Thủ tướng Phạm Minh Chính: Không làm nhà ở xã hội ở đất "đầu thừa đuôi thẹo", nơi "khỉ ho cò gáy"

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, nhà ở xã hội không có nghĩa là làm ở những chỗ đất "đầu thừa đuôi thẹo", những nơi "khỉ ho cò gáy", không làm được nhà ở thương mại thì làm nhà ở xã hội.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bệnh viện Bạch Mai là “pháo đài” trong chiến tranh và hòa bình Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phát huy truyền thống vẻ vang "vừa là chiến sĩ vừa là bác sĩ" Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì lễ đón Thủ tướng New Zealand
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Không làm nhà ở xã hội ở đất "đầu thừa đuôi thẹo", nơi "khỉ ho cò gáy"
Thủ tướng nhấn mạnh: Nhà ở xã hội không có nghĩa là làm ở những chỗ đất "đầu thừa đuôi thẹo", những nơi "khỉ ho cò gáy", không làm được nhà ở thương mại thì làm nhà ở xã hội - Ảnh: VGP

Nếu chúng ta không làm thì ai làm

Sáng 27/2, phát biểu định hướng tại hội nghị Thường trực Chính phủ làm việc với doanh nghiệp Nhà nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, để cả nước tăng trưởng 2 con số, mọi người dân, doanh nghiệp, mọi cấp, mọi ngành đều phải nỗ lực tăng trưởng 2 con số.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dành nhiều thời gian đề cập yêu cầu đột phá phát triển nhà ở xã hội và nhấn mạnh, Hà Nội và các địa phương phải giao nhiệm vụ cho các doanh nghiệp trong việc này. Thủ tướng nhắc tới thông tin trên báo chí về dự án có hơn 100 căn hộ nhà ở xã hội mà hơn một nghìn người bốc thăm.

Về thông tin Hà Nội đang triển khai xây dựng 3 khu nhà ở xã hội tập trung tại Đông Anh, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh điểm cần lưu ý, nhà ở xã hội không có nghĩa là làm ở những chỗ đất "đầu thừa đuôi thẹo", những nơi "khỉ ho cò gáy", không làm được nhà ở thương mại thì làm nhà ở xã hội.

Thủ tướng lưu ý, với Hà Nội, nhà ở xã hội ở không chỉ tập trung ở Đông Anh là nơi còn nhiều đất, còn Nam Từ Liêm không còn nhiều đất thì không làm nhà ở xã hội ở đấy nữa. Người ta ở Đan Phượng mà phải về Đông Anh thì không được, phải có khu nhà ở xã hội ở Đan Phượng, Thủ tướng phát biểu.

Phải ưu tiên nhà ở xã hội trước rồi mới đến nhà ở thương mại, chính sách xã hội của chúng ta là như thế, phải xác định rất rõ điều này, Thủ tướng nhấn mạnh.

Cùng với đó, nhà ở xã hội phải đầy đủ điều kiện hạ tầng (giao thông, y tế, giáo dục, thể thao, xã hội, môi trường…) như nhà ở thương mại, nhưng chỉ khác là nhà nước có các chính sách hỗ trợ như giao đất không thu tiền đất để ưu tiên cho người thu nhập thấp, người trẻ chưa có nhà sớm an cư lạc nghiệp. Cùng với đó, nhà ở xã hội phải có hình thức mua và thuê mua, chứ nhà ở xã hội chỉ mua thì không ổn.

Yêu cầu Bộ Xây dựng phải tiếp tục đề xuất, hoàn thiện các chính sách nhà ở xã hội, Thủ tướng nêu rõ, phải tổ chức hội nghị để bàn cho ra giải pháp thúc đẩy nhà ở xã hội. "Tất cả trong tay chúng ta, chúng ta có đất đai, cơ chế, chính sách… mà chúng ta không xoay chuyển được tình thế thì chúng ta trông chờ vào ai, nếu chúng ta không làm thì ai làm", Thủ tướng đặt vấn đề với yêu cầu quản lý nhà nước phải kiến tạo để doanh nghiệp thực hiện.

6 lĩnh vực tiên phong của khối doanh nghiệp nhà nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Không làm nhà ở xã hội ở đất "đầu thừa đuôi thẹo", nơi "khỉ ho cò gáy"
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu kết luận Hội nghị - Ảnh: VGP

Thủ tướng nhấn mạnh, bối cảnh tình hình diễn biến rất nhanh, nên tư duy, phương pháp luận, cách tiếp cận của các chủ thể, trong đó có doanh nghiệp nhà nước phải thay đổi, nhanh hơn, kịp thời hơn, linh hoạt, hiệu quả hơn.

Do đó, Thủ tướng đề nghị các doanh nghiệp nhà nước phải thực sự tiên phong trong 6 lĩnh vực:

Thứ nhất, tiên phong trong đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, phát triển, ứng dụng khoa học công nghệ theo Nghị quyết 57 của Bộ Chính trị.

Thứ hai, tiên phong trong đóng góp tích cực, hiệu quả hơn nữa cho 3 đột phá chiến lược, nhất là đột phá về thể chế đang là điểm nghẽn của điểm nghẽn.

Thứ ba, tiên phong trong bứt phá tăng trưởng, đóng góp thiết thực, hiệu quả cho tăng trưởng, phát triển đất nước nhanh, bao trùm, bền vững.

Thứ tư, tiên phogn trong phát triển kinh tế số, kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, kinh tế chia sẻ, kinh tế tri thức, trong đầu tư nghiên cứu và phát triển.

Thứ năm, tiên phong tích cực tham gia thực hiện chính sách xã hội và an sinh xã hội, bảo đảm công bằng, tiến bộ, không để ai bị bỏ lại phía sau trong quá trình phát triển, nhất là trong chương trình nhà ở xã hội và xóa nhà tạm, nhà dột nát trên cả nước.

Thứ sáu, tiên phong tạo hàng hóa, sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam, tham gia chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị toàn cầu, nâng cao giá trị thương hiệu quốc gia, vị thế đất nước trong tham gia dẫn dắt các cuộc chơi toàn cầu.

"Các doanh nghiệp phải phát huy tinh thần yêu nước, khát vọng, góp phần đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững; phải nhìn xa trông rộng, nghĩ sâu làm lớn với cách tiếp cận thực tiễn, phản ứng linh hoạt, phù hợp, hiệu quả với tình hình thực tế diễn biến rất nhanh. Trong bối cảnh cả nước tăng tốc, bứt phá để về đích, thì doanh nghiệp phải tăng tốc, bứt phá và về đích sớm hơn các chủ thể khác", Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính trình Quốc hội cơ cấu, số lượng thành viên Chính phủ Thủ tướng Phạm Minh Chính trình Quốc hội cơ cấu, số lượng thành viên Chính phủ
Thủ tướng Phạm Minh Chính giao nhiệm vụ cho các thành viên Chính phủ mới được bổ nhiệm Thủ tướng Phạm Minh Chính giao nhiệm vụ cho các thành viên Chính phủ mới được bổ nhiệm
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu chủ động triển khai các giải pháp thúc đẩy kinh tế tuần hoàn Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu chủ động triển khai các giải pháp thúc đẩy kinh tế tuần hoàn
Ngọc Anh

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Thường trực các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng

Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Thường trực các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng

Ngày 27/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì cuộc họp với Thường trực các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm Đổi mới cho ý kiến về những chủ trương lớn vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Sau sáp nhập một sở ở Thanh Hoá có 8 phó giám đốc

Sau sáp nhập một sở ở Thanh Hoá có 8 phó giám đốc

Ngày 26/2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị công bố nghị quyết, quyết định về sắp xếp tổ chức bộ máy và công tác cán bộ.
Người dân đổi, cấp lại giấy phép lái xe tại công an xã, phường từ ngày 1/3

Người dân đổi, cấp lại giấy phép lái xe tại công an xã, phường từ ngày 1/3

Sáng 27/2, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết từ ngày 1/3, người dân có nhu cầu đổi, cấp lại giấy phép lái xe (GPLX) sẽ thực hiện theo 2 cách là trực tuyến và trực tiếp tại trụ sở Công an cấp xã nơi được bố trí điểm tiếp nhận hồ sơ hoặc Phòng CSGT Công an các tỉnh, thành phố.
Thanh Hóa thành lập mới 6 sở, giảm 5 giám đốc sở sau sắp xếp

Thanh Hóa thành lập mới 6 sở, giảm 5 giám đốc sở sau sắp xếp

Ngày 26-2, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị triển khai nghị quyết của HĐND tỉnh Thanh Hóa về thành lập các cơ quan chuyên môn, tổ chức hành chính thuộc UBND tỉnh và công bố các quyết định về công tác cán bộ.
70 năm nỗ lực xây dựng nền y tế "khoa học, dân tộc và đại chúng"

70 năm nỗ lực xây dựng nền y tế "khoa học, dân tộc và đại chúng"

Tối 26/2, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn dự Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025) với chủ đề “Bản hùng ca người chiến sĩ áo trắng”. Lễ kỷ niệm do Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Bộ Y tế phối hợp tổ chức.
Chủ tịch nước Lương Cường: Ngành y tế Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn

Chủ tịch nước Lương Cường: Ngành y tế Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025), ngày 26/2, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã gặp mặt thân mật đoàn đại biểu cán bộ ngành y tế toàn quốc là các Anh hùng Lao động, Anh hùng Lực lượng Vũ trang, các Thầy thuốc Nhân dân, các Giáo sư, nhà khoa học, các y bác sĩ, dược sĩ tiêu biểu.
Bộ Chính trị bổ sung quy định xử lý kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm về lãng phí

Bộ Chính trị bổ sung quy định xử lý kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm về lãng phí

Theo Quy định số 264, Bộ Chính trị sửa đổi, bổ sung một số điều trong Quy định số 69 về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm, liên quan các hành vi "lãng phí".
Chủ tịch nước Lương Cường tiếp Thủ tướng Malaysia

Chủ tịch nước Lương Cường tiếp Thủ tướng Malaysia

Ngày 26/2, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường tiếp Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim đang thăm Việt Nam và tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN lần thứ 2.
Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm ba Thứ trưởng Bộ Xây dựng

Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm ba Thứ trưởng Bộ Xây dựng

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký các Quyết định điều động, bổ nhiệm ba Thứ trưởng Bộ Xây dựng.
Ông Lê Hải Bình làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ông Lê Hải Bình làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký các quyết định điều động, bổ nhiệm 2 Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Đại tá Trịnh Văn Giang làm Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa

Đại tá Trịnh Văn Giang làm Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa

Ngày 25/2, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Bộ Công an vừa bổ nhiệm đại tá Trịnh Văn Giang - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, làm Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa.
Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khánh thành 2 công trình của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khánh thành 2 công trình của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2025), sáng 25/2, tại Hà Nội, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tổ chức Lễ khánh thành hai tòa nhà: Viện Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương (A11) và Viện Lâm sàng các bệnh truyền nhiễm (A4), góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ của Bệnh viện hạng đặc biệt trong công tác khám, chữa bệnh cho các cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân.
Thanh Hóa: Sắp xếp tinh gọn bộ máy để nâng cao năng lực hiệu quả công việc

Thanh Hóa: Sắp xếp tinh gọn bộ máy để nâng cao năng lực hiệu quả công việc

Sáng 25/2, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Doãn Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hoá được tổ chức để cho ý kiến về việc sắp xếp tổ chức các cơ quan chuyên môn cấp tỉnh, cấp huyện, cơ quan trực thuộc UBND tỉnh và đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND tỉnh và nhiều nội dung quan trọng khác.
Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Chính sách, chiến lược Trung ương

Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Chính sách, chiến lược Trung ương

Chiều 24/2, Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Ban Chính sách, chiến lược Trung ương về mục tiêu tăng trưởng đặt ra cho năm 2025 ở mức 8% trở lên, tạo nền tảng vững chắc cho tăng trưởng hai con số trong những năm tiếp theo.
Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ UBND tỉnh Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2020-2025

Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ UBND tỉnh Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 24/2, Ban Chấp hành Đảng bộ UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025.
Thủ tướng Phạm Minh Chính trao Quyết định thành lập 15 đảng bộ trực thuộc Đảng uỷ Chính phủ

Thủ tướng Phạm Minh Chính trao Quyết định thành lập 15 đảng bộ trực thuộc Đảng uỷ Chính phủ

Sáng 24/2, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị công bố Quyết định của Đảng uỷ Chính phủ về việc thành lập 15 đảng bộ trực thuộc Đảng uỷ Chính phủ.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Tập trung tháo gỡ khó khăn, rào cản, nút thắt để ngành y tế vươn dậy

Tổng Bí thư Tô Lâm: Tập trung tháo gỡ khó khăn, rào cản, nút thắt để ngành y tế vươn dậy

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 -27/2/2025), sáng 24/2, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm đã thăm, làm việc với Bộ Y tế về kết quả thực hiện công tác y tế trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới.
Dùng căn cước điện tử thay giấy tờ tùy thân khi làm thủ tục chứng thực hợp đồng, giao dịch

Dùng căn cước điện tử thay giấy tờ tùy thân khi làm thủ tục chứng thực hợp đồng, giao dịch

Người dân chỉ cần xuất trình căn cước điện tử thay vì nộp hoặc xuất trình bản sao, giấy tờ tùy thân như trước đây khi chứng thực hợp đồng, đăng ký hộ tịch.
Tăng cường đoàn kết, gia tăng hiệu quả hợp tác, kết nối Việt Nam - Lào - Campuchia

Tăng cường đoàn kết, gia tăng hiệu quả hợp tác, kết nối Việt Nam - Lào - Campuchia

Ngày 22/2, tại TPHCM, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm đã có Cuộc gặp cấp cao với Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia, Chủ tịch Thượng viện Vương quốc Campuchia Hun Sen và Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith.
Tháo gỡ điểm nghẽn, khơi thông nguồn lực của người nông dân, xây dựng thành công nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại, nông dân văn minh

Tháo gỡ điểm nghẽn, khơi thông nguồn lực của người nông dân, xây dựng thành công nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại, nông dân văn minh

Văn phòng Chính phủ đã ban hành văn bản số 1311/VPCP-NN ngày 18/2/2025 truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các giải pháp thúc đẩy, hỗ trợ nông dân sau Hội nghị đối thoại với nông dân năm 2024.
Thanh Hóa: Quán triệt thực hiện sắp xếp, bố trí cán bộ sau khi không tổ chức Công an cấp huyện

Thanh Hóa: Quán triệt thực hiện sắp xếp, bố trí cán bộ sau khi không tổ chức Công an cấp huyện

Ngày 20/2, Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị quán triệt thực hiện, sắp xếp cán bộ sau khi không tổ chức Công an cấp huyện.
Thanh Hoá: Quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tín dụng chính sách xã hội

Thanh Hoá: Quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tín dụng chính sách xã hội

Ngày 21/2, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (HĐQT NHCSXH) tỉnh tổ chức Phiên họp đánh giá kết quả hoạt động của Ban đại diện HĐQT và NHCSXH Thanh Hóa năm 2024; phương hướng, nhiệm vụ năm 2025.
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu chủ động triển khai các giải pháp thúc đẩy kinh tế tuần hoàn

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu chủ động triển khai các giải pháp thúc đẩy kinh tế tuần hoàn

Ngày 20/2, Thủ tướng Chính phủ có Công điện 17/CĐ-TTg về việc tích cực, chủ động triển khai các giải pháp thúc đẩy kinh tế tuần hoàn, sản xuất và tiêu dùng bền vững, thương mại bền vững đáp ứng các chính sách xanh của Liên minh châu Âu.
Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu bỏ cấp huyện, sáp nhập một số đơn vị hành chính cấp tỉnh

Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu bỏ cấp huyện, sáp nhập một số đơn vị hành chính cấp tỉnh

Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu nghiên cứu định hướng tiếp tục sắp xếp bỏ cấp hành chính trung gian (cấp huyện); định hướng sáp nhập một số đơn vị hành chính cấp tỉnh;…
Bế mạc Kỳ họp bất thường lần thứ 9, Quốc hội khóa XV

Bế mạc Kỳ họp bất thường lần thứ 9, Quốc hội khóa XV

Sáng 19/2, Kỳ họp bất thường lần thứ 9, Quốc hội khóa XV đã bế mạc sau 6,5 ngày làm việc nghiêm túc, dân chủ, đổi mới, khoa học, trách nhiệm cao, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.
Giữ nguyên mô hình chính quyền địa phương gồm HĐND và UBND

Giữ nguyên mô hình chính quyền địa phương gồm HĐND và UBND

Sáng 19/2, tại kỳ họp bất thường lần thứ 9, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật Tổ chức chính quyền địa phương (sửa đổi).
Quốc hội chốt cơ chế, chính sách đặc thù làm nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận

Quốc hội chốt cơ chế, chính sách đặc thù làm nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận

Sáng 19/2, với 459/460 đại biểu tham gia biểu quyết tán thành (bằng 96,03% tổng số đại biểu Quốc hội), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về một số cơ chế, chính sách đặc biệt đầu tư xây dựng dự án điện hạt nhân Ninh Thuận.
Thông qua 2 Nghị quyết về cơ cấu tổ chức của Chính phủ và cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ

Thông qua 2 Nghị quyết về cơ cấu tổ chức của Chính phủ và cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ

Ngày 18/2, tiếp tục Kỳ họp bất thường lần thứ 9, Quốc hội đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết số 176/2025/QH15 về cơ cấu tổ chức của Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV và Nghị quyết số 177/2025/QH15 về cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV.
Ông Vũ Hồng Thanh và ông Lê Minh Hoan được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Quốc hội

Ông Vũ Hồng Thanh và ông Lê Minh Hoan được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Quốc hội

Tại Kỳ họp bất thường lần thứ 9, Quốc hội đã bầu ông Vũ Hồng Thanh và ông Lê Minh Hoan giữ chức Phó Chủ tịch Quốc hội nhiệm kỳ khóa XV.
Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm 2 Phó Thủ tướng và 4 Bộ trưởng sau hợp nhất

Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm 2 Phó Thủ tướng và 4 Bộ trưởng sau hợp nhất

Ngày 18/2, tại Kỳ họp bất thường lần thứ 9, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn bổ nhiệm 2 Phó Thủ tướng và 4 Bộ trưởng Bộ mới sau hợp nhất.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
bidv3
phu-dien-2
gleximco
Phiên bản di động