết bao người đã từng nếm thử phải bồi hồi, vấn vương.
Đến Mộc Châu, thưởng thức món ốc đá Suối Bàng lạ miệng, ăn cực cuốn

Đến Mộc Châu, thưởng thức món ốc đá Suối Bàng lạ miệng, ăn cực cuốn

Sau cơn mưa chiều, đám thanh niên bản Khoang Tuống (xã Suối Bàng) hò nhau ra suối bắt ốc. Nhưng ai đó tưởng món ốc suối đã là ngon nhất thì quả là sai lầm. Suối Bàng còn có đặc sản ốc núi đá hấp dẫn hơn nhiều…
Top những thác nước tránh nóng không thể bỏ lỡ tại Gia Lai

Top những thác nước tránh nóng không thể bỏ lỡ tại Gia Lai

Ngoài các bờ biển, những thác nước cũng là điểm đến tuyệt vời giúp xua tan đi ánh nắng oi bức của mùa hè. Dưới đây là Top những thác nước tránh nóng bạn đừng nên bỏ lỡ khi đến với đất đỏ bazan.
An Bàng - Thiên đường cát trắng, nắng vàng

An Bàng - Thiên đường cát trắng, nắng vàng

Đến với du lịch Quảng Nam đâu chỉ có phố cổ Hội An nổi tiếng mà nơi đây còn sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch thú vị khác. Trong đó, bãi biển An Bàng là một điểm nhấn bạn chớ bỏ qua khi đi du lịch Quảng Nam. An Bàng nổi tiếng với vẻ đẹp yên bình, hòa nhã nhưng vẫn cuốn hút đến lạ lùng.
Khám phá ngôi đình cổ thờ 12 vị Thành Hoàng làng

Khám phá ngôi đình cổ thờ 12 vị Thành Hoàng làng

Không chỉ là nơi thờ 12 vị Thành hoàng làng, lưu giữ giá trị lịch sử, đình cổ Lạc Thanh còn là nơi căn cứ quân sự, cách mạng, nơi cất giấu lương thực, vũ khí đạn dược trong các cuộc kháng chiến chống thực dân pháp.
Lâm Đồng: Hơn 22,5 tỷ đồng phát triển du lịch nông thôn giai đoạn 2023-2025

Lâm Đồng: Hơn 22,5 tỷ đồng phát triển du lịch nông thôn giai đoạn 2023-2025

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng vừa có Tờ trình đề nghị ban hành hành Kế hoạch thực hiện Chương trình phát triển du lịch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2023 - 2025 trên địa bàn.
Về xứ sở cà phê thưởng thức món bún riêu nhồi tôm, thịt ngon khó cưỡng

Về xứ sở cà phê thưởng thức món bún riêu nhồi tôm, thịt ngon khó cưỡng

Bún riêu Buôn Mê thường nhồi thêm tôm khô, trứng và thịt vào miếng riêu cua. Do đó, riêu cua ở đây thường rất to và béo ngậy.
Về vùng Bảy Núi An Giang thưởng thức món đặc sản kỳ lạ, vừa ăn vừa run

Về vùng Bảy Núi An Giang thưởng thức món đặc sản kỳ lạ, vừa ăn vừa run

Món bò cạp phổ biến nhất vùng Bảy Núi này chính là bò cạp chiên giòn thơm phưng phức. Bò cạp cứ để nguyên con như thế và cho vào chảo mỡ hoặc dầu đang sôi.
Sôi động tại Ngày hội Kiêng gió Bình Liêu năm 2023 của đồng bào Dao Thanh Phán

Sôi động tại Ngày hội Kiêng gió Bình Liêu năm 2023 của đồng bào Dao Thanh Phán

Ngày 22/5 (tức ngày 4/4 âm lịch), tại Nhà văn hóa xã Đồng Văn (huyện Bình Liêu. Quảng Ninh) đã diễn ra chương trình khai mạc Ngày hội Kiêng gió của đồng bào Dao Thanh Phán. Chương trình góp phần gìn giữ, quảng bá và phát huy giá trị văn hóa của người Dao Thanh Phán.
Xem thêm

Tin đọc nhiều

Giá nông sản hôm nay 29/5: Cà phê ngược sóng tăng cao kỷ lục, hồ tiêu bất ngờ vọt lên mức 74.500 đồng/kg

Khu vườn quả ngoại có mía Hawaii, dưa châu Phi, ngô sọc cầu vồng, hồng socola… ngát xanh châu thổ

Nuôi loài ộp ộp còn luyện cho cả nghìn con biết làm xiếc, du khách kéo đến vì hiếu kỳ

Loại cây dại mọc bờ rào tưởng chỉ làm thuốc bất ngờ thành món rau cực chất có thèm cũng khó kiếm

Giá heo hơi hôm nay 29/5: Hãm đà tăng vì sao phải đạt mức 60.000 đồng/kg nuôi heo nông hộ mới có lãi?

WHO cảnh báo 4 nhóm thực phẩm dễ gây ngộ độc Botulinum

Cử nhân xin đi nghĩa vụ, xuất ngũ về lập trại nuôi chuột khổng lồ số hóa từ ăn tới sinh sản

Nơi trốn nắng cực chất ngày cuối tuần tại “thảo nguyên xanh” đẹp nhất Hòa Bình

Cách người Nhật Bản biến con cá chép màu thành báu vật xuất khẩu hàng chục triệu USD mỗi năm

Biến vùng đất lúa nhiễm phèn thành vựa chanh bông tím thu lãi 1,5 tỷ đồng mỗi năm

Giá chanh leo rơi tự do thấp nhất còn 3.000 đồng/kg nhà vườn bất lực vì Trung Quốc hạn chế mua

Bí kíp chọn dưa lê ngon, ngọt và không hóa chất

Không tốn 1m2 ao, không lo ô nhiễm nguồn nước mỗi năm bỏ túi hàng tỷ đồng từ nuôi cá

Giá heo hơi hôm nay 30/5: Khó kìm trước áp lực nguồn cung, kỳ vọng giá heo tăng lên 65.000 đồng/kg

Giá nông sản hôm nay 30/5: Cà phê loạn nhịp robusta tiếp tục tăng, hồ tiêu giữ mức cao nhất 74.000 đồng/kg

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
bidv-1
partner-vingroup
bimland
novaland
hung-thinh
intracom-2
Phiên bản di động