Đảm bảo công tác an ninh trật tự trong dịp kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm- Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông trực tiếp chỉ đạo bảo đảm cho các sự kiện diễn ra thành công, vì đây là điểm tựa vững chắc cho việc quảng bá hình ảnh của tỉnh qua 20 năm xây dựng và phát triển, xứng đáng là điểm đến văn minh, an toàn, thân thiện và đáng sống.

Những ngày này, trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đã và đang diễn ra hàng loạt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh (2004-2024), đây là sự kiện trọng đại của tỉnh, điểm nhấn là Lễ kỷ niệm được tổ chức vào tối 23/3/2024 tại khu vực Đảo Nổi, Hồ Trung Tâm, thành phố Gia Nghĩa với chương trình nghệ thuật chào mừng mang chủ đề “Đắk Nông –Âm vang đại ngàn” và lễ bắn pháo hoa tầm thấp; Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh Đắk Nông thời kì 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Nông năm 2024 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tỉnh vào chiều ngày 23/3/2024...

Đắk Nông:
Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông trực tiếp chỉ đạo công tác an ninh.

Thượng tá Thái Tuấn Anh, Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh, xác định đây là sự kiện chính trị quan trọng, có ý nghĩa to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông, có sự tham dự của hàng ngàn đại biểu là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo trung ương, địa phương, khách quốc tế, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Chính vì vậy để bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn chuỗi các hoạt động và trọng tâm là Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh, góp phần quảng bá, giới thiệu mảnh đất và con người Đắk Nông, những tiềm năng, lợi thế và triển vọng phát triển của tỉnh Đắk Nông đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Ngay từ sớm, Phòng An ninh chính trị nội bộ đã tham mưu cho Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông ban hành kế hoạch chỉ đạo chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương chủ động xây dựng kế hoạch, phương án, phân công, bố trí lực lượng, phương tiện từ tỉnh đến cơ sở chủ động nắm chắc tình hình, triển khai các phương án phối hợp với các sở, ban, ngành và lực lượng vũ trang với quyết tâm chính trị cao nhất là bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn chuỗi các hoạt động và lễ kỷ niệm, không để xảy ra bị động, bất ngờ.

Đắk Nông:
Lực lượng Công an huyện, xã tuần tra ngày đêm trên các tuyến đường để nắm tình hình an ninh trật tự.

Nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, lực lượng Công an toàn tỉnh cùng với việc xây dựng và triển khai phương án bảo vệ, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng lực lượng, chú trọng tập trung làm tốt công tác tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền các cấp chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể vận động các tầng lớp Nhân dân nâng cao cảnh giác, chủ động phòng ngừa, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đấu tranh phòng, chống tội phạm; tăng cường công tác tuần tra vũ trang nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật của các loại tội phạm; Bố trí lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự ứng trực, chốt chặn các trục đường trọng điểm, bố trí xe dẫn đường đoàn đại biểu dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, đón khách quốc tế, đoàn đại biểu cấp cao của Đảng và Nhà nước từ Trung ương, địa phương và các tỉnh, thành phố tham dự Lễ kỷ niệm và các hoạt động trước, trong dịp Lễ kỷ niệm luôn bảo đảm tuyệt đối an toàn, thông suốt. Các đơn vị Công an từ tỉnh đến cơ sở đều tổ chức duy trì nghiêm chế độ trực ban, quân số thường trực chiến đấu để giải quyết các vấn đề nảy sinh liên quan đến ANTT ngay từ cơ sở không để diễn biến phức tạp thành điểm nóng.

Thiếu tá Phan Thành Trung, Trưởng Công an phường Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa cho biết, là địa bàn trung tâm của thành phố Gia Nghĩa, nơi tập trung nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học và là địa bàn diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh, quán triệt tinh thần chỉ đạo của giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo Công an thành phố Gia Nghĩa, Công an phường đã chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương huy động sự vào cuộc của các ban, ngành, đoàn thể, của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia giữ gìn ANTT, đồng thời chủ động triển khai các phương án, kế hoạch phối hợp với lực lượng Công an cấp trên tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, khép kín địa bàn, ra quân tấn công trấn áp mạnh mẽ, quyết liệt với các loại tội phạm với phương châm bảo đảm ANTT từ sớm, từ xa và ngay từ cơ sở.

Đắk Nông:

Lực lượng Công an tăng cường hướng về cơ sở, làm tốt công tác dân vận.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Công an thành phố Gia Nghĩa xây dựng kế hoạch chi tiết phân công cụ thể từng lực lượng, từng tổ, đội phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh triển khai phương án bảo đảm ANTT tại những địa điểm diễn ra chuỗi các hoạt động và nơi ăn, nghỉ của các đại biểu về tham dự; phương án phân luồng giao thông từ xa; phương án phòng, chống cháy nổ, thông tin liên lạc, dẫn, bảo vệ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành, địa phương và khách quốc tế tham dự chuỗi các hoạt động và trọng tâm là Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh. Đồng thời, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh chủ động làm tốt công tác phòng ngừa, nắm chắc tình hình từ sớm, từ xa, từ cơ sở và thường xuyên rà soát trên không gian mạng, tập trung vào các trang fanpage có đông lượng người theo dõi để chủ động phát hiện, tham mưu xử lý kịp thời các bài viết, các nội dung trái chiều, cũng như các đối tượng lợi dụng tập trung đông người để tuyên truyền, dán, rải tờ rơi có nội dung phản động, ảnh hưởng đến các hoạt động kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh.

“Với hàng nghìn người tham dự, tiềm ẩn nguy cơ các đối tượng lợi dụng để hoạt động phạm tội và vi phạm pháp luật, nhất là trộm cắp, cướp giật nơi đông người, Công an thành phố Gia Nghĩa đã chỉ đạo các Đội nghiệp vụ và Công an phường, xã tiếp tục thực hiện quyết liệt, hiệu quả các nội dung trọng tâm của đợt cao điểm, kết hợp, tuần tra vũ trang, hóa trang, nhằm phòng ngừa tội phạm từ sớm, từ xa với quyết tâm bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn chuỗi các hoạt động và trọng tâm là Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh và coi đây là nhiệm vụ chính trị hàng đầu”- Thượng tá Nguyễn Xuân Đức, Trưởng Công an thành phố Gia Nghĩa chia sẻ.

Đắk Nông:
Lực lượng CSGT làm công tác dẫn đoàn, đảm bảo các tuyến đường lưu thông.

Theo Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông, hoạt động Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông là một hoạt động chính trị lớn được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh triển khai chỉ đạo từ giữa năm 2023. Căn cứ chỉ đạo, lực lượng Công an tỉnh đã xây dựng kế hoạch, lập thành tích hướng về 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông. Toàn lực lượng Công an tỉnh đã thể hiện quyết tâm chính trị rất cao, nỗ lực rất lớn, hành động quyết liệt quyết tâm bảo đảm tuyệt đối an ninh trật tự cho sự kiện tái lập tỉnh Đắk Nông.

Công an tỉnh đã triển khai đồng bộ các giải pháp để phòng ngừa, ngăn chặn hiệu quả hoạt động của các loại tội phạm; kết hợp chặt chẽ giữa phòng ngừa xã hội và phòng ngừa nghiệp vụ. Đơn vị tập trung giải quyết kịp thời, ngay từ đầu và tại cơ sở những mâu thuẫn trong xã hội. Công an tỉnh luôn bảo đảm 100% quân số làm nhiệm vụ trong đợt cao điểm này. Các đơn vị Công an đều tăng cường tuần tra, kiểm soát, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để ngăn chặn kịp thời các âm mưu phạm tội. Đặc biệt, đơn vị sẽ tăng cường bảo đảm các biện pháp để ngăn chặn các hành vi lợi dụng sự kiện lễ kỷ niệm để xuyên tạc, nói xấu Đảng, chính quyền, lãnh đạo...

“Ban Giám đốc Công an tỉnh phân công các lãnh đạo trực tiếp kiểm tra, theo dõi, đôn đốc việc triển khai; xây dựng các phương án dự phòng, sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cho các đại biểu, du khách và người dân. Tất cả đã được triển khai với tinh thần quyết tâm cao nhất, với phương châm an ninh, an toàn là nền tảng không chỉ phục vụ dịp lễ kỷ niệm, bảo đảm cho các sự kiện diễn ra thành công, mà còn là điểm tựa vững chắc cho việc quảng bá hình ảnh của tỉnh Đắk Nông qua 20 năm xây dựng và phát triển, xứng đáng là điểm đến văn minh, an toàn, thân thiện và đáng sống”- Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông cho biết thêm.

Bảo Hưng

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Tăng trưởng kinh tế đang phục hồi tích cực

Tăng trưởng kinh tế đang phục hồi tích cực

GDP Quý I/2024 ước tăng 5,66% so với cùng kỳ năm 2023, cao nhất trong Quý I từ năm 2020 đến nay và vượt kịch bản tại Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ.
Xem xét các nội dung, điều kiện đảm bảo cho Kỳ họp thứ 7 của Quốc hội

Xem xét các nội dung, điều kiện đảm bảo cho Kỳ họp thứ 7 của Quốc hội

Sáng 13/5, tại Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn - điều hành hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XV khai mạc phiên họp thứ 33.
Thúc đẩy "tri thức hoá nông dân", phát triển kinh tế nông thôn bền vững

Thúc đẩy "tri thức hoá nông dân", phát triển kinh tế nông thôn bền vững

Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng, hỗ trợ cho nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi, nông dân xuất sắc có đủ năng lực, điều kiện để thành lập hợp tác xã, doanh nghiệp nhỏ và vừa, là hạt nhân thúc đẩy quá trình "tri thức hoá nông dân"; giữ vai trò nòng cốt, dẫn dắt trong truyền nghề, hướng dẫn, hỗ trợ các hộ nông dân.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Tại Phiên họp thứ 33, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.
Thể chế hoá đầy đủ quy định tại Luật Đất đai năm 2024

Thể chế hoá đầy đủ quy định tại Luật Đất đai năm 2024

Đóng góp ý kiến vào dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai năm 2024, Ths.Nguyễn Văn Đỉnh - Chuyên gia pháp lý bất động sản đề nghị cơ quan soạn thảo rà soát quy định về Tổ chức phát triển quỹ đất, đảm bảo thể chế hoá đầy đủ quy định tại Điều 115 Luật Đất đai 2024.
Việt Nam phấn đấu trở thành quốc gia có nghề cá phát triển bền vững, hiện đại

Việt Nam phấn đấu trở thành quốc gia có nghề cá phát triển bền vững, hiện đại

Đến năm 2050, Việt Nam trở thành quốc gia có nghề cá phát triển bền vững, hiện đại, tương đương với các nước có nghề cá phát triển trong khu vực và trên thế giới.
Đắk Lắk : Tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà ở cho hộ nghèo

Đắk Lắk : Tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà ở cho hộ nghèo

Ngày 10/5/2024, tại buôn Klat C, xã Ea Drông, Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở, gia đình chính sách, đồng bào DTTS trên địa bàn thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà ở giai đoạn 1 cho hộ nghèo tại một số xã, phường của thị xã Buôn Hồ.
Kiên quyết không để thiếu điện trong thời gian cao điểm nắng nóng

Kiên quyết không để thiếu điện trong thời gian cao điểm nắng nóng

Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan, địa phương bảo đảm nguồn cung xăng dầu cho thị trường trong nước. Kiên quyết không để thiếu điện cho sản xuất kinh doanh và tiêu dùng; sẵn sàng phương án cung ứng, huy động tất cả các nguồn điện có thể, chủ động trong trường hợp cần thiết để bảo đảm cung cấp điện, ứng phó với các kịch bản có thể xảy ra, nhất là thời gian cao điểm nắng nóng.
Samsung sẽ đầu tư 1 tỷ USD mỗi năm vào Việt Nam

Samsung sẽ đầu tư 1 tỷ USD mỗi năm vào Việt Nam

Thông tin được đưa ra tại buổi tiếp của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với ông Park Hark Kyu, Tổng Giám đốc phụ trách tài chính của tập đoàn Samsung, chiều ngày 9/5.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ ra 12 “từ khóa” trong phát triển Đồng bằng sông Hồng

Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ ra 12 “từ khóa” trong phát triển Đồng bằng sông Hồng

Tại Hội nghị lần thứ ba của Hội đồng điều phối vùng đồng bằng sông Hồng, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ rõ những định hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong triển khai Quy hoạch vùng và phát triển, liên kết vùng thời gian tới, với 12 "từ khóa" quan trọng: Truyền thống, liên kết, bứt phá, bao trùm, toàn diện và bền vững.
“3 tăng cường”, “5 đẩy mạnh” trong chuyển đổi số

“3 tăng cường”, “5 đẩy mạnh” trong chuyển đổi số

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ trưởng, Trưởng ngành, Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các cấp phải quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, tập trung chỉ đạo quyết liệt trong triển khai chuyển đổi số quốc gia, phát triển kinh tế số; với tinh thần "3 tăng cường" và "5 đẩy mạnh".
Quyết tâm phấn đấu cao nhất để tiếp tục lập nên những kỳ tích "Điện Biên Phủ mới"*

Quyết tâm phấn đấu cao nhất để tiếp tục lập nên những kỳ tích "Điện Biên Phủ mới"*

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm trân trọng giới thiệu Diễn văn do đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ trình bày tại Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (1954-2024).
Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

7h45 sáng 7/5, lễ diễu binh kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ bắt đầu diễn ra tại sân vận động tỉnh Điện Biên.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), sáng 6/5, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn.
Chiêm ngưỡng bức tranh Panorama - tái hiện toàn cảnh Chiến dịch Điện Biên Phủ

Chiêm ngưỡng bức tranh Panorama - tái hiện toàn cảnh Chiến dịch Điện Biên Phủ

Người dân Hà Nội được chiêm ngưỡng bức tranh Panorama tái hiện Chiến dịch Điện Biên Phủ tại không gian phố đi bộ Hoàn Kiếm từ ngày 3-7/5.
Cầu truyền hình Dưới lá cờ Quyết Thắng - bức tranh toàn cảnh về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Cầu truyền hình Dưới lá cờ Quyết Thắng - bức tranh toàn cảnh về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Với thời lượng hơn 120 phút, cầu truyền hình Dưới lá cờ Quyết Thắng đưa khán giả quay trở lại năm tháng hào hùng với những ký ức không thể nào quên của một thời bom đạn. Những dấu mốc quan trọng của 70 năm trước được thể hiện thông qua sự kết hợp giữa những trải nghiệm hiện tại và hồi tưởng quá khứ, giữa nghệ thuật và phân tích, đánh giá.
Đề xuất tiêu chuẩn xét tặng giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông

Đề xuất tiêu chuẩn xét tặng giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông

Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư ban hành tiêu chuẩn và hướng dẫn xét tặng giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông về công tác y dược cổ truyền.
Khẩn trương chuẩn bị các điều kiện cần thiết để trình Quốc hội cho phép Luật Đất đai có hiệu lực từ 1/7/2024

Khẩn trương chuẩn bị các điều kiện cần thiết để trình Quốc hội cho phép Luật Đất đai có hiệu lực từ 1/7/2024

Luật Đất đai 2024 đã được xây dựng trên nguyên tắc đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, cải cách thủ tục hành chính, giảm bớt các khâu trung gian, giảm bớt các chi phí tuân thủ và nâng cao trách nhiệm, tính chủ động cho chính quyền địa phương.
Tích cực, chủ động chuẩn bị cho thực hiện cải cách tiền lương

Tích cực, chủ động chuẩn bị cho thực hiện cải cách tiền lương

Thời gian qua, Bộ Nội vụ đã tích cực, chủ động phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Tài chính, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và một số các cơ quan liên quan tập trung xây dựng 5 hệ thống thang bảng lương.
Phát triển điện mặt trời mái nhà không phục vụ cho mục đích kinh doanh, mua bán điện

Phát triển điện mặt trời mái nhà không phục vụ cho mục đích kinh doanh, mua bán điện

Phát triển nguồn điện tập trung vào tận dụng điện mặt trời mái nhà trên các công trình xây dựng, đồng thời khuyến khích phải tự sản, tự tiêu dùng tại chỗ chứ không phục vụ cho mục đích kinh doanh, mua bán điện.
Phấn đấu đến 2030, vùng trung du và miền núi phía Bắc có thu nhập trung bình cao

Phấn đấu đến 2030, vùng trung du và miền núi phía Bắc có thu nhập trung bình cao

Phấn đấu đến năm 2030, vùng trung du và miền núi phía Bắc trở thành vùng có thu nhập trung bình cao, một số tỉnh nằm trong nhóm các tỉnh phát triển khá của cả nước, tiệm cận với ngưỡng thu nhập cao.
Đề xuất tăng mức trợ cấp ưu đãi người có công từ 1/7

Đề xuất tăng mức trợ cấp ưu đãi người có công từ 1/7

Bộ LĐTB&XH đề xuất tăng mức hưởng trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng 29,2% (từ 2.055.000 đồng lên 2.655.000 đồng), từ ngày 1/7/2024.
Thủ tướng yêu cầu thanh tra, kiểm tra ngay thị trường vàng, doanh nghiệp kinh doanh vàng

Thủ tướng yêu cầu thanh tra, kiểm tra ngay thị trường vàng, doanh nghiệp kinh doanh vàng

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Ngân hàng Nhà nước thực hiện ngay công tác thanh tra, kiểm tra hoạt động của các doanh nghiệp vàng, cửa hàng mua bán vàng miếng…
Thủ tướng yêu cầu sớm thiết lập hệ thống đăng ký quốc gia về tín chỉ carbon

Thủ tướng yêu cầu sớm thiết lập hệ thống đăng ký quốc gia về tín chỉ carbon

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Tài nguyên và Môi trường khẩn trương nghiên cứu, thiết lập hệ thống đăng ký quốc gia về tín chỉ carbon.
Phân công đồng chí Trần Thanh Mẫn điều hành các hoạt động của Quốc hội

Phân công đồng chí Trần Thanh Mẫn điều hành các hoạt động của Quốc hội

Ủy ban Thường vụ Quốc hội phân công đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội điều hành hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho đến khi kiện toàn được chức danh Chủ tịch Quốc hội khóa XV theo quy định.
Đắk Lắk điều động, bổ nhiệm hàng loạt nhân sự

Đắk Lắk điều động, bổ nhiệm hàng loạt nhân sự

Sáng 2/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ, trong đó điều động, luân chuyển, bổ nhiệm nhiều cán bộ chủ chốt đến các địa phương và sở, ngành.
Chiều 2/5, Quốc hội họp bất thường xem xét nội dung nhân sự

Chiều 2/5, Quốc hội họp bất thường xem xét nội dung nhân sự

Căn cứ quy định của Hiến pháp và pháp luật, Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết định triệu tập Kỳ họp bất thường lần thứ 7, Quốc hội khóa XV vào chiều 2/5 để xem xét nội dung về công tác nhân sự thuộc thẩm quyền.
Những chính sách nổi bật có hiệu lực trong tháng 5/2024

Những chính sách nổi bật có hiệu lực trong tháng 5/2024

Nhiều chính sách mới quan trọng liên quan đến công chức, viên chức, về giá điện, về lĩnh vực giáo dục… sẽ có hiệu lực thi hành trong tháng 5/2024.
Sẽ ban hành Nghị định quy định chế độ tiền lương mới trong tháng 5

Sẽ ban hành Nghị định quy định chế độ tiền lương mới trong tháng 5

Tại Nghị quyết số 01/NQ-CP, Chính phủ yêu cầu hoàn thành xây dựng vị trí việc làm trước 31/3/2024; ban hành Nghị định quy định chế độ tiền lương mới trong tháng 5/2024; hoàn thành sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã vào Quý III/2024.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
bidv3
phu-dien-2
Phiên bản di động