PC Lạng Sơn: Triển khai các hoạt động tri ân khách hàng

Tri ân khách hàng là một hoạt động thường niên của ngành Điện, thực hiện các chương trình ý nghĩa để tri ân các khách hàng sử dụng điện và nhiều hoạt động an sinh xã hội cho cộng đồng. Thời gian qua, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã triển khai nhiều hoạt động nhằm tri ân khách hàng, cũng thông qua đó, đơn vị muốn gửi lời cảm ơn trân trọng đến khách hàng sử dụng điện, các cơ quan, tổ chức xã hội, các cơ quan thông tấn, báo chí đã đồng hành cùng Công ty.
EVNNPC: Hiện đại hóa ứng dụng CNTN trong công tác quản lý, điều hành Đánh giá xếp hạng tín nhiệm quốc tế đối với EVNNPC Đề án thiết kế mô hình thị trường bán lẻ điện cạnh tranh từ năm 2024

Năm 2020 do ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt tàn phá đặc biệt nghiêm trọng, thiệt hại nặng nề về người và tài sản đối với các tỉnh miền Trung, EVN đã chọn triển khai chương trình Tháng tri ân khách hàng năm 2020 với chủ đề đặc biệt “Chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt năm 2020” là hành động tri ân thiết thực nhất góp phần chia sẻ, sớm ổn định cuộc sống cho những người dân, khách hàng sử dụng điện của các tỉnh miền Trung.

Với tinh thần tương thân tương ái, PC Lạng Sơn cũng đã vận động cán bộ nhân viên trong toàn Công ty quyên góp hỗ trợ về vật chất để ủng hộ, chia sẻ thông qua các quỹ ủng hộ của địa phương, của ngành.

 Điện lực Chi Lăng thay dây và bóng đèn miễn phí cho hộ dân nghèo
Điện lực Chi Lăng thay dây và bóng đèn miễn phí cho hộ dân nghèo

PC Lạng Sơn với nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện cho phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ an sinh xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng trên địa bàn. Bên cạnh những nỗ lực trong công tác tiếp nhận lưới điện hạ áp nông thôn, xây dựng nông thôn mới, đưa điện đến vùng sâu, vùng xa trong điều kiện nguồn vốn khó khăn và tốc độ tăng trưởng phụ tải rất lớn, Công ty còn không ngừng đổi mới, cải tiến, công khai, minh bạch các dịch vụ điện, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Các hoạt động tri ân khách hàng thường niên luôn được lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm và chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai ngay từ tháng 11 và kéo dài đến hết tháng 12 hằng năm.

Bên cạnh việc tri ân các khách hàng sử dụng điện, các hoạt động tri ân khách hàng của Công ty còn hướng đến các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, đối tượng chính sách. Một số hoạt động chính của “Tháng tri ân khách hàng” năm 2020 như:

Miễn phí nhân công “Vệ sinh công nghiệp trạm biến áp”: Mỗi Điện lực thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí 02 – 05 TBA của khách hàng lớn có TBA chuyên dùng với tiêu chí tích cực hợp tác trong việc mua bán điện, thực hiện tốt các điều khoản cam kết trong HĐMBĐ.

Chương trình “Thắp sáng niềm tin”: Thực hiện sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Tài trợ học bổng, tặng sách vở, trang thiết bị và một số vật tư thiết yếu cho điểm trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê”: Mỗi Điện lực thực hiện lắp đặt 01 tuyến đường thắp sáng đường thôn tại các xã về đích nông thôn mới của tỉnh năm 2020 trên địa bàn.

Hay như Chương trình “Uống nước, nhớ nguồn”: Tổ chức tặng quà cho gia đình CBCNV trong Công ty có thân nhân là liệt sĩ.

Tặng quà tri ân khách hàng sử dụng điện và các đối tác trong năm đã phối hợp tốt và tích cực ủng hộ ngành điện trong hoạt động SXKD, cung ứng dịch vụ như: Thanh toán tiền điện đúng hạn, sử dụng điện an toàn tiết kiệm, thanh toán không dùng tiền mặt, đăng ký nhận tin nhắn qua Zalo.Nhắn tin tri ân đến các khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Ngành điện 21/12 .v.v.

Bên cạnh đó, Công ty còn chỉ đạo các đơn vị trực thuộc chủ động thực hiện tốt các dịch vụ khách hàng như: giảm thời gian cấp điện mới, triển khai xử lý sự cố nhanh nhất, giải đáp thắc mắc, khiếu nại khách hàng nhanh nhất, đảm bảo vận hành hệ thống an toàn, ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng công tác sản xuất, kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

Hoài Hương

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

T&T Group khởi công khu phức hợp nhà ở - Thương mại dịch vụ tại trung tâm TP. Long Xuyên

T&T Group khởi công khu phức hợp nhà ở - Thương mại dịch vụ tại trung tâm TP. Long Xuyên

Ngày 10/1, tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Công ty TNHH Vĩnh Thiện Đà Nẵng (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) đã chính thức khởi công xây dựng dự án Khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ. Thông qua đấu giá công khai, chủ đầu tư dự án đã vượt qua nhiều đơn vị có tiếng khác trong “làng” bất động sản để triển khai dự án tại trung tâm TP Long Xuyên.
Tuần làm việc đầu tiên của năm 2021 đã có 2.100 doanh nghiệp ra đời

Tuần làm việc đầu tiên của năm 2021 đã có 2.100 doanh nghiệp ra đời

Trong tuần làm việc đầu tiên, cả nước đã có 18.000 hồ sơ đăng ký doanh nghiệp được xử lý, với 2.100 doanh nghiệp mới thành lập.
T&T Group khởi công xây dựng Trung tâm thương mại hiện đại tại Đăk Nông

T&T Group khởi công xây dựng Trung tâm thương mại hiện đại tại Đăk Nông

Ngày 6/1, tại huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rau quả (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) đã chính thức khởi công xây dựng dự án Trung tâm thương mại Đắk Mil. Với tổng vốn đầu tư gần 645 tỷ đồng, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm thương mại dịch vụ - giải trí hiện đại, tích hợp hệ tiện ích đồng bộ, đẳng cấp bậc nhất tỉnh Đắk Nông hiện nay.
Tổng cục Hải quan yêu cầu Tổng công ty Thủy sản Việt Nam trả nợ thuế

Tổng cục Hải quan yêu cầu Tổng công ty Thủy sản Việt Nam trả nợ thuế

Theo công văn mới nhất, Tổng cục Hải quan yêu cầu Tổng công ty Thủy sản Việt Nam nộp ngay khoản tiền thuế còn nợ vào ngân sách nhà nước, nếu Tổng công ty Thủy sản Việt Nam không thực hiện sẽ bị áp dụng các biện pháp cưỡng chế để thu hồi nợ.
Đức Long Gia Lai ôm nợ "khủng", bị khách hàng khởi kiện

Đức Long Gia Lai ôm nợ "khủng", bị khách hàng khởi kiện

Công ty cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai đang gánh khoản nợ lên tới hàng nghìn tỷ. Đáng nói, trong lĩnh vực bất động sản, doanh nghiệp này cũng bị loạt khách hàng khởi kiện.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động