Đắk Lắk: Tổ chức chạy Việt dã hưởng ứng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Tiêu điểm 12/02/2023 04:16

Ngày 12/2, Phòng Văn hóa - Thông tin, Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Krông Năng (Đắk Lắk) đã phối hợp tổ chức Giải Việt dã truyền thống huyện lần thứ XXVIII năm 2023. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8-2023.

Tham gia giải năm nay có 135 vận động viên thuộc 15 đoàn đến từ các xã, thị trấn, trường học và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nội dung gồm: nam chính, nữ chính và nam phong trào, nữ phong trào; trong đó, cự ly dành cho nam là 5 km và 3 km dành cho nữ.

Giải Nhất toàn đoàn nội dung nam, nữ phong trào thuộc về đoàn vận động viên xã Phú Xuân; Nhì: xã Phú Lộc và Ba: xã Ea Púk. Giải nhất toàn đoàn ở nội dung nam chính, nữ chính được trao cho Trường THPT Tôn Đức Thắng; Nhì: Trường TH & THCS Quang Trung và Ba: THCS Chu Văn An. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân; trao giải đồng đội ở các nội dung thi đấu.
Giải Việt dã huyện Krông Năng là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên và đông đảo nhân dân trên địa bàn, qua đó cổ vũ mọi người dân luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Lãnh đạo UBND huyện Krông Năng trao cờ lưu niệm cho các vận động viên.

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những vận động viên có thành tích xuất sắc nhất để luyện tập tham gia giải việt dã toàn tỉnh được tổ chức tại TP. Buôn Ma Thuột (diễn ra cuối tháng 2/2023)

Theo Ban tổ chức, giải việt dã năm nay còn là hoạt động hưởng ứng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8-2023 (diễn ra từ ngày 10 - 14/3/2023).
Thanh Hải
Tin đáng đọc