Viettel Telecom hợp tác với đối tác Nhật Bản cung cấp giải pháp QRCode vMark

Tại Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến và Đóng gói bao bì Propak VietNam 2023 diễn ra từ ngày 8-10/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 600 gian hàng đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện Viettel Telecom và Công ty Fuji Seal Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp giải pháp QRCode vMark.
Viettel Telecom hợp tác với đối tác Nhật Bản cung cấp giải pháp QRCode vMark
Viettel Telecom và Công ty Fuji Seal Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp giải pháp QRCode vMark

Tại buổi lễ ký kết, Ông Takafumi Yamamoto Tổng Giám đốc Fuji Seal Đông Nam Á và Ông Lê Mạnh Tấn- Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom đều cho rằng, việc hợp tác với này sẽ mở ra một chương mới đối với Fuji Seal Việt Nam nói riêng và Fuji Seal Group nói chung. Fuji Seal có thể cung cấp giải pháp toàn diện từ công nghệ in bao bì cho tới giải pháp công nghệ QR Code gắn trên bao bì cho nhãn hàng, gia tăng tính cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngược lại, đối với Viettel Telecom, đây là cơ hội để Viettel cung cấp các giải pháp về công nghệ thông tin hiện có, đáp ứng những yêu cầu đặc thù của các ngành hàng mà Fuji Seal đang cung cấp như Thực phẩm và đồ uống (FnB), Sản phẩm từ sữa (Dairy), Chăm sóc cá nhân và gia đình (HPC), Dược phẩm và Hóa chất….

vMark là giải pháp do Viettel Telecom cung cấp và triển khai từ năm 2021, giải pháp được phát triển dựa trên việc ứng dụng mã QRCode trong các hoạt động của chuỗi giá trị sản phẩm, đáp ứng hầu hết nhu cầu của doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau (đơn vị sản xuất, phân phối, cung cấp hàng hóa...).

Các tính năng của giải pháp vMark bao gồm: Xác thực thông tin sản phẩm, hàng hóa; Bảo hành điện tử; Cảnh báo chống giả; Chống tràn hàng, Loyalty và Marketing, quản trị xuyên suốt chuỗi giá trị sản phẩm từ khâu Sản xuất – Phân phối – Bán hàng – CSKH sau bán. Toàn bộ các thông tin từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng đều được theo dõi, tương tác, quản trị thông qua mã QRCode và hệ thống phần mềm vMark với các tính năng nghiệp vụ tương ứng.

Viettel Telecom hợp tác với đối tác Nhật Bản cung cấp giải pháp QRCode vMark

Đặc biệt, tính năng Loyalty – Promotion và Marketing của vMark sẽ hỗ trợ nhãn hàng trong việc phân tích, đánh giá thông tin từ người tiêu dùng khi quét mã QR tham gia các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, đồng thời cho phép nhãn hàng chủ động thiết lập các kịch bản trúng thưởng và linh hoạt trong việc cài đặt chủng loại, số lượng quà tặng, thời gian diễn ra chương trình, tăng hiệu quả triển khai chương trình.

Với việc tích hợp nhiều tính năng chỉ trong 1 mã QRCode định danh gắn trên từng sản phẩm, quản lý tập trung trên một nền tảng, khả năng cung cấp không giới hạn vị trí địa lý, cho phép truy xuất thông tin đa ngôn ngữ, giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được từ 20%-30% chi phí vận hành thông qua giải pháp tích hợp này, đồng thời gia tăng sức cạnh tranh, tạo ra sự khác biệt về sản phẩm, xây dựng trải nghiệm khách hàng vượt trội là những ưu điểm nổi bật mà giải pháp vMark mang lại cho khách hàng.

Cùng với những lợi thế về Hạ tầng số Cloud, Bảo mật thông tin, giải pháp QR Code vMark của Viettel kết hợp với công nghệ in bao bì của Fuji Seal trong thời gian tới sẽ hứa hẹn bùng nổ về số lượng các nhãn hàng lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Thông tin thêm về sản phẩm, khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại: viettel.vn/vmark hoặc gọi tổng đài 1800 8000 (miễn phí)./

Fuji Seal Group là Tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới chuyên về sản xuất và in ấn bao bì của Nhật Bản được thành lập từ năm 1897, đã có trụ sở tại 15 Quốc gia, thuộc top 1 thế giới trong ngành in ấn màng co bao bì tính theo doanh thu.

Tại Việt Nam, Fuji Seal có văn phòng đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và nhà máy tại Bình Dương từ năm 2011. Fuji Seal là đơn vị đứng đầu về sản lượng cũng như thị phần cung cấp nhãn màng co tại Việt Nam , bên cạnh đó Fuji Seal còn cung cấp các giải pháp dịch vụ toàn diện cho bao bì như nhãn tự dính, túi gắn vòi, máy móc thiết bị ngành in, các dịch vụ về thiết kế, dịch vụ về đóng gói…

Các đối tác thân thiết của Fuji Seal là Pepsico Suntory, Unilever, P&G, Mondelez, Wipro, Vinamilk, Nutifood, TH Truemilk, Nestle, Unilever, Masan, Rohto, Satori, Friesland Campina, Kirin…

PV

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

CEO Apple: Phần lớn sản phẩm của hãng bán tại Mỹ sẽ đến từ Ấn Độ và Việt Nam

CEO Apple: Phần lớn sản phẩm của hãng bán tại Mỹ sẽ đến từ Ấn Độ và Việt Nam

Trong khi Ấn Độ sẽ trở thành nước xuất xứ của phần lớn iPhone thì Việt Nam sẽ là nước xuất xứ của gần như toàn bộ các sản phẩm iPad, Mac, Apple Watch và AirPods bán tại Mỹ, theo Tim Cook - CEO của Apple.
Chủ show "Anh trai" có doanh thu quý 1 gấp 3 lần cùng kỳ

Chủ show "Anh trai" có doanh thu quý 1 gấp 3 lần cùng kỳ

Trong quý I/2025, Tập đoàn Yeah1 ghi nhận doanh thu hơn 217,7 tỷ đồng, gần gấp ba lần so với quý I/2024.
Vietnam Airlines công bố lợi nhuận khủng trong quý I

Vietnam Airlines công bố lợi nhuận khủng trong quý I

Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2025, ghi nhận doanh thu hợp nhất đạt 30.362 tỷ đồng.
Vingroup lập kỷ lục doanh thu quý I/2025, lần đầu vượt mốc 3 tỷ USD

Vingroup lập kỷ lục doanh thu quý I/2025, lần đầu vượt mốc 3 tỷ USD

Quý I/2025, Vingroup ghi nhận doanh thu kỷ lục 84.053 tỷ đồng (hơn 3 tỷ USD), nhờ tăng trưởng bứt phá từ lĩnh vực bất động sản và sản xuất.
Cả nước có 152 doanh nghiệp đủ điều kiện làm thương nhân kinh doanh xuất khẩu gạo

Cả nước có 152 doanh nghiệp đủ điều kiện làm thương nhân kinh doanh xuất khẩu gạo

Tính đến ngày 28/4/2025, cả nước có 152 doanh nghiệp đủ điều kiện làm thương nhân kinh doanh xuất khẩu gạo.
T&T Group khởi công xây dựng 2 công trình nhà ở xã hội tại Vĩnh Long

T&T Group khởi công xây dựng 2 công trình nhà ở xã hội tại Vĩnh Long

Ngày 28/4/2025, UBND tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Tập đoàn T&T Group tổ chức khởi công xây dựng 2 công trình nhà ở xã hội và 1 tòa khách sạn cao 10 tầng, tại Dự án Khu dân cư Phước Thọ 1 & 2 (phường 3, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long). Đây là công trình nhà ở xã hội đầu tiên được T&T Group triển khai tại khu vực ĐBSCL, góp phần cùng tỉnh Vĩnh Long thực hiện hiệu quả chương trình của Chính phủ về phát triển nhà ở xã hội cho người dân có thu nhập thấp.
Ford Everest Sport phiên bản đặc biệt chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ford Everest Sport phiên bản đặc biệt chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ford Everest Sport phiên bản đặc biệt với những nâng cấp về tính năng và thiết kế thể thao mạnh mẽ chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ khuyến nghị là 1,199 tỷ đồng.
Lãnh đạo Gelex được đề cử vào Hội đồng quản trị Eximbank

Lãnh đạo Gelex được đề cử vào Hội đồng quản trị Eximbank

Ông Phạm Tuấn Anh, hiện là Tổng giám đốc Công ty Chế tạo Điện cơ Hà Nội và Phó Tổng giám đốc Công ty Điện lực Gelex, đã được đề cử vào Hội đồng quản trị Eximbank.
GPBank có Chủ tịch Hội đồng Thành viên mới

GPBank có Chủ tịch Hội đồng Thành viên mới

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố thông tin về việc bổ nhiệm nhân sự tại Ngân hàng TM TNHH MTV Dầu khí Toàn cầu (GPBank), sau khi danh sách đề xuất được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận.
Ông Nguyễn Đức Tài: Tôi không điều hành Thế Giới Di Động nữa

Ông Nguyễn Đức Tài: Tôi không điều hành Thế Giới Di Động nữa

Tại đại hội cổ đông của Tập đoàn CP đầu tư Thế Giới Di Động mới đây, chủ tịch Nguyễn Đức Tài cho biết sẽ không tham gia điều hành công ty trong thời gian tới.
SeABank tổ chức thành công Đại hội Đồng cổ đông thường niên 2025

SeABank tổ chức thành công Đại hội Đồng cổ đông thường niên 2025

Ngày 25/4/2025, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2025, thông qua nhiều mục tiêu, kế hoạch quan trọng như: Kế hoạch kinh doanh năm 2025 với lợi nhuận trước thuế tăng trưởng 7%, đạt 6.458 tỷ đồng, mua cổ phần của Công ty Cổ phần Chứng khoán ASEAN (ASEAN SC) và bầu bổ sung Thành viên độc lập Hội đồng Quản trị (HĐQT).
“Vui đời Tiến bộ” - Chiến lược gắn kết con người tạo sự khác biệt của F88

“Vui đời Tiến bộ” - Chiến lược gắn kết con người tạo sự khác biệt của F88

Thị trường lao động ngày càng cạnh tranh. Để giữ chân nhân tài, mỗi doanh nghiệp lại có một chiến lược gắn kết và dùng người riêng. Đặc biệt, trong những lĩnh vực còn nhiều định kiến, các công ty phải đối diện với bài toán khắc nghiệt hơn nhiều, mang tên “khác biệt hay là chết”.
Trung bình mỗi ngày, Tôn Hoa Sen lãi hơn 2 tỷ đồng

Trung bình mỗi ngày, Tôn Hoa Sen lãi hơn 2 tỷ đồng

Tập đoàn Hoa Sen vẫn ghi nhận lợi nhuận 371 tỷ đồng sau 6 tháng mặc dù xuất khẩu sang Mỹ tạm gián đoạn. Chủ tịch tập đoàn nhận định 'ngành tôn thép giỏi lắm đi ngang, xu thế chung là đi xuống'.
SHB bứt phá vươn tầm trong kỷ nguyên mới, kế hoạch lợi nhuận tăng 25%, cổ đông tin tưởng đồng hành

SHB bứt phá vươn tầm trong kỷ nguyên mới, kế hoạch lợi nhuận tăng 25%, cổ đông tin tưởng đồng hành

Ngày 22/4, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2025 tại Khách sạn Melia, Hà Nội với sự tham gia của hàng nghìn cổ đông và người được ủy quyền. Trong quá trình chuyển đổi mạnh mẽ, toàn diện, SHB đang không ngừng phát triển, nâng tầm vị thế, hướng đến thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược, kế hoạch kinh doanh, qua đó luôn đảm bảo lợi ích cao nhất và đáp ứng kỳ vọng của các cổ đông, nhà đầu tư.
500.000 sản phẩm Vinamilk từ Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đến với trẻ em đúng dịp 50 năm đất nước thống nhất

500.000 sản phẩm Vinamilk từ Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đến với trẻ em đúng dịp 50 năm đất nước thống nhất

Hòa cùng không khí cả nước hướng về dịp kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã trao tặng 500.000 hộp sữa đến 11.000 trẻ em khó khăn. Quỹ sữa năm thứ 18 đã được khởi động tại TPHCM ngay trước thềm sự kiện lớn của đất nước.
Vingroup khởi công siêu đô thị Esg hàng đầu thế giới Vinhomes Green Paradise

Vingroup khởi công siêu đô thị Esg hàng đầu thế giới Vinhomes Green Paradise

TP HCM, ngày 19/4/2025 – Chào mừng 50 năm Giải phóng miền Nam - Thống nhất đất nước, Tập đoàn Vingroup chính thức khởi công dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ - Vinhomes Green Paradise. Với quy mô 2.870 ha và lợi thế sinh thái đặc biệt, dự án có tầm nhìn trở thành khu đô thị ESG hàng đầu thế giới, thể hiện đẳng cấp về ESG của Việt Nam trên bản đồ toàn cầu.
Cơ hội cho doanh nghiệp Việt tham gia vào thị trường Halal là rất lớn

Cơ hội cho doanh nghiệp Việt tham gia vào thị trường Halal là rất lớn

Thị trường Halal toàn cầu có tiềm năng rất lớn về quy mô, mức chi tiêu và sự đa dạng về lĩnh vực cũng như triển vọng tăng trưởng trong tương lai.
Pearl Residence tại Cửa Lò được nhà đầu tư săn đón khi thị trường nóng lên

Pearl Residence tại Cửa Lò được nhà đầu tư săn đón khi thị trường nóng lên

Với định hướng của Cửa Lò là trở thành một trong những trung tâm du lịch của vùng Bắc Trung Bộ, một điểm đến thu hút du khách trong nước và quốc tế, những sản phẩm bất động sản gần bãi biển, pháp lý đảm bảo, hiện đại và nhiều tiện ích tại đô thị biển này đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
SJC lãi kỷ lục trong bối cảnh giá vàng leo thang

SJC lãi kỷ lục trong bối cảnh giá vàng leo thang

SJC báo lãi sau thuế 283 tỷ đồng, gấp 5 lần cùng kỳ và cao nhất trong 10 năm qua, trong bối cảnh giá vàng đang neo ở vùng đỉnh lịch sử.
Phó Chủ tịch Đặng Hồng Anh và 2 thành viên khác rời ghế HĐQT TTC Land

Phó Chủ tịch Đặng Hồng Anh và 2 thành viên khác rời ghế HĐQT TTC Land

Ông Đặng Hồng Anh là con trai Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công Đặng Văn Thành, hiện sở hữu 9,29% vốn tại TTC Land.
Lợi nhuận quý I của Phân bón Cà Mau vượt mong đợi

Lợi nhuận quý I của Phân bón Cà Mau vượt mong đợi

Dù thị trường phân bón đầu năm trầm lắng và giá thành biến động, tuy nhiên, Công ty cổ phần Dầu khí phân bón Cà Mau vẫn đạt lợi nhuận vượt kế hoạch.
Chủ tịch Sunshine Group tái gia nhập HĐQT SCG, giữ chức Phó Chủ tịch

Chủ tịch Sunshine Group tái gia nhập HĐQT SCG, giữ chức Phó Chủ tịch

Ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch Sunshine Group đã quay trở lại ban lãnh đạo SCG với vị trí Phó Chủ tịch sau gần ba năm rút khỏi Hội đồng quản trị công ty này.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập công ty sản xuất điện

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập công ty sản xuất điện

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng sử dụng 35 triệu cổ phiếu VIC để góp vốn vào Công ty Cổ phần Năng lượng VinEnergo.
Doanh nghiệp Việt tận dụng "thời gian vàng" để xuất khẩu

Doanh nghiệp Việt tận dụng "thời gian vàng" để xuất khẩu

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 9/4 cho biết ông sẽ tạm dừng kế hoạch áp thuế đối ứng trong 90 ngày đối với tất cả các đối tác thương mại không trả đũa Mỹ.
Bà Nguyễn Thị Mai Thanh trở lại ghế Chủ tịch REE, nhường chức CEO cho người mới

Bà Nguyễn Thị Mai Thanh trở lại ghế Chủ tịch REE, nhường chức CEO cho người mới

Bà Nguyễn Thị Mai Thanh sẽ chính thức quay trở lại đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị REE thay ông Alain Xavier Cany, kể từ ngày 9/4.
Lotteria tại Việt Nam báo lỗ năm thứ 2 liên tiếp

Lotteria tại Việt Nam báo lỗ năm thứ 2 liên tiếp

Chuỗi gà rán Hàn Quốc Lotteria ghi nhận khoản lỗ lần lượt 4,7 triệu USD trong năm 2024 và 3,8 triệu USD trong năm 2023 khi hoạt động tại thị trường Việt Nam.
Doanh nghiệp dệt may xoay xở trước “cơn bão thuế”

Doanh nghiệp dệt may xoay xở trước “cơn bão thuế”

Việc Hoa Kỳ áp thuế đối ứng 46% với hàng hóa Việt Nam sẽ tác động đến xuất khẩu và kinh tế của Việt Nam, đặc biệt với các ngành xuất khẩu chủ lực như điện tử, thiết bị máy móc, dệt may, giày dép và đồ gỗ...
Danko Riverside - “Cú hích” đánh thức tiềm năng bất động sản Bắc Giang

Danko Riverside - “Cú hích” đánh thức tiềm năng bất động sản Bắc Giang

Giữa bức tranh thị trường bất động sản Bắc Giang đang tăng trưởng mạnh mẽ, Danko Riverside nổi lên như một điểm sáng, không chỉ “đánh thức” tiềm năng vốn có của vùng đất này mà còn tạo ra một làn sóng đầu tư mới đầy hứa hẹn. Đặc biệt, dòng sản phẩm shophouse tại dự án đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư, được ví như “gà đẻ trứng vàng” nhờ tiềm năng sinh lời bền vững và ổn định.
Bầu Đức khẳng định HAGL không xuất khẩu chuối sang Mỹ

Bầu Đức khẳng định HAGL không xuất khẩu chuối sang Mỹ

Ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) cho biết, mặt hàng chuối - sản phẩm chủ lực của công ty chủ yếu được xuất khẩu sang Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, không xuất khẩu vào thị trường Mỹ.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
gleximco
Phiên bản di động