Văn Phú - Invest đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

Trên hành trình 20 năm xây dựng và phát triển, Văn Phú - Invest luôn tâm huyết đóng góp tích cực cho xã hội ở cả hoạt động kinh doanh và thực hiện trách nhiệm cộng đồng. Tiếp nối truyền thống đó, cùng sự quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan ban ngành, Công ty đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có Huân chương lao động hạng Ba do Nhà nước trao tặng.
Văn Phú – Invest: Khai pháo cho hành trình chinh phục tương lai qua triển lãm “Dòng thời gian” Văn Phú - Invest và hành trình nâng cao chỉ số hạnh phúc của nhân sự
Văn Phú - Invest đón nhận Huân chương lao động hạng Ba
Thừa ủy quyền của Chủ tịch Nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh traotặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest

Phát triển kinh doanh gắn liền với an sinh xã hội

Trong suốt quá trình thành lập và hoạt động, Văn Phú - Invest đã phát huy tốt vai trò gương mẫu của một doanh nghiệp bất động sản uy tín khi thực hiện đúng, đủ các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của ngành; kiên định với sứ mệnh đem đến giá trị sống nhân văn và thiết thực cho xã hội. Đặc biệt năm 2023 là một năm khó khăn đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Văn Phú - Invest cũng không ngoại lệ. Mặc dù vậy, dưới sự quản trị, điều hành của Ban lãnh đạo, Công ty vẫn giữ vững môi trường kinh doanh và tốc độ phát triển, trong đó có một số lĩnh vực đạt được nhiều thành tựu nhất định.

Đối với hoạt động phát triển dự án, trải qua hai thập kỷ, Văn Phú - Invest mang đến những chuẩn mực mới về lối sống, kiến tạo giá trị sống tốt đẹp cho cộng đồng. Minh chứng cho thành công của chủ đầu tư này đó là “những ô cửa sáng đèn” tại các dự án như Khu đô thị mới Văn Phú - Hà Đông - Khu đô thị đầu tiên phía Đông Hà Nội nâng cao chất lượng cảnh quan đô thị hay dự án The Terra - An Hưng (Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội), Grandeur Palace - Giảng Võ (số 138B Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội), The Terra – Bắc Giang…

Bên cạnh các khu đô thị sống, sự hiện hữu của những công trình đô thị biển, du lịch biển tiêu chuẩn 5 sao như dự án Vlasta - Sầm Sơn (Thanh Hoá) mang thương hiệu của Văn Phú - Invest đã góp phần đưa vùng đất giàu tiềm năng du lịch trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới thu hút du khách, nâng tầm du lịch địa phương.

Cùng với hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp còn đóng góp to lớn cho công tác chăm lo an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Các hoạt động tổng thể và dài hạn trên khắp cả nước được thực hiện như ủng hộ Quỹ vì người nghèo, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, Quỹ bảo trợ trẻ em thành phố Hà Nội, quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19 hay các hoạt động xây trường, trao quà tết, ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai… Đáng chú ý trong năm 2022, Công trình Đền thờ các Vua Hùng tại thành phố Cần Thơ được Văn Phú - Invest ủng hộ tài trợ và hoàn thành xây dựng mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh và trở thành một điểm nhấn văn hoá mới, một biểu tượng du lịch cho Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung.

Văn Phú - Invest đón nhận Huân chương lao động hạng Ba
Đền thờ các vua Hùng tại TP. Cần Thơ được Văn Phú – Invest dành nhiều tâm huyết xây dựng và trao tặng cho thành phố Cần Thơ

Ghi nhận những thành tích và đóng góp mà Văn Phú – Invest đã đạt được trong hành trình 20 năm qua, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, các địa phương đã trao tặng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý cho Văn Phú - Invest. Công ty đã được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen UBND thành phố Hà Nội về thành tích trong phong trào thi đua của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội trong nhiều năm liên tiếp; Bằng khen của UB TW MTTQ Việt Nam cho Công ty có nhiều thành tích trong việc ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, an sinh xã hội; Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội; Bằng khen của UBND tỉnh Bến Tre cho doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực trong công tác thiện nguyện, với mục tiêu an sinh xã hội tại địa phương; Bằng khen của Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam…

Bên cạnh đó, Văn Phú – Invest cũng nhận được nhiều giải thưởng uy tín trên thị trường bất động sản như “Top 10 chủ đầu tư bất động sản 2023”, “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2023”, “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”, “Top 20 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam”…

Tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp đổi mới, phát triển và hội nhập

Nỗ lực trong hoạt động kinh doanh và bền bỉ trong công tác thực hiện trách nhiệm xã hội chính là hai yếu tố cộng hưởng giúp Văn Phú - Invest được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba đúng thời điểm kỷ niệm 20 năm thành lập, đây là niềm tự hào của tập thể cán bộ nhân viên tại doanh nghiệp.

Chia sẻ về thành tích tự hào này, đại diện Văn Phú - Invest khẳng định: “Văn Phú - Invest có được thành tựu và tầm vóc ngày hôm nay chính là đã biết phát huy tối đa sức mạnh tập thể dưới sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các Bộ, Ban ngành; các cơ quan Trung ương, thành phố Hà Nội và các địa phương; sự hợp tác, chia sẻ của các đối tác, nhà đầu tư, khách hàng đặc biệt là sự đóng góp tâm huyết của toàn thể CBNV cùng những quyết định sáng suốt của Ban lãnh đạo để vượt qua mọi khó khăn thách thức, phát triển dần theo năm tháng. Thành quả mà Văn Phú – Invest đạt được không chỉ là lợi nhuận, mà còn là những gì doanh nghiệp đem lại cho cộng đồng, đóng góp cho xã hội và đồng hành với sự đổi thay của đất nước".

Trong chặng đường tiếp theo, với triết lý “chuyên tâm tạo giá trị sống", Văn Phú - Invest đặt mục tiêu đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng và xã hội. Bên cạnh hoạt động kinh doanh và các chương trình thực hiện trách nhiệm xã hội, công ty tiếp tục tìm hiểu, nghiên cứu các thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất để áp dụng cho doanh nghiệp. Văn Phú - Invest cũng tiếp tục điều chỉnh mô hình quản lý, điều chỉnh cơ cấu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, để không chỉ đem lại lợi nhuận cho Công ty mà còn góp phần cải thiện, nâng cao đời sống của cộng đồng dân cư.

Đồng thời, Văn Phú - Invest cũng tiếp tục nâng cao vai trò của các tổ chức Đảng, đoàn thể, tổ chức công đoàn của doanh nghiệp. Trong thời gian tới, công ty tiếp tục thực hiện đồng bộ và tăng cường công tác giám sát, kiểm tra, kể cả trong công tác đảng và trong phạm vi thẩm quyền, trách nhiệm của tổ chức; thực hiện khen thưởng, động viên để tiếp tục chăm lo, bảo vệ lợi ích và nâng cao đời sống, thu nhập cho người lao động...

Văn Phú – Invest: Khai pháo cho hành trình chinh phục tương lai qua triển lãm “Dòng thời gian” Văn Phú – Invest: Khai pháo cho hành trình chinh phục tương lai qua triển lãm “Dòng thời gian”
Văn Phú - Invest và hành trình nâng cao chỉ số hạnh phúc của nhân sự Văn Phú - Invest và hành trình nâng cao chỉ số hạnh phúc của nhân sự
PV

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Vì sao có quan niệm "Lễ Phật quanh năm không bằng rằm tháng Giêng"?

Vì sao có quan niệm "Lễ Phật quanh năm không bằng rằm tháng Giêng"?

Dân gian vẫn truyền tụng câu nói “Lễ Phật quanh năm không bằng ngày rằm tháng Giêng”, ngày rằm tháng giêng (15 tháng giêng âm lịch) vì sao lại quan trọng trong tâm thức người Việt như vậy, chuẩn bị mâm cúng thế nào?
Hàng vạn người dân dự lễ khai hội chùa Tam Chúc Xuân Giáp Thìn năm 2024

Hàng vạn người dân dự lễ khai hội chùa Tam Chúc Xuân Giáp Thìn năm 2024

Ngày 21/02/2024 (tức ngày 12 tháng Giêng), Ban Quản lý chùa Tam Chúc (thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) tổ chức Khai hội Chùa Tam Chúc Xuân Giáp Thìn năm 2024.
Nghề làm xôi Phú Thượng được ghi danh Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia

Nghề làm xôi Phú Thượng được ghi danh Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia

Làng nghề xôi Phú Thượng nằm ở phía Tây của Hà Nội. Nơi đây đã nổi tiếng với nghề làm xôi truyền thống với rất nhiều chủng loại phong phú.
Lễ rước kiệu Ngọc Lộ - mở đầu cho Lễ hội Khai ấn Đền Trần xuân Giáp Thìn 2024

Lễ rước kiệu Ngọc Lộ - mở đầu cho Lễ hội Khai ấn Đền Trần xuân Giáp Thìn 2024

Sáng 20/2 (ngày 11 tháng Giêng), tại Khu di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia đặc biệt đền Trần - Chùa Tháp (Nam Định) diễn ra Lễ rước kiệu Ngọc Lộ. Đây là nghi lễ mở đầu cho Lễ hội Khai ấn đền Trần 2024.
Hàng vạn người dân, phật tử dự khai hội Xuân Yên Tử năm 2024

Hàng vạn người dân, phật tử dự khai hội Xuân Yên Tử năm 2024

Sáng 19/2 (tức ngày 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tại Khu di tích danh thắng Yên Tử đã diễn ra lễ Khai hội Xuân Yên Tử năm 2024.
Phú Thọ: Lễ dâng hương Tổ Mẫu Âu Cơ Xuân Giáp Thìn 2024

Phú Thọ: Lễ dâng hương Tổ Mẫu Âu Cơ Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 16/2 (tức mùng 7 tháng Giêng năm Giáp Thìn 2024) Lễ dâng hương tưởng nhớ, tri ân công đức Tổ Mẫu Âu Cơ theo nghi thức truyền thống chính thức diễn ra tại xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa (Phú Thọ).
Chính thức khai hội Gióng đền Sóc năm 2024

Chính thức khai hội Gióng đền Sóc năm 2024

Sáng 15/2 (mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), lễ hội Gióng đền Sóc năm 2024 đã chính thức khai mạc tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt đền Sóc (huyện Sóc Sơn).
Khai hội chùa Hương trong mưa xuân

Khai hội chùa Hương trong mưa xuân

Sáng 15/2 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng), Lễ hội chùa Hương chính thức khai hội tại sân Thiên Trù - chùa Hương (huyện Mỹ Đức). Lễ hội chùa Hương là một trong những lễ hội lớn của Hà Nội kéo dài 3 tháng, thu hút hàng vạn khách tham gia mỗi ngày.
Tưng bừng khai hội 235 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa

Tưng bừng khai hội 235 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa

Sáng 14/2 (tức mùng 5 tết Giáp Thìn 2024) lễ kỷ niệm 235 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa tổ chức tại Hà Nội, tưởng nhớ công lao to lớn của người anh hùng áo vải Quang Trung - Nguyễn Huệ cùng các tướng lĩnh, nghĩa quân Tây Sơn.
5 điều nên làm và 9 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 Tết để may mắn, bình an cả năm

5 điều nên làm và 9 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 Tết để may mắn, bình an cả năm

Theo quan niệm người xưa, có những phong tục nên làm, những điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán để có được niềm vui, sự may mắn cả năm.
Hái lộc đầu năm sao cho đúng để mang tài lộc, may mắn về nhà?

Hái lộc đầu năm sao cho đúng để mang tài lộc, may mắn về nhà?

Vào đêm 30 Tết, người Việt Nam chúng ta thường có thói quen hái lộc đầu năm với mong muốn có một năm mới an lành, may mắn. Đây là một phong tục ý nghĩa mang lại giá trị cao cho người Việt.
Mâm cỗ cúng tất niên, bài cúng tất niên Tết Giáp Thìn 2024

Mâm cỗ cúng tất niên, bài cúng tất niên Tết Giáp Thìn 2024

Cúng tất niên là nghi lễ quan trọng trước khi đón năm mới. Mâm lễ cúng tất niên chiều 30 Tết thường gồm mâm ngũ quả, hương hoa, giấy tiền vàng mã, đèn nến, trầu cau, rượu, trà, bánh chưng (hoặc bánh tét)... Văn cúng lễ tất niên chiều 30 Tết cũng được nêu rõ theo sách "Văn khấn cổ truyền Việt Nam".
Tết Nguyên đán - Di sản văn hóa đặc biệt

Tết Nguyên đán - Di sản văn hóa đặc biệt

Cành đào đã chớm nở, nồi bánh chưng đang tỏa hương thơm báo hiệu Tết đang rất gần. Nhân dịp Tết đến xuân về, phóng viên Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm có cuộc trò chuyện với nhà nghiên cứu văn hoá dân gian Nguyễn Hùng Vĩ về nguồn gốc Tết Nguyên đán và những giá trị văn hoá bất biến của ngày Tết đặc biệt này.
Xin chữ đầu năm: Nét đẹp văn hóa cần gìn giữ, phát huy

Xin chữ đầu năm: Nét đẹp văn hóa cần gìn giữ, phát huy

Với sự phát triển của xã hội, tục xin chữ đầu năm đã ít nhiều có sự thay đổi. Nhưng dù có đổi thay thì đây vẫn là một nét đẹp văn hóa của người Việt cần được gìn giữ và phát huy.
Độc đáo bánh chưng đen của người Tày ở Yên Bái

Độc đáo bánh chưng đen của người Tày ở Yên Bái

Bánh chưng đen là một món ăn truyền thống của người Việt Nam. Bánh chưng được ví như linh hồn của bữa cơm ngày trọng đại, đặc biệt là ngày Tết.
Trải nghiệm Tết Việt để hiểu về nét đẹp của ngày Tết cổ truyền

Trải nghiệm Tết Việt để hiểu về nét đẹp của ngày Tết cổ truyền

Ngày 2/2, tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Hà Nội, diễn ra chương trình "trải nghiệm Tết Việt" với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị về Tết cho người dân, du khách quốc tế.
Ấn tượng với nghi lễ thả cá chép ở Hoàng Thành Thăng Long

Ấn tượng với nghi lễ thả cá chép ở Hoàng Thành Thăng Long

Sáng 2/2, Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức thực hành nghi lễ "Tống cựu nghinh Tân" tại Khu di sản Hoàng Thành Thắng Long dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Lễ hội Gióng đền Sóc năm 2024 sẽ được tổ chức với nhiều điểm mới

Lễ hội Gióng đền Sóc năm 2024 sẽ được tổ chức với nhiều điểm mới

Là một trong những lễ hội truyền thống lớn nhất của Hà Nội, lễ hội Gióng đền Sóc tại huyện Sóc Sơn diễn ra vào ngày mùng 6 tháng Giêng hằng năm thu hút sự tham gia của nhiều du khách thập phương. Năm nay, lễ hội được tổ chức với nhiều điểm mới.
Cúng ông Công ông Táo năm 2024: Chọn ngày giờ đẹp, sắm lễ và văn khấn để cả năm may mắn

Cúng ông Công ông Táo năm 2024: Chọn ngày giờ đẹp, sắm lễ và văn khấn để cả năm may mắn

Vào dịp cuối năm, các gia đình Việt lại tất bật sửa soạn lễ cúng để đưa tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời. Vậy tết ông Công ông Táo 2024 là ngày bao nhiêu dương lịch? Cần phải chuẩn bị lễ cúng như thế nào?
Độc đáo Lễ hội Bà Chúa Muối

Độc đáo Lễ hội Bà Chúa Muối

Thái Bình là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống, trong đó có lễ hội Bà Chúa Muối lâu đời với mong muốn về cuộc sống, sự sinh sôi nảy nở mang tính phồn thực điển hình của văn hóa dân gian Việt Nam.
Làng cổ Đường Lâm được vinh danh là Sản phẩm Du lịch bền vững ASEAN

Làng cổ Đường Lâm được vinh danh là Sản phẩm Du lịch bền vững ASEAN

Tại lễ trao Giải thưởng Du lịch ASEAN 2024, Việt Nam vinh dự có 25 địa phương, khách sạn, đơn vị được tôn vinh ở nhiều hạng mục giải thưởng. Trải nghiệm ẩm thực Đường Lâm được vinh danh ở hạng mục Giải thưởng sản phẩm du lịch bền vững.
Dẻo thơm hương bánh khảo Tràng Định

Dẻo thơm hương bánh khảo Tràng Định

Để làm ra một mẻ bánh ngon, đạt chất lượng thì quan trọng nhất nằm ở khâu chọn gạo và công đoạn làm nhân. Loại gạo được sử dụng để làm bánh là gạo nếp cái hoa vàng trồng ở cánh đồng Thất Khê.
Chương trình Happy Tết 2024 - Lan toả bản sắc văn hoá Tết truyền thống

Chương trình Happy Tết 2024 - Lan toả bản sắc văn hoá Tết truyền thống

Tối 24/1, tại Hoàng thành Thăng Long, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội (HPA) khai mạc Chương trình “Happy Tết 2024 - Lan toả bản sắc văn hoá Tết truyền thống”.
CEO Cỏ Mềm HomeLab: Sản phẩm phải “lành” và “thật”

CEO Cỏ Mềm HomeLab: Sản phẩm phải “lành” và “thật”

Triết lý kinh doanh của Cỏ Mềm là “lành” và “thật”, tức sản phẩm lành, chất lượng thật. Doanh nghiệp cũng công khai minh bạch trên website mọi thông tin về nguồn nguyên liệu sử dụng cho sản phẩm, đồng thời chân thật về công dụng để khách hàng yên tâm.
Đắk Nông: Xây dựng tuyến đường kiểu mẫu đầu tiên ở Bon Đắk Láp

Đắk Nông: Xây dựng tuyến đường kiểu mẫu đầu tiên ở Bon Đắk Láp

Bon Đắk Láp, xã Đắk Gằn (Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) vừa nhận bàn giao mô hình đường giao thông nông thôn sáng- xanh- sạch đẹp- an toàn có tổng mức đầu tư là hơn 1 tỷ đồng.
Mãn nhãn màn trình diễn thời trang tơ lụa bên công trình kiến trúc độc đáo tại Đà Lạt

Mãn nhãn màn trình diễn thời trang tơ lụa bên công trình kiến trúc độc đáo tại Đà Lạt

Chiều 16/12, UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) phối hợp cùng Công ty Vietnam Silk House tổ chức trình diễn thời trang tơ lụa với chủ đề “Đà Lạt tình yêu của tôi”. Đây là chương trình nghệ thuật chào mừng Đà Lạt 130 năm hình thành và phát triển (1893 - 2023).
Ban tổ chức khẳng định gạo ST25 đoạt giải nhất cuộc thi “Gạo ngon nhất thế giới”

Ban tổ chức khẳng định gạo ST25 đoạt giải nhất cuộc thi “Gạo ngon nhất thế giới”

The Rice Trader, đơn vị tổ chức cuộc thi “Gạo gon nhất thế giới”, khẳng định gạo ST25 thuộc doanh nghiệp ông Hồ Quang Trí đạt giải nhất.
Gạo Việt Nam dồn dập đón tin vui

Gạo Việt Nam dồn dập đón tin vui

Không chỉ thu về 4,41 tỷ USD chỉ trong 11 tháng nhờ xuất khẩu, gạo Việt Nam còn đạt giải Gạo ngon nhất thế giới năm 2023 và mới đây, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang ký quyết định phê duyệt Đề án "Phát triển bền vững 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
bidv3
phu-dien-2
Phiên bản di động