VietnamPlas: Nơi hội tụ các nhà sản xuất máy móc nhựa hàng đầu thế giới

TH&SP Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Nhựa và Cao su 2019 (VietnamPlas 2019) lần thứ 19 là sự kiện thương mại quan trọng nhất trong ngành công nghiệp nhựa và cao su tại Việt Nam.


Triển lãm lần này là nơi quy tụ các thương hiệu lớn của ngành nhựa, cao su trong và ngoài nước. Ảnh: K.N

Triển lãm thu hút hơn 520 nhà cung cấp hàng đầu từ 18 quốc gia và khu vực như Áo, Úc, Bỉ, Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ và Việt Nam. Các đơn vị này sẽ giới thiệu các giải pháp sản xuất thông minh mới nhất và các tiến bộ công nghệ cho thị trường Việt Nam.

Năm nay, triển lãm thu hút hàng loạt thương hiệu máy móc tự động chất lượng cao như máy đùn Everplast, Ming Jilee và Kim Minh; nhà cung cấp máy thổi chai Chum Power, Qingdao Weir, Kim Cương và OPEC; nhà sản xuất thiết bị thổi màng chuyên nghiệp Polyestar...

Không chỉ có thiết bị, máy móc hiệu suất cao, triển lãm còn giới thiệu nhiều loại nguyên liệu khác nhau như hạt nhựa màu, phụ gia PVC, polymer kỹ thuật cùng nhiều các hợp chất khác. Các thương hiệu hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ trình làng nhiều máy móc chế biến nhựa cỡ lớn, các tiến bộ và ứng dụng mới nhất tại một điểm duy nhất. Triển lãm đã sẵn sàng hỗ trợ các nhà sản xuất trong nước nâng cấp dây chuyền sản xuất.

Sự hỗ trợ mạnh mẽ từ ngành công nghiệp toàn cầu và các hiệp hội thương mại. Sau 18 năm, VietnamPlas đã gây được tiếng vang trong ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Hội thảo chuyên đề làm toả sáng các xu hướng công nghiệp VietnamPlas sẽ tổ chức một loạt hội thảo chuyên đề nhằm cung cấp kiến thức chuyên sâu về ngành công nghiệp bao gồm “Thông minh và bền vững: các hướng dẫn nâng cấp công nghiệp”, “Bước đầu tiên tiến tới Nhựa 4.0, Công nghệ và tương lai Cao su”, “Kinh tế tuần hoàn” diễn ra vào ngày 4 và 5/10. Tất cả các hội thảo đều là các sự kiện đáng tham dự cho những ai đang muốn tìm hiểu thông tin về ngành công nghiệp nhựa tại Việt Nam.

Trong kỷ nguyên toàn cầu hoá, VietnamPlas sẽ giúp bạn tìm kiếm nhiều máy móc chất lượng cao, tìm hiểu các tiến bộ mới nhất trong ngành công nghiệp nhựa và cao su, và tương tác với các thương hiệu hàng đầu.

Triển lãm sẽ diễn ra tại Trung tâm triểm lãm SECC, quận 7, TP.HCM từ ngày 3-6/10.

t/h

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động